Những Câu Nói Hay Về Nghề Sửa Xe – IT60s.org

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay về thợ sửa xe chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Công việc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống và nó cũng là một yếu tố tạo nên hạnh phúc, bình an cho một người… Nên chỉ vậy! hạnh phúc vô cùng đơn giản mà không phải là những thứ gì đó xa xỉ mà chúng ta phải kiếm tận đẩu tận đâu. Và khi bạn đang đọc những câu nói hay về công việc, nghĩa là bạn đang tìm thấy niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống này rồi. Không phải ai trong mỗi chúng ta đều có thể làm được công việc mà mình yêu thích, nhưng dù làm bất cứ công việc gì, hãy cố gắng làm việc hết mình, hãy đặt thành ý của mình vào công việc đó, rồi dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê với công việc đó.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về nghề sửa xe

Mục lụcNhững câu nói hay về công việc ẩn chứa những bài học hữu ích

Những câu nói hay về công việc

Là một người trưởng thành, ai cũng có một công việc riêng cho mình, công việc giúp mình có thu nhập nuôi sống bản thân, gia đình mình.

Những câu nói hay về công việc dành cho những ai đang chán nản, đang gặp khó khăn trong công việc… Dù có khó khăn đến đâu, vất vả đến đâu thì công việc của bạn do bạn lựa chọn, nên hãy cố gắng.

Dù bạn có mắc sai lầm lớn trong công việc của mình, cũng đừng vội từ bỏ, vì trải qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm, từ đó thành công hơn trong công việc.

1. Khi cuộc sống đẩy bạn vào khó khăn. Đừng uất ức “TẠI SAO LẠI LÀ TÔI”. Hãy mỉm cười “CỨ THỬ TÔI ĐI!”.

2. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

3. Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ.

Những câu nói hay về công việc

4. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi – Elbert Hubbard (nhà vă người Mỹ)

5. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

6. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

7. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

8. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác – Alexandre Dumas (nhà văn người Pháp)

9. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

10. Bạn phải sẵn sàng vất vả và chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh – Garrett Camp (doanh nhân, tỷ phú công nghệ người Canada, đồng sáng lập Uber)

Những câu nói hay về công việc

11. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

12. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm – Biz Stone (đồng sáng lập Twitter)

13. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

14. Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi – Steve Jobs (Nhà sáng lập Apple)

15. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

16. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.

17. Hứa hẹn, hứa hẹn thật nhiều, đó là linh hồn của quảng cáo – Samuel Johnson (nhà văn người Anh)

18. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

19. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ – Walter Scott (tiểu thuyết gia người Scotland)

Những câu nói hay về công việc

20. Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt.

21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.

22. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại – Bill Gates.

23. Người kém thông minh nên say sưa với công việc, tiến mạnh và xa hơn người cực thông minh mà lãnh đạm với công việc.

24. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó – Brian Tracy (diễn giả người Mỹ)

25. Sự đúng giờ là đặc tính của những người làm việc nhiều. Chỉ những kẻ ở không mới bỏ phí khoảng thì giờ được dành cho hắn để sống.

26. Khẩu hiệu dẫn đến thành công là : “Áp dụng – thích nghi – Cải tiến”.

27. Niềm vui là ở bản thân công việc, chứ không phải ở những mối lợi ích của nó.

28. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

29. Khi chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

Những câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc bằng tiếng Anh

Mỗi một công việc, một nghề nghiệp đều có những khó khăn, thử thách riêng, điều quan trọng là ta phải cố gắng để vượt qua những thử thách trong công việc đó. Những câu nói hay về công việc bằng tiếng anh của các vĩ nhân, người nổi tiếng… những người luôn lấy công việc làm tiền đề cho cuộc sống thành công và hạnh phúc, mà ai trong chúng ta cũng nên đọc và suy ngẫm

30. Try to take advantage of every opportunity that comes you way.

Tạm dịch: Hãy cố gắng tận dụng từng cơ hội đến với bạn.

31. When you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of our life to start as soon as possible.

Tạm dịch: Nếu bạn nhận ra bạn muốn dành toàn bộ thời gian còn lại của cuộc đời với một ai đó, bạn sẽ muốn thời gian của hai người được bắt đầu sớm nhất có thể.

Những câu nói hay về công việc bằng tiếng anh

32. Man is the most intelligent of the animals – and the most silly.

Tạm dịch: Đàn ông là loài thông minh nhất và ngốc nghếch nhất.

33. The foolish man seeks happiness in the distance, the wise grows it under his feet.

Tạm dịch: Kẻ ngốc tìm kiếm hạnh phúc ở nơi xa, kẻ khôn ngoan vun đắp hạnh phúc ngay dưới chân mình

34. Education does not end at any point in our lives; it is an ongoing journey to be carried with us everyday throughout our lives.

Tạm dịch: Giáo dục không phải kết thúc ở một thời điểm trong cuộc sống, đó là một hành chính tiếp diễn với chúng ta hàng ngày trong cuộc sống

35. Change will never happen when people lack the ability and courage to see themselves for who they are.

Tạm dịch:Sự thay đổi sẽ không bao giờ xảy ra khi con người thiếu khả năng và không cho mọi người thấy bạn là ai.

