+7700 STT Ngày Mưa Cực Tâm Trạng, STT Mưa Với Hàng Ngàn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt mưa lạnh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khám phá những mẫu stt ngày mưa cực tâm trạng để bạn cùng thỏa lòng chill với cảnh vật, chia sẻ những tâm tư dành cho mọi người

Những ngày mưa thường mang theo cho con người ta một số cảm xúc đượm buồn, đôi khi việc chọn một STT ngày mưa để giải tỏa nỗi lòng như là một cách nào đó giúp cuộc sống lạc quan, cải thiện tâm trạng mang đến những cảm giác bình yên, tĩnh lặng cho một phút nghỉ ngơi trong cuộc sống hằng này.

Tâm trạng của mỗi người vào những ngày mưa đều khác nhau: vui có, buồn có, ảm đạm có, hoan hỷ có… Để có thể chia sẻ nỗi lòng của mình đến với mọi người, việc viết lên những Stt thỏa tâm trạng là một trong những điều được nhiều bạn trẻ hướng đến. Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Hòa Phát sẽ tổng hợp những câu Stt và caption hay về những ngày mưa, stt về mưa thả thính, câu nói hay về mưa, tus hay về mưa vui, mưa buồn, mưa đêm, mưa lạnh, mưa cô đơn dành tặng riêng cho bạn có thể thỏa sức chia sẻ những tâm trạng cuộc sống đến những người thên bên mình.

1. Stt ngày mưa cực tâm trạng đượm nỗi buồn man mác

 1. Tôi thích mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì cô đơn.
 2. Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cà phê thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu thích, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ.
 3. Tôi yêu mưa vì mưa có thể che giấu tất cả, đi trong mưa không ai thấy tôi đang khóc.
 4. Tình yêu đơn phương cũng như những hạt mưa vậy, dù nhìn thấy ngay trước mặt nhưng đôi tay không thể giữ lấy.
 5. Mưa cứ khiến cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa trong màn mưa và nỗi nhớ về một người không còn bên cạnh em như lúc xưa.
 6. Mưa – hạt mưa cuốn trôi tất cả mọi thứ về em về anh và những gì của quá khứ.
 7. Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta cô đơn nhiều quá…
 8. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy tôi đang khóc. This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 999+ stt mưa buồn, stt về mưa vui hợp tâm trạng, nhiều like nhất
 9. Tôi chưa bao giờ chán việc ngồi một góc và nhìn trời, nhìn đời trôi chậm trong mưa, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc áo mưa để có bất chợt mưa về, tôi sẽ chạy xe thật chậm và tận hưởng cảm giác đau rát khi từng hạt mưa rơi liên hồi vào mặt…
 10. Mưa bao giờ cũng buồn lắm anh à, cảm giác cô đơn và ướt lạnh càng khiến em nhớ về anh nhiều hơn.
 11. Một cơn mưa nhỏ không thể làm phố xá ngập nhưng có thể khiến nỗi nhớ như dài thêm.
 12. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.stt-ngay-mua-1-1
 13. Tôi quen em vào một ngày mưa, những cơn mưa tháng tám bay bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã lâu nhưng có lẽ chưa đủ để một tình yêu trôi vào quên lãng, đằng sau những chuyến đi, đằng sau một áng thơ là mớ tâm tư ấp ủ, đời chờ…
 14. Sài Gòn những ngày này mưa hối hả – em vội vàng xóa tất cả về anh.
 15. Không nhất thiết khi trời tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại.
 16. Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 17. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
 18. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
 19. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 20. Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…
 21. Em ghét mưa, cơn mưa như đào sâu những kí ức vẫn đã ngủ quên từ lâu. Tất cả là những miền ký ức đau thương của tình yêu.
 22. Không có những ngày nắng – Chẳng thể yêu những ngày mưa.
 23. Có những đêm nước mắt em rơi, em khóc để chính mình quên đi nỗi nhớ.
