Những câu rap hay nhất của Đen Vâu – Thủ Thuật Phần Mềm

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay từ lời rap chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những câu rap của Đen Vâu không chỉ mang ý nghĩa vui vẻ mà còn ẩn ý rất nhiều điều khác sâu bên trong. Dưới đây là những câu rap hay nhất của Đen Vâu khiến ai cũng phải suy nghĩ khi đọc.

Những câu rap hay nhất của Đen Vâu

I. Những câu rap hay nhất của Đen Vâu về cuộc sống, con người

 1. Mang tiền về cho mẹ. Đừng mang ưu phiền về cho mẹ. (Mang tiền về cho mẹ).
 2. Mẹ không dám ăn. Không dám mặc. Không dám tiêu cũng chỉ vì lo cho con. (Mang tiền về cho mẹ).
 3. Tiếng nói đầu tiên là do ai dạy? Nét chữ đầu tiên là tay ai cầm? Sai lầm đầu tiên là nhờ ai sửa? Vấp ngã đầu đời là được ai nâng? (Mang tiền về cho mẹ).
 4. Bước ra đời là ông này bà nọ, trở về nhà là một đứa con ngoan. (Mang tiền về cho mẹ).
 5. Thức ăn ngon nhất trần đời là cơm bếp củi mẹ nấu xoong gang. (Mang tiền về cho mẹ).

Thức ăn ngon nhất trần đời là cơm bếp củi mẹ nấu xoong gang

 1. Mẹ chỉ muốn chúng mày phải tự lo cho mình. Về đây mà gầy là mẹ cho ăn đòn. (Mang tiền về cho mẹ).
 2. Con trai mẹ chỉ là người phục vụ nhưng. Muốn đời đối xử với mẹ như một bà hoàng. (Mang tiền về cho mẹ).
 3. Con gấu kiếm ăn đủ thì nó mới có thể ngủ đông. Đại bàng tập đập cánh trước cả khi nó đã đủ lông. Chịu nhiều vết thương nhất, mới đủ sức làm con sói đầu đàn. Con người trong nghịch cảnh, càng không được phép chịu đầu hàng. (Một triệu like)
 4. Em vào đời bằng vang đỏ, anh vào đời bằng nước trà, bằng cơn mưa thơm mùi đất, bằng hoa dại mọc trước nhà. Em vào đời bằng kế hoạch, anh vào đời bằng mộng mơ, lý trí em là công cụ, trái tim anh là động cơ. (Lối nhỏ).
 5. Lao vào đời mà kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội, những thành thị thường lấp lánh, còn đêm thành thị thường trơ trọi. (Đi về nhà).

Lao vào đời mà kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội

 1. Em ơi đi trốn với anh mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh, chạy con xe anh chở em tròng trành, mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh. (Đưa nhau đi trốn).
 2. Mình rời thành phố chật chội náo nức, nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực, mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất. Anh chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời, hay gió về, hay bão táp mưa rơi, ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời thì theo anh đi trốn em ơi. (Đưa nhau đi trốn).
 3. Anh chưa từng lên kế hoạch cho cuộc đời anh sẽ là mây đen kéo đến hay trời ngời xanh. Nhưng nếu em muốn thấy chân trời mới toanh, thì em ơi đi trốn với anh. (Đưa nhau đi trốn).
 4. Đồng nghiệp của em thế nào, trong thang máy có chào với nhau? Có nói qua nói lại, và những cuộc họp có đào bới nhau? Sếp của em thế nào, dễ tính hay thường gắt gỏng? Anh ta có thương nhân viên hay thường buông lời sắc mỏng? (Bài này chill phết).
 5. Đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công. Miệng cười như nắng hạ nhưng trong lòng thì chớm đông. Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau, cùng lắm thì mình về quê mình nuôi cá và trồng thêm rau. (Bài này chill phết).

Đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công

 1. Anh cũng cần tiền, những dự án họ nói họ cần Đen. Và những con số, nặng tới mức đủ sức làm choáng mình, nhưng em yên tâm anh bán chất xám chứ chưa từng bán mình. (Bài này chill phết).
 2. Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ? Còn đi sớm về hôm mà đồng lương vẫn không khi đủ? (Bài này chill phết).
 3. Người ta cho mình quá nhiều, mình thì cho cái mẹ gì đâu. Thấy nợ nần nhiều như là người mà đang đi vay lãi. (Cảm ơn).
 4. Anh có một túi mơ to giấu trong lớp ngoài gầy guộc. Và cuộc sống luôn tìm mọi cách để mà đục khoét như bầy chuột. (Mơ).
 5. Thế giới của anh bé xíu anh là lao công kiêm luôn ông chủ. (Mơ).

