Stt, status về bản thân ý nghĩa, đáng suy ngẫm – Thủ Thuật Phần Mềm

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay dành cho bản thân chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cuộc đời của mỗi người là do bản thân người đó lựa chọn, những người ta gặp trong cuộc đời đơn thuần chỉ là những người được cử đến để dạy cho ta một bài học mà thôi. Do đó, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực từ những điều xung quanh cũng đừng so sánh bản thân với người khác bởi bạn không biết được họ đã trải qua những gì để có được như ngày hôm nay. Nếu bạn từng trải qua vấp ngã và tổn thương cũng đừng vội nản lòng. Để giúp bạn tiếp thêm động lực, ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn những câu nói hay về bản thân – Stt, status về bản thân ý nghĩa, đáng suy ngẫm sau đây.

Những câu nói hay về bản thân - Stt, status về bản thân ý nghĩa, đáng suy ngẫm

I. Những câu nói hay về bản thân

Bạn cảm thấy câu nói nào về bản thân khiến bạn đọc một lần và nhớ mãi đến tận bây giờ chưa? Nếu chưa, sao không đọc thử và tìm cho mình một câu nói để thúc đẩy bản thân nhỉ. Sau đây là những câu nói hay về bản thân dành cho bạn.

 1. Người giỏi xoa dịu người khác thường bất lực với chính bản thân mình.
 2. Phụ nữ phải độc lập, tự do và tự lo. Đàn ông chỉ là người đồng hành trong cuộc đời chứ không phải bến đỗ cuối cùng của bạn.
 3. Nếu bạn không thông minh, nhất định phải xinh đẹp. Nếu bạn không xinh đẹp, nhất định phải thông minh. Trên đời này nào có chuyện ngu si hưởng thái bình.
 4. Đừng bận tâm đến những điều mà bạn không thể thay đổi. Nó chẳng giúp gì cho bạn, mà trạng thái tinh thần không tốt còn dẫn đến bệnh tật. Hãy tạo cho mình một trạng thái thường xuyên ổn định và hãy xác định xem điều gì làm bạn hạnh phúc.
 5. Tự giúp đỡ bản thân là sự giúp đỡ tốt nhất.
 6. Hình hài là ba mẹ cho ta, thế thì tại sao lại vì người khác mà làm tổn hại nó. Có công bằng không?
 7. Đừng đóng vai Lọ Lem để thấy rằng gặp được Hoàng tử là một phép màu. Hãy đóng vai Công chúa để thấy rằng gặp được Hoàng tử là một điều hiển nhiên.
 8. Vết sẹo trên cơ thể cũng là bài học, là kinh nghiệm không tiếp tục vướng vào sai lầm.
 9. Bạn có thể rất lương thiện nhưng tuyệt đối không được buông lỏng cảnh giác với xã hội này. Bởi vì, có một số người căn bản không phải là con người.

Bạn có thể rất lương thiện nhưng tuyệt đối không được buông lỏng cảnh giác với xã hội này

 1. Kết bạn với người thông minh, yêu người đáng tin cậy, làm việc cùng người tích cực, đồng hành cùng người hài hước. Đời người nếu có thể làm được như vậy, đó chính là niềm hạnh phúc nhất.
 2. Đừng mang bản thân mình cho so sánh với người khác cũng như chưa thử nếm nước mắt làm sao biết ai mặn ngọt hơn ai.
 3. Chuyện ta cần làm trong đời không phải là vượt lên trên người khác, mà là vượt lên trên chính mình.
 4. Hãy sống cho bản thân bạn vì không ai khóc thương bản thân mình đâu.
 5. Đừng lừa gạt bản thân mình! Trong tất cả những kẻ lừa gạt, hãy sợ bản thân mình nhất!
 6. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 7. Ăn một mình không hẳn là lủi thủi. Xem phim một mình không hẳn bơ vơ. Khi có thể thoải mái ở một mình, xem phim một mình, ăn một mình, chính là lúc ta đã học được cách thật sự yêu thương và tôn trọng bản thân.
 8. Hãy đi gặp người bạn muốn gặp, tranh thủ vầng dương đang rực nắng, gió thoảng nhẹ bay, nhân lúc người ấy còn đó và bạn vẫn chưa già.
 9. Đi trên đôi chân mới hãnh diện, đi bằng đầu gối có được chi.
 10. Đừng để bản thân trở thành trạm dừng chân, ai thích thì đến, không thích thì đi. Cũng đừng biến bản thân trở thành sự lựa chọn của ai đó. Hãy trở thành duy nhất để khi họ đánh mất bạn, họ sẽ không tìm được một người thứ hai!
 11. Thực ra, ai thích bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Bạn thích ai, người đó có thích bạn không, có quan tâm đến bạn không, bạn cũng có thể cảm nhận được. Có lúc, người thông minh như bạn, lại ngốc nghếch đi lừa gạt chính mình.

