Top 12 câu nói hot nhất mạng xã hội năm 2019 – Thư viện khoa học

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt hot trend 2019 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Việt Nam thuộc top đứng đầu thế giới về số lượng người dùng sử dụng mạng xã hội facebook, youtube, google… Vì vậy mà những câu nói, hình ảnh hay sự kiện hot nhất, gây bão mạng xã hội được chia sẻ, lan truyền nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Và dưới đây là top những stt gây bão mạng xã hội Việt Nam năm 2019.

“ Chị hiểu hông “

Nhân vật chính của câu nói trên là Trần Minh Hoàng sinh năm 2004 có hộ khẩu tại T.P Hồ Chí Minh. Câu chuyện bắt nguồn từ sự kiện Trần Minh Hoàng cầm nhầm túi xách hàng hiệu Gucci trong trung tâm thương mại Estella quận 2. Khi bị nhân viên cửa hàng phát hiện “chị” không chịu nhận mình là trộm và nói cầm nhầm túi xách tiền triệu trong cửa hàng và nói lại với nhân viên “chị hiểu hông”. Khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội facebook, youtube thì phản ứng của cư dân mạng là vô cùng tích cực và trào lưu sử dụng hashtag #chihieukhong hay các câu nói hài hước liên quan đến sự việc trên được giới trẻ dùng rất nhiều trong năm 2019 như “cô hiểu hông”, “anh hiểu hông”, “em hiểu không”.

Chị hiểu không - Câu nói hot nhất mạng 2019
Chị hiểu không – Câu nói hot nhất mạng 2019

Sự việc lắng xuống một khoảng thời gian, thì bất ngờ nhân vật “chị hiểu hông” lại hot trở lại mxh khi thông tin Trần Minh Hoàng bị công an bắt vì tội cướp giật tài sản.

Kết quả do khi thực hiện hành vi trộm cắp, “chị hiểu hông” dưới 18 tuổi nên cán bộ Công An chỉ lập viên bản và phạt hành chính với Hoàng. Nhưng Hoàng sẽ được Công An địa phương nơi cư trú giáo dục và giám sát kỹ hơn trước.

“Thanh xuân như một tách trà”

Năm 2019 chứng kiến sự lên ngôi của phim truyền hình Việt, và bộ phim Về nhà đi con có lượng người theo dõi nhiều nhất năm. Xuất phát từ câu nói của nhân vật Ánh Dương tên thật là Bảo Hân “ Thanh xuân như một tách trà, ăn thêm miếng bánh hết bà thanh xuân”. Và chỉ sau một đêm câu nói trên đã đứng đầu hot trend theo thống kê của Google Việt Nam. Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ đã chế lại câu nói trên và tạo các stt nhiều trên facebook với nội dung đa dạng. Dưới đây là một vài câu chế theo trend hay và hài hước nhất.

  • Thanh xuân như một ly trà Trà mà không sữa còn gì thanh xuân.
  • Thanh xuân như một tách trà Đẻ xong 2 đứa hết bà thanh xuân.
  • Thanh xuân như một tách trà Yêu dăm ba lần hết bà thanh xuân
  • Thanh xuân như một tách trà SEO không lên top hết bà thanh xuân

“Nhà bao việc”

Là câu nói trong phim truyền hình Mê Cung do diễn viên Đỗ Duy Nam thủ vai có nói đến câu” Nhà bao việc”.Cũng tương tự như 2 câu nói trên, giới trẻ Việt bắt trend nhanh hơn chớp. Và mỗi khi có ai nhờ vả hay cần giúp đỡ gì thì bạn hãy áp dụng “Nhà bao việc” để từ chối lời mời trên nha.

