Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt em xin lỗi anh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Em xin lỗi, xin lỗi vì tất cả anh à, nhưng dù sao thì mình dừng lại lúc này vẫn không có gì là muộn màng đúng không anh…?!

Xem thêm: Anh xin lỗi em vì tất cả

Lần cuối, em muốn nói là em xin lỗi anh rất nhiều, xin lỗi vì đã nói ra lời chia tay con nít đó, xin lỗi vì luôn không tin anh, xin lỗi vì luôn giận dỗi anh vô cớ. Em biết giờ em nói ra lời này thì đã muộn rồi vì anh sẽ chẳng bao giờ nghe em nói nữa.

Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

Em có lỗi với Anh, có lỗi với những gì Anh dành cho Em. Em đánh mất rồi, Em mới nhận ra rằng: Em nhớ Anh !

  • Stt suy ngẫm về lời xin lỗi và những câu xin lỗi chân thành nhất

Em xin lỗi!

Em hối tiếc vì những gì mình đã gây ra, luôn muốn được nói cho Anh nghe, được nghe Anh nói, được biết Anh đang làm gì, Anh suy nghĩ những gì….Chính em đã tự tay tước đi cái quyền ấy của mình.

Em xin lỗi! Đã bao lần em nói xin lỗi anh. Đã bao lần em lừa dối anh. Đã bao lần em làm anh tổn thương anh. Em đã quá tham lam phải không anh? Không hiểu sao em không đủ can đảm để ở bên cạnh anh, nắm tay anh đi hết đoạn đường phía trước. Hãy cười khi không có em, hạnh phúc khi em đi xa anh nhé. Tạm biệt anh..

Không hiểu sao cô không thể toàn tâm toàn ý để bên anh. Bởi vì quá khứ cứ mãi vương trong sâu thẳm kí ức. Phải chăng cô quá vội vàng để lấp đi khoảng trống. Cô nợ anh nhiều thứ..

Trong cái cuộc sống bon chen. Giữa cái thế giới này…………. Thật sự em đã sắp nghẹt thở ”’Đừng bắt em phải yêu người khác, như cách em đã từng yêu anh, xin lỗi em không làm được”.

Xin lỗi, em lại nhớ anh rồi. Em không muốn mình như vậy đâu, nhưng hình ảnh của anh luôn hiện lên trong tâm trí của em. Đã nhiều lần em dặn mình phải xóa hình bóng của anh. Nhưng anh à, em không làm được, em yếu đuối lắm phải không anh?

Đang hot: Những cảnh hôn lụi tim nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Có lẽ đây là cách tốt nhất cho em – một cô gái luôn thất bại nhưng không chịu chấp nhận sự thất.

Xin lỗi, em yêu anh!

Em xin lỗi!!! Từ trái tim em chỉ có thể mong muốn anh sẽ không bao giờ thua một lần nào nữa………

Xin lỗi người em yêu...

Những giấc mơ em mơ dù nó đẹp đến nao lòng, thì những giọt nước mắt của em giờ càng nóng hội, những đau đớn đến thổn thức, trái tim em ngàn lần rỉ máu, có những cơn mưa cũng không thể xoa dịu nỗi đau, những tia nắng cũng không hong khô được niềm đau.

Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

Mất anh là điều em đã đánh đổi, em xin lỗi người em yêu, ngàn lần xin lỗi người em yêu…Em đã không hiểu cảm giác của người ở lại, cảm giác đó đau như thế nào…em đã không hiểu.

Em khẽ nói với trái tim mình rằng em đã sai với anh quá nhiều, hãy để anh xứng đáng có được hạnh phúc, em sẽ chịu thật nhiều nỗi đau, dày vò chỉ mong anh được hạnh phúc…

  • Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Giá mà em có tiền hay gia đình em giàu có hơn “như người yêu cũ của anh chẳng hạn” thì có lẽ em cũng không phải lo những nỗi lo cơm áo gạo tiền, có thể yêu anh bằng chính con người vô tư, vô lo của em…và có thể giúp gì đó cho anh khi anh cần, em xin lỗi!