Bạn thích ai, người đó có thích bạn không, có quan tâm đến bạn không, bạn cũng có thể cảm nhận được

 1. Không ai có thể quay về quá khứ để làm lại từ đầu nhưng ai cũng có thể viết nên một kết cục hoàn toàn khác kể từ hôm nay.
 2. Sống trên đời nên biết mình đang đứng ở vị trí nào, không lớn tuổi hơn ai thì đừng đòi làm cha người khác.
 3. Học cách nhìn thoáng một số việc, đó mới chính là cách tự bảo vệ bản thân.
 4. Cuộc sống không phải là đi tìm con người thật của mình. Cuộc sống là tạo ra chính mình.
 5. Sai lầm lớn nhất ta có thể phạm phải trong đời là nghĩ rằng ta làm việc cho người khác chứ không phải chính bản thân ta.
 6. Chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt và cao quý nhất; bị đánh bại bởi bản tính của mình là thất bại tồi tệ và nhục nhã nhất.
 7. Tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin tưởng đối phương lần nữa thì khó vô cùng. Hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, làm nguội lạnh một trái tim lại chỉ trong khoảnh khắc.
 8. Đừng làm việc theo cảm hứng. Bạn sẽ không đạt được thành tựu nào đáng kể với lối làm việc đó. Hãy luyện cho tâm trí mình hiểu rằng, đến lúc làm việc thì phải làm, bất kể có hứng hay không.
 9. Bất luận hôm nay bạn phải đối mặt với điều gì, đã đi đến được bước này, hãy kiên trì bước tiếp. Cho bản thân thêm khẳng định, bạn so với tưởng tượng của chính mình phải kiên cường hơn.
 10. Chắc gì mọi người đã yêu thương bạn, đừng cố làm hài lòng họ. Hãy về nhà mà làm vừa lòng cha mẹ kia kìa.
 11. Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ.

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ

 1. Không ai có thể dạy bạn làm thế nào để yêu một người hay làm thế nào để quên mộ người. Có lẽ, trạng thái tốt nhất là, bạn đến, tôi sẽ nhiệt tình chào đón bạn; bạn đi, tôi cũng không lấy làm bất ngờ. Có bạn bên cạnh rất tốt, nhưng không có cững chẳng sao.
 2. Có thể những mối tình của em sẽ trôi qua suôn sẻ hoặc không suôn sẻ. Có thể em sẽ mất niềm tin, mất đi sự ngây thơ của ngày hôm nay, nhưng tuyệt đối không được đánh mất chính mình.
 3. Xã hội này vô cùng hiện thực, khi bạn không có thực lực, mọi người sẽ nhìn vẻ bề ngoài của bạn. Cho nên khi bạn không có hình thức, thì càng phải phấn đấu để gia tăng thực lực. Nếu cả cả hình thức lẫn thực lực đều không có, mọi người sẽ chỉ có thể nói với bạn Tạm biệt!
 4. Cuộc sống này nên hoàn thiện lấy chính mình, đừng chen vào cuộc đời người khác.
 5. Đừng biến cuộc đời mình trở thành sự lựa chọn của ai đó để họ thích thì đến, không thích thì đi. Đừng chủ động quá nhiều trong một mối quan hệ để người khác nghĩ rằng mình cần họ. Đừng cho phép bất kỳ ai làm mình tổn thương thêm thần nào nữa. Bởi có những người rất ngộ, bạn quan tâm họ một chút họ lại hững hờ một chút, bạn cố gắng một chút họ lại không trân trọng một chút.
 6. Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Chẳng đường dài ngàn dặm luôn khởi đầu từ một bước chân.
 7. Thông thường chúng ta thường hay nghĩ về những dự định mình sẽ làm trong năm mới. Tuy nhiên, có một sự thật rằng nếu bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng vào những việc không nên làm thì bạn sẽ không thể còn thời gian và sức lực cho những việc mình muốn làm.
 8. Đừng cố gắng đánh thức một người đang ngủ say cũng như đừng cố chấp ép người khác phải nghe mình.
 9. Càng lớn càng phải nâng cấp bản thân mình tốt hơn. Tốt hơn ở đây không phải là trang điểm mỗi ngày cho đẹp, không phỉa thể hiện bản thân với người khác mà là giúp mình tốt hơn ngày hôm qua.

