CHẤT HƠN VỚI NHỮNG STT HAY NGẮN GỌN CỰC Ý NGHĨA

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay ngắn gọn 2018 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chắc có lẽ, đối với mỗi người sẽ có lúc thấy cuộc sống thật vội vã, dồn dập, chen chúc và muốn tìm kiếm một thứ gì đó nhẹ nhàng để thấy cuộc sống an yên hơn. Và các bạn trẻ ngày nay rất hay dùng các stt hay ngắn gọn để chia sẻ cảm xúc, tâm trạng của mình; những dòng stt dù chỉ là những câu chữ thôi nhưng cũng một phần nào đó giúp vơi đi muộn phiền hơn.

Nhiều người thường hay dùng những stt để nói lên cảm nghĩ của mình những vẫn hay bị vướng dài dòng, lan man, viết ý A lại bị hiểu thành ý B, không biết nên viết sao cho thật ngắn gọn nhưng stt vẫn nói lên được suy nghĩ của mình. Và họ tìm kiếm những stt hay ngắn gọn để tham khảo nhằm tìm kiếm ý tưởng để thể hiện suy nghĩ của mình.

Thấu hiểu được điều đó, Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn những stt hay ngắn gọn cực hay, không những hay mà còn vô cùng chất và đầy tính nhân văn. Cùng theo dõi nhé!

stt hay ngan gon

1. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

2. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

3. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu…Con gái trưởng thành khi yêu một người…

4. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào……cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

5. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

6. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

7. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2, nó được gọi là ngày mai.

8. Bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.

stt hay ngan gon

9. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

10. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

11. Đôi khi …Chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù…Có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

12. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất … nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi … càng nắm chặt càng đau.

13. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

14. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

15. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi 25. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.

stt hay ngan gon

16. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

17. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

18. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

19. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

20. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

Qua những stt hay ngắn gọn ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn của Quà tặng ABC, mong rằng bạn sẽ rút ra những chân lý sống cho mình và còn có thể có thêm chút gợi ý để thể hiện những suy nghĩ của mình thành câu chữ được tốt hơn. Hãy theoi dõi thêm các bài viết khác tại Blog của chúng tôi nhé!

Rate this post