TOP những câu nói hay khi chia tay người yêu khiến bạn đau lòng

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt gửi người yêu khi chia tay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu, những câu nói khiến bạn thổn thức khi chia tay người yêu dù cả hai vẫn còn tình cảm, tuyển tập thơ chia tay người yêu

Gửi anh, người yêu cũ của em, chúng ta giờ đây đã chẳng thể gọi nhau bằng những danh xưng thân mật như trước, chúng ta của trước kia đã chỉ còn quá khứ. Quá khứ mà em đã nghĩ rằng chúng ta sẽ hạnh phúc, sẽ mãi ở bên nhau như vậy.

Chúng ta yêu nhau vào mùa đông và kết thúc cũng vào mùa đông, Nhưng bây giờ nơi anh ở lại chỉ có nắng, còn bên em là mùa đông dài đằng đẵng với những nỗi nhớ về anh, về những kỉ niệm cứ hiện lên thật rõ trên từng con phố mà em đi qua. Thời gian dần trôi, em tin rằng mình sẽ quên được anh. Chẳng phải anh đã từng nói rằng, tình yêu vốn chỉ là vấn đề của cảm xúc, nay yêu mai ghét cũng là lẽ thường tình.

Dưới đây là những câu nói hay khi chia tay người yêu dành cho những trái tim tan vỡ, chúc các bạn sẽ sớm tìm được bình yên sau những đổ vỡ kia nhé!

Những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn đến nhói lòng

Tình yêu là vĩnh cửu, chỉ có người yêu là có thể thay đổi. Hôm nay chúng ta tưởng chừng mình là người may mắn nhất, hạnh phúc nhất trong tình yêu nhưng ngày mai, có rất nhiều lí do khiến 2 người đường ai nấy đi. Dù đó là kết quả không ai mong muốn nhưng rồi chúng ta cũng phải chấp nhận rằng 2 người đã không còn bên nhau được nữa.

Dưới đây là những câu nói hay khi chia tay người yêu là nỗi lòng, là cảm xúc để bạn gửi gắm những tâm sự của mình sau những ngày trái tim mệt mỏi.

 1. Để quyết định buông tay một người mình từng thương là điều thật sự khó khăn, nhưng người ấy đã muốn rời đi, bạn có níu lại cũng có ích gì? Hạnh phúc giống như nắm cát trên tay vậy, càng nắm chặt lại càng rơi, vậy nên cái gì đến rồi cũng sẽ đến, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi
 2. Đôi khi, bạn chia tay một người không phải vì bản thân đã hết yêu mà đơn giản là hai người chẳng còn lí do để có thể bên cạnh nhau được nữa. Lúc này, chúng ta cần phải chấp nhận sự thật dẫu đau lòng thế nào đi nữa
 3. Thời gian vốn chẳng trả lời được gì cả, thời gian chỉ khiến cho chúng ta quên mất ban đầu mình định hỏi gì mà thôi
 4. Chỉ cần 1 tuần không gặp, một tháng không gặp, một năm không gặp thì người bạn cần gặp cũng không còn cảm giác muốn gặp nữa.
 5. Cậu gấp gáp bỏ lỡ mình như vậy, rốt cuộc là vì để gặp gỡ ai?