36. Change your thoughts and you change your world

Tạm dịch: Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới.

37. The way a team plays as a whole determines its success. You may have the greatest bunch of individual stars in the world, but if they don’t play together, the club won’t be worth a dime.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Lỗ Tấn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 22,374】

Tạm dịch: Cách một đội bóng chơi chính là điều tạo ra sự thành công. Bạn có thể có những ngôi sao bóng đá trên thế giới nhưng nếu họ không chơi cùng nhau, câu lạc bộ đó cũng sẽ không có giá trị.

38. Change your thoughts and you change your world.

Tạm dịch: Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới.

Những câu nói hay về công việc bằng tiếng anh

39. They always say time changes things, but you actually have to change them yourself.

Tạm dịch: Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.

40. The less their ability, the more their conceit.

Tạm dịch: Họ càng có ít khả năng, họ càng kêu ngạo.

41. There are no secret to success. It is the result of preparation, hard word and learning from failure.

Không có bí mật nào tạo ra sự thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại.

Những câu nói về công việc khó khăn, áp lực công việc

Áp lực công việc đôi lúc làm ta chán nản, muốn bỏ việc để đi đâu đó thật xa, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, hãy dừng lại và tìm động lực làm việc từ những câu nói hay về áp lực công việc, hay những câu nói về công việc khó khăn để giúp bản thân mạnh mẽ và kiên cường hơn trong công việc cũng như cuộc sống nhé.

42. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

43. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

44. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

45. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Những câu nói về công việc khó khăn

46. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

47. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực. Bạn có thể giửi câu nói này đến bạn bè của mình và kèm theo những lời chúc hay mỗi ngày nhé.

48. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…

49. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

50. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

51. Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. Kể cả với ng thân nhất của mình. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và plz đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử….

52. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé ?

53. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

54. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi cv là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.

55. Giả sử: Khi ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có một chử thì áp lực thế nào? có dồn nhét thì nó vẫn không vào thì ra sao xác định là bỏ luôn! Ra sao thì ra làm đại thôi.

Những câu nói về công việc khó khăn

56. Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực, cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khỏe rồi muốn tìm 1 người để giải tỏa để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận không rảnh để rep mình.

57. Bản thân suy nghĩ quá nhiều,sống quá nhạy cảm,không hiểu mk đang muốn gì cả.lại đang là thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời mà vẫn không biết chọn thế nào để rồi không phải hối tiếc hối hận….khó quá…áp lực.

58. Là hôm nay à? Nhiều thứ đến cùng 1 lúc. Cứ nghĩ là chuyện ở đâu đó quan trọng khổ sở lắm rồi, thế còn gia đình? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, suy nghĩ nhiều nhất và bi kịch nhất….

59. Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…

60. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

61. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

Những câu nói về công việc khó khăn

Những câu nói hay truyền cảm hứng trong công việc

62. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa. – Bill Gates

64. Đừng bao giờ đợi đến ngày mai khi bạn có thể làm vào ngày hôm nay. – Mark Twain (Nhà văn, tiểu thuyết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ)

65. Giá trị của một người nên được nhìn nhận bởi những gì họ đã cho đi chứ không phải là những gì họ đã nhận được. – Albert Einstein, 1936 (Nhà vật lý học người Đức).

66. Lao động làm ta khuây khỏa được nỗi buồn, tiết kiệm được thời gian, chữa khỏi được bệnh lười biếng – Voltaire (Đại văn hào, tác giả, bình luận gia, nhà thần luận và triết gia người Pháp)

Những câu nói hài hước về công việc

Sau một ngày dài làm việc, cùng xả stress với những câu nói hài hước về công việc, những stt công việc hài hước và bá đạo nhất để quên đi những áp lực, chỉ tiêu… đang mài mòn tinh thần ta mỗi ngày nhé. Hãy cười thật tươi để quên đi những bộn bề của công việc và bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng và hiệu suất công việc cao hơn nhé.

67. Nhất cận thị, nhì cận giang, muốn giàu sang thì…cận sếp.

68. “Lương y như…tháng trước”

69. Tiền lương như “đèn đỏ”, mỗi tháng 1 lần và tầm 1 tuần là hết!

70. Cá không ăn muối cá ươn. Nhân viên bật sếp lương thường không tăng.

71. Không phải là tôi quá thông minh, chỉ là tôi chịu bỏ nhiều thời gian hơn với rắc rối.

Những câu nói hài hước về công việc

72. Những người làm việc cùng bạn phản ánh thái độ của bạn. – TS Lê Thẩm Dương

73. Đời người thì ngắn… khoảng cách giữa hai kỳ lương thì quá dài.

74. Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm, thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.

75. Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

76. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm. Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

77.Công việc của tôi không phải là dễ dãi với mọi người.Công việc của tôi là khiến họ trở nên tốt đẹp hơn.

78. Đầu lòng hai ả tố ngaThúy Kiều là chị, mai là thứ hai

  • Những câu nói hay về tình yêu lúc khó khăn
  • Những câu nói hay khi tình yêu kết thúc
  • Những câu nói hay của quân tử
  • Những câu nói hay về đàn ông trưởng thành
Rate this post