Những stt hay, sâu lắng về chủ đề tình yêu trên Facebook – Tech12h

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hay về tình yêu trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Em không biết anh trông như thế nào, nhưng em biết anh sẽ có một gương mặt thật dễ mến và nụ cười thật ấm áp. Em không biết công việc anh là gì nhưng em tin anh sẽ dành thời gian cho em. Em không biết gì về anh, nhưng em biết anh sẽ ôm em khi em gục ngã, anh sẽ cầm tay em, hôn em chỉ vì lý do duy nhất : Anh yêu em.

Nếu một người thật sự muốn làm ta hạnh phúc, họ sẽ không làm ta tổn thương, nếu một người đã cố ý làm ta tổn thương, sao ta còn phải khờ dại tự làm đau chính bản thân mình? Khi một cánh cửa đóng lại, thì tất cả mọi thứ không phải rằng đã kết thúc, mà chỉ đơn giản là mở ra những cánh cửa khác.

  • Những stt hay, sâu lắng về chủ đề gia đình trên Facebook

Nói ra thì đau lòng thật nhưng em biết cái cách anh nhìn cô ta, anh cũng từng nhìn em như vậy. Em biết cái cách anh thể hiện tình cảm cho người con gái đó, anh cũng đã từng làm vậy với em..

Anh quên rồi nhưng lại không muốn em quên anh, anh phân vân giữa hai lựa chọn. Mà anh làm gì còn được chọn, bởi lẽ em sẽ chẳng nằm trọn trong lựa chọn anh lần nữa.

Những stt hay, sâu lắng về chủ đề tình yêu trên Facebook

Sau này, về sau này, chỉ mong người cùng anh nắm tay sẽ không phải bận lòng vì anh nhiều như em, cũng mong cô ấy, có thể khiến anh từ bỏ một vài thứ, mà em đã bất lực không làm được.

Có thể anh đã từng một cô gái nào đó ( hay nhiều hơn một) trước khi yêu em, nhưng chẳng sao cả. Em xin lỗi nếu như anh từng bị tổn thương và em đã chẳng thể bên anh để an ủi. Em cũng đã từng yêu trước khi yêu anh, trái tim em cũng từng tan vỡ, đau đến nỗi em cảm giác như chẳng ai có thể hiểu được.

Hãy tìm một chàng trai sẽ đặt ảnh bạn trong ví của mình để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy trải qua những ngày tồi tệ nhất vì anh ấy đã và đang yêu một cô gái quá tuyệt vời.

Hãy tìm một chàng trai vì những cơn gió xé. Sợ bạn cảm mà thêm áo đêm đông. Biết hôn bạn mỗi lúc bạn mủi long. Vì nhiều lắm những gai chông phía trước.

Hãy tìm một chàng trai có tấm lòng nhân ái, với một trái tim rộng mở, không chỉ dành cho riêng bạn mà cho cả những người khác – một anh chàng biết cách lan tỏa tình yêu thương bất cứ khi nào có thể, vì anh ấy biết thế giới này cần nhiều điều đó.

Những stt hay, sâu lắng về chủ đề tình yêu trên Facebook

Chúng ta không một ai là hoàn hảo, và chắc chắn anh ấy sẽ có những khiếm khuyết của mình, thậm chí là đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, anh ấy lại luôn biết cách làm cho bạn trở thành nàng công chúa: luôn bé bỏng, xinh lung linh, được nuông chiều và được che chở bất kể ngày đêm.

Em hỏi “Tại sao anh yêu em?” vì em muốn nhắc anh về con người mà anh nói là anh yêu.

Kỷ niệm là thứ khi ta nhớ lại, có thể khóc, cũng có thể mỉm cười. Nhưng nếu kỷ niệm làm ta đau đớn, hãy suy nghĩ theo một cách khác. Tình yêu đã hết là hết, cũng giống như một tập vở ghi quan trọng nhưng ta đã ghi hết những trang trắng, mà chẳng nỡ vứt đi, nên hãy cứ cất nó ở một chỗ nào đó trong ngăn bàn, và tiếp tục với cuộc sống của chính mình.

Em muốn anh tin rằng, bầu trời dù có đen tối, đâu đó vẫn sẽ lóe lên ánh sáng và sắc màu – đó là sinh khí của cuộc sống tươi đẹp. Anh có yêu em vì điều đó không?