Gặp gỡ ai không quan trọng, quan trọng là mình muốn bỏ lỡ cậu

 1. Tệ nhất là khi thời gian trôi qua, tôi thay đổi, người thay đổi, đường phố thay đổi, cả thế giới đều thay đổi, nhưng khi nhìn thấy người, cảm giác đó trong tôi vẫn không hề thay đổi.
 2. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn phải là người ra đi
 3. Đúng là sẽ rất buồn. Giống như bạn nhìn thấy một ngọn núi vào buổi sáng sớm. Linh cảm mách bảo có điều gì đó rất tươi đẹp đang chờ bạn ở đỉnh núi, bạn phải đi lên đó cho bằng được. Bạn nhìn ngọn núi ấy thầm nhủ rằng dù có cao cách mấy, cũng phải chinh phục cho bằng được. Bạn đem hết dũng cảm, kiên trì cùng nhẫn nại, lại tự nhủ phải có niềm tin vào bản thân. Cảm giác cả thế giới như đang cổ vũ bạn tiến về phía trước. Từng bước, từng bước một, hết đi rồi chạy, hết chạy lại đi, lê từng bước một…nhưng sao đỉnh núi càng ngày càng xa. Mồ hôi lăn dài trên má, mệt mỏi có, buồn bực có, bạn tự hỏi có đáng hay k, có nên tiếp tục hay không?? Sắp tới nơi rồi, còn k xa nữa đâu, thế là bạn lại lê chân đi tiếp với chút hy vọng còn nhen nhóm trong lòng. Bạn loay hoay hết cả ngày trời cuối cùng cũng lên đến đỉnh núi…nhưng mặt trời cũng đã tắt, thứ bạn thấy được lúc này, chỉ là màn đêm u tối tĩnh lặng, gió lạnh rét buốt. Bạn ôm chặt lấy thân mình, tự hỏi mình đã dốc sức như vậy lại đổi lấy được những gì. Rồi cơn mưa chợt trút xuống, xối thẳng vào tâm hồn bạn như muốn nói chẳng có gì tốt đẹp ở nơi này chờ đợi bạn cả. Bạn ôm thân ướt sủng, buốt lạnh lại men theo một con đường khác xuống chân núi. Vừa đi vừa tủi thân, rốt cuộc vì cái gì mà bạn lại tin rằng bản thân có thể chinh phục ngọn núi ấy chứ. Trong tâm không ngừng dày vò trách cứ bản thân hà cớ gì phải làm như vậy, k đáng chút nào. Cứ thế khi đến được chân núi, vừa hay trời cũng vừa sáng. Ánh nắng ấm áp chiếu rọi lên mọi vật, chiếu sáng cả tâm hồn bạn. Tuy không thể sưởi ấm bạn lúc này nhưng ít nhất lúc này nó đang chiếu lên ngọn núi cao sừng sững phía sau lưng bạn. Nhìn đi, bạn…chính bạn đó, người đã vượt qua cả một ngọn núi cao như vậy. Hà cớ gì phải nghĩ về những thứ trên đỉnh núi kia mãi rồi tiếc nuối chứ. Có người tìm được hoa thơm, cỏ lạ, có người tìm được cây trái ngon lành. Nếu không tìm được gì thì chính là trên ngọn núi ấy thật sự k có gì dành cho bạn đâu, đừng buồn làm gì nữa. Đường vẫn còn đang ở phía trước. Qua rồi mới thấy, ngọn núi ấy cũng chẳng lớn là bao.
 4. Em thích ăn táo nhưng anh lại đưa cho em một quả lê, sau đó hỏi em rằng em có cảm động không. Thú thật là em chẳng biết trả lời như thế nào nữa

Thế là anh đi nói với mọi người xung quanh rằng bản thân đã hi sinh cho em bao nhiêu thì em lại lạnh lùng bấy nhiêu.

 1. Tại sao con gái lại cap màn hình nhật ký trò chuyện?

Có lẽ là trong tiềm thức cho rằng lời dịu dàng như vậy có thể sẽ không còn nghe được nữa. Có những lời chủ định chỉ có thể nghe được một lần.

Thực ra cap màn hình lưu lại không phải để một ngày nào đó bỏ ra chất vấn nhau, mà là để rất lâu sau này khi vô tình mở ra xem, trong lòng sẽ nghĩ hóa ra chúng ta đã từng có khoảnh khắc thật lòng với nhau.

 1. Em biết sau này anh cũng sẽ yêu người khác nhưng có thể … quên em chậm một chút được không?
 2. Thành phố này cũng chẳng quá rộng lớn nhưng tôi lại chưa từng gặp người ấy, nếu có gặp lại, tôi sẽ chẳng cao cả đến mức mong người ấy hạnh phúc, ít nhất là không hạnh phúc hơn tôi. Vì tôi vẫn chưa quên được.
 3. Vì cuộc sống không giống như phim ảnh, không có nhiều lần không hẹn mà gặp đến thế, vậy nên ta chẳng thể biết được đâu là lần cuối cùng
 4. Hôm đó, em nói muốn ngắm hoàng hôn chỗ anh, không phải trong mắt em không có hoàng hôn, không phải hoàng hôn mà em ngước đầu nhìn khác với hoàng hôn chỗ anh.

Mà là em cũng mong anh có thể chia sẻ những điều anh nghe được, thấy được với em. Bởi vì chia sẽ vốn dĩ là nhiệt thành và yêu mà.