 24. Mưa gợi lại cho mỗi người những miền ký ức riêng đã được chôn giấu, với tôi mưa mang lại nỗi buồn nhiều hơn là niềm vui.stt-ngay-mua-1-2
 25. Mưa là những hoài niệm đã trôi vào dĩ vãng là những tiếc nuối những việc trong quá khứ. Mưa tạo cảm giác buồn nhiều hơn vui.
 26. Nhìn mưa tôi ước bản thân trẻ thêm chục tuổi, tha hồ đi tắm mưa mà không sợ ai nhìn,được vui tươi,hồn nhiên nhu một đứa trẻ.
 27. Mưa – ngồi trên xe bus,nghe một bản nhạc quen thuộc, cảm giác thật lạ.
 28. Mưa ơi xin hãy tạnh – Mưa buốt giá để lệ ai mãi tuôn rơi.
 29. Tôi vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc đời mình. Ai cũng có cuộc sống mới của riêng họ. Còn với em, em mang theo tất cả về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích.
 30. Có chắc hết mưa rồi sẽ thấy cầu vồng – Chia tay nhau rồi tại sao vẫn còn yêu.
 31. Mưa mưa những hạt mưa rả rích bên thềm, ngồi một góc nhấm nháp ly cafe và đọc một cuốn sách yêu thích. Cảm giác thật tuyệt.
 32. Sài Gòn đầu mùa mưa dở dở ương như con gái mới yêu. Giận hồn vu vơ và thay đổi một cách nhanh chóng.
 33. Mưa hôm nay sau đau lòng đến thế – Bởi vì chúng ta mãi xa rời nhau.
 34. Em ghé bên cửa sổ và nhìn mưa rơi, cơn mưa mang nặng tâm sự và những nỗi nhớ mông lung.
 35. Có thứ tình cảm chỉ dám trông ngóng, yêu thương và giận hờn từ xa. Đó là tình đơn phương.
 36. Mưa buồn lắm từng giọt mưa cứ thế làm nhòe mắt em.stt-ngay-mua-1-3
 37. Chạy thật nhanh vào cơn mưa,chạy thật nhanh để trốn mưa, bởi mưa buồn và khiến con người ta có những cảm xúc khó quên.
 38. Cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh – Nỗi đau nào rồi cũng lành theo thời gian.
 39. Ngoài kia mưa gió bão bùng, nếu mà mệt quá thì về bên em.
 40. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.
 41. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
 42. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 43. Mưa ngoài ra không có dấu hiệu sắp ngừng rơi, nhưng ký ức về quá khứ của tôi thì hình như đã sắp tan ra như làn khói thuốc. Những thứ đã xa chỉ tiếc rằng mưa bây giờ chỉ đơn thuần là những hạt mưa cố ôm vào lòng cố đô đang say ngủ…
 44. Mưa mãi tí tách, người ngơ ngẩn mãi nơi đây… Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như ánh mắt ai lạnh giá, dưới con mắt gã si tình, mọi thứ xung quanh đây trở nên u buồn.
 45. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 46. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau khổ.
 47. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 48. Tình yêu và hạnh phúc giống như hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa đôi tay giữ lấy chúng lại chẳng dễ dàngstt-ngay-mua-1-4
 49. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.
 50. Khi tâm trạng không tốt mà gặp mưa đêm, sầu càng thêm sầu.
 51. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
 52. Mưa… hạt mưa rơi cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng.
 53. Khi ta lớn lên cùng những rung cảm, hò hẹn, mưa đã khác đi thật nhiều mà không phải ai cũng nhận ra điều đó.
 54. Mưa gợi lại cho con người ta nhiều kỷ niệm, khi bên cạnh họ chỉ còn mưa, họ chẳng còn đủ sức để giữ lại những nghĩ suy của riêng mình nữa.
 55. Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.
 56. Không phải sau cơn mưa nào cũng có cầu vồng – Không phải tình yêu nào cũng có màu hồng đâu em
 57. Ngày em rời xa anh cũng là ngày mưa xối xả,một trong những ngày anh buồn nhất trong đời.
 58. Mưa cuốn trôi bao nhiêu những kỉ niệm, dù thế nào đi chăng nữa những cơn mưa cũng khiến bao trái tim trở nên thổn thức.
 59. Tôi yêu mưa vì mưa chính là vỏ bọc cảm xúc. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.