Càng lớn càng phải nâng cấp bản thân mình tốt hơn

 1. Có lẽ bạn sẽ gặp phải những biến cố, có lẽ bạn sẽ mù mịt vô định, có lẽ tinh thần bạn đã sớm mỏi mệt, có lẽ bạn đang đứng ở dưới đáy cuộc đời, nhưng ít nhất, bạn cũng phải giữ vững được ý chí ban đầu của mình.
 2. Sự cố gắng của bạn có lẽ sẽ có người mỉa mai. Sự cố chấp của bạn có lẽ không ai hiểu được. Bạn trong mắt người khác có lẽ là một kẻ ngốc, nhưng trong lòng bạn, bạn chính là nữ vương!
 3. Bạn sẽ chẳng bao giờ đợi được một chuyến tàu xuất hiện ở sân bay, cũng sẽ không bao giờ đợi được những bông hoa tuyết rơi giữa ngày hè. Không chỉ vậy, cứ cố chấp rồi cuối cùng bạn sẽ bỏ lỡ cả mùa xuân xinh đẹp, mùa hạ tươi vui và mùa đông tuyệt vời.
 4. Sống ở đời phải biết mình là ai, đừng có bỏ tiền ra mua bóng công suất lớn để rọi vào bản thân cho phản chiếu cái bóng to lớn rồi ảo tưởng mình thật vĩ đại.
 5. Bạn biết không, có một thứ còn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi, đó chính là cô đơn… Vậy nên thà để bản thân bận rộn một chút, quay cuồng một chút. Đêm đến cứ thế mà kiệt sức ngủ một giấc thật sâu. Không mộng mị, không nghĩ suy. Đó cũng có thể miễn cưỡng xem như là một loại giải thoát.
 6. Hãy mang đôi giày của tôi và đi thử qua những thứ tôi đã từng trải. Nếu bạn vượt qua mọi thứ tốt hơn tôi, thì hãy phát xét tôi còn không thì ngậm miệng lại.
 7. Cái gì mua được bằng tiền thì phải bỏ tiền mua, đừng đắn đo hơn thiệt. Hãy để dành tâm lực cho những cái mà tiền không mua được.
 8. Hãy cố gắng để sau này có thể cho bản thân mình những thức mình muốn.
 9. Bạn phải hiểu, muốn đạt được điều sẽ sẽ phải bỏ ra công sức tương ứng.
 10. Thế giới sẽ không vì sự mệt mỏi của bạn mà dừng lại bước chân của nó. Ngày hôm nay, bạn không tận lực để đi thì ngày mai bạn sẽ phải dùng hết sức mình để chạy.

Thế giới sẽ không vì sự mệt mỏi của bạn mà dừng lại bước chân của nó

 1. Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất thiết phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
 2. Vào một ngày dưới cái nắng oi ả của trời hạ, tôi chợt nhận ra mình chẳng thể đối xử tốt với ai ngoài chính bản thân mình. Mọi người có thể nói rằng tôi ích kỷ. Nhưng tôi thật sự chịu không nổi cái cảm giác tôi tốt với một người nhưng người ta lại tệ bạc với tôi.
 3. Lý do để từ bỏ có rất nhiều nhưng lý do để nỗ lực phấn đấu thì chỉ có một, đó chính là để bản thân có quyền lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn.
 4. Muốn bản thân sung sướng mà cứ lười cầu tiến thì có ngày khoai cũng không có mà ăn.
 5. Thật kì lạ, có một vài giai đoạn trong cuộc đời tôi xuất hiện những người mà cho đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại biến mất như thể chưa từng tồn tại.
 6. Không phải người ta tự dưng thay đổi mà là cuộc sống ép buộc họ phải đổi thay.
 7. Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn. Không phải lựa chọn nào cũng đúng, không phải việc gì cũng thành công, chỉ có tiếp tục bước mới biết được, vì nếu không ngay cả nhận lại thất bại bạn còn không có tư cách chứ đừng nói gì hai chữ thành công.
 8. Đau buồn đến mức không biết làm gì, hãy cười thật to như một lời thách thức. Mày làm gì tao thì làm.
 9. Đừng lãng phí thời gian tranh cãi với kẻ ngốc, người khác nhìn vào tưởng sẽ có kẻ ngốc thứ hai.
 10. Hôm nay người ta hiểu lầm bạn, ngày mai vẫn thế, chắc gì ngày kia đã hiểu nhưng bạn vẫn là bạn, là đứa con bé bỏng của gia đình.
 11. Cho dù phải sống một mình, đi qua vô vàn thành phố, bước trên mọi nẻo đường, ngắm nhìn những bầu trời khác nhau, chứng kiến cảnh ly biệt hết lần này đến lận khác thì khi bị người khác chất vấn, bạn vẫn có thể không thẹn với lòng mà nói rằng: “Tuy mỗi bước đều đi rất chậm, nhưng tôi chưa từng rừng chân.”
 12. Nếu thực sự không tìm được lý do để kiên trì, hãy cho bản thân một cái cớ để bắt đầu lại lần nữa.
 13. Xin lỗi nhé, bạn chỉ đang dùng cái mác an phận để bao biện cho sự lười biếng không chịu phấn đấu của mình mà thôi.