 1. Không quên được quá khứ thì hãy để bản thân thật bận rộn, muốn nhớ lại một ngày nào đó thì hãy ngắm bình minh.

Những câu nói khi chia tay khiến người đọc cảm động

Lời chia tay vốn rất ngắn nhưng lại thật khó để nói ra được. Tình cảm từng sâu đậm là thế, từng hạnh phúc đến vậy nhưng đến lúc chính bạn phải chấp nhận sự thật rằng hai người đã chẳng thể bước chung trên cùng một con đường. Những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất sẽ là lời tâm sự chân thật nhất với bạn những lúc tâm hồn yếu mềm

 1. Nếu bạn yêu một bông hoa, đừng nhặt nó lên. Bởi vì nếu bạn nhặt nó lên, nó sẽ chết và nó không còn là thứ bạn yêu thích. Vì vậy, nếu bạn yêu một bông hoa, hãy để nó như vậy. Tình yêu không phải là sở hữu. Tình yêu là sự trân trọng.
 2. Trong cuộc đời, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người, nếu có duyên, sẽ đi cùng nhau một đoạn đường. Nhưng cuộc đời dài thế, có trăm ngàn ngã rẽ, kiểu gì cũng có người phải rẽ trước. Và thế là mỗi người lại tiếp tục đi con đường của mình, có thể gặp lại ở một ngã rẽ nào đó, cũng có thể không bao giờ gặp nữa. Có những người, khi đi lướt qua nhau sẽ thành người xa lạ…

Nhưng mỗi cuộc gặp, mỗi đoạn đường, mỗi người đi cùng ta một đoạn đường, đều có ý nghĩa với ta.

 1. Trên facebook vẫn còn là bạn bè, nhưng tin nhắn của cả hai đã trôi đi một nơi rất xa.

Đôi khi nhìn lại, đọc lại, bạn sẽ tự hỏi vì sao ngày trước có thể nói với nhau cả ngàn câu từ trong một ngày. Để rồi hôm nay một câu thôi cũng không thể gửi đi.

 1. Thật ra chẳng ai muốn giận dữ hay hờn dỗi cả, chỉ là vì muốn xem đối phương sẽ vì mình mà nhượng bộ đến mức nào thôi.

Chúng ta đều có thói quen như vậy, thường hay náo loạn, nói chuyện thì độc miệng, lại rất thích tỏ vẻ hờ hững.

Người hiểu được bạn thì sẽ vì bạn mà buông bỏ tự tôn, nhưng nếu người không hiểu được bạn thì sẽ duy trì cục diện bế tắc này, cuối cùng người thất vọng lại là chính bản thân mình.

 1. Yêu một người cũng giống như dọn tới một ngôi nhà. Lúc đầu ta phải lòng nó vì sự mới mẻ. Mỗi buổi sáng ta ngỡ ngàng tự hỏi liệu tất cả có thuộc về mình hay không như thể sợ ai đó sẽ đột nhiên xông vào nhà và bảo rằng đã có một sai sót nghiệm trọng và lẽ ra ta không được ở một nơi tuyệt vời như thế này.

Thế rồi năm tháng trôi qua, tường nhà bắt đầu xuống màu, lớp gỗ rạn nứt dần và ta bắt đầu cảm thấy yêu ngôi nhà này bởi những khiếm khuyết của nó hơn là vì những điểm hoàn hảo. Ta thuộc tất cả mọi ngóc ngách xó xỉnh trong nhà. Ta biết làm thế nào để chìa khóa không kẹt lại trong ổ khi ngoài trời đang lạnh, tấm ván sàn nào bị võng xuống khi có người bước lên và cách mở tủ áo sao cho nó không kêu cọt kẹt.

Chính những bí mật nho nhỏ ấy mới là thứ biến ngôi nhà thành một tổ ấm.

