Bố Em Đấm Em Không Trượt Phát Nào và trào lưu trên Facebook

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt đấm không trượt phát nào chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Từ câu nói “Bố em đấm em không trượt phát nào” của thanh niên trẻ trâu đã trở thành trào lưu được cộng đồng mạng xã hội Facebook dùng rất nhiều. Nhiều người không biết nguồn gốc, ý nghĩa của câu nói nổi tiếng “Đấm không trượt phát nào” trên FB và nên hiểu nó như thế nào. Xuất phát từ việc cameraman tia phải cậu bé dơ ngón tay thối, thì cộng đồng đã chế ảnh cùng stt đầy ấn tượng. Yeutrithuc.com sẽ giải thích đầy đủ trào lưu “Đấm em không trượt phát nào”.

Bố Em Dấm Em Không Trượt Phát Nào và trào lưu trên Facebook 1

Nguồn gốc trào lưu “Đấm không trượt phát nào” trên Facebook

Tối ngày 26/3/2019, U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan trên sân Mỹ Đình trong loạt trận cuối vòng loạt U23 Châu Á (sẽ diễn ra vòng chung kết vào năm 2020 tại Thái Lan) của bảng K. Trong đó, Việt Nam đã thắng với tỷ số 4-0 lịch sử trước đối thủ vốn là khắc tinh của chúng ta. Bên cạnh niềm vui của các cổ động viên bóng đá, thì người hâm mộ nói cung còn được các anh ghi hình “bắt gái” rất chuẩn.

Bố Em Dấm Em Không Trượt Phát Nào và trào lưu trên Facebook 2

Rất nhiều hotgirl khi làm khán giả trên sân Mỹ Đình đã trở thành hiện tượng mạng. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc thì lúc camera man đang tia gái thì gặp phải cậu bé dơ ngón tay thối. Lúc này, đạo diễn hình không kịp cắt bỏ thì đã lên sóng truyền hình và được mọi người chụp lại, đem lên bình luận Facebook.

Stt trên Facebook ghi: “Khi Camera man tia gái thì gặp trẻ trâu Việt Nam, chắc cua bẻ lái không kịp với nó luôn.” Kèm theo đó là hình cậu bé dơ ngón tay thối về phía camera đầy thách thức.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì chẳng có gì, đến sáng hôm sau cộng đồng mạng lại đăng tải hình ảnh cậu bé “trẻ trâu” tối qua chụp cùng mẹ, hay chị gái gì đó không rõ. Đặc biệt, mắt cậu bé thâm quầng như bị ai đánh. Còn trên Facebook, các fanpage đăng tải lại ảnh này kèm với lời chú thích: “Bố em đấm em không trượt phát nào.”

Bố Em Dấm Em Không Trượt Phát Nào và trào lưu trên Facebook 3

Thế là mọi người suy luận ra rằng, cậu bé dơ ngón tay thối trên sóng truyền hình khi về nhà đã bị bố đấm cho thâm mắt vì cái tội bố láo. Trên thực tế, bức ảnh gốc là ảnh cậu bé chụp nhưng mắt không hề thâm quầng gì cả. Chắc anh nào đó chế ảnh, photoshop để làm cho vấn đề thêm kịch tích.

Chưa dừng lại ở đây, câu nói “Về nhà, bố em đấm em không trượt phát nào” được cư dân FB nhại lại với nhiều thể loại. Nhất là cụm từ “Đấm cho không trượt phát nào”, trở thành trào lưu Facebook. Hy vọng người dùng đã hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của câu nói này và biết cách sử dụng đúng chuẩn hơn. Chúc các bạn vui vẻ!

Rate this post