Em cũng chỉ là một con người. Em cũng khao khát kiếm tìm hạnh phúc cho mình. Có những lúc em cũng mệt mỏi, thất vọng, sợ hãi, đau đớn. Có những lúc em cũng muốn tung hê tất cả, muốn buông xuôi hết mọi thứ lắm. Nhưng, em tự nhắc mình còn phải lạc quan cho cả phần của anh nữa. Và, em muốn anh yêu em vì những điều đó.

Mỗi một chuyến xe cũng như là một định mệnh đang đến, lướt qua, làm quen hay là kết nối… Cũng chả ai giải đáp được… Người kế tiếp sẽ thương bạn là ai,…

Anh đã đến lúc nên đi con đường của mình, và em cũng vậy. Hai chúng ta cứ im lặng mà kết thúc đi. Em mệt rồi, không thể chịu được những tổn thương do anh nữa đâu.

Em thích khoảng thời gian độc thân này, bởi tất cả thời gian này em dành cho bản thân em. Để khi em là của em, em sẽ hoàn toàn thuộc về anh, và em sẽ không hối hận khi sự tự do của em không còn nữa.

Những stt hay, sâu lắng về chủ đề tình yêu trên Facebook

Trên đời này vẫn có một kiểu con gái như thế. Đau lòng thì khóc. Không phải cô ấy yếu đuối và quên mất mình khi yêu anh. Anh biết không, cô ấy quá thật với cảm xúc của mình. Yêu anh và không tiếc nước mắt khi tổn thương. Nhưng cô ấy vẫn kiêu hãnh ngay cả khi vì anh mà khóc. Bởi vì, sau giây phút nặng tình, nước mắt đem mọi thứ về anh ra đi, cô ấy lại ngẩng cao đầu, là một kẻ vô tình và cao ngạo. Cho một điều xứng đáng hơn anh!

Yêu

….có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

  • Những stt hay, sâu lắng về chủ đề chân lý cuộc sống trên Facebook

Mọi điều trên đời chỉ có hiệu quả khi đủ và đúng liều, đôi lúc sự im lặng quá lâu, hoặc im lặng không đúng lúc lại có giá trị nghịch đảo. Im lặng hờn dỗi, im lặng tán đồng, im lặng bàng quan, im lặng thỏa hiệp đồng lõa với những thói hư tật xấu thì đều là không nên.

Xin hãy thử một lần đặt vào vị trí đó đi, rồi sẽ hiểu cái cảm giác của “im lặng” là như thế nào? sao đối xử với nhau tàn nhẫn như vậy? khi còn yêu nhau mọi thứ điều tốt đẹp và khi kết thúc lại đối xử nhau như người xa lạ.Những cơn mưa chiều thay những giọt nước mắt em rơi. Dù biết rằng có niềm vui, có hạnh phúc thì ắt sẽ có nước mắt, có nỗi nhớ và dằn xé trong con tim.

Em thương anh trời nóng đến phát điên, vẫn phải đưa em đi qua biết bao nhiêu con phố, tại em không chịu ngồi yên ở nhà. Rồi dù mệt mỏi như thế nào, chỉ vì một câu em nói không muốn ăn sáng một mình, mà cặm cụi chẳng ngại đường xa anh vẫn đến bên em những ngày hè Hà Nội tất bật nắng về nhiều như thế, vì “có thế nào em cũng phải đi ăn”.

Có những hôm thức dậy em thấy mình nằm lăn sang một góc giường, rồi tự nhiên thấy anh khẽ khàng kéo em lên rồi ôm vào lòng, như sợ em tỉnh giấc. Giây phút ấy với em, là bình yên đến tận cùng của mọi cảm xúc. Anh! Ánh mắt anh, giọng nói anh, tất cả em đều thương.

Tình yêu là

… một sự mạo hiểm, một sự mạo hiểm một người có thể liều lĩnh nắm lấy và giữ chặt rồi bị xô ngã xuống vực sâu hoặc cũng có thể, họ sẽ tự đào cho mình một cái hố, chỉ sau khi họ ổn định cảm xúc thì mới chịu bò lên lại mặt đất.

Tình yêu như 1 thứ gì đó vừa cao siêu nhưng cũng vừa gần gũi. Vừa vô tận nhưng cũng có thể chấm hết ngay tức khác. Từ ngàn xưa đến giờ, tình yêu là chủ đề luôn tươi mới. Và cũng không ai hiểu rõ được tình yêu. Trong tình yêu cũng không có đúng hay sai. Có những cái tưởng sai nhưng lại đúng và ngược lại. Chỉ mong rằng, tình yêu luôn tồn tại trong mỗi con người. Chúc cho bạn và tôi sẽ có được tình yêu thật đẹp

Rate this post