[BST 99+] Stt im lặng, những câu nói hay về sự im lặng sâu sắc nhất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay về sự im lặng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tuyển tập những stt im lặng hay nhất, chùm status im lặng, những câu nói hay về sự im lặng sâu sắc đáng suy ngẫm hiện nay

TOP những stt im lặng ý nghĩa nhất dành cho bạn

Cuộc sống luôn có nhiều điều không như chúng ta mong muốn, đôi khi sự việc xảy ra ta chẳng thể làm gì đươc ngoài sự im lặng. Im lặng sẽ giúp chúng ta bình tĩnh để nhìn nhận lại sự việc để biết chúng ta cần phải làm gì tiếp theo. Dưới đây là những stt im lặng hay nhất để bạn tham khảo.

 1. Nếu bạn cảm thấy mình đang thật sự tức giận, hãy tập im lặng, nó sẽ khiến bạn khi nhìn lại không phải cảm thấy hối tiếc và ân hận vì những điều mình đã nói hay làm khi tức giận
 2. Những người khôn ngoan nhất thường rèn cho mình sự im lặng đúng cách
 3. Không chủ động chính là đáp án

Im lặng chính là đáp án

 1. Tôi từng cảm thấy bản thân là một người hướng nội, bởi vì rất nhiều lần tôi thích ở một mình.

Nhưng sau này tôi nhận ra, tôi chỉ là thích yên tĩnh mà không bị ai làm phiền, bởi khi ở cạnh người khiến tôi cảm thấy an toàn, làm những điều khiến tôi hạnh phúc, tôi cực kì hướng ngoại.

 1. Khi bị hiểu lầm, hãy nhớ rằng muốn tin bạn, thì không cần nói họ cũng tin bạn. Còn người không tin bạn thì cho dù bạn có nói nhiều đến đâu họ cũng chỉ tin vào cái việc họ muốn tin mà thôi. Thế nên trong trường hợp này bạn hãy cứ im lặng, bởi sự im lặng cũng giống như là một năng lực thâm sâu của người bản lĩnh.

Im lặng không có nghĩa là bất chấp chịu oan mà chính là tiết kiệm thời gian của mình, tự mình phấn đấu và khiến kẻ tiểu nhân phải xấu hổ vì đã hãm hại bạn.

 1. Khi bạn biết lắng nghe người khác, không chen ngang, không cướp lời và không lỡ đãng. Đây được xem là một nét đẹp trong giao tiếp, cư xử văn minh. Nếu đối phương đang nóng nảy, bực dọc, muốn hơn thua đến cùng. Nhưng khi đối diện với sự nhã dặn của bạn thì họ sẽ biết nhìn lại chính mình và có những điều chỉnh phù hợp.
 2. Trong một cuộc tranh luận, đừng dại đổ thêm dầu vào lửa mà hãy học cách im lặng. Hãy biết giữ trọn những cảm xúc tiêu cực đang tuôn trào nơi đầu môi, hãy dằn sự hiếu thắng xuống. Đừng chiến thắng nhất thời mà làm tổn thương đến người khác
 3. Nói ít một chút thì bạn sẽ có thời gian suy nghĩ và nảy sinh ra nhiều ý tưởng chất lượng hơn. Ngược lại nếu nói quá nhiều, suy nghĩ của bạn chẳng thể đủ truyền vào nhận thức. Nên nhớ, tâm giữ lặng, mắt sẽ sáng, lúc đó bạn sẽ có nhiều thứ hơn bạn nghĩ
 4. Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Người khôn ngoan chỉ nói những điều mình biết rõ và hoàn toàn im lặng đối với những gì mình không biết hoặc mơ hồ. Đừng ảo tưởng mình là “bách khoa tự điển”
 5. Im lặng có thể khiến con tim hỗn loạn bỗng trở nên bình thản. Không cần phải cho người khác biết rằng bạn khờ dại thế nào, ngây thơ thế nào, thiện lương ra sao, hạnh phúc thế nào, bất hạnh bao nhiêu, đau khổ nhường nào. Hãy học cách dùng sự im lặng để làm chủ cảm xúc của bản thân.
 6. Có những mối quan hệ, chỉ cần im lặng một ngày, khoảng cách đã dài như nhiều tháng trôi qua.
 7. Im lặng là dấu hiệu của kết thúc.
 8. Im lặng cũng có thể là sự ăn ý hoàn hảo nhất trong một mối quan hệ. Chúng ta ngồi cạnh nhau, chẳng ai nói gì, nhưng vẫn cảm thấy yêu nhau thật nhiều.
 9. Đôi lúc, người khác không cần bạn phải nói hay làm gì cả, họ chỉ cần bạn im lặng và lắng nghe họ mà thôi.
 10. Tài năng được nuôi dưỡng trong cô tịch, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông tố cuộc đời
 11. Đồng tiền luôn phát ra âm thanh. Nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, thì hãy luôn luôn giữ yên lặng.

