70+ Lời cảm ơn sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất – Download.vn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt lời cảm ơn sinh nhật chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Lời cảm ơn sinh nhật như thế nào hay và ý nghĩa nhất? Nếu chưa có ý tưởng, mời bạn tham khảo những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật dưới đây.

Sinh nhật là một sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi người trong một năm, vào ngày này chúng ta không chỉ nhận được những món quà ấn tượng mà còn nhận được những lời chúc ý nghĩa đến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, sau khi kết thúc ngày sinh nhật của mình thì mọi người thường gửi những lời cảm ơn thật ý nghĩa đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp vì đã dành nhiều điều tốt đẹp cho mình vào ngày sinh nhật. Để giúp cho các bạn thể dễ dàng tìm được lời cảm ơn đến mọi người sau ngày sinh nhật của mình, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Lời cảm ơn sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến cho mọi người hơn 70 lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa và cùng với nhiều hình ảnh thiệp cảm ơn mà mình nhắn gửi đến cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đăng tải lên mạng xã hội. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi một số lời cảm ơn sau sinh nhật hay.

Lời cảm ơn sinh nhật hay đăng lên Facebook, Zalo,…

Hiện nay hầu hết các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… đều sẽ gửi thông báo đến cho bạn bè của chúng ta khi đến ngày sinh nhật của mình. Với tính năng này, thì bạn bè có thể gửi lời chúc tốt đẹp đến cho mình, khi đó mỗi lần phản hồi từ chúng ta sẽ thể hiện lòng chân thành của mình với lời chúc đến từ bạn bè.

Tuy nhiên nếu số lượng lời chúc của bạn bè quá nhiều mà chúng ta không thể gửi lời cảm ơn đến từng người một, chính vì điều này mà mình cần phải đăng một bài viết thật ấn tượng để gửi lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến cho bạn bè. Sau đây, sẽ là những lời cảm ơn sinh nhật hay và chân thành đăng lên mạng xã hội:

1. Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa. Mình cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé! Yêu thương tất cả mọi người nhiều nhiều!

2. Con xin cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả người thân, gia đình. Mình cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật từ tất cả bạn bè, anh chị em nhé!! Xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền!

3. Ngày hôm nay đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay em đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người!

4. Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé!

5. Sinh nhật xa nhà đầu tiên… Thực sự cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc đến em! Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn. Mình cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè nhiều vì đã nhớ đến mình trong ngày sinh nhật này!

6. Chân thành cảm ơn đại gia đình facebook .Cảm ơn tất cả các bác các chú các anh chị em.các đồng nghiệp đã gửi lời chúc tốt đẹp tới sinh nhật của tôi.

7. “Lại thêm 1 tuổi

Cám ơn tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật Tớ.

I love you… so much.“

8. Cảm ơn lời chúc sinh nhật của mọi người nghe. Đặc biệt cảm ơn những bạn đã có mặt và tạo nhiều niềm vui cho mình trong ngày hôm nay.

9. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

10. Hôm nay, cảm ơn tất cả lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi tươi đẹp.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật gửi tới gia đình

1. Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được có mặt trên đời. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.

2. Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.

3. Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.

4. Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng đầu tiên trong đời.

5. Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dạy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình. Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không còn dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.

6. Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.

7. Con xin cảm ơn ba mẹ và các cô chú âm thầm tổ chức cho con bữa tiệc sinh nhật quý giá này, con sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

8. Đây là lần sinh nhật thứ 31 mà mọi người chung vui cùng con. Con xin cảm ơn mọi người và cầu mong cho tình cảm gia đình mình lúc nào cũng bền đẹp và sâu sắc.

9. Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay, tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc và con cái nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn trời đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.

10. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra con, yêu thương con để con lớn lên như ngày hôm nay, để hôm nay con nhận được rất nhiều lời chúc từ tất cả mọi người. cảm ơn mọi người đã gửi đến mình lời chúc bình an nhất, an yên nhất.

11. Ngày hôm nay, con muốn gửi lời cảm ơn đến ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con, để có con ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ đã luôn yêu thương con. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi.

12. Con cảm ơn ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con và đã hướng dẫn để cha mẹ con đến với nhau cách tốt đẹp nhất.

13. Cảm ơn chị gái vì đã bỏ qua những lỗi lầm mà em gây ra, cảm ơn chị đã ở cạnh em những lúc em buồn và tuyệt vọng nhất, cảm ơn chị đã mang đến niềm vui cho ngày sinh nhật của em chị gái nhé.

14. Con xin cảm ơn bố mẹ và mọi người đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa, nó sẽ là kỷ niệm đẹp và hạnh phúc con sẽ lưu giữ mãi khi sang Mỹ học tập. Con hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để sau này xây dựng quê hương.

15. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành và nuôi nấng con khôn lớn như ngày hôm nay, để hôm nay con hạnh phúc đón nhận những lời chúc mừng sinh nhật chân thành từ mọi người, cảm ơn mọi người đã nhớ đến ngày vô cùng đặc biệt của mình. Mãi yêu tất cả!