Em – lại là người nói chia tay

Em xin lỗi, đã nhiều lần như thế mặc dù em đau lắm. Ha, kỉ niệm còn đó, người còn đó, muốn gặp là gặp, không muốn thấy cũng phải thấy. Đối với em mà nói, tình cảm của chúng ta mãi mãi không có kết quả, vậy thì níu kéo làm gì, mãi mãi là bao xa hỡi anh.

Anh, em xin lỗi!

Tham khảo: Mách bạn cách nạo dừa làm mứt đẹp, nhanh và đơn giản

Em… thực sự không biết nói câu gì hơn ngoài ba từ này dù em biết rằng, đó không phải là điều anh muốn nghe.

Em xin lỗi, anh à! Em… từ trước đến giờ, 19 năm kể từ khi được sinh ra, có lẽ anh là người con trai đầu tiên vì yêu em mà khóc. Em không biết tại sao… Mình yêu xa mà đúng không? Mà kể ra cũng thật lạ, mình yêu nhau nhưng lại chưa gặp nhau bao giờ.

Em xin lỗi. Em biết, với một người như anh, hẳn sẽ cảm thấy bị tổn thương lắm khi phải nghe những câu nói đấy từ nguời mình yêu… nhưng anh biết mà, em chỉ nói những suy nghĩ trong lòng em cho anh hiểu mà thôi.

Em xin lỗi vì đã khiến anh bị tổn thương… nhưng có lẽ em không còn cách nào khác. Em đành phải nói lời chia tay với anh vì em biết, dù em có tiếp tục cố gắng yêu anh đi chăng nữa, sự vô tâm của mình vẫn sẽ khiến anh đau lòng mà thôi.

Em thực sự xin lỗi! Xin lỗi anh vì dù đã cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được những điều mà em muốn thay đổi. Xin lỗi anh vì em đã phí hoài tình cảm của anh suốt những năm tháng qua. Dù cho sau khi biết sự thật ấy, tình cảm của anh có lẽ không còn muốn dành cho em nữa.

Hãy cho em xin lỗi, là do em sai rồi. Tất cả do em, ngay từ những giây phút ban đầu ấy, nếu em không nói đồng ý với anh thì hai ta đã không có những kỷ niệm để nhớ, không có những hy vọng để trông chờ, không có những nước mắt để bây giờ phải đau.

Stt em xin lỗi vì đã khiến anh đau lòng và chịu nhiều tổn thương đến vậy

Lựa chọn khiến họ hạnh phúc còn chúng ta thì không.Thật xin lỗi anh vì đã yêu phải người như em. Có lẽ không có em cuộc sống của anh sẽ dễ dàng hơn nhiều anh ạ.

  • Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương

Em xin lỗi anh, em thật chưa từng nghĩ sẽ kéo dài việc này đến thế, cứ lằng nhằng dày vò anh mãi… Chúng ta quá trẻ con hay đúng hơn em còn chưa thật sự muốn tình cảm này trưởng thành cùng tụi mình.

Em biết em đã và đang làm anh tổn thương, làm anh buồn… nhưng để làm rõ thứ tình cảm này và tụi mình sẽ có một tương lai, một người khác tốt hơn… Em nghĩ mình cần một cái kết thúc êm đẹp anh ạ!

Lời kết: Xin lỗi là câu em muốn nói về chuyện tình của chúng ta, em không thể bên cạnh anh và giành cho anh một tình yêu như anh mong muốn, hãy tìm một người con gái khác xứng đáng hơn em. Rồi mọi chuyện sẽ bị thời gian xóa nhòa thôi anh ạ.

Đang hot: Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15 – Game Top VN – TIN GAME MỚI NHẤT

Rate this post