“Toang thật rồi bu em ạ”

Toang thật rồi ông giáo ạ
Toang thật rồi ông giáo ạ

Được nhắc đến trên kênh Youtube 1977 Vlog, cụ thể là video Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên hắc ám. Có đoạn nhân vật có nhắc đến câu “Toang thật rồi bu em ạ”. Và ngay tức khắc đã trở thành câu “cửa miệng” của rất nhiều bạn trẻ trong năm 2010. Một vài câu chế theo hài hước gồm:

  • Toang thật rồi ông giáo ạ
  • BĐS sắp Toang rồi bu nó ạ.
  • Toang thật rồi xếp ạ

“ Tiền nhiều để làm gì”

Đây là câu nói được ông chủ cafe Trung Nguyên nhắc đến trong phiên tòa giải quyết vụ ly hôn với vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo. Khi tranh chấp việc phân chia tài sản chung, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có nói một câu là” Tiền nhiều để làm gì”. Thì chỉ sau vài giờ nó đã trở thành Hot Trend được tìm và chia sẽ nhiều nhất trên các trang mxh. Câu trên không chỉ mang nghĩa giải trí mà còn là vấn đề không có lời giải với nhiều người khi được hỏi “ tiền nhiều để làm gì”.

“ Mị còn trẻ, mị muốn đi chơi”

Stt hot nhất facebook 2019
Câu nói trong MV Để Mị nói cho mà nghe

Là một câu trong MV “ Để Mị nói cho mà nghe” của ca sỹ Hoàng Thùy Linh. Video trên không chỉ thành công về lượng view ( hơn 90 triệu người xem) mà lời ca trong MV đã trở thành stt hot nhất cho các bạn nữ trong năm 2019.

“Lúc đi hết mình lúc về hết tiền”

Là câu chế trong đoạn nhạc “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn” do ca sỹ Bích Phương trình bày trong MV Đi đu đưa đi.

“ Vô cùng thuyết phục” hay “ Vô cùng hợp lý”

Câu nói xuất phát từ một đoạn video được chia sẻ trên facebook có nội dung là một vài người đàn ông đang bàn luận về cái vòng luẩn quẩn của việc lấy hay không lấy vợ. Chỉ một vài ngày sau những comment, bình luận về một nội dung hợp lý, hay thì các bạn trẻ thường sử dụng câu nói “ vô cùng hợp lý”, “ vô cùng thuyết phục” thay cho những từ như đúng, chính xác…

“Phản bội lần đầu là lỗi do anh. Nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi do tôi”

Câu nói hay nhất năm 2019

Là câu trong MV Anh đang ở đâu đấy anh do ca sỹ Hương Giang trình bày. Đây là lời khuyên mà ca sỹ muốn gửi đến các bạn trẻ đang yêu, hãy luôn tỉnh táo và quyết đoán khi bị người yêu phản bội. Một vài câu chế liên quan như:

  • Thi lại lần đầu có thể là lỗi tại đề tài, nhưng để thầy cô đánh rớt lần nữa là lỗi của em rồi.
  • Mượn đồ mình lần đầu là nghĩ bạn lúc đó cần mà không có, còn mà mượn quài là coi chừng mình đó nghen.
  • Thiếu tiền trọ lần đầu là do tháng này em trễ lương, nhưng thiếu tiếp lần sau thì ra đường mà ở nha cưng.

“ Liêm sỉ gì tầm này nữa”

Bắt nguồn từ một đoạn phóng sự trong cuộc thi công chức, có đoạn: “Anh T. cũng chép bài, cũng hỏi bài như ai. Đến tầm này liêm sỉ quan trọng gì nữa”. Ngay tức khắc câu nói trên đã bắt trend là hot trong một thời gian dài.

“Em muốn uống tà tữa”

Câu ot trend trên bắt nguồn từ MV nhạc chế Chuyện xóm trọ của Hậu Hoàng. Thì thay vì sử dụng tên gọi trà sữa, các thanh thiếu niên đã đổi nó thành cái tên vô cùng hợp lý là “tà tữa”.

“Mày đánh tao đi”

Là câu nói của của một nữ sỹ cảnh sát trong sân bay khi chờ làm thủ tục bay. Sự việc được chia sẽ nhiều và là một trong các hot trend 2019.

Kết luận: Trên đây là những câu nói hot nhất mạng internet 2019, những câu stt được dùng nhiều nhất trên facebook.

Nguồn: Tổng hợp internet

Rate this post