Tuyển tập những stt im lặng trong tình yêu cực sâu sắc bạn nên tham khảo

Người ta nói rằng “ 1 điều nhịn là 9 điều lành” đôi khi người ta im lặng đơn giản bởi vì họ đã quá đau lòng, chẳng thể nói ra được bất cứ điều gì nữa. Trong tình cảm, người ta nói, im lặng sẽ giết chết tình yêu, liệu có phải như vậy thật không? Dưới đây là những stt im lặng trong tình yêu cực sâu lắng để bạn thấu hiểu hơn về điều này

 1. Em phủ lên mình vẻ im lặng nhưng bên trong thì sóng to gió lớn. cả trăm điều muốn nói, cả ngàn điều mong đợi, nhưng em chỉ lặng im
 2. Không chủ động chính là đáp án

Im lặng chính là đáp án

 1. Không trả lời cũng là một câu trả lời. Nếu đối phương đã không đáp lại, việc của bạn là từ bỏ thôi vì tình cảm của bạn đối với họ chỉ là gánh nặng và phiền phức.
 2. Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Thì ra, khi tình yêu chỉ là cái nắm hờ thì tình cảm cũng nhàn nhạt như tách trà loãng người ta pha vội rồi quên. Không ai muốn giữ, không ai cần sẻ chia, yêu thương mới chớm nở rồi cũng mặc nhiên để xó.
 3. Hãy yêu một người, sau những cuộc cãi vả vẫn nhắn tin trước cho bạn, hỏi han bạn, quan tâm bạn… chứ đừng yêu một người sau cuộc cãi vả, bạn im lặng, họ cũng im re.
 4. Người đàn ông không bao giờ im lặng khi cãi nhau, khi bất đồng quan điểm, khi nóng giận, khi bạn làm họ buồn và thất vọng…. chính là người yêu bạn rất nhiều
 5. Im lặng thì nặng lòng.Nói ra thì cảm xúc như một đống đổ nát…

Mọi thứ thật là tồi tệ!!!

 1. Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, việc bạn nói đúng hay sai không quan trọng, thậm chí lên tiếng hay im lặng cũng chẳng phải là vấn đề, mà thái độ mới chính là yếu tố quyết định tất cả.
 2. Sau này, sẽ có lúc bạn nhận ra, một trong những cách để thể hiện tình yêu thương chính là để đối phương yên lặng một mình, hoặc bằng một thái độ chân tình góp ý – không ghét bỏ – không đánh giá – không sân si.
 3. Người ta hay nói khi yêu nhau, nói mãi nói mãi cũng không hết chuyện. Nhưng bên cạnh đó, còn có một loại hạnh phúc khác chính là khi bạn có một người bên cạnh lúc bạn chẳng muốn nói gì cả.

Hay nói cách khác, dù bạn chưa nói ra thì người ấy cũng hiểu bạn cần gì. Chỉ cần nhìn vào mắt bạn, người ấy đã biết hôm nay bạn có chuyện không vui. Và ở bên nhau, bạn không phải cố gắng tìm ra vài câu vô thưởng vô phạt để nói. Hai người ngồi cạnh nhau, lặng im nhưng không nhạt nhẽo và nhàm chán, cho thấy cả hai đã quá hiểu nhau vì chỉ cần nhìn thấy đối phương thôi đã quá đủ rồi, đâu cần nhiều lời nữa.

 1. Im lặng là cách tốt nhất để nhận ra ai mới là người thực sự cần và nhớ tới ta.
 2. Có những vấn đề, im lặng chính là đáp án, né tránh chính là đáp án, không chủ động chính là đáp án..
 3. Là bởi vì họ không thương, nên dễ dàng thất hứa. Là bởi vì họ không trân trọng, nên khi em im lặng họ cũng chọn cách âm thầm rời xa. Đúng vậy, là bởi vì họ nghĩ em mạnh mẽ, nên hết lần này đến lần làm tổn thương em
 4. Khi một người quyết định im lặng…

Không phải vì người ấy hết quan tâm bạn đâu…

Mà bởi vì… Người ấy đã quá mệt mỏi vì cứ phải đón nhận những nỗi đau…

Còn bạn thì chẳng khi nào hiểu được những gì người ấy đang phải chịu đựng….

