Stt yêu xa: Stt buồn, cảm động dành cho những cặp đôi yêu xa

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay ghep anh ve yeu xa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tổng hợp những stt yêu xa hay nhất dành cho các bạn trẻ dùng để đăng facebook bày tỏ tình cảm của mình với một nửa ở nơi xa. Tình yêu xa tuy buồn nhưng cảm giác nhớ nhung mong đợi cũng thật thú vị, lúc nào cũng mong ngóng thời gian trôi nhanh để được gặp nhau, những status sau đây phần nào diễn tả được điều đó.

Những stt yêu xa cảm động nhất

Anh à. Yêu Xa em buồn lắm. Em nhớ lắm.

Xem thêm: Stt hay ghep anh ve yeu xa

Tủi thân vô cùng khi ngày lễ nhìn người ta tay trong tay hạnh phúc. Nhưng ở Cambridge xa xôi, anh cũng chỉ có một mình, và em hiểu ra, đôi khi nỗi buồn được xuất phát từ 2 trái tim ở 2 nơi cũng được coi là hạnh phúc anh ạ! Cố lên nhé tình yêu của em, trên những bước chân anh đi, nếu mệt mỏi thì hãy quay đầu lại, còn có em đây, em không hứa sẽ giải quyết mọi vướng mắc cho anh, nhưng em hứa là sẽ trao cho anh tất thảy tình yêu và niềm tin để nơi đất người, anh vững vàng bước tiếp.

♥ !!! Vẫn luôn có 1 người con gái đợi anh về trong từng khoảnh khắc.

– Em không mạnh mẽ như Anh nghĩ . – Cũng chẳng dũng cảm như A vẫn tin ! – Em chỉ là Em, yếu đuối và nông nổi . – Vẫn khóc khi sợ hãi . – Vẫn bướng bỉnh dù biết mình sai – Vẫn nhớ Anh da diết cả khi vừa giận dỗi – Cuối cùng Em chỉ là Em – Vẫn cần lắm có Anh che chở..

[♥] Khi Anh yêu 1 cô gái vì nhan sắc và bề ngoài của cô ấy… • Thì Anh sẽ thấy tình yêu ấy thật ngắn ngủi và vô vị… • Cảm giác trong Anh sẽ là sự thất vọng khi nhan sắc và vẻ bề ngoài ấy dần tàn phai theo năm tháng…

[♥] Nhưng nếu Anh yêu một cô gái đó bởi chính con người thật của cô ấy… • Yêu cái tốt lẫn cái không tốt của cô ấy thì yêu hết một đời vẫn là chưa đủ… • Và mỗi ngày khi Anh nghĩ về cô ấy thì đó là cả một thế giới phong phú đầy màu sắc…

– Những lúc em mệt mỏi như thế này. – Em chỉ muốn được gặp Anh ! — Muốn chạy đến bên Anh ! – Ôm Anh thật chặt và nói: “Em Nhớ Anh Nhiều Lắm”! — Muốn gục đầu vào vai Anh khóc thoải mái. – Vì khi ấy Em cảm nhận được sự che chở nơi Anh. — Muốn vòng tay Anh mãi là của Em – Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em. Vì Em nhận ra: Em yêu anh!! Rất Nhiều !!

[♥] Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh.Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm. … Là khi trời chợt mưa … em nghẹn lòng, nhớ những ngày lạnh, anh luôn nhường áo khoác … to và ấm … … Là chờ nick ai đó sáng mỗi tối đi học về. … Là giận dỗi khi người ta ham chơi với bạn, không nhắn tin cho mình, rồi lo lắng không yên … sợ điều bất trắc… … Là những lúc giận nhau, em bật khóc, chỉ cần một bờ vai, một cái ôm dỗ dành mà sao không thấy? … Là những đêm khóc trong cả giấc mơ, thức dậy với đôi mắt sưng húp … Là nhớ nụ cười, đôi mắt của hắn. Nhớ cả cái nắm tay, những cái hôn nhẹ.

Yêu xa, là trái tim em mong manh yếu đuối, mắt sẽ ướt khi bất chợt gặp hình dáng quen quen, nhang nhác của một người nào đó trên đường mà cứ ngỡ anh… rồi hụt hẫng – không phải.