2. Stt ngày mưa buồn cô đơn và lạc lõng

Những ngày mưa buồn, đôi khi bản thân cảm thấy một chút cô đơn lạc lõng giữa dòng đời tấp nập, những cảm giác hụt hẫn, nuối tiếc về những chuyện đã qua mang đến cho ta một suy nghĩ buồn man mác. Chính lúc này, một dòng Stt chia sẻ nói lên bao tâm tư của bản thân sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giúp bản thân chữa lành những vết thương. Đồng thời đâu đó ta chợt nhận ra vẫn còn nhiều người thân bên cạnh, luôn yêu thương ta từng ngày.

 1. Những giọt mưa nhỏ bé thưa thớt – Nhưng đủ sức đưa chúng ta quay về những kỉ niệm xưa.
 2. Bài nhạc buồn trong mưa – Tôi lạc lõng giữa phố xa đông vui.
 3. Mưa thì lạnh nhưng không cô đơn và trống vắng như con tim em lúc này. Xin mưa ngừng rơi để tôi không còn mong nhớ đến anh.
 4. Lang thang dưới phố, bất chợt cơn mưa đến, dòng người vội vã còn tôi đứng bên hiên nhà ngắm từng hạt mưa rơi.
 5. Cơn mưa vô tình làm tim ai khẽ khócNgười sao vô tình để lệ mãi tuôn rơi…
 6. Tôi yêu mưa, mưa khiến cảm xúc của tôi trở nên thật hỗn độn, buồn vui, nhẹ nhàng và những dòng ký ức cứ đan xen vào nhau.
 7. Đừng giận cơn mưa vì mưa đâu có biết bạn đang buồn cơ chứ.
 8. Đừng ai hỏi tôi có thích mưa hay không? Mưa thì lạnh và buồn nhưng không có mưa sẽ chẳng thể yêu những tia nắng ấm áp của nắng.
 9. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 10. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.stt-ngay-mua-2-1
 11. Tôi ước mình là những giọt mưa, được bay đi đến mọi phương trời.
 12. Mưa đêm mang nhiều nỗi niềm hơn là niềm vui. Những tiếng thở dài trong màn đêm nghe thật não nùng.
 13. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỉ niệm xưa.
 14. Mưa ơi mưa… xin đừng rơi nữaLạnh tâm hồn, buốt giá cả con tim.
 15. Thật lạnh lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau.
 16. Tình yêu như hạt mưa, không thể chọn ngọn cỏ mà nó muốn rơi đến.
 17. Em nói em yêu mặt trời nhưng em lại tìm bóng râm khi nó đang tỏa nắng.
 18. Tình yêu đích thực giống như trời mưa, nó chạm đến tất cả chúng ta.
 19. Người ta thường nói rằng ngày buồn nhất là trời đổ mưa. Nhưng hôm nay em không buồn mà chỉ cảm thấy cảm xúc, thất vọng và hụt hẫng.
 20. Có những ngày mưa lòng thật nhẹ nhàng, nhẹ tênh, tâm hồn vui phơi phới quên hết đi những nỗi lo toan trong cuộc sống.
 21. Hà Nội trời bắt đầu đổ mưa, trải qua những tháng ngày nắng oi, mưa đến như khiến mọi thứ dịu mát và con người trở nên nhẹ nhàng hơn.stt-ngay-mua-2-2
 22. Có những ngày mưa cảm xúc thật chông chênh, lo toan với nhiều dự định trong tương lai. Thôi ta đành gác lại để ngắm vẻ đẹp của mưa.
 23. Em nhớ ai sao trời đổ mưa, những cơn mưa nhỏ li ti như chính những giọt nước mắt của em.
 24. Hạt mưa vội vã tan điCúng như người ra đi vội vã…
 25. Rốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất người thì lạnh và tay người chỉ ấm đôi khi.
 26. Mưa ngồi ở góc quán cafe quen, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay…
 27. Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại.
 28. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
 29. Tôi yêu mưa vì mưa là vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.
 30. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó.
 31. Hôm nay Sài Gòn đổ mưa, mưa dầm dề ẩm ướt và tôi bỗng thèm một cách cafe nóng.stt-ngay-mua-2-3
 32. Tôi yêu mưa…Vì mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật hoàn hảo.8/ Tôi yêu mưa…Vì mưa cuốn trôi đi bao kỉ niệm dĩ vãng.
 33. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần.Hãy cho em biết phải mất bao lâu mới quên được anh.
 34. Một ngày mưa tháng 8 – Em không buồn nhưng cảm thấy cô đơn.
 35. Mưa rồi anh à… Mưa to lắmLòng em cũng thế… nào hayAnh cũng có mưa bão trong lòngNhưng đâu dành cho em!!!
 36. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 37. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy.Trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.
 38. Tôi thích đi dưới mưa để không ai có thể thấy tôi khóc.
 39. Cơn mưa ngang qua làm lòng tôi chợt nhớÁnh mắt xưa sao chẳng thấy tìm về…

3. Những stt ngày mưa dành cho những cặp đôi yêu xa

Yêu xa thường khiến con người ta mang một nỗi nhớ da diết, mong muốn được gặp, được quấn quýt bên người mình yêu. Mỗi khi mưa đến, nỗi nhớ này lại càng thêm da diết bên cạnh mái hiên nhà cùng bản nhạc tình buồn. Nếu bạn là một người đang trải qua cảm giác này, hãy cùng chia sẽ một ít tâm trạng của mình thông qua những mẫu stt ngày mưa cho người yêu xa. Để nữa ấy của bạn biết rằng, dù có cách trở trái tim chúng ta luôn luôn hướng về nhau.