 1. Một người không chủ động liên lạc tức là không nhớ bạn, cũng có thể là không thích bạn, lúc nói chuyện chỉ ậm ừ vài ba câu hoặc tỏ vẻ không có hứng thú với bạn, nói những lời không liên quan hoặc hành động không thực té chính là người đó xem bạn là dự bị. Đừng viện cớ cho người đó nữa, đừng lãng phí tình cảm của mình, hãy hỏi thẳng, hoặc là từ bỏ đi.
 2. Bạn có thể không quên một ai đó, nhưng nhất quyết đừng vì người đó mà mãi đau lòng
 3. Trên thế gian này, bạn gặp ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai. Tất cả đều đã được sắp đặt.
 4. Dù cho bạn đã từng tổn thương sâu sắc đến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứ tất cả những khó khăn mà người trước từng gây ra với bạn
 5. Bất cứ ai từng bước vào cuộc đời bạn, chỉ cần người đó từng khiến bạn trở nên tốt hơn thì bạn đã không yêu lầm người
 6. Trong tình yêu thường có 2 loaị tiếc nuối: Một loại là bạn đã từng cố gắng hết mình để yêu cuối cùng lại phát hiện ra người đó không xứng đáng. Còn một loại khác, là bạn chẳng có tình cảm gì lại cứ thế mà yêu, mất đi rồi rồi phát hiện, người đó thật ra rất đáng để trân trọng.
 7. Đợi đến khi bạn có một căn nhà nhỏ, có thu nhập ổn định hàng tháng, sống một cuộc sống tự do tự tại, có bạn bè và gia đình ở bên, bạn sẽ nhận ra tình yêu thực chất cũng không hề quan trọng lắm.
 8. Chúng ta đã từng có khoảng thời gian thật hạnh phúc bên nhau, tuy rằng cũng có đôi khi cãi vã nhưng đó vẫn là những kí ức đẹp đẽ nhất trong em, chúng ta cũng từng nằm cạnh nhau và vẽ ra những tương lai thật tốt đẹp, nhưng giờ đây chính nó lại là những kỉ niệm đau lòng nhất.
 9. Bạn đã bao giờ yêu ai đó đến nỗi chẳng còn đủ tâm trí để quan tâm đến cái gì gọi là giới hạn, chẳng quan tâm đến sự cách biệt, thậm chí chẳng quan tâm tương lai của bạn có khó khăn hay bấp bênh đến đâu. Tình yêu bạn dành cho đối phương trở thành chân lý duy nhất mà trái tim quyết định muốn nghe theo, nó mách bảo với bạn rằng: thôi thì bây giờ yêu được cứ yêu đi, mọi thứ khác để cho thời gian và duyên số định đoạt.
 10. Điều hối tiếc nhất chính là, khoảng khắc khi người muốn rời đi, chúng ta lại chẳng thể gặp mặt để nói rõ mọi chuyện. nếu có thể, thì chỉ cần một cái ôm thôi cũng đủ để giải quyết mọi chuyện

Nhưng cuối cùng lại chẳng có bất cứ lời giải thích nào, tựa như đã trở thành những người xa lạ với nhau.

 1. Mong cậu hãy yêu lấy chính mình, biết cảm ơn và xin lỗi đúng thời điểm, nhưng nếu đó không phải lỗi của cậu, xin đừng hạ thấp bản thân. Chúng ta đều xứng đáng có được sự tôn trọng, mặc cho họ có là ai đi chăng nữa. Đừng nghiêng mình vì một người không xứng đáng.
 2. Có người hỏi tôi, kết thúc một chuyện tình cảm, có bao nhiêu đau lòng

Tôi nói, tôi chỉ đau lòng khi tôi chưa làm hết sức mà đã bỏ cuộc,chưa nỗ lực hết mình mà đã dừng chân. Và khi người quá tốt mà tôi lại bội bạc

Còn khi tôi đã cố gắng hết mình, hi sinh hết thảy, nhưng đối phương lại không hiểu, không thấu và không trân trọng, thì thôi.

Nên với những người không xứng đáng, thay vì đau lòng và nuối tiếc, khi ấy tôi chỉ cảm thấy bình thản thay vì bão giông.

Khi còn trẻ chia tay một môi tình cảm thấy chết đi sống lại, đến khi trưởng thành mới hiểu bắt đầu và kết thúc luôn đi đôi trên một cung đường.

 1. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm đến chuyện đó. Chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức. Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng.

Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi. Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một con người, không phải là toàn tâm toàn ý để yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc đời của mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ một ai.

Tuyển tập những stt chia tay khi vẫn còn yêu khiến người đọc nhức nhối

Tình cảm là điều chẳng ai có thể nói trước được bất cứ điều gì, hôm nay vẫn hạnh phúc,tay trong tay nhưng ngày mai lại có thể đường ai nấy đi. Cùng cảm nhận những câu nói hay khi chia tay người yêu dù vẫn còn tình cảm dưới đây nhé!

 1. Chia tay vốn không hề đáng tiếc, đáng tiếc là anh chưa từng thử cứu vớt tình cảm của chúng ta
 2. Điều hối tiếc nhất chính là, khoảng khắc khi người muốn rời đi, chúng ta lại chẳng thể gặp mặt để nói rõ mọi chuyện. nếu có thể, thì chỉ cần một cái ôm thôi cũng đủ để giải quyết mọi chuyện

Nhưng cuối cùng lại chẳng có bất cứ lời giải thích nào, tựa như đã trở thành những người xa lạ với nhau.