Bạn chỉ đang dùng cái mác an phận để bao biện cho sự lười biếng không chịu phấn đấu của mình mà thôi

 1. Làm chính mình là được, đừng vì muốn lấy lòng người khác mà bản thân quá mệt mỏi.
 2. Trời sinh bạn đã có nhiều may mắn nhưng cũng chẳng thể đảo bảo rằng cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, càng không thể đảm bảo bạn sẽ mãi chắc thắng trong ván cờ của cuộc đời. Để cuộc đời có được một ván cờ hay phải dựa vào chính mình thận trong từng nước đánh, nỗ lực tranh đấu.
 3. Một khi đã buông bỏ thì bạn phải thật sự mạnh mẽ và dứt khoát. Vì đôi ba lần không nỡ, dần dần không nỡ trở thành thói quen và người tổn thương lại chính là bản thân bạn.
 4. Khi thấy nỗi buồn của bạn, có người sẽ hả hê cười, có một vài người lại chỉ ngồi yên bên bạn, không an ủi cũng chẳng nói năng gì nhưng mà, bạn thấy đủ.
 5. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 6. Đi chậm thôi để biết bản thân mình đúng hướng hay sai. Chạy nhanh làm gì khi nhìn lại mới thấy lạc đường.
 7. Khi đã nói ra bí mật với người khác, thì đó không còn là chuyện riêng nữa mà của công chúng.
 8. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Bạn đâu có biết được họ đã trải qua những gì.
 9. Bắt tay vào làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc có thể rồi bạn sẽ nhận ra bản thân sẽ làm được những việc không thể.
 10. Nên khắt khe với bản thân mình, đừng sống ác với người khác. Khi gặp quả báo rồi thì ăn cháo cũng gãy răng.
 11. Kiếp người thì sống được bao lâu, cứ vui hết mình, làm việc yêu thích, suy nghĩ lạc quan để khi ngã xuống không có gì phải hối hận.

II. Status về bản thân hay, ý nghĩa

Nếu bạn không biết bản thân của mình đang muốn gì, cần gì, hãy tham ngảo ngay stt về bản thân hay, ý nghĩa dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Status về bản thân hay, ý nghĩa

