Những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, chân thành và ý nghĩa nhất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay chia tay đồng nghiệp cũ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong môi trường công sở thì văn hóa ứng xử giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Không chỉ khi làm việc cùng nhau mà ngay cả khi bạn quyết định chuyển tới một công ty mới, làm một công việc mới thì chia tay, gửi lời chúc, lời nhắn đến đồng nghiệp cũ là điều rất cần thiết. Việc này không chỉ giúp bạn giữ được các mối quan hệ lâu dài mà còn giúp bạn bày tỏ tình cả, lòng biết ơn đối với những người đã hỗ trợ, giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua. Nếu bạn chưa biết nói sao, hãy tham khảo ngay những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, chân thành và ý nghĩa nhất dưới đây.

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, chân thành và ý nghĩa nhất

I. Lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành hay nhất

Chia tay không phải là hết mà là một sự khởi đầu mới với cả những người ra đi và những người ở lại. Người ra đi chạm đến một cơ hội mới, người ở lại chào đón thêm các đồng nghiệp mới thế nhưng tình cảm của chúng ta, khoảng thời gian cùng nhau gắn bó, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ còn mãi. Vậy tại sao lại không giành một vài lời chúc cho người sắp đi và những người đang ở lại nhỉ. Dưới đây là một vài lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành nhất dành cho bạn tham khảo.

 1. Công việc mới sẽ có nhiều thử thách mới, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành xuất sắc. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công.
 2. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn!
 3. Cùng làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi biết bạn luôn chắc chắn về những quyết định của bản thân. Do vậy, thay vì nói những lời lưu luyến thì tôi chỉ muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất tại nơi làm việc mới. Hãy tiếp tục phấn đấu và gặp nhiều may mắn nhé!
 4. Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn!
 5. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng tại công ty.
 6. Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn

 1. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và nhiệt huyết làm việc ở môi trường mới.
 2. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn khiến tôi cảm thấy buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.
 3. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
 4. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!
 5. Tôi đã học được ở bạn rất nhiều điều trong quá trình làm việc cùng nhau. Cảm ơn bạn vì tất cả. Chúc bạn may mắn với công việc mới!
 6. Dù bạn có mắc sai lầm lớn trong công việc của mình, cũng đừng vội từ bỏ, vì trải qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm, từ đó thành công hơn trong công việc.
 7. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!
 8. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.
 9. Tôi thực sự rất thích làm việc với bạn. Chúc bạn may mắn với công việc mới.
 10. Nói lời tạm biệt với một người bạn thật sự rất khó khăn. Tôi tạm biệt bạn với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ lại gặp nhau.
 11. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!
 12. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, thế nhưng sự rời đi của bạn lại khiến tôi chới với. Chúc bạn luôn thành công với nỗ lực của mình.
 13. Tôi sẽ luôn nhớ mọi người. Chúc mọi người ở lại làm việc và công tác thuận lời.
 14. Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều

 1. Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.
 2. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc!
 3. Tài năng rẻ hơn muối hột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn sẽ tỏa sáng.
 4. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 5. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi sẽ luôn nhớ đến bạn.
 6. Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!
 7. Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
 8. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sai lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi.
 9. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.
 10. Tôi sẽ nhớ đồng nghiệp và người bạn thân nhất của tôi, nhưng những kỷ niệm ngọt ngào chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ ở lại trong tim tôi mãi mãi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!
 11. Thật buồn khi phải chia tay với 1 đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, nhưng tôi cũng mừng khi thấy bạn chuyển sang 1 công việc với vai trò tốt hơn. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và tất cả mọi nỗ lực sẽ đem lại kết quả tốt.
 12. Mặc dù tôi rất đau khổ khi chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp, nhưng tôi vẫn chân thành chúc bạn tiếp tục thành công trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.

Mặc dù tôi rất đau khổ khi chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp

 1. Được làm việc với bạn là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn có được công việc mới hấp dẫn và thú vị hơn. Tôi biết bạn sẽ luôn làm tốt.
 2. Chúc bạn thành công vô hạn bất cứ nơi nào bạn đi!
 3. Bạn là một người bạn, đồng nghiệp mà tôi rất quý trọng. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào.
 4. Bạn là 1 trong những người đồng nghiệp vô cùng xuất sắc mà tôi từng gặp. Tôi không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng thật lòng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn thành công và tiếp tục tỏa sáng nhé!
 5. Tôi sẽ luôn nhớ về một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực không ngừng của bản thân.
 6. Cảm ơn các bạn đã luôn bên tôi, sát cánh giúp tôi vượt qua những khó khăn. Dù đến ngày cuối cùng các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với các bạn.
 7. Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.
 8. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.

II. Lời chúc chia tay sếp ý nghĩa nhất

Trong khoảng thời gian làm việc với nhau, có thể sếp của bạn không thực sự tốt với bạn, thường hay khắt khe nhưng dù thế nào sếp vẫn là sếp, bạn vẫn nên dành một chút tôn trọng đối với họ. Họ, những người đứng mũi chịu sào là người đã dẫn dắt bạn trong suốt khoảng thời gian bạn công tác tại công ty do đó nếu rời đi, đừng quên để lại một vài lời nhắn đến vị lãnh đạo của mình nhé. Nếu bạn cảm thấy khó mở lời, hãy tham khảo ngay một vài lời chúc chia tay sếp ý nghĩa nhất sau đây.

Lời chúc chia tay sếp ý nghĩa nhất

 1. Hầu hết các ông chủ dạy cấp dưới của họ làm thế nào để có hiệu quả hơn trong công việc. Sếp đã dạy chúng tôi điều gì quan trọng hơn – làm thế nào để hạnh phúc hơn trong công việc. Tạm biệt và chúc may mắn!
 2. Con đường có thể thay đổi nhưng những bài học quý giá mà em đã nhận được từ anh/ chị sẽ còn lại mãi mãi. Được làm việc dưới quyền 1 người như anh/ chị là 1 trải nghiệm vô cùng quý giá đối với em.
 3. Các ông chủ khác đưa ra mệnh lệnh, còn sếp đã chỉ đường cho chúng tôi. Các ông chủ khác đưa ra các mục tiêu, còn sếp đã cho chúng tôi một tầm nhìn. Các ông chủ khác thể hiện sức mạnh chính quyền lãnh đạo, còn sếp luôn dẫn dắt chúng tôi bằng sự tôn trọng. Chia tay với một ông chủ nhưng không có ai khác có thể thay thế.
 4. Em muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và sự hỗ trợ tận tình của anh/ chị đã dành cho em. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm và lòng biết ơn trong lòng. Tạm biệt sếp.
 5. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!
 6. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em làm việc tại công ty. Em sẽ luôn luôn trân trọng và nhớ những trải nghiệm tuyệt vời tại công ty. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
 7. Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!
 8. Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.
 9. Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!

Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp

 1. Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!
 2. Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời trong công ty này. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thời gian này với sếp và chúng tôi chúc sếp tất cả những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất trong công việc mới của mình!
 3. Mất một người như sếp sẽ là khó khăn cho công ty này, nhưng chúng tôi biết công việc mới của sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sếp. Chúc sếp may mắn trên hành trình mới của mình!
 4. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.
 5. Mất một người như sếp sẽ là khó khăn cho công ty này, nhưng chúng tôi biết công việc mới của sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sếp. Chúc sếp may mắn trên hành trình mới của mình!
 6. Sếp đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và sếp đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, sếp, tôi thực sự mong sếp có mọi điều tốt nhất trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình của mình.
 7. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với anh/ chị. Bởi anh/ chị chính là người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình em trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/ chị rất nhiều.
 8. Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều anh/ chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.
 9. Không có gì vĩnh viễn trong cuộc đời này. Mọi người đến và đi. Tôi rất biết ơn, sếp rằng tôi đã ở trong đội của sếp trong bốn năm. Bạn sẽ bị nhớ đấy, sếp!
 10. Vào ngày cuối cùng của sếp, chúng tôi cảm ơn sếp đã là một người cố vấn tuyệt vời. Sếp đã hướng dẫn chúng tôi làm việc theo những cách mà không người quản lý nào khác đã làm. Có thể sếp luôn là ngôi sao hướng dẫn trong bất kỳ con đường nào sếp chọn.
 11. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

III. Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay bằng tiếng Anh

Dưới đây là một vài lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh hay nhất, ý nghĩa nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay bằng tiếng Anh

 1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!
 2. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life. Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.
 3. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!
 4. You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success. Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.
 5. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success. Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.
 6. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success. Không có thời điểm hoàn hảo để hành động vươn tới thành công, phải luôn luôn nỗ lực để mang tham vọng của bạn vào cuộc sống. Chúc bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và đạt được thành công.
 7. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck. Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua bởi vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chúc may mắn.

What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome

 1. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!
 2. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck. Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.
 3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face. Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.
 4. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great! Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!

Trên đây là những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, chân thành và ý nghĩa nhất, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Việc tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp kể cả khi không còn làm việc, hợp tác với nhau là điều rất cần thiết giúp bạn giữ được các mối quan hệ về sau do đó đừng ngại gửi lời chúc khi phải chia tay đồng nghiệp nhé.

Rate this post