 1. Có người hỏi tôi, kết thúc một chuyện tình cảm, có bao nhiêu đau lòng

Tôi nói, tôi chỉ đau lòng khi tôi chưa làm hết sức mà đã bỏ cuộc,chưa nỗ lực hết mình mà đã dừng chân. Và khi người quá tốt mà tôi lại bội bạc

Còn khi tôi đã cố gắng hết mình, hi sinh hết thảy, nhưng đối phương lại không hiểu, không thấu và không trân trọng, thì thôi.

Nên với những người không xứng đáng, thay vì đau lòng và nuối tiếc, khi ấy tôi chỉ cảm thấy bình thản thay vì bão giông.

Khi còn trẻ chia tay một môi tình cảm thấy chết đi sống lại, đến khi trưởng thành mới hiểu bắt đầu và kết thúc luôn đi đôi trên một cung đường.

 1. Bất cứ ai từng bước vào cuộc đời bạn, chỉ cần người đó từng khiến bạn trở nên tốt hơn thì bạn đã không yêu lầm người
 2. Bạn có thể không quên một ai đó, nhưng nhất quyết đừng vì người đó mà mãi đau lòng
 3. Đôi khi, bạn chia tay một người không phải vì bản thân đã hết yêu mà đơn giản là hai người chẳng còn lí do để có thể bên cạnh nhau được nữa. Lúc này, chúng ta cần phải chấp nhận sự thật dẫu đau lòng thế nào đi nữa
 4. Tệ nhất là khi thời gian trôi qua, tôi thay đổi, người thay đổi, đường phố thay đổi, cả thế giới đều thay đổi, nhưng khi nhìn thấy người, cảm giác đó trong tôi vẫn không hề thay đổi.
 5. Chỉ cần 1 tuần không gặp, một tháng không gặp, một năm không gặp thì người bạn cần gặp cũng không còn cảm giác muốn gặp nữa.
 6. Thành phố này cũng chẳng quá rộng lớn nhưng tôi lại chưa từng gặp người ấy, nếu có gặp lại, tôi sẽ chẳng cao cả đến mức mong người ấy hạnh phúc, ít nhất là không hạnh phúc hơn tôi. Vì tôi vẫn chưa quên được.
 7. Trên thế gian này, bạn gặp ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai. Tất cả đều đã được sắp đặt.
 8. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn phải là người ra đi
 9. Trên facebook vẫn còn là bạn bè, nhưng tin nhắn của cả hai đã trôi đi một nơi rất xa.

Đôi khi nhìn lại, đọc lại, bạn sẽ tự hỏi vì sao ngày trước có thể nói với nhau cả ngàn câu từ trong một ngày. Để rồi hôm nay một câu thôi cũng không thể gửi đi.

Tuyển tập thơ chia tay người yêu an ủi những trái tim tan vỡ

Bên cạnh những câu nói hay khi chia tay người yêu, chúng tôi xin gửi tới các bạn đọc những bài thơ cực hay và ý nghĩa giúp bạn vượt qua những ngày thất vọng và chán nản với tình yêu.

 1. Chia tay rồi em có vui không?

Chia tay rồi anh có thấy vui không?

Chắc là không, vì điều không mong muốn

Trái tim ai cũng chịu nhiều thương tổn

Em quá đau… nên chỉ nghĩ cho mình.

Chia tay rồi, kết thúc một cuộc tình

Để lại tim những vết thương chằng chịt

Ai không đau, bởi đều là máu thịt

Trách móc làm gì, chỉ khiến xót xa…

Chúng ta không cùng nhau đi đến già

Và thực hiện những ước mơ ngày trẻ

Thì hãy cùng với người sau anh nhé!

Đừng để lỡ lầm này dang dở những ước mơ.

Và từ giờ em sẽ viết câu thơ

Kể chuyện mình – một tình yêu cổ tích

Khi về già giở ra xem, cười tít

Có một thời… mình đã được yêu thương.

 1. Nhắn anh

Mình chia tay nhé anh ơi!

Còn gì đâu nữa nói lời phôi pha

Dù cho nước mắt nhạt nhoà

Đắng lòng một khắc nát hoa một lần

Giữ làm chi mối tình câm

Yêu trong đau khổ lỗi lầm đôi ta

Nhớ thương chia nửa phân ra

Đừng đem trách cứ xót xa phận lòng

Bao ngày bao tháng hoài mong

Chỉ thêm gánh nặng đèo bồng trên vai

Con đường phía trước còn dài

Quên thôi anh nhé ngày mai tươi cười

Vấn vương cũ đủ khổ rồi

Đường đời không thể chung đôi đường đời

Níu nhau rách vạt áo thôi

Buông tay tìm cái thảnh thơi anh à!