Gửi lời cảm ơn sinh nhật tới bạn bè

1. Cảm ơn các thím đã chúc mừng sinh nhật em, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ luôn. Dù đã sang băm nhưng em vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha! Cảm ơn mọi người lắm lắm vì đã đến chung vui với em nạ! Muốn mãi mãi “nhỏ hoài không lớn”!

2. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

3. Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

4. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

5. Xin cám ơn mọi người đã dành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Tôi sẽ mãi mãi không quên buổi tiệc sinh nhật này vì các bạn đã không tiếc thời gian để đến chung vui với tôi. Thank you!!!

6. Hỡi lũ “bồ tèo” lâu năm, cám ơn “bọn mày” vì những món quà nhỏ xinh và những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau nhé.

7. Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được các bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

8. Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của mình. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành!

9. Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, đã ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy cùng tôi vượt qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời nhé. Bạn thân.

10. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

11. Lần nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

12. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình. Mình rất vui và hạnh phúc vì tình cảm chân thành của các bạn. Yêu tất cả các bạn.

13. Cảm ơn các bạn có những lời chúc thật sự ý nghĩa nhân sinh nhật mình ngày 20 tháng 12 vừa qua từ đáy lòng mình thật sự trân trọng lời chúc ấy thank you verry much!

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp

1. Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buổi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình một ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc!

2. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người. Mãi yêu!

3. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em! Và cũng cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều… Mãi thương!

4. Em cảm ơn sếp đã nhớ và chúc mừng sinh nhật em! Sếp quả là một người vô cùng chu đáo đấy ạ! Em sẽ cố gắng ở bên sếp, cùng sếp cống hiến thật nhiều năng lượng cho công ty mình! Em cảm ơn!

5. Em cảm ơn anh, chị nhiều nha! Không ngờ anh, chị biết sinh nhật của em luôn đấy. Nhờ có lời chúc của anh, chị mà em cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc trong sinh nhật này. Em cũng xin chúc anh, chị cùng gia đình vui vẻ, hạnh phúc nha!

6. Xin cảm ơn sếp, anh chị và các bạn đồng nghiệp đã tổ chức sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và yêu thương mọi người.

7. Xin cảm ơn những người thân, anh chị đồng nghiệp và các bạn đã tới dự buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật của mình. Mình vô cùng hạnh phúc và không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình một ngày thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

8. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sếp, các anh chị em trong phòng đã gửi những lời chúc và những món quà vô cùng đáng yêu tới em. Chân thành cảm ơn tất cả! Luôn yêu mãi!

9. Vô cùng cảm ơn mọi người đã cùng tôi trong buổi sinh nhật ý nghĩa này. Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp quãng đường còn lại nhé! Cảm ơn!

10. Hôm nay, mình vô cùng cảm ơn những lời chúc từ phía mọi người. Cũng mong bạn và gia đình mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến người yêu

1. Cảm ơn anh nhiều nhé! Người yêu tuyệt vời của em! Cảm ơn anh vì đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào đến thế. Em sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đầy hạnh phúc này!

2. Cảm ơn em nhé người yêu bé nhỏ của anh. Em thật chu đáo khi đã tổ chức một bữa tiệc lãng mạn thế này. Làm sao anh có thể ngừng yêu em được đây? Anh thật hạnh phúc vì có được cô người yêu tuyệt vời như em đấy!

3. Một bữa tiệc nhỏ lãng mạn và ngọt ngào anh bí mật tổ chức nhân ngày sinh nhật em thật sự làm em xúc động và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã luôn nhường nhịn, yêu thương, chăm sóc em và cảm ơn anh về món quà ” cuốn ablum” ghi lại những kỷ niệm từ ngày đầu hai đứa yêu nhau đến bây giờ. Cảm ơn anh vì tất cả. I Love You!!!

4. Cảm ơn sinh nhật chồng/vợ yêu! Dù đang ở xa nhà, nhưng lời chúc của anh/em khiến cho em/anh cảm thấy hạnh phúc rất nhiều và không còn cô đơn nữa! Em/anh sẽ về nhà sớm thôi, khi đó chúng ta hãy bù bằng một bữa tiệc ngọt ngào nhé!

5. Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa, nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

6. Em à! Anh đã nghĩ sinh nhật năm nay thật là cô đơn vì không có em bên cạnh. Thế nhưng mà, lời chúc của em cùng với món quà dễ thương này đã khiến anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh muốn trở về bên em ngay lúc này. Nhưng hãy gắng đợi anh thêm một thời gian nữa nhé! Cảm ơn em rất nhiều!

7. Đây có lẽ là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của cuộc đời em. Cảm ơn anh đã bên em, yêu em và cho em biết hương vị của ngày sinh nhật cũng ngọt ngào như thế này.

Lời cảm ơn sinh nhật bằng Tiếng Anh

1. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

=> Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

2. Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

=> Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

3. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

=> Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn!! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

4. Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

5. Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

=> Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn.

6. Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

=> Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

7. Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

=> Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

8. I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

9. Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

=> Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ tất cả mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

10. I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

=> Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

11. Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Lời nói của bạn có ý nghĩa rất nhiều với tôi.

12. Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

=> Lời chúc mừng sinh nhật từ những người chăm sóc cho bạn cũng giống như – “Chúa chúc lành cho bạn với một triệu đô la kiểm tra”. Với những điều ước này, người ta có thể sống lâu.

13. No matter how old we get, we’ll always need the support of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

=> Cho dù chúng tôi có bao nhiêu tuổi, chúng tôi luôn cần sự hỗ trợ của bạn bè. Cảm ơn bạn một lần nữa, những người yêu của tôi, vì đã ở bên tôi vào ngày sinh nhật của tôi.

14. I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.

=> Tôi không nghĩ về nó như là một năm cũ hơn. Tôi nghĩ về nó như là một năm của việc có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn.

15. Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

=> Cảm ơn tất cả vì những lời chúc ấm áp của bạn. Chúc tất cả chúng ta một cuộc sống hạnh phúc phía trước. Yêu tất cả các bạn!!!

16. Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu mọi người nhiều.

17. Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!

=> Chào mọi người, Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người và cho mọi người biết là tôi rất hạnh phúc khi được mọi người quan tâm, chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn.

18. There are no words to show my appreciation!

=> Không một lời nói nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn của tôi.

19. I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your kind greetings and blessings. I’m sure that with all these wishes, it will become a great year.

=> Tôi đã bị choáng ngợp bởi nhận được rất nhiều sự chú ý cho sinh nhật của tôi và xin cảm ơn tất cả các bạn vì lời chào và phước lành của các bạn. Tôi chắc chắn rằng với tất cả những mong muốn này, nó sẽ trở thành một năm tuyệt vời.

20. Hi everyone! Thank you for all your birthday greetings. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. I hope you are all doing well. I will get in touch with each and everyone soon.

=> Chào mọi người! Cảm ơn tất cả các bạn đã chúc mừng sinh nhật. Vâng, một năm dài được thêm vào tuổi của tôi, nhưng nó thật tuyệt vời khi nghe lời chúc từ bạn. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều làm tốt. Tôi sẽ sớm liên lạc với mọi người.

21. Your wishes were all that was needed, to make my birthday much more special Thanks a lot!

=> Lời chúc của bạn là tất cả những gì cần thiết, để làm cho sinh nhật của tôi trở nên đặc biệt hơn nhiều Cảm ơn rất nhiều!

22. Hi my friends, I just want to take a second to say thanks to all of you for making my 40th birthday very special. You’re the best friends a gal could hope for.

=> Xin chào các bạn của tôi, tôi chỉ muốn dành một giây để nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã làm cho sinh nhật lần thứ 40 của tôi trở nên thật đặc biệt. Bạn là những người bạn tốt nhất mà một cô gái có thể hy vọng.

23. It wouldn’t be a happy birthday without having friends like you guys, the wishes much appreciated.

=> Sẽ không có một sinh nhật vui vẻ nào nếu không có những người bạn như các bạn, những lời chúc rất được trân trọng.

24. I am so appreciative of all of the birthday wishes given to me on Facebook. You all are truly amazing!

=> Tôi vô cùng trân trọng tất cả những lời chúc mừng sinh nhật dành cho tôi trên Facebook. Tất cả các bạn đều thực sự tuyệt vời!

25. My birthday was made complete by birthday wishes from all of my Facebook friends. Thank you!

=> Sinh nhật của tôi đã được hoàn thiện bởi những lời chúc mừng sinh nhật từ tất cả bạn bè trên Facebook. Cảm ơn các bạn!

26. Waking up to birthday wishes on my Facebook put a smile on my face. Thank you all so much for the love.

=> Thức dậy vui tươi với nụ cười trên khuôn mặt khi nhận được những lời chúc sinh nhật trên Facebook. Cảm ơn tình cảm của các bạn rất nhiều.

27. I felt so loved receiving all of the Facebook birthday wishes. You are all the greatest. Thank you!

=> Tôi cảm thấy được yêu khi nhận được tất cả những lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook. Các bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn.

Lời cảm ơn sinh nhật bằng hình ảnh

Lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người
Lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người
Gửi lời cảm ơn sinh nhật đến bạn bè
Gửi lời cảm ơn sinh nhật đến bạn bè
Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Ảnh lời cảm ơn sinh nhật
Ảnh lời cảm ơn sinh nhật
Hình ảnh lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Hình ảnh lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Hình ảnh cảm ơn sinh nhật sang trọng
Hình ảnh cảm ơn sinh nhật sang trọng
Ảnh lời cảm hoa đào
Ảnh lời cảm hoa đào
Lời cảm ơn sinh nhật bằng hình ảnh khung hoa hồng
Lời cảm ơn sinh nhật bằng hình ảnh khung hoa hồng
Hình ảnh lời cảm ơn sinh nhật hộp quà
Hình ảnh lời cảm ơn sinh nhật hộp quà
Rate this post