 1. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.
 2. Em đi dưới làn mưa, hạt mưa nhỏ thôi mà sao lại cứ trắng cả một trời vậy nhỉ? Giống như nỗi nhớ của em, nhỏ thôi, em cảm giác như không có gì! Vậy mà lúc này em mới thấy, tất cả gộp lại có lẽ cũng bằng cả hồn em…
 3. Bất giác em cảm thấy sống mũi cay cay, đôi mắt nhòe đi vì nhớ anh. Lặng yên trong mưa chỉ một mình.
 4. Một buổi sáng mùa đông,lạnh lẽo, em phải tập quen dần khi không có anh bên cạnh. Ở phương xa anh nhớ giữ gìn sức khỏe.
 5. Mưa ngày đó khác mưa ngày nay – Cơn mưa không thể mang em trở lại bên anh
 6. Anh muốn dõi theo em nhưng mưa nhẹ nhàng xóa đi dấu chân, xóa hết những kí ức về em.
 7. Cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh – Cuộc tìn nào rồi cũng sẽ tan
 8. Không phải cơn mưa nào cũng có cầu vồng – Không phải cuộc tình nào cũng kết thúc trong viên mãn.
 9. Đừng yêu mưa, mưa buồn lắm, lối cũ em về mưa ướt lối đi.
 10. Hôm nay trời lại mưa, mưa cứ mãi mưa còn anh và em đã khác. Chúng ta đã không còn là của nhau, em hạnh phúc với người khác chỉ còn anh trở lại nơi xưa.
 11. Đôi khi nhìn mưa ước mình trẻ lại chục tuổi để đắm chìm trong cơn mưa, vui vẻ, hồn nhiên mà chẳng có muốn phiền của cuộc sống.
 12. Trời đã mưa sau những ngày nóng bức, mưa thì mát nhưng sao buồn quá.
 13. Sài Gòn cứ chiều lại mưa, thèm cảm giác đôi bàn tay đan vào nhau truyền hơi ấm cho nhau, ấm áp và yêu thương đến lạ kì.
 14. Đi hết con đường mưa, phía cuối con đường có anh đứng đợi.
 15. Tiếng mưa bên hiên làm em nhớ anh, nhớ giọng nói nụ cười của anh.
 16. Thanh xuân năm đó em có anh – Thanh xuân hiện tại chỉ còn mưa.
 17. Mưa cứ lặng lẽ rơi bên ngoài – Em vẫn ngồi đây và nỗi nhớ chơi vơi về anh.
 18. Em không thể kiểm soát nổi bản thân mình nữa, cứ nhìn mưa là em lại khóc, nhớ về mối tình đã từng tan vỡ chỉ cách đây không lâu.
 19. Anh thật sự lạnh lùng và sắc đá – Như nhưng hạt mưa kia rơi mãi vô tình.
 20. Mưa buồn anh nhỉ? Trước khi yêu anh em yêu mưa lắm, tinh nghịch khi có mưa. Sau khi yêu anh với em mưa là những kỉ niệm khó quên.stt-ngay-mua-3-2
 21. Mưa rơi, nghe một bản nhạc không lời, cảm giác buồn chơi vơi vô định.
 22. Khi trời mưa thích cảm giác được ngồi trên xe bus để đi khắp thành phố, cảm giác đi thật xa chẳng làm gì chỉ để ngắm nhìn mọi thứ trong cơn mưa
 23. Thèm cơn mưa thật lớn ngay lúc này, chỉ tôi đứng giữa trời mưa khóc thật thoải mái cho vơi hết nỗi buồn.
 24. Miệng em thì cười nhưng lòng em như những cơn mưa, mưa mãi mà không ngừng rơi.
 25. Khi anh đến bầu trời trong xanh và nắng đẹp. Khi anh đi màn đêm u tối và mưa rả rích.
 26. Anh là nắng còn em là mưa. Nếu ai nói rằng chúng ta khác biệt là quá sai lầm. Không có nắng và mưa sao tạo ra được cầu vồng tình yêu.
 27. Mưa đã về, không ướt không lạnh nhưng sao em vẫn thấy run rẩy và cô đơn quá.
 28. Bên nhau những ngày nắng, yêu lắm những ngày mưa. Chúng ta mãi bên nhau 4 mùa trong năm.
 29. Mưa chẳng qua là chất xúc tác khiến chúng ta trở nên lung lay cảm xúc, những tâm hồn giao động và mỏng manh hơn rất nhiều.
 30. Em không muốn làm bạn với mưa nhưng vì anh, em với mưa trở thành tri kỷ.
 31. Mưa rơi, dòng người hối hả đi về trên phố, về nơi mà có những người yêu thương họ đang chờ. Còn em chỉ biết ngồi đó, lặng nhìn những hạt mưa rơi để rồi giọt nước mắt mặn chát kia lại rơi trong vô thức.
 32. Em tự hỏi sao mỗi khi mưa rơi lại gợi cho người ta hàng tá nỗi buồn, hàng ngàn thương nhớ, từng ấy nghĩ suy và muôn vàn kỉ niệm?stt-ngay-mua-5-1
 33. Mưa về làm em nhớ nhiều hơn, nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ những con người đã lâu chưa gặp, nhớ những khoảng trời riêng đã lâu chưa tìm về.
