Những Stt viết cho người thứ ba Tôi nhường anh ấy cho cô đấy

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt nhường người yêu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Giờ đây, chị nhường anh ấy cho em, cô gái đẹp ạ. Chị chẳng bao giờ có thể đẹp như em, cho dù chị có chỉnh sửa gì đi chăng nữa. Chị chỉ có thể, dành những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình thương yêu. Em hãy thương yêu thứ mà chị muốn thương yêu nhưng không thể, thay chị và giúp chị nhé em.

Những Stt viết cho người thứ ba Tôi nhường anh ấy cho cô đấy

Ừ, chị không đẹp, nhưng chị biết nhường nhịn. Chị nhường rồi đấy, em thấy mình có lấy được nữa không?

Có thể em không tin, nhưng điều này là sự thật! Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, thứ phụ nữ cần nhất chỉ là sự nghiệp và con cái. Còn bây giờ, chị xin nhường người đàn ông ấy cho em

Chị ấy đã nhường anh ta lại cho cô. Một sự nhường nhịn, có dăm bảy phần cay đắng. Nhưng cũng là một sự nhường nhịn chứa đựng muôn vàn may mắn. Chị tôi được giải thoát rồi. Còn cô, sẽ tiếp tục khổ thôi

  • Những Stt thay lời muốn nói Sao anh có thể ích kỷ như vậy?

Em hãy về, bên anh ấy ấm êm

lả lơi gợi tình, điều khiến người đàn ông nào cũng thích

Chị không phải người thích làm trò lố bịch

Nên chẳng tranh giành, một kẻ bướm ong

Chị nhường em đấy, người chị từng gọi là chồng

Từ đây về sau đừng phiền chị nữa nhé …

Em cũng không cần phải giành nữa, chị nhường chồng chị cho em đấy. Một người như thế thì khôngxứng đáng để chị hy sinh bao năm qua. Chị thấy hai người rất hợp với nhau

Em ạ, nếu thực sự em làm được như thế, em xác định sẽ yêu thương anh ấy ngay cả khi anh ấy không có tiền, thì chị nhường chồng cho em. Chị sẵn sàng ra đi khi tình yêu không còn nữa, để anh ấy vui với duyên mới. Sống có tình yêu mới nên làm vợ chồng, còn chỉ vì trách nhiệm mà lừa dối nhau, chỉ làm cả hai cùng mệt mỏi mà thôi, em ạ!

Tình yêu không phải là tiền bạc, là dục vọng em nhé? Nếu trái tim em chân thành, nếu em thực sự yêu chồng chị, chị sẵn sàng nhường anh ấy cho em.

Đến nước này rồi, thôi chị nhường anh ấy cho em

Để mẹ con chị được bình yên mà sống

Người đàn ông đó hơn một lần làm chị thất vọng

Chẳng lý do gì để chị níu người ta

Những Stt viết cho người thứ ba Tôi nhường anh ấy cho cô đấy

Tình yêu không thể chia sẻ được. Anh không coi em là số một, thích thì em nhường hết, anh không bỏ được chị ấy được thì hãy bỏ em đi . Hàng ngày người yêu ở cũng người đàn bà khác đã đau khổ rùi. Vậy mà anh còn thế này nữa thì cũng không đáng để em yêu nữa đâu.

Này em!

ừ thì em thắng rồi

ừ thì chị đã mất anh ấy

ừ thì chị sẽ nhường anh ấy cho em

  • Stt cho cảm xúc chênh vênh Trong tim anh vẫn luôn tồn tại một hình bóng khác

Chị nhường cho em sáu năm yêu ấy với những tháng ngày tuổi trẻ mà chị không bao giờ quên, nhường lại cho em những lần đầu hẹn hò, cái nắm tay ấm áp tưởng như vô tình và nụ hôn phớt nhẹ bên hiên đầy gió.

Chị nhường lại cho em những phố xưa kỉ niệm, hàng cây cổ với vết phủ mờ tình xa, em sẽ thấy mùa thu cùng anh ấy rất khác…. 1 thời chị cũng vậy… nhưg còn anh ấy thì… mùa thu nào chẳng giống nhau.

Chị nhường lại cho em những mơ ước của anh ấy, hãy cố gắng vun đăp để nó chở thành sự thật. Anh ấy khao khát cháy bỏng và em còn cần phải sôi sục hơn nữa… để có lẽ không bị dập tắt như mối tình của chị mà thôi.

Tình yêu không thể cho và nhận, càng không thể bán hay nhường. Có lẽ chị cũng chẳng cao thượng đến vậy … chỉ là cái gì cũ ,hết giá trị thì không nên giữ lại nữa thôi.

Nếu em đủ niềm tin và cười vui chiến thắng khi đang cùng anh ấy giẫm đạp lên những cảm xúc ngày nào thì chị cũng sẽ mạnh mẽ mà nhường lại tất cả cho em. ừ thì chị đã, vẫn, sẽ yêu anh ấy hơn chính bản thân mình, ừ thì chị đã thua cuộc, ừ thì em hãy nhận lấy hết đi.

Phải!!! Chị chấp nhận chị đã thua. Chị nhường cho em trái tim người con trai hay thay lòng đổi dạ.

Chị nhường rồi đấy, nhưng liệu em có giữ được không?????????

Em nghe nhé : Sẵn sàng, chị nhường chồng cho em đấy! Đơn giản vì các nhân của chị, không cho phép tha thứ cho một người lừa dối vợ con, không chăm sóc cho hạnh phúc gia đình

Chị chỉ nói một vài câu với em như vậy thôi. Nếu em thích, chị nhường chồng của chị cho em đấy!

  • Những dòng Stt tâm trạng Là do em ngốc hay vì quá yêu anh

“Ừ thì chị nhường chông chị cho em đấy, nói thật lòng chị cũng không còn gì níu kéo. Em rảnh cứ đến đây tìm hiểu dần, rồi chăm anh ấy và các cháu giúp chị”

Cùng là phụ nữ, chúng ta quá khờ khi yêu điên cuồng một người đàn ông và chắc chắn sẽ có một người tan nát. Chị không đủ cao thượng để nhường anh cho ai, nhưng chỉ cần nhìn anh hạnh phúc với những gì đã lựa chọn, chị sẽ chúc phúc cho anh.

Không cần phải mất công dàn xếp. Tôi đồng ý nhường chồng lại cho cô…’.

Chị à! Giờ em sẽ chấp nhận chịu thua trong cuộc tình tranh giành 1 người đàn ông, em nhường chồng em cho chị đấy . Mà nói cho cùng em cũng chẳng còn hứng thú với người đàn ông mà em đã từng gọi là chồng ấy nữa.

Những Stt viết cho người thứ ba Tôi nhường anh ấy cho cô đấy

Lời kết: Có thể hạnh phúc được không hỡi cô gái thứ ba? Người đàn ông lăng nhăng đào hoa kia cô có thể giữ chân họ được không? Hay cũng sẽ chịu tổn thương như tôi đã từng, đến lúc đó nhất định cô sẽ hiểu cảm giác của tôi lúc này.

Rate this post