STT nếu bận quá thì thôi mình đừng yêu – STTHAY

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt dành thời gian cho nhau chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu như cả một ngày dài bạn không có nổi 5 phút rảnh rỗi để dành thời gian hỏi han, quan tâm người mang danh là người bạn yêu thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

Trong tình yêu, nếu như nếu như họ có quá nhiều lí do biện minh cho sự vô tâm của mình… thì thôi đi, yêu đương gì nữa… Bởi trong mắt họ, bạn vẫn chưa phải là tất cả.

Thông cảm thì cũng chỉ đến một mức độ nhất định thôi, không ai muốn mình hoàn toàn đứng bên lề cuộc đời của nửa kia cả, rồi đợi người đó có thời gian dừng lại hỏi mình một chút … thế thôi yêu đương gì tầm này nữa.

Nếu mà bận quá thì bạn hãy tự yêu bản thân mình đi, đừng làm khổ người khác, đừng bắt người khác phải khổ sở trong “tình yêu vô tâm” của bạn.

Nhắn tin trong vô vọng lần một lần hai thì còn thông cảm được cho nhau, nhưng đến lần thứ “en nờ” thì có vẻ như mối quan hệ này có vấn đề, và cần phải xem lại.

Khi một nửa của bạn đã đặt công việc và các mối quan hệ xã hội lên hàng đầu, thì bạn chỉ là một thứ để lấp đầy khoảng trống không hơn không kém. Mọi cái cớ cho sự bận rộn chỉ để che đi cảm xúc thật của họ.

  • Stt chờ đợi trong tình yêu Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm

Nếu như cả một ngày dài bạn không muốn biết người bạn yêu đang làm gì, có chuyện gì buồn không, có nhớ đến bạn không, hay chỉ đơn giản là có khỏe không .. thì thôi đi, yêu đương gì nữa.

Lý do bận rộn, thực ra chỉ là cái cớ để họ từ chối chăm sóc tình cảm của mình thôi. Đơn giản vì có thể họ không còn xem tình cảm đó là quan trọng với họ nữa.

Yêu nhau là để chữa lành mọi nỗi đau và thương tổn cho nhau, chứ không phải để mang đến những nỗi bất an, hoài nghi. Nếu không làm được điều đó, thì đừng yêu nữa, bạn ạ!

Anh bận lắm mà nên quên hỏi thăm em, quên nhắn dòng tin chúc em vui ngày mới. Quên chọc cười em khi em buồn không nói, quên tính em khờ hay giận dỗi trẻ con.

Không ai là thật sự bận cả, chẳng qua vị trí của bạn nằm đâu trong lòng ngừơi ta mà thôi, bận chỉ là một cái cớ, bận là để chứng minh chúng ta hết nợ, và bận, ai chịu đựng giỏi thì cố gắng mà giành mà giật, chịu không nổi thì buông tay và nói chúng ta thật sự rảnh trong đời rồi.

Lời kết: Khi muốn người ta sẽ tìm cách, khi không muốn người ta mới viện lý do. Hãy tôn trọng nhau khi còn có thể, đừng ngụy biện nữa!

Rate this post