 34. Trời cứ mưa,mưa như thể đang là tháng mưa ngâu vậy! Em chỉ mong sao trời đừng mưa nữa, vì trời mưa em nhớ anh, nhớ lắm anh àh! Nhớ rất nhiều!!
 35. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.
 36. Em đã hứa với anh là không nói nhớ nhung gì nữa nên em chỉ còn nghe mưa rơi trong lòng thôi. Chắc là cũng có lúc bất chợt anh bắt gặp cảm xúc buồn chơi vơi như vậy đúng không anh. Em thì không thế, bởi nỗi nhớ anh thường trực trong em mất rồi
 37. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viển vông những suy nghĩ mông lung đến lạ
 38. Có lẽ vì mưa bao giờ cũng se lạnh và cái cảm giác se lạnh đó làm người ta thấy mình lẻ loi và lạnh giá.
 39. Ngoài trời đang mưa. Mưa hay buồn anh nhỉ? Trước khi quen anh, em ghét trời mưa lắm. Yêu anh rồi em mới biết nghe cảm xúc lúc mưa rơi, buồn và nhớ thương da diết.
 40. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.
 41. Mùa đông đã lạnh mà còn lại mưa, cơn mưa mùa đông buốt giá nhưng không băng giá bằng con tim của em.
 42. Gió mùa về, phảng phất những hạt sương lạnh. Mùa đông này thật lạnh khi không có anh bên cạnh.
 43. Em đi lang thang khắp nơi, như thể đi tìm một bóng hình đã thân quen. Em tê tái khi nhận ra hình bóng ấy không còn là của mình nữa.
 44. Anh vẫn ở đấy như những cơn mưa vốn dĩ luôn luôn có trong ngày hè.
 45. Phải chăng nó là vốn dĩ nên người ta cứ mặc định là bình thường và chẳng bao giờ để ý? Để rồi thấy những ngày nắng gắt người ta mới nhớ tới cơn mưa và mong có nó biết chừng nào.
 46. Ta quen nhau trong một buổi chiều mưa, giờ đây chỉ còn mình em ngắm mưa rơistt-ngay-mua-3-1
 47. Mưa rơi, ngồi quán cafe và lắng nghe một điệu nhạc yêu thích. Cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa.
 48. Ngày buồn nhất là khi anh rời xa em vào buổi chiều mưa rơi. Hôm nay trời lại mưa, lòng bỗng khắc khoải nhớ về anh.
 49. Mưa rả rích, mưa cả tuần không dứt, đôi khi lại yêu những tia nắng ấm ápTôi yêu cơn mưa bất chợt giữa mùa hè, điều kì diệu còn đến sau cơn mưa đó là cầu vồng muôn màu. Ngắm nhìn cầu vồng đa sắc chính là điều tuyệt diệu nhất của thế gian.
 50. Khóc dưới mưa ! Chắc ai cũng đã từng một lần trải qua.
 51. Yêu thương của chúng ta cũng như những hạt mưa rơi nhạt nhòa và tan biến.
 52. Giọng nói, nụ cười ấy như đang tan trong màn mưa..tí tách…giòn tan…đầy hạnh phúc.
 53. Trời hôm nay lại mưa, cơn mưa không lớn mà rả rích, lòng bỗng thấy thật cô đơn, trống trải.
 54. Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm thấy lạnh hay không?19/ Mưa cuốn trôi nhiều kỉ niệm và xóa nhòa hình ảnh anh.
 55. Mưa rơi khiến tất cả những thứ xung quanh thật nhạt nhòa còn nỗi nhớ cứ mãi dài thêm.
 56. Hai người cùng thành phố, cùng hít chung một bầu trời, cùng ngắm mưa nhưng không bao giờ đến được với nhau.stt-ngay-mua-5-2
 57. Sài Gòn lại mưa rồi em à? Thèm lắm cái cảm giác ấm áp khi người bên em, chúng ta cùng nhau ăn những món ngon ngày mưa.
 58. Dù rằng trời mưa hay nắngDù rằng lòng a có nhớDù cho e khóc thầm bao đêmChỉ đợi 1 ngày bóng hình aTrở về cùng đêm mưa…
 59. Nếu tình yêu là một giọt mưa anh sẽ gửi em cơn mưa rào…Nếu tình yêu chỉ là một người thì em sẽ gửi em cho anh.
 60. Rốt cuộc cũng chỉ là mưa, sau rất nhiều ngày tạnh. Và em rồi cũng biết mắt người thì lạnh và tay người chỉ ấm đôi khi.
 61. Mưa khiến cho thời gian trôi thật chậm. Em không biết làm gì ngoài việc ngắm mưa và suy nghĩ linh tinh và nhớ về anh.
 62. Đôi khi buồn nhưng không có ai thấu hiểu, có những khi chỉ một mình ta cùng với căn phòng. Ngồi lặng lẽ ngắm mưa rơi.
 63. Mưa có lãng mạng không? Đương nhiên là có, nhưng chỉ lãng mạng khi có 2 người.

