99+ Stt Mệt Mỏi, Chán Nản Về Gia đình, Cuộc Sống, Tình Yêu Hay

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt mệt mỏi vì cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Những stt mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống, công việc, gia đình. Mệt mỏi và chán nản là một phần của cuộc sống, không có con đường nào chỉ toàn màu hồng mà không có những chông gai hay trắc trở. Trong cuộc sống ai cũng phải trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, và sự chán nản, mệt mỏi, đau buồn trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Trong tình yêu đâu chỉ có hạnh phúc, mà đôi lúc cũng gặp nhiều cay đắng, sự giả dối, và trong công việc đâu ai suôn sẻ cả. Trong mọi hoàn cảnh, hãy lạc quan và giữ vững niềm tin, nghị lực, bản lĩnh của mình để vượt qua những khó khăn các bạn nhé, đừng vì một phút chán chường mệt mỏi mà buông xuôi mọi thứ, để rồi ngày mai phải giật mình hối hận và nuối tiếc. Với những stt mệt mỏi chán nản mà adayne.vn chia sẽ dưới đây, bạn nên đọc qua và suy ngẫm. Rồi tâm trạng chán nản mệt mỏi sẽ biến mất, thay vào đó sự mạnh mẽ, kiên cường, bạn sẽ không còn lạc lối mà có được phương hướng tốt hơn trong cuộc sống, công việc hay tình yêu.

Stt chán nản về cuộc sống hiện tại

1. Đôi khi, rõ ràng rất mệt mỏi. Nhưng không cách nào dừng lại bước chân, bởi vì có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều mộng tưởng.

2. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai. Vô vọng nhất còn là khibiết mình đang rất mong mỏi nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu. Đó là khi biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến.

3. Có những ngày tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. Nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. Tôi không biết vì sao mình lại như thế. Chỉ là thấy mọi thứ, kể cả chính bản thân mình cũng trở lên trống rỗng và nhẹ bẫng. Tưởng như, chỉ cần một cơn gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.

4. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

5. Có thể bạn cảm thấy cuộc đời mình không may mắn như người khác, không thành công như người khác. Nhưng không sao cả, tất cả chúng ta rồi cũng thành tro tàn. Một bông hoa dù rực rỡ đến đâu rồi cũng héo tàn. Quan trọng là chúng ta đã thật sự hạnh phúc và vui vẻ khi được sống.

6. Tất cả những áp lực đã, đang và sẽ xuất hiện trong đời đều chỉ có một mục đích duy nhất: giúp bạn mạnh mẽ, kiên cường và giỏi hơn mà thôi.

7. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá.

8. Bạn có thể rơi xuống tận đáy, nhưng đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn sắp đi lên.

9. Đừng vội gục ngã, bế tắc nào cũng có thể tháo gỡ. Hãy dung thứ cho mọi khó khăn ập đến, đừng than trách ai, đừng để suy nghĩ tiêu cực khiến một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời bạn trở lên vô nghĩa.

10. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ … dù muốn hay không.

11. Những ngày mà bản thân cũng không biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng, không có niềm tin. Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời,

12. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

13. Cuộc đời này đừng sống quá tùy hứng, bởi vì bạn đang sống cho bạn của tương lai, đừng để bạn của tương lai phải ghét bạn của bây giờ.

14. Cuộc đời này, bạn không cần quá bận lòng đến những bình luận xôn xao của người đời. Bạn chỉ cần hoàn thành trách nhiệm bản thân, đối xử chân thành với tất cả, rồi sống cuộc đời có một không hai của chính mình, mọi chuyện tự nó sẽ trở nên tốt đẹp.

15. Đã có lần tôi tự hỏi mình. Tại sao một chiếc ghế gãy chân lại được quyền yếu đuối, phải nương tựa vào những chiếc đinh và chân giả? Còn tôi, lại không được quyền khóc òa nói mình không chống chọi nổi với sức nặng thời gian?

16. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

17. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì ở phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

18. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến hai từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến hai từ “Vượt qua”.

19. Không thể quan tâm nổi, vậy đừng quan tâm nữa. Không thể có được, vậy cũng chẳng cần nữa. Nghĩ không thông, vậy đừng nghĩ nữa. Có những lúc, chúng ta không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều, cứ thuận theo trái tim mình là đủ.

20. Có những ngày cảm thấy mệt rã rời, đến nỗi chẳng muốn làm gì, chỉ ngồi ỳ ra đấy. Thế rồi vì một chuyện nhỏ mà thấy tủi thân đến chán nản, đến nỗi khóc ra được, đến nỗi không nín được.

21. Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì dừng lại… Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.

22. Có những ngày như thế, mệt đến mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một một giây, một phút nào.

23. Cuộc sống này, con đường này là do mình lựa chọn. Vậy nên, nếu có mệt mỏi quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có chút nghỉ ngơi.

24. Có những ngày mệt mỏi như hôm nay, ngước nhìn lên bầu trời, nó vẫn trong xanh như vậy. Chỉ là bản thân đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, trong lòng không còn xanh mãi như bầu trời ấy.

25. Đừng buồn, đừng khóc, đừng gục ngã. Chuyện gì qua rồi hãy cho qua. Đứng dậy vươn vai cười một cái. Nỗi buồn tan biến nhanh thôi mà.

26. Ai cũng có thể bỏ rơi bạn. Nhưng bạn tuyệt đối không đươc bỏ rơi chính mình. Hãy nhớ nhé!

27. Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên.

28. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu người trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mối người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

29. Có những ngày bạn bế tắc đến mức chỉ biết tự nói với chính mình “mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân đã không còn thiết tha gì thêm nữa”.

30. Đừng quá hối hận về điều mình đã làm, vởi trong khoảnh khắc nào đó, đấy chính là điều duy nhất mà bạn thực sự mong muốn.

Stt mệt mỏi vì áp lực công việc

1. Suy cho cùng, sự nghiệp vẫn là quan trong nhất. Có tiền trong tay mới có thể làm chỗ dựa cho người này, người kia. Yêu thương không thể cứ nói mãi bằng mồm được.

2. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho người ta mệt mỏi.

3. Đam mê sẽ không phải là một vị thần, kéo đến và sừng sừng ngồi yên một chỗ chờ bạn tưới tắm, chăm bón, phát huy. Mà bạn phải sống, phải làm việc, phải thử cái này, phải cố cái kia, phải thất bại thật nhiều thì mới dần tìm ra được. Để tìm được công việc tốt, đừng theo đuổi đam mê.

4. Rất nhiều lần sau khi bạn nỗ lực phấn đấu hết mình nhưng không đạt được kết quả muốn, tuyệt đối không phải do bạn không xứng đáng mà là cơ hội vẫn chưa tới. Điều bạn cần làm chính là cắn chặt răng tiếp tục kiên trì nỗ lực, chỉ như vậy mà thôi.

5. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

6. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

7. Bây giờ chỉ muốn một mình bỏ đi đâu đó thật xa, làm những điều mình thích. Tình yêu, công việc, cuộc sống, tất cả đều áp lực quá rồi.

8. Không gì mệt mỏi hơn mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

9. Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và nghĩ đến ngày mai.

10. Đôi lúc trong cuộc sống, mình không thể giải quyết được việc gì, cảm thấy bế tắc vô cùng. Nhưng rồi đâu sẽ vào đó, sẽ ổn thôi.

11. Tôi đã mong muốn mình học được nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

12. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kí một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

13. Công việc đôi khi có quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

14. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hy vọng nhiều thứ từ nó. Nhưng sau khi đối diện với một vài thất bại tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai đường.

15. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải nghĩ đến trước khi thành công.