Tham khảo: STT xin lỗi bản thân vì ta chưa học cách yêu lấy mình

… Là hãnh diện khi ai đó ganh tỵ vì tình yêu của chúng mình … Là thấy tội cho những ai không biết hạnh phúc của yêu xa … Là những lúc online … Là những suy nghĩ vu vơ, chợt vui chợt buồn … Yêu xa là chờ đợi, là đếm thời gian … Yêu xa là nhớ mong, khoảng khắc hạnh phúc xen lẫn nỗi buồn …Là thẩn thờ khi người ta đau bệnh, mà mình không thể ở bên chăm sóc … Là những nhớ thương chỉ qua con chữ, lời nói, và cảm nhận bằng trái tim…

♦ Em xin lỗi nếu làm Anh mệt mỏi… ♦ Chỉ là E quá vụng về trong cách thể hiện yêu thương ♦ Nhưng Anh à!… ♦ Bây giờ, hay sau này Em vẫnthế… ♦ Vẫn vụng về và hay lo xa… ♦ Dù Em không hoàn hảo đượcnhư người ta. ♦ Nhưng trong tim Em, Anh là tất cả! ♦ Em là cỏ… ♦ Bé nhỏ… ♦ Dẫu có mong manh. ♦ Nhưng sẽ yêu anh đến kiệt cùng hơi thở …

♥ !!! Anh có biết điều Em cần ở Anh là gì không ? … Không phải vật chất … … Không phải bề ngoài … Mà đó là : … – 1 bàn tay nắm lấy mỗi khj Em thấy lạnh … – 1 lòng tin vững chắc ở Em … – 1 cái ôm chặt để biết Em ấm áp khi có Anh … – 1 lời chúc mỗi sáng … mỗi tối … — Và Em cần Anh đi cùng Em trên suốt quãng đường còn lại ..

♥ !!! Anh có biết điều Em cần ở Anh là gì không ? – Không phải vật chất – Không phải bề ngoài

Mà đó là: – 1 bàn tay nắm lấy mỗi khi Em thấy lạnh – 1 lòng tin vững chắc ở Em – 1 cái ôm chặt để biết Em ấm áp khi có Anh – 1 lời chúc mỗi sáng, mỗi tối Và Em cần Anh đi cùng Em trên suốt quãng đường còn lại.

♥ !!! Nếu 1 ngày : • Có một người con gái khác… • Xen vào mối quan hệ giữa ANH và EM… Nếu 1 ngày : • ANH phải nhức đầu suy nghĩ… • Phân vân cùng những sự lựa chọn… • ANH không biết sẽ phải chọn ai và rời xa ai… Nếu một ngày : Và nếu : • Có một ngày như thế thật… Thì : • EM sẽ tự bước đi… • Sẽ bỏ lại ANH và người đó… • Bỏ lại những toan tính để chúng ở cùng ANH… • Vì EM biết, những yêu thương EM dành cho ANH đã là chẳng đủ… Vì nếu : • Nếu như ANH thực sự yêu EM… • Trái tim ANH thực sự cần và muốn có em ở bên ANH… • Thì ANH đã không cần phải phân vân như vậy… Và EM : • EM cũng không phải là một nghệ nhân… • Để có thể quay về ghép những mảnh gương đã vỡ trong kí ức…

♥ !!! Em đã từng bị lung lay bởi những lời bàn tán, rằng Yêu Xa khổ lắm, rằng ai xa nhau rồi cũng sẽ đổi thay. – Người ta nói : ” Xa mặt cách lòng “. – Người ta nói : ” Khoảng cách là liều thuốc độc của tình yêu “. Em sợ lắm. – Người ta nói : ” Con trai ở xa thường bị cám dỗ “. – người ta nói : ” Ở xa đó, ai biết được ai sẽ đổi thay “. Em sợ lắm. Nhưng rồi niềm tin trong tim dần đầy qua nắm tháng, anh vẫn ở đấy skype với em mỗi đêm, sms cho em thường xuyên dù bận rộn, hát cho em nghe bài hát mà chúng ta từng cùng nhau nghe, động viên em mỗi khi trong em xuất hiện nhiều điều ngốc nghếch… dù nhỏ nhoi thôi nhưng đủ để em tin sự chờ đợi của em là có nghĩa…

♥ !!!