+2022 câu STT hay và ý nghĩa cho cuộc sống, tình yêu và tình bạn

4. Những Stt mưa buồn vì đêm dài cô đơn

Những cặp đôi yêu nhau có thế giới riêng của họ, thế nhưng những người cô đơn cũng có, chỉ là thế giới riêng của những người cô đơn thường mang them sự ảm đạm trong mưa, một chút buồn man mác nhẹ. Những stt buồn cho một chiều mưa lạnh với sự cô đơn trống trải mang đầy hoài niệm.

 1. Mưa đổ xuống vì bầu trời không thể chịu được sức nặng của nó, nước mắt tuôn rơi vì trái tim chẳng cách nào chịu được nỗi đau như vậy.
 2. Mình vốn dĩ vẫn luôn thích trời mưa hơn trời nắng. Vì sẽ chẳng ai lại đi gửi gắm nỗi buồn vào một ngày đẹp trời.
 3. Lúc đi bên em, sao trời không mưa để tôi có cớ ở gần em thêm một chút.
 4. Mùa thu, mùa của những cơn mưa bất chợt đến rồi đi, như những cô nàng đỏng đảnh ưa hờn dỗi.
 5. Có những ngày lòng mình như mưa. Chẳng thể làm gì hơn, ngoài việc rơi xuống.
 6. Đến cùng cơn mưa đầu mùa, ra đi khi mùa mưa chưa kịp kết thúc. Cuối cùng anh đã hiểu, dẫu nước mắt có rơi cùng cơn mưa cũng chẳng thể xoa dịu đi vị mặn vốn có. Vị mặn hòa lẫn với sự nghiệt ngã của cuộc đời này.
 7. Lâu rồi mới thấy mưa. Mưa đẹp lòng thanh thản.
 8. Từ giờ tôi không thể quan tâm tới bầu trời của cậu ấy nữa, là nắng hay là mưa, có cầu vồng hay không có cầu vồng, tôi cũng không còn lý do để quan tâm nữa rồi.
 9. Những cơn mưa tháng 8 luôn ẩn chứa một sức hút tuyệt đối với tôi. Cứ mặc kệ trời mưa, tôi mặc kệ trăm mối sầu trong lòng.
 10. Khi trời mưa là có lúc tôi đang mơ.stt-ngay-mua-4-1
 11. Hạnh phúc, đôi khi, chỉ là, còn nhìn thấy được, một khoảng trời, đang mưa!
 12. Cho dù có đi qua bao nhiêu ngày nắng thì trong lòng vẫn rả rích những cơn mưa. Và không một ai cầm ô đến bên mình.
 13. Mưa sinh ra trên trời, chết rơi về mặt đất. Cả quá trình rơi xuống gọi là nhân sinh.
 14. Chiều cuối con đường mình nhìn ngắm hoàng hôn. Ẩn sâu trong tiếng tí tách rơi.
 15. Người tình cầm tay em nhé, dù đời này bao nhiêu bão giông, để được nằm kề bên anh, mưa sẽ thôi rơi, con đường xưa cũng êm đềm.
 16. Nếu không như mong muốn, hãy tin tưởng ông trời nhất định có sự sắp xếp khác. Mất đi tất cả, rồi cũng sẽ trở về bằng một cách khác thôi. Tin tưởng bản thân, tin tưởng thời gian sẽ không đối xử tệ bạc với bạn.
 17. Nơi ấy là tuyết đầu mùa. Nơi này là mưa đẫm cả không gian. Cách nhau một khoảng trời không biết chất chứa bao nhiêu nỗi nhớ. Đáng tiếc chỉ có mình tớ đơn phương nhớ cậu.
 18. Và rồi những cơn mưa ấy lại kéo đến.. Kéo theo nỗi nhớ nhung của ngày buồn.
 19. Sài gòn mùa mưa, khó chịu lắm, có lẽ vì tôi ghét cái sự ẩm ướt thường trực của nó. Và cũng có lẽ cơn mưa ở đây bất chợt trút xuống, làm nhem ướt vết thương sắp khô lành.
 20. Nếu tháng 5 ánh nắng ít ỏi, tháng 9 là những cơn mưa phân ly. Nguyện tất cả các tháng còn lại cùng em đắp xây tình nồng.stt-ngay-mua-4-2
 21. Mưa xuống nắng lên, gió thổi mây sẽ tan, rồi trăng cũng sẽ tròn đầy.
 22. Chỗ anh đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc
 23. Mưa làm mềm những ầm ào phố thị.
 24. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.
 25. Một trong những chuyện tồi tệ nhất trên đời chính là cảm thấy mình không xứng với người mình thích, giống như cả hai người cùng trú mưa dưới mái hiên mà bạn không thể tiến lên nói một câu: Đi cùng nhau nhé!, vì đến cái dù mà bạn cũng chả có.
 26. Cầu xin em, nếu trong một đêm ngẫu hứng, màn hình điện thoại của em hiện số của tôi, và em biết là tôi đang say, thì xin em đừng nhấc máy.
 27. Những cơn mưa vẫn đi ngang thành phố như một lẽ dĩ ngẫu cần phải có của tự nhiên, đây đó trong cái se sắt gió mùa đong đưa mùi hương quen thuộc của sữa, một loài hoa đặc trưng của thành phố này khi thu sang.
 28. Sáng Sài Gòn mưa, tấp vào quán cafe ven đường ngồi ngắm phố. Quán mở nhạc hòa tấu khá hay lại nhớ thời sinh viên, nhớ cảm giác sáng đi học mưa bất chợt cùng cô bạn co ro góc quán nhấm nháp ly cafe mà ấm áp đến lạ. Thỉnh thoảng nó vẫn hay bất chợt nhớ về quá khứ vậy mà hay, cảm giác người cứ mềm lại chẳng còn chai cứng với cơm áo gạo tiền.
 29. Tôi thích mưa, tôi thích đứng dưới mưa và làm ướt mình, bởi vì ngay cả khi tôi khóc, không ai biết là tôi đang khóc.
 30. Nếu chiếc ô vẫn còn đó, bạn vẫn có thể che chở tôi khỏi những cơn gió chứ?stt-ngay-mua-4-3
 31. Bầu trời xám xịt, không phải em cô đơn trong nỗi buồn, trời đang mưa, chỉ có một mình em khóc.
 32. Em như cơn mưa rào mùa hạ, vô tình đến bên anh những ngày nắng. Vô tình đi khi trời đã tạnh. Để lại trong anh muôn ngàn câu hỏi?
 33. Mưa rơi vì bầu trời không thể chịu được sức nặng của nước. Cũng như… Những giọt nước mắt rơi vì trái tim đã không còn chịu đựng được nỗi đau.
 34. Bên ngoài cửa sổ mưa gió dầm dề, trong nhà khói trà tịch mịch. Thuận theo tự nhiên, làm theo nhân quả. Nếu em an lành, đó là ngày nắng.
 35. Em thức có một đêm thôi hà cớ gì anh mưa nguyên buổi vậy.
 36. Giữa những ngày mưa ấy, em thường thấy lòng mình dễ chịu, kiểu những hạt mưa thực sự biến thành thứ không khí tươi mát len lỏi vào tâm hồn em.
 37. Chạy thật nhanh vào cơn mưa ấy, để em quên đc cảm giác này. Chỉ giọt mưa hiểu em ra sao, chỉ mưa biết lòng đau thế nào.
 38. Chỗ em mưa rồi à? Nơi anh ở vẫn chưa. Em quên anh rồi à? Còn anh thì vẫn chưa.
 39. Sẽ có những ngày bạn cảm thấy thật sự mệt mỏi, bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh đều không còn quan trọng nữa, bạn muốn buông bỏ tất cả. Bạn chỉ muốn chôn vùi vào những giấc ngủ mà không nghĩ ngợi gì. Sẽ có những ngày như thế, sẽ có những ngày bạn không là chính bạn được.
 40. Mưa về luôn thổi vào tâm thức của mỗi người một niềm rạo rực khó tả, một nỗi xốn xang không tên hay chỉ đơn giản là bâng khuâng nhớ.