16. Một công việc ổn định, sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi 8 tiếng đồng hồ, làm cho xong công việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là những thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm.

17. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế, không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

18. Lúc mới bắt đầu thì đầy hy vọng vào công việc, nhưng một thời gian thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

19. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

20. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường. Thay đổi công ty mãi rồi cũng chưa thấy đích đến ở đâu.

Xem thêm: Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh vất vả sâu sắc nhất

Nếu bạn đang mắc kẹt giữa những áp lực, bế tắc và mệt mỏi về chính ngôi nhà của mình thì hãy cùng lắng lòng với những stt mệt mỏi, buồn phiền về gia đình cha mẹ, vợ chồng sau đây nhé.

1. Trên đời này, tất cả mọi chuyện đều có thể tạm bợ, ngoại trừ kết hôn là không thể. Vì cái bạn cần không phải là một tờ giấy chứng nhận, mà là một cuộc sống sau khi kết hôn. Từ khi cưới đến lúc già, bạn có đến máy chục năm, rồi hôm nào đó bạn sẽ không tài nào đối diện với người tạm bợ đó nữa. Thế nên cuộc sống chính là thà rằng cô đơn còn hơn tạm bợ.

2. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

3. Hãy trân trọng gia đình. Vi dù có muốn hay không, ta cũng chỉ ở bên nhau một cuộc đời này.

4. Tôi sẽ kể cho mọi người nghe về gia đình của tôi, vè một gia đình chẳng hề hoàn hảo của tôi. Nhưng gia đình là điều duy nhất khiến tôi có đủ động lực để bước tiếp, để nỗ lực. Tôi nghĩ ai cũng như tôi cả thôi, chúng ta phiêu du cả đời, nhưng nơi sau cùng muốn trở về nhất vẫn là nhà.

5. Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Đó là gia đình.

6. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

7. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

8. Cuối cùng chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người.

9. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ một mục đích. Đó là gia đình.

10. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kỳ vọng, mục đích, tình yêu … và một điểm tựa vững chắc đó chính là gia đình bạn.

11. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

12. Gia đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

13. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã… vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.

14. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trỡ về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

15. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn hiện hữu.

16. Chỉ có những ai đi học, đi làm xa mới hiểu cảnh mua vé xe về quê ăn tết với gia đình.

17. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc hơn nếu người vợ hoặc người chồng hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

18. Những tiếng khóc của trẻ thơ gây đau đớn và ám ảnh hơn rất nhiều những cơn tức giận của người trưởng thành.

19. Điều bất ngờ nhất cuộc sống đó chính là nỗi đau luôn đến từ những người mà mình tin tưởng nhất.

20. Khi mọi thứ có thể trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người đứng bên bạn mà không hề do dự, suy nghĩ đó chính là gia đình.

Xem thêm: 40+ caption, stt mạnh mẽ sau chia tay, hay và lạc quan nhất

1. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

4. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

5. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

6. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

7. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

8. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

9. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

10. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

11. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

12. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

13. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

14. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

15. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

16. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

17. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn… mà không thể có một người ở bên.

18. Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin… Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

19. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần. Quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều , thật yên bình . . . .

20. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!

Như vậy là những stt mệt mỏi chán nản về cuộc sống gia đình, công việc, cuộc sống bạn đã đọc qua. Hy vọng những câu nói về sự mệt mỏi trên sẽ giúp tâm trạng của bạn cải thiện tốt hơn. Sự chán nản và mệt mỏi là một phần của cuộc sống, đó cũng là một phần tất yếu giúp bạn biết yêu thương và trân quý những phút giây vui vẻ và hạnh phúc hơn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn mạnh mẽ, những nỗi buồn bực, cô đơn, mỏi mệt và chán nản sẽ không bao giờ hủy hoại được bạn, nó chỉ giúp bạn trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn nữa mà thôi! Hãy thường xuyên ghé thăm adayne.vn để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, gia đình, tình bạn.

Rate this post