Em ko cần anh giàu… Vì tiền em cũng có thể tự kiếm ra bằng đôi tay của mình. Em ko cần Anh đẹp… Vì nếu thích Em có thể tìm người khác đẹp hơn Anh . Em ko cần Anh lúc nào cũng ở bên cạnh em Vì 2 ta cũng có lúc phải xa nhau Em chỉ cần… Anh yêu thương Em thật lòng và Em là duy nhất với Anh… Thế thôi có khó quá không Anh??

✿ Chỉ cần lònq anh khônq đổi thay… – Tim anh khônq hướnq về nqười khác ✿ Em hứa sẽ mãi mãi yêu Anh – Yêu đến khi nào. Anh khôg cần và vứt bỏ nó thì thôi! ✿ Tin Em đi: Em yêu Anh ✿ Nghe Em nói: Em Cần Anh ✿ Tim Em nè: Chỉ Yêu Mỗi Anh Thôi.

♥ !!!Em không muốn anh nhớ em trong tất cả thời gian anh có. Em chỉ hy vọng hình ảnh em vẫn ở đó, trong trái tim anh. Em chỉ cần là 1 phần của gia đình anh yêu thương, 1 phần nhỏ của bạn bè mà anh trân trọng, 1 phần be bé của cuộc sống mà anh đang trải qua, và là 1 chút gì đó làm nên sự nghiệp mà anh đang hướng tới.

Tham khảo: Tổng hợp những Stt ngôn tình lãng mạn trong tiểu thuyết của Tân Di Ổ

♥ !!!Em chưa bao giờ mong muốn một người đàn ông hoàn hảo. Em chỉ mong sao có được một người đàn ông bình thường, yêu mình một cách bình thường mà vẫn “đủ điên đảo” thôi.

♥ !!!Em không mong anh có thể cho em mọi thứ em muốn, em chỉ mong sao anh có thể chia sẻ với em những thứ anh có… dù là điều đó thực sự rất nhỏ nhoi.

♥ !!!Em không thích anh hứa hẹn những điều xa vời, em chỉ cần anh sẽ làm những điều anh đã nói.

♥ !!!Em càng không cần anh yêu em nhiều hơn em yêu anh. Em chỉ mong chúng ta yêu nhau “đủ”. Đủ cho hiện tại.

♥ !!!Em càng ghét hơn nhắc tới quá khứ, ai mà quan tâm rằng anh có yêu mình em hay không cơ chứ?

Biết không anh… người mà em yêu nhất!!!♥

♥ !!! Yêu xa… Là giữa khoảng trống không bận rộn, em lại thấy lòng quay quắt vì nhớ anh…. Là những đêm trắng với những suy nghĩ không người sẻ chia… Là những lúc em cảm thấy mình bị tổn thương mà không bit có ai hiểu.. Yêu xa là em chấp nhận CHỜ ĐỢI vô điều kiện. Yêu xa là chấp nhận vượt qua mọi RÀO CẢN. Yêu xa, phải chăng là định mệnh? Càng xa càng nhớ, và càng nhớ lại càng yêu… Dù là xót xa, dù là khó khăn nhiều lắm. Em vẫn dặn lòng cố gắng vượt qua. Cho dù khoảng cách là bao nhiêu…thời gian là bao lâu…em vẫn đợi anh về… Bởi ngoài đắng cay, tạo hóa còn cho em thật nhiều hạnh phúc. Có anh trong đời, là điều may mắn nhất mà cuộc sống đã cho em

♥ !!! Yêu xa … Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về. … Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn. … Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình. … Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe. … Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không. … Là những lúc online … Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

♥ !!! Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

♥ !!!

– Những lúc em mệt mỏi như thế này. – Em chỉ muốn được gặp Anh ! — Muốn chạy đến bên Anh ! – Ôm Anh thật chặt và nói: “Em Nhớ Anh Nhiều Lắm”! — Muốn gục đầu vào vai Anh khóc thoải mái. – Vì khi ấy Em cảm nhận được sự che chở nơi Anh. — Muốn vòng tay Anh mãi là của Em – Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em. Vì Em nhận ra: Em yêu anh!! Rất Nhiều !!

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm thật nhiều câu nói, status hay ở trang NEU nhé. Trên đây mình vừa tổng hợp lại những status yêu xa hay nhất dành tặng cho những người đang yêu nhau mà không được ở bên nhau thường xuyên. Những stt này phần nào sẽ khắc họa lên được tâm trạng của bạn trong đó

Đọc thêm: Stt buồn khi chia tay

Rate this post