5. Stt buồn ngày mưa siêu deep cho bạn sống ảo

Người ta thường bảo ngày chỉ buồn khi trời đổ mưa, mưa không chỉ là sự tan võ nó còn là nỗi khóc sầu cho một chuyện buồn xa xăm trong chốn cảnh đời. Hòa trong mưa là những giọt nước mắt kèm những stt siêu deep sẽ giúp bạn sống ảo cực chất cùng bạn bè.

 1. Dù rằng trời mưa hay nắng, dù rằng lòng anh có nhớ. Dù cho em khóc thầm bao đêm, chỉ đội một ngày bóng hình anh trở về cùng đêm mưa…
 2. Bên kia đầu máy không nghe tiếng anh. Em chỉ nghe tiếng mưa rơi thật to giống như tiếng em đang khóc.
 3. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 4. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 5. Trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 6. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 7. Mưa trên phố bay bay, nỗi cô đơn bao trùm lấy tôi. Tại sao em lại xa rời tôi. Tôi mong được gặp em, người con gái tôi yêu.stt-ngay-mua-5-3
 8. Đôi bàn chân nhỏ nhón lên để vừa kịp hôn vào đôi môi anh dưới mưa. Và hôm nay, anh lại trông thấy em vừa hôn ai đó.
 9. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa…
 10. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
 11. Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.
 12. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó.
 13. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.
 14. Mưa thì lạnh mà tim thì đau, em một mình cần ai biết đâu.stt-ngay-mua-5-4
 15. Mưa là nỗi nhớ, là tâm sự của những con người đang bước đi trong nó. Họ đang tuyệt vọng nhưng tôi hy vọng mưa sẽ làm nhòa đi sự đau đớn đó.
 16. Mây làm cho trời buồn và khóc. Cũng giống như anh, cứ mãi làm cho em buồn và khóc vì anh.
 17. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 18. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay rồi chắc gì đã hết yêu!
 19. Gió đem ký ức thổi thành những đóa hoa, mưa đem chuyện cũ tan thành khói mây.
 20. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

6. Stt ngày mưa cực hóm hình – Stt thả thính cực chất

Mưa trà ngập những nỗi buồn, tuy nhiên ở đâu đó tiếng mưa tí tách lại làm cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc một cách kỳ lạ. Để hưởng ứng lại những tâm tạng hứng khởi, khám phá ngay những stt ngày mưa cực hóm hỉnh và vui nhộn.

