Những câu nói gây xúc động về loài chó khiến chúng ta phải suy

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay về loài chó chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Các bạn ạ, loài chó từ rất lâu đã được xem như người bạn tri kỉ bên con người. Trong xã hội hiện đại của chúng ta, với những con phố hào nhoáng, sầm uất, người người bận rộn và vội vã, có khi, người ta đã quên cả cách yêu thương thế nào cho phải. Nhưng chỉ cần bạn nuôi bên mình một chú chó, tôi tin rằng bạn sẽ học được từ nó rất nhiều bài học về tình yêu thương và lòng trắc ẩn đấy. Chúng sẽ cho bạn biết thực sự tồn tại loại tình yêu không điều kiện, sẽ cho bạn những nụ cười kể cả vào những ngày thấy mệt mỏi nhất, sẽ không bao giờ cho bạn cảm giác cô đơn hay bị bỏ rơi, vì lúc nào chúng cũng luôn muốn gắn kết mình với cuộc đời bạn.

Và, sau khi các bạn đọc những câu nói xúc động về chó dưới đây, tôi tin là các bạn sẽ muốn ngay lập tức ôm chầm lấy chú chó của mình và lập ra một lời hứa sẽ luôn yêu thương bảo vệ chúng suốt đời đấy!

1.

Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu ai cũng có khả năng yêu thương vô điều kiện như loài chó.

2.

Loài chó ấy, chúng gần gũi với chúng ta đến mức, từ những ngày nằm nôi chúng đã quấn quýt, hôn và liếm láp lên mặt ta rồi. Chúng lớn lên cùng ta, vui buồn cùng ta, và bất kể ta gặp phải bao nhiêu khó khăn trong cuộc đời chúng cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi ta mà đi, cho đến hơi thở cuối cùng

3.

Chú chó của bạn là điều duy nhất trên Trái Đất yêu bạn hơn yêu chính nó.

4.

Tôi không thể phán xét những người ăn thịt chó, nhưng tôi hy vọng rằng sẽ càng ngày càng có ít hơn những đứa trẻ như tôi, đứng bần thần ngoài cổng và nhìn về phía đầu đường cả chiều chỉ để đợi một cái bóng quen thuộc đã không bao giờ trở lại nữa.

5.

Tôi nhận ra rằng mỗi khi tôi mất một chú chó, nó mang đi theo một mảnh tim tôi, và mỗi chú chó mới đến với tôi lại tặng tôi một mảnh tim mình. Nếu tôi sống đủ lâu, tất cả tim tôi sẽ trở thành chúng, và tôi sẽ trở nên hào phóng và đầy yêu thương như chúng.

6.

Trên đĩa thức ăn của bạn, có thể ngày hôm qua đã là một người bạn nằm trong vòng tay của một đứa trẻ.

7.

Một con chó sẽ không quan tâm đến việc bạn thông minh hay ngu dốt, bạn xinh đẹp hay xấu xí, chỉ cần bạn trao trái tim mình cho nó, và nó sẽ trao lại trái tim nó cho bạn.

8.

Khi bạn cứu một chú chó, có thể điều đó sẽ không là gì trong thế giới của bạn, nhưng bạn đã thay đổi thế giới của chúng rồi.

9.

Tôi không dám ăn thịt chó, vì luôn sợ sẽ ăn nhầm thịt một người bạn trung thành, sợ ăn nhầm mất kẻ canh giữ tuổi thơ của một đứa trẻ, sợ ăn nhầm đôi mắt của một người mù và sợ mình lỡ ăn mất người thân của một gia đình.

10.

Khi một chú chó bị bỏ rơi, dù đau đớn thế nào, chúng nhất định vẫn sẽ tìm về nơi đã từng cho chúng tình yêu thương.

11.

Khi bạn quyết định nuôi một chú chó, là bạn phải sẵn sàng chấp nhận nỗi đau khi mất đi chúng.

Rate this post