Stt Noel Vui Bá Đạo Nhất 2023 ❤255+ Tus Giáng Sinh Lầy

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt noel bá đạo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chia Sẻ Cap Stt Noel Vui 2023 ❤️255+ Status Chúc Mừng Giáng Sinh Hài Hước ✅ Tuyển Tập Tus Noel Vui Bựa, Hài Hước, Vui Nhộn Nhất.

Stt Noel Vui Nhất 2023

Một mùa đông nữa lại đến, một năm nữa lại sắp qua đi, ông già Noel đang sắp sửa gõ cửa từng nhà. Các bạn đã chuẩn bị những món quà dành tặng cho người thân yêu trong mùa Giáng sinh này chưa?

Giáng sinh thật vui và ấm áp, nhưng nếu nhận được những stt Noel vui, thú vị thì chắc chắn sẽ càng ấm áp hơn. Mùa Noel năm nay, bạn hãy tham khảo những stt Noel vui 2023 xem sao nhé.

Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này… Haha! Noel vui vẻ nhé!

Chúc mày ngày một cáo già hơn, nhiều sỏi trong đầu hơn to bằng gốc cây vào, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm cho bõ ghét… Noel vui vẻ nhé!

Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.Chúc mọi người một Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

Cầu mong những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

Giáng sinh đến cửa nhà bạn rồi. Tớ thường ít khi gửi những lời chúc Giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tớ nhắn tin chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng sinh này.

Stt Noel Hài Hước Nhất

Những stt Noel vui nhộn nhất dưới đây có lẽ là điều nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm để tạo sự bất ngờ, độc đáo và ấn tượng trong đêm giáng sinh.

 1. Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]
 2. Các bạn á? Mình thì không biết các bạn khác thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, những cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm.
 3. Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))
 4. Đẹp zai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

Ngoài Stt Noel Vui Nhộn, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 CAP NOEL HAY NGẮN

Stt Noel Vui Vẻ

Tặng bạn thêm những stt Noel vui vẻ nhất, đảm bảo ai nhận được cũng không nhịn được cười.

 1. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
 2. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu. Giáng Sinh vui vẻ không quạo he!
 3. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 4. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm Noel thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là bạn tui thi hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được^^… Noel vui vẻ!

Ngoài Stt Noel Vui Vẻ, Mời Bạn Xem Thêm 😂 Ảnh Chế Bựa 😂

Stt Giáng Sinh Vui Vẻ

Tiếp theo hãy cùng bỏ túi những stt giáng sinh vui vẻ và hài hước bên dưới để gửi tới những người thân yêu bạn nhé.

 1. Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà cái sưởi ấm di động của bạn không thể ở bên cạnh thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas.
 2. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 3. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đề chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.
 4. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas.
 5. Nếu sáng mai thức dậy, bạn thấy mình ở trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, bạn đừng hoảng nhé, bởi mình đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là bạn. Chúc mừng Giáng sinh.

Ngoài Stt Giáng Sinh Vui Vẻ, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

Tus Về Noel Vui

Những tus về Noel vui sau đây tuy đơn giản nhưng cực kỳ hài hước, mang lại niềm vui đến cho người nhận vào đêm Noel.

 1. Thay cho hàng triệu câu từ, xin gửi tới người bạn của tôi lời chúc giáng sinh ý nghĩa và thân thương nhất. Mong mọi điều an lành và may mắn sẽ tìm đến với bạn!
 2. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!
 3. Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 4. Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé! Luôn luôn yêu em!
 5. Đông đã về, nhưng ngôi nhà mình luôn tràn ngập ấm áp. Giáng sinh này, chúc cho gia đình nhỏ của mình luôn mãi hạnh phúc!
 6. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

Tặng bạn bộ 😂 Ảnh Chế Noel 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Stt Noel Bá Đạo, Bựa Nhất

Tiếp theo đây là những stt Noel vui bựa cực lầy lội bá đạo nhất.

 1. Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.
 2. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.
 3. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.
 4. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.
 5. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

Ngoài Stt Noel Vui Bựa, Mời Bạn Xem 😂 Ảnh Cười Chế 😂 Vui Nhất

Status Chúc Noel

Những status chúc Noel sẽ khiến tim người nhận cảm thấy ấm áp, đong đầy yêu thương, cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn.

 1. Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Con muốn ước điều gì?” Anh trả lời rằng: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Chúa lại hỏi: “Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?”. Anh trả lời: “Cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…”. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng iSinh vui vẻ.
 2. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 3. Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.
 4. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 5. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.
 6. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.

Bên Cạnh Những Status Chúc Noel, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc giáng Sinh Cho Bạn Bè

Status Chúc Noel Vui

Những status chúc Noel vui sẽ mang lại cho người nhận được sự bất ngờ và thích thú, bất chợt mỉm cười vui vẻ.

 1. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.
 2. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.
 3. Giáng sinh sắp đến rồi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như… heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 4. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và… luôn sạch sẽ. Không có…ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.
 5. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?

Bên cạnh Status Chúc Noel Vui, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Noel Hay Nhất

Stt Noel Vui Tặng Bạn Bè

Tiếp theo SCR.VN mời bạn tham khảo những stt Noel vui tặng bạn bè bên dưới để mang lại niềm vui bất ngờ đến bạn bè vào ngày giáng sinh.

 1. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 2. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