 1. Dân chơi không sợ mưa rơi, chỉ sợ mưa đá vỡ đầu dân chơi
 2. Lúc nhỏ thích hòa mình vào những cơn mưa, thích tắm mưa và chạy nhảy. Lớn lên không cần tắm mưa chỉ còn những giọt nước mắt.
 3. Có người thích mưa có người ghét mưa, bởi vì mưa không bao giờ chiều lòng ai cả. Bỏ qua tất cả cúng cứ mãi rơi.
 4. Nắng không ưa, mưa không chịu, ghét gió, kỵ sương mù.
 5. Hà Nội mưa gió thất thường. Em ơi có muốn lên giường ôm anh
 6. Mặc cho mưa gió bão bùng. Anh với thằng bạn vẫn cùng cày game
 7. Cứ mỗi khi trời mưa em lại nhớ anh chàng từng hát cho tôi nghe. Mưa đêm càng khiến tôi lại muốn được nghe giọng hát đó thêm lần nữa.
 8. Tôi yêu mưa, bởi nó là vỏ bọc giúp che giấu cảm xúc và thực trạng của bản thân. Chẳng ai thấy ta buồn, ta khóc như thế nào.
 9. Sau bao ngày nắng trời cũng đổ mưa, đôi tay này ấm khi chỉ có anh.
 10. Dù có tắm mưa bao nhiêu lần thì cơn mưa tuổi thanh xuân hoàn toàn khác biệt so với cơn mưa khi trưởng thành. Chúng ta mãi mãi không thể trở lại khoảng thời gian đáng giá đó.Thanh xuân của tôi chỉ có mưa, nước mắt và những nụ cười gượng gạo chỉ đủ làm an lòng những người xung quanh.
 11. Những giọt mưa như đưa mỗi người trở về quá khứ miên man,những dòng ký ức cứ trôi chậm như một thước phim lịch sử.
 12. Thành phố hôm nay thật lạ – Em đi rồi nơi này đổ cơn mưa.
 13. Em thích mưa lạnh nhưng anh lại yêu sự ấm áp của nắng, chúng ta thật ra như những đường thẳng song song với nhau.
 14. Tìm nắng ở nơi đâu khi bầu trời u ám- Tìm em nơi nào giữa phố xa đông người qua.stt-ngay-mua-6-2
 15. Vội vàng lau những giọt nước lăn dài trên má
 16. Em tự hỏi là do em khóc hay do trời mưa?
 17. Xa em rồi thành phố cũng biết buồn, nhỏ lệ suốt đêm vì em đó em ơi.
 18. Ngoài trời thì mưa tầm tã… Liệu em có thể ngã vào lòng anh???
 19. Những giọt nước mắt của em cứ nhòe dần đi trong đêm, em dẫu buồn, dẫu đau cũng không thể nào khóc trước anh.
 20. Nắng mưa là chuyện của trời. Gác cổng là chuyện của đời vệ binh
 21. Nếu đi bơi vào 1 ngày trời mưa chắc chắn bạn sẽ bị ướt
 22. Chiều nay có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua
 23. Chạy đâu khỏi trận mưa rào. Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu
 24. Trời mưa ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân chơi
 25. Dân chơi không sợ mưa rơi. Mưa rơi ướt áo đem về mẹ phơi
 26. Nắng bỗng lẩn tránh, mưa rơi nhanh. Trời bỗng trở lạnh, em chờ anh
 27. Ngoài kia bão táp mưa sa. Bôn ba mệt quá về nhà với em
 28. Tôi biết nhiều cách để làm người khác vui – Nhưng mỗi khi buồn tôi không biết cách xoa dịu nỗi đau chính mình.
 29. Mưa là giọt nước mắt của người đau khổ hay giọt nước mắt của những niềm hạnh phúc?
 30. Mưa vẫn mãi như vậy chỉ có tình yêu đến rồi đi. Mưa vẫn mãi là người bạn chung thủy vói chúng ta.
 31. Những hạt mưa đêm rất êm tai và dễ ngủ, với người mang tâm sự hẳn là một đêm buồn và cô đơn.
 32. Hôm nay trời cũng mưa nhưng cơn mưa này khác ngày hôm qua. Cơn mưa như buồn, lạnh và nhớ nhung chắc hẳn vì em đang mang tâm sự.
 33. Mưa của thiên nhiên rồi cũng sẽ tạnh – Mưa trong lòng cứ day dứt mãi không nguôi.
 34. Dù muốn hay không chúng ta vẫn phải đón nhận cơn mưa như một quy luật của tự nhiên.
 35. Sài Gòn có ngày tháng 5 nào không mưa, em thích nghe mưa rơi chứ không thích ngắm mưa bởi vì buồn và lạnh.
 36. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa
 37. Hôm nay trời mưa, ghét cảm giác đi ra đường ướt như chuột, thèm cảm giác có anh kề bên, cần gì đã có anh lo.
 38. Người con gái bên bạn lúc trú mưa bên hiên bây giờ như thế nào rồi? Bạn có đang hạnh phúc?
 39. Mưa thì mưa xin đừng lạnh, lạnh buốt giá con tim và khiến con người trở nên tâm trạng hơn rất nhiều.
 40. Mưa cuối cùng đã tạnh – Chia tay rồi đâu phải là hết yêu.
 41. Hát trong mưa,không ai nghe thấy tôi hát, họ cũng chẳng biết cảm giác hát trong mưa tuyệt diệu như thế nào.
 42. Sau cơn mưa bầu trời lại sáng, sau khó khăn một tương lai mới và đầy tươi sáng đang chờ đón chúng ta.
 43. Cầu vồng cần cơn mưa để xuất hiện. Em cần anh để làm đại diện trái tim <3
 44. Nếu mưa là những nỗi buồn, chắc chắn sẽ tràn ngập khắp thế gian.
 45. Mưa là sợi dây kết nối giữa hiện tại và quá khứ, những dòng thời gian xưa cứ thế quay về bất chợt và vỡ òa cảm xúc trong em.stt-ngay-mua-6-1
 46. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 47. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau khổ.
 48. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 49. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
 50. Mưa…hạt mưa rơi cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng.
 51. Không nhất thiết khi trời tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại.
 52. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau.
 53. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa.
 54. Cơn mưa rào mùa hạ cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng
 55. Tình yêu và hạnh phúc … giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều … nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó
 56. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.
 57. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.
 58. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
 59. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.
 60. Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắng Rốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất người thì lạnh và tay người chỉ ấm đôi khi.
 61. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 62. Mưa ngồi ở góc quán cafe quen, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay … Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại.
 63. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 64. Ngày mà mình đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa.
 65. Tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy thấy tôi đang khóc.
 66. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
 67. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 68. Tôi yêu mưa … vì mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật hoàn hảo, tôi yêu mưa … vì mưa cuốn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng.
 69. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.
 70. Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn, con phố vắng tênh đón anh về trong mưa.
 71. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.
 72. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.
 73. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
 74. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 75. Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

365 câu caption thả thính cực đỉnh

Trần Hiến – Tổng hợp Internet

Rate this post