Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình lãng mạn nhất

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt ngôn tình facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

  • Stt hay ngắn gọn, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống
  • Những câu đối hay về tết trung thu Việt Nam năm nay
  • Tuyển tập lời chúc trung thu hay nhất và ý nghĩa nhất 2018
  • Tuyển chọn hình ảnh buồn đẹp về tình yêu cuộc sống làm ava fb

Cuối tuần luôn là thời điểm của những buổi hẹn hò lãng mạn giữa các đôi tình nhân sau một tuần làm việc căng thẳng không có nhiều thời gian rỗi. Thời gian này, ai cũng muốn dành cho đối phương những cái ôm thật chặt thể hiện sự nhớ nhung, những cái vuốt tóc nhẹ nhàng và những lời nói ngọt ngào chứa chan tình cảm…

Những cũng có rất nhiều bạn, tuy có nửa kia nhưng lại đang ở rất xa nhau, chẳng thể tới gần nhau được, hay những bạn độc thân hài hước có “người yêu ảo”, thích “thả thính” qua mạng xã hội. Lời chúc hay nhất gửi tặng các bạn yêu nhau đang ở xa, và cả những bạn chỉ muốn “che giấu sự thật fa” tổng hợp stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình lãng mạn nhất. Chúc các bạn ngày cuối tuần vui vẻ nhé.

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình bất hủ

#1

Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.

#2

Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình bất hủ

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình bất hủ

#3

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang

#4

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Gửi người tôi yêu những lời chúc ý nghĩa nhất chúc cho duyên tình của chúng ta là chân tình người nhé.

#5

Có những tình yêu, lúc yêu thì hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở nỗi đau không thế xoá nhoà, dù không chạm vào cũng cảm thấy nhói buốt trong lòng

#6

Thế nào là chia tay đau đớn nhất? Là không cười, không nói, không nước mắt, thậm chí không một ánh nhìn, chỉ có tiếng thở chập chùng thả vào trong không khí, cho nhau biết rằng trái tim đang đập dội lại những nhịp tái tê.

#7

Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đập, cho dù thế nào cũng không thể lãng quên.

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình đáng suy ngẫm

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình đáng suy ngẫm

#8

Thế nào là một lòng một dạ?

Chính là cho dù không lựa chọn, kết quả vẫn là anh. Nếu như có lựa chọn, đáp án cũng là anh. Có anh rồi sẽ không chọn người khác. Mãi mãi cũng chỉ có anh.

#9

Cứ ngỡ là khắc cốt ghi tâm

Đến một ngày bỗng chốc nhận ra chỉ là mưa gió thoảng qua

Khi yêu, tưởng rằng người đó là cả cuộc đời mình, ai ngờ vừa tỉnh giấc mộng, đã đứng bên cạnh một người khác.

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình kinh điển

#1

Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu được, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể để người con gái mà anh yêu thương phải chịu cảnh nghèo.

#2

Nếu bạn yêu ai đó, rất nhiều việc phải cùng nhau gánh vác. Đừng ngu xuẩn tự mình hy sinh. Rồi cho rằng, đó là vì muốn tốt cho người kia

#3

Có một loại tội, là nhìn một cái đã thấy hợp ý.

Có một loại yêu, là một chất độc vô hình, rót sâu vào trái tim, nhớ mãi không quên.

#4

Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình kinh điển

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình kinh điển

#5

Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!

#6

Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…

#7

Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.

#8

Thời gian trôi qua, vết thương dù sâu tới đâu cũng đã đóng thành thứ vảy vô hình, cùng với máu thịt quyện vào, chỗ bị thương sẽ trở nên càng cứng chắc hơn.

Stt hay trên fb bằng những câu nói ngôn tình hay nhất được tổng hợp trên đây hi vọng bạn sẽ có một bảng tin fb ngọt ngào nhất ngày cuối tuần. Chúc các bạn lời chúc trong ngày hay nhất

Rate this post