II. Những câu rap hay nhất của Đen Vâu về tình yêu

 1. Là những mộng mơ, chưa cầm được nóng tay. Gọi anh là người đàn ông với những quả bóng bay. (Mơ)
 2. Em ơi đi trốn với anh. Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh. (Đi trốn với anh).
 3. Mình rời thành phố chật chội náo nức. Nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực. Mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực. Muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất. Anh chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời. Hay gió về, hay bão táp mưa rơi. Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời. (Đi trốn với anh).
 4. Em ơi anh chẳng muốn sống đời vẻ vang.Đời lên voi xuống chó, danh vọng hoặc bẽ bàng. (Đi trốn với anh).
 5. Chạy con xe anh chở em tròng trành. Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh. Và sẽ là những bình mình không có tiếng chuông báo thức. Và tất cả điều đó làm anh thấy háo hức. (Đi trốn với anh).

Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh

 1. Anh vẫn còn là cậu bé còn tò mò và ham học, em là cả thế giới anh muốn tìm tòi ngang dọc. (Cho mình em).
 2. Anh ngâm mình trong làn nước để mặn mòi từ da dẻ, ta cần tình yêu vì tình yêu làm cho ta trẻ. Anh cũng cần em nhưng không biết em sao. Anh không care lắm và anh quyết đem trao. Cho em hết nắng, cho em hết đêm sao. Nhìn mặt anh đi, em nghĩ anh tiếc em sao? (Hai triệu năm).
 3. Anh sẽ không đem tình yêu ra cá cược, vì quá tin mà may rủi, không thể nào mà khá được. Em đã bao giờ nghe chuyện ngồi đợi thỏ mà ôm cây. Và nếu anh là như vậy, không thể là anh hôm nay. (Ta cứ đi cùng nhau).
 4. Yêu như là nợ ngân hàng: anh thường xuyên ghé thăm em không đúng hạn. Em hờn em trách em buông lời súng đạn thông cảm cho anh điên nặng không thuốc thang. (Ta và nàng).
 5. Anh như con cáo, em như một cành nho xanh, khi em còn trẻ và đẹp, em lại không dành cho anh. (Anh đếch cần gì nhiều ngoài em).

Anh như con cáo, em như một cành nho xanh, khi em còn trẻ và đẹp

 1. Anh như biến thành người nhện vì trong lòng nhiều tơ vương. Nhớ em tốn nhiều calo, thế nên anh gầy trơ xương. (Anh đếch cần gì nhiều ngoài em).
 2. Ở trong xóm anh rất ngoan, chẳng ai thấy anh say mèm. Mẹ anh dặn anh đủ thứ, nhưng quên dặn đừng say em. (Anh đếch cần gì nhiều ngoài em).
 3. Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng, cuối cùng anh mất công chìm. Nếu mà có cây búa anh sẽ nện cho bõ công vì nhớ nhung đặc quánh giờ nó khô thành bê tông. (Anh đếch cần gì nhiều ngoài em).
 4. Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo, và khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì. Và đôi khi anh chạnh lòng vì những gã theo đuổi em, và có người muốn hái, vài người khác muốn ngửi em. Anh muốn dắt em đi, họ đưa em bay ngút ngàn, anh viết nhạc bằng bút bi, họ viết bằng cây bút vàng. (Đố em biết anh đang nghĩ gì).
 5. Đôi khi anh trồng cây mà không cần có quả, nợ tình cảm là thứ nợ khó trả. Tình yêu anh nhiều tới mức chất thành đống trong xó nhà. Và chẳng ai muốn phải buồn trong ngày trời lộng gió cả. (Đố em biết anh đang nghĩ gì).

Đôi khi anh trồng cây mà không cần có quả, nợ tình cảm là thứ nợ khó trả

 1. Và nhiều người thích anh bởi vì anh chất phác, và có lẽ vì thế mùa yêu này anh thất bát. Em muốn hái quả mọc lên từ áng mây, anh thì chỉ có cây đâm lên từ đất cát. (Đố em biết anh đang nghĩ gì).
 2. Câu chuyện của chúng ta bỗng có thêm một miếng bi hài vì cách mà em gọi anh, không có U và thiếu Y dài (Ê). (Trốn tìm).
 3. Hé cửa ra mà xem, có một chàng thi sĩ đứng ở ngay nhà em, viết nhạc tình mát ngọt tựa như cây cà rem. Anh ta sẽ đứng ở đây cả đêm… (Trốn tìm).
 4. Ai đó đã chặt hết cây và cũng chẳng thấy vườn (chẳng thấy cây trong vườn), ai đó đã xây một ngôi nhà rất to (chặt hết cây đi rồi). Chắc em hạnh phúc yên vui với người, nhà em có chó anh không dám vào… (Trốn tìm).
 5. Mình sẽ ra khơi trên một cánh buồm đỏ thắm. Cuộc đời là đại dương, hai đứa mình thì nhỏ lắm. (Ta cứ đi cùng nhau).

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn những câu rap hay nhất của Đen Vâu. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post