 1. Chia tay

Chia tay nhau tôi về theo gió bụi

những con đường trở lại bỗng xa xôi

còn chút nắng cuối ngày rơi hấp hối

có bao giờ em biết nỗi đau tôi

Lời từ biệt phút cầm tay vội vã

những ngại ngùng theo giòng máu chạy quanh

nụ cười em sao bỗng dưng xa lạ

theo bóng chiều lặng lẽ vụt qua nhanh

Thôi quay về trú ngụ với cô đơn

ở một nơi thiên đường tôi chết đuối

nỗi nhớ em ướt nhòa trong bóng tối

ôi tình yêu xa tít phía mặt trời

Trong giấc mơ thao thức lúc nửa đêm

nghe gió lộng bên kia ngoài khung cửa

hương tóc em vướng đầy trên nhịp thở

bàn tay tôi không khép được nỗi buồn

 1. Mình đã xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhau

Tình xưa là nước qua cầu ấy thôi

Sao lòng vẫn thấy bồi hồi

Nghe chừng tàn tạ đôi môi tháng ngày

Ừ! Thì mình đã chia tay

Người đi để lại phương này nhớ thương

Vàng phai chiếc lá bên đường

Tơ trời sót lại vấn vương mây chiều

Mai sau nhớ lấy đôi điều

Tạ tình nhau chỉ thêm nhiều đắng cay

Người đi như khói trên tay

Lụi dần điếu thuốc vàng phai nửa đời.

 1. Và như thế em ra đi

Và như thế em ra đi thầm lặng

Cuối cuộc tình chẳng câu nói chia phôi

Em ra đi bẻ gãy nửa nụ cười

Trái tim tôi cũng héo sầu một nửa…

Bao ngày qua những buồn vui hai đứa

Chẳng thể nào níu giữ bước chân em

Vậy em đi chúc cuộc sống êm đềm

Sẽ thơ mộng như điều em mơ ước…

Tôi tập quên thứ tình không có được

Và yêu thương như gió thoảng xa vời

Nén thật sâu vào quá khứ chôn vùi

Lau nước mắt cho nụ cười sống lại…

Kể từ đây đến muôn đời mãi mãi

Đừng bao giờ tìm lại dấu yêu xưa

Ngày em đi đau khổ đã dư thừa

Tim chết rồi buông tay đừng nuối tiếc…

Mai đôi mình phương trời xa cách biệt

Lần cuối cùng tha thiết gọi tên nhau

Xin đôi mắt đừng trút lệ gieo sầu

Làm yếu lòng người đi thêm day dứt…

Mang cuộc đời ra đổi trao được mất

Ta còn gì ngoài hai chữ đau thương

Khi tình yêu đến đoạn cuối con đường

Trước sau gì cũng chia hai ngã rẽ…

Gần bên nhau nhưng chẳng còn vui vẻ

Trong lòng nhìn về hai hướng xa xôi

Nhịp con tim chẳng hòa quyện nữa rồi

Thì chấp nhận đành thôi không níu kéo.

Hi vọng rằng những câu nói hay khi chia tay người yêu trên đây sẽ khiến tâm trạng của bạn ổn hơn. Tình yêu rất đẹp nhưng không có nghĩa rằng bạn sẽ chỉ gặp được một người đối tốt với bạn và yêu bạn. Hãy để trái tim của mình nghỉ ngơi, mở lòng với những người xung quanh để tìm thấy tình yêu đích thực của mình nhé!

 • Xem thêm: Chất ngất với 99+ stt về tình bạn hài hước khiến bạn bật cười

Stt Hay –

 • Chất ngất với 99+ stt về tình bạn hài hước khiến bạn bật cười

 • [TOP 123+] Những bài thơ hay về tình bạn ý nghĩa nhất

 • [BST 1001+] Lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

 • 99+ Stt về gia đình buồn khiến bạn bật khóc vì đau lòng

 • Tất tần tật các cách nhắn tin làm quen gái lạ nhất định phải biết

 • 99+ Lời chúc ngủ ngon hài hước nhất vịnh Bắc bộ

 • Bật mí những câu tán gái mới quen hiệu quả nhất mọi thời đại

Rate this post