 1. Khi chúng ta dần không quan tâm nhau nữa, chỉ là sự im lặng đợi chờ, đến lúc mọi thứ nhạt dần là lúc ta bắt đầu lãng quên nhau, chờ đợi như một thói quen nhưng đã thôi không còn hy vọng nữa…
 2. Muốn trưởng thành cần học cách im lặng, nhưng khi im lặng quá lâu sẽ trở thành sự thờ ơ
 3. Người ta bảo biển luôn bình yên trước những cơn sóng dữ, sự im lặng phải chăng có thế không em? Không có cãi vã, bất đồng vẫn ở đấy, chỉ là chúng ta chẳng muốn cùng nhau giải quyết, và rồi chúng ta trở về với không gian của riêng mình, đóng sầm cánh cửa cảm xúc lại, những cuộc hẹn thưa dần, chúng ta không còn tìm nhau nữa
 4. Im lặng trong tình yêu cũng có hai loại:

Một loại là im lặng vì quá hiểu nhau, chỉ cần một ánh mắt cũng biết người kia muốn nói gì. Đây là loại im lặng hạnh phúc.

Một loại là im lặng vì chẳng còn thiết tha gì với nhau nữa rồi. Đây là loại im lặng dẫn đến chia tay.

 1. Sự im lặng – thoạt đầu là một hình hài bình yên. Thế nhưng nếu những bất đồng cứ trôi đi trong im lặng, mà trong lòng mỗi người lại chẳng ai chịu buông bỏ, đến khi vỡ lẽ lại là một vết nứt chẳng thể lành.

Anh chẳng sợ những cãi vã giận hờn giúp mình hiểu nhau hơn, anh sợ sự im lặng đáng sợ dần theo ngày tháng. Đến một lúc mình chẳng còn thiết tha tìm nhau nữa, đến một lúc tim mình chẳng còn nhau!

TOP những câu nói hay về sự im lặng nhất định phải đọc 1 lần

Sự im lặng đôi khi chính là câu trả lời cho tất cả. Khi những lời nói trở nên vô nghĩa, chúng ta chẳng còn có thể hiểu được nhau nữa, khi ấy hãy im lặng, hãy để bản thân được bình yên để hiểu được mọi chuyện. Dưới đây là những stt im lặng hay nhất được tuyển chọn

 1. Đồng tiền luôn phát ra âm thanh. Nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, thì hãy luôn luôn giữ yên lặng.
 2. Tài năng được nuôi dưỡng trong cô tịch, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông tố cuộc đời
 3. Im lặng chính là một nghệ thuật trò chuyện tốt
 4. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, nhưng sự kém cỏi lại thường được phô bày bằng sự huyên náo
 5. Hãy nói ít đi và tận hưởng sự im lặng
 6. Sáng suốt chính là khi bạn biết được khi nào thì nên chia sẻ sự sáng suốt của mình và khi nào thì mình cần im lặng
 7. Một lời nói ác ý có thể sẽ khiến tình cảm của bạn bị tổn thương, tuy nhiên, chính sự im lặng lại là điều khiến cho trái tim tan vỡ
 8. Im lặng để lắng nghe thiên hạ
 9. Hãy im lặng khi có ai đó nói xấu bạn. Đó chính là lời biện hộ hoàn hảo nhất
 10. Nói năng đúng lúc, im lặng đúng chỗ chính là một đức tính
 11. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại mà nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng
 12. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lăng tốt đep hơn. Sự im lặng sâu sắc như vĩnh hằng, lời nói nông cạn như thời gian
 13. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình
 14. Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô
 15. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi ta lắng nghe
 16. Đừng nói, trừ phi bạn có thể cải thiện sự im lặng

Trên đây là tuyển tâp những stt im lăng, những câu nói hay nhất về sự im lặng mà chúng tôi muốn gửi tới để các bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn được giá trị của sự im lặng trong cuộc sống và tình yêu.

 • Tham khảo: TOP 100+ Cap chất ngầu thả thính khiến Crush đổ gục

Stt Hay –

 • TOP 100+ Cap chất ngầu thả thính khiến Crush đổ gục

 • 99+ Những câu chửi bá đạo dằn mặt đối phương

 • Tuyển tập những stt ngắn vui có nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay

 • Tất tần tật những câu chửi hay nhất chặn họng đối phương

 • BST 99+ bài thơ hay về cuộc sống giúp bạn có thêm niềm tin

 • CHÙM Stt cuộc sống yên bình giúp tâm hồn vui vẻ

 • Tất tần tật stt thả thính tán gái ngọt ngào khiến nàng đổ gục

Rate this post