Hướng Dẫn Cách Đăng Stt Có Sticker Trên Ios, Cách Đăng Status

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt có sticker chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có thể bài này sẻ không hữu ích với người cũ và đã xài Facebook lâu năm nhưng nó sẻ cực kỳ hữu ích cho những ai mới sử dụng Facebook và muốn tạo status ấn tượng hoặc đặc biệt hơn cho những ai mới bán hàng trên Facebook vì khi bạn chèn biểu tượng cảm xúc, các ký tự đặc biệt hay chèn icon vào status Facebook, bài viết của mình thì sẽ trở nên bắt mắt, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng của mình hơn so với các status chỉ toàn chữ với chữ. Cùng ATPAcademy tìm hiểu cách chèn icon vào status Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Cách chèn icon status Facebook

Sử dụng icon trong tin nhắn, các status facebook hiện đã trở thành trào lưu trên mọi mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Những icon được thêm vào bài đăng giúp bài viết bớt khô khan giúp nội dung thêm đặc sắc. Còn trong tin nhắn nó lại góp phần thể hiện đa dạng cảm xúc của người dùng.

Bạn đang xem: Cách đăng stt có sticker

Ngoài ra icon còn vô cùng hữu ích:Giúp nhấn mạnh thông tin quan trọngLàm mới, làm đặc sắc bài đăngGiúp biểu lộ cảm xúc một cách dễ dàng hơnTiết kiệm thời gian nhắn tin

Để chèn icon status facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập facebook và nhấn tạo bài đăng mớiBước 2: Trỏ chuột vào vị trí bạn muốn chèn icon => Sau đó nhấn vào biểu tượng mặt cười tại góc dưới bên phải khung bài đăngBước 3: Bạn Click chọn icon bạn muốn chèn vào bài đăng => Nhấn nút đăng bài là hoàn tất.Icon đã được chèn vào status, bài đăng

Cách chèn icon không có sẵn vào status Facebook

Icon không có sẵn là những icon không được facebook hô trợ và nó được tạo ra từ một số ký tự đặc biệt khác.

Ý nghĩa của các icon Facebook quen thuộc

Thông thường khi chèn icon status facebook thì chúng ta sẽ hiểu ngay ý nghĩa của nó dựa trên biểu cảm của từng emoji. Tuy nhiên có nhiều icon lại có ý nghĩa khác biệt so với biểu cảm của nó.

Facebook vừa mới cập nhập tính năng cho phép bạn có thể chèn cả icon, biểu tượng cảm xúclẫn sticker mình muốn vào bài viết mà bạn chia sẻ hoặc trên nội dung quảng cáo Facebook, bao gồm cả nền tảng thiết bị máy tính lẫn điện thoại. Cách viết icon Facebook, cách chèn biểu tượng trong Facebook như thế nàobạn có thể tham khảo ở phần hướng dẫn.

Bạn hoàn toàn có thể chèn icon, stiker vào bài viết trên Facebook

Bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên di động.

Yêu cầu: Đã đăng nhập tài khoản Facebook

• Bước 2: Nhấp vào Tạo bài viết ở “Bạn đang nghĩ gì” & chọn tab Cảm xúc/Hoạt động/Nhãn dán.

Bước 3: Ở cửa sổ mới, chọn tab Nhãn dán (Sticker).

Bước 4: Chọn Nhãn dán (Sticker).

Xem thêm: Yêu là gì thích là gì – thương là như thế nào

Bạn có thể lựa chọn chèn sticker có sẵn. Hoặc cũng có thể là sử dụng sticker khác bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu công “+” ở góc dưới & tải xuống và sử dụng. Bước 5: Chọn Sticker ứng ý, cập nhập thêm nội dung cho bài viết nếu muốn & Đăng tải. Như vậy là xong cách chèn sticker vào status trên Facebook rồi

Đây là phần hướng dẫn cách đăng stt bằng sticker androis, vớinền tảng thiết bị di động khác hay trên máy tính bạn cũng thực hiện bước hướng dẫn tương tự nhé.

2. HƯỚNG DẪN CHÈN ICON VÀO STATUS FACEBOOK

Phần hướng dẫn cách đăng status có sticker ở trên khác với icon nhé. Bạn cần phân biệt sticker và icon nhé. Sticker là nhãn dán, icon là biểu tượng cảm xúc.

Về phầnviết icon Facebook bạn có thể thực hiện theohướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập Facebook & Tạo bài viết mới. Bước 2: Chọn tab Cảm xúc / hoạt động Bước 3: Chọn vào biểu tượng Mặt cười. Bước 4: Chọn icon mà bạn muốn viết stt có icon. Bước 5: Sau khi chèn xong icon thì bạn có thể tạo thêm nội dung cho bài viết & Chia sẻ.

Như vậy là hoàn tất cách chèn icon vào status Facebook trên máy tính, với cách chèn icon vào status Facebook trên điện thoại bạn cũng thực hiện các bước tương tự là được.

Rate this post