 1. Cô gái à, nếu bạn không cố gắng, bạn vẫn là bạn lúc ban đầu, chỉ là già thêm một tuổi mà thôi.
 2. Tôi không dám nghỉ ngơi vì tôi không có tiền tiết kiệm. Tôi không dám kêu mệt vì tôi chưa thành công. Tôi không dám lười biếng vì tôi vẫn muốn sống. Tôi có thể từ bỏ lựa chọn nhưng tôi không thể lựa chọn từ bỏ. Cho nên, kiên cường, chăm chỉ, nỗ lực là lựa chọn duy nhất của tôi.
 3. Thay vì nhìn vào quá khứ, tôi đặt bản thân vào 20 năm sau và cố gắng tìm điều tôi cần bây giờ để đến được đó.
 4. So với việc gặp được người khiến tôi rung động thì tôi muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn.
 5. Cuộc đời này ngộ lắm, việc tốt không ai nhớ, sai phạm khắc cả đời.
 6. Nếu bạn muốn là hoa, bạn phải tự biết cách khiến bản thân mình có giá trị, thường không dễ đổi thay.
 7. Thôi thì chấp nhận mình sai, cho mình một kinh nghiệm cuộc đời rồi lại đi tiếp thôi.
 8. Không cần người khác nói gì, tôi chỉ tin vào bản thân mà thôi.
 9. Chân thành quá mức là cái tội, trung thành quá mức là cái ngu.
 10. Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.
 11. Trăm năm chết bởi chữ tình, Sinh lòng thù hận cũng vì chữ yêu!
 12. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.
 13. Bạn có thế giới bao la của bạn. Tôi có vũ trụ nhỏ bé của riêng tôi.
 14. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với mình cảm thấy cô đơn.
 15. Mình không thương mình là trời chu đất diệt.
 16. Không so sánh bản thân với bất kì ai nhưng phải luôn tốt hơn ngày hôm qua.
 17. Bản thân học đã đủ giỏi chưa, kiến thức đã vững chưa, thuận hiếu đã có chưa mà lại đi đau khổ vì người khác.

Bản thân học đã đủ giỏi chưa, kiến thức đã vững chưa, thuận hiếu đã có chưa mà lại đi đau khổ vì người khác

 1. Ly nước làm dịu nhẹ cái oi bức, nụ cười làm dịu nhẹ bản thân tôi.
 2. Mất công sống một đời rồi, đừng sống lặng lẽ quá, em ạ!
 3. Tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng tôi phát hiện ra điều duy nhất bạn có thể chắc chắn làm thay đổi là chính bản thân mình.
 4. Bởi do cuộc sống vô thường, cho nên thương được cứ thương em à!
 5. Đừng nghe những gì họ nói, tin những gì họ làm kia kìa.
 6. Tôi chỉ cố gắng mỗi ngày bình bình an an, lặng lẽ làm công việc mình thích, yên tĩnh ở bên cạnh người thương, khóc cười đều phía sau của nhà. Thế giới ngoài kia ai hào quang rực rỡ, ai đạp đất vá trời, ai u mê cố chấp… cũng chẳng liên quan đến tôi.
 7. Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi sẽ đến, một ngày mới sẽ lại bắt đầu. Cố lên tôi ơi!
 8. Làm người bắt buộc phải có bốn thứ: Sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong trái tim, sự can trường trong máu và sự kiên cường được khắc lên sinh mệnh.
 9. Sáng sớm cuống cuồng đi làm, trước khi ra ngoài không cẩn thận đụng trúng làm rớt một cái ly. Khuya về nhà mở cửa, nó vẫn nằm đó chờ tôi dọn.
 10. Khi bản thân có một tài năng cực kỳ giỏi, đừng làm nó miễn phí.
 11. Những năm tháng đó, tôi cái gì cũng có, chỉ có tiền là không. Còn bây giờ, tôi cái gì cũng không có, kể cả tiền.
 12. Đừng vì vết trầy của người đến trước mà làm xước trái tim của người đến sau.
 13. Cuối cùng tôi cũng nhận ra rằng mình không cần phải làm tất cả mọi người hài lòng. Tôi tự do để là chính tôi.
 14. Thật ra ông trời chẳng biết bạn là ai đâu nên chẳng có chuyện ưu ái hay ghét bỏ, chỉ là bản thân bạn không đủ năng lực để tự ưu ái bản thân thôi.

Thật ra ông trời chẳng biết bạn là ai đâu nên chẳng có chuyện ưu ái hay ghét bỏ

 1. Có những chuyện bạn cảm thấy rất oan ức, nhưng vẫn phải cam chịu.
 2. Ăn thật ngon như một nữ vương, mặc đẹp như nàng công chúa và sống như một nữ hoàng.
 3. Hồi nhỏ mỗi khi ai nói xấu hay ai làm gì không đúng cũng nổi giận đùng đùng đòi làm ra ngô ra khoai…hay ai có giận hờn hiểu lầm gì củng phải tò tò theo giải thích. Còn bây giờ dù có chuyện gì cũng im lặng cho qua, biết cũng coi như không biết…vậy cho lành.

Trên đây là những câu nói hay về bản thân – Stt, status về bản thân ý nghĩa đáng suy ngẫm nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm động lực, tin tưởng vào bản thân để bước tiếp và hoàn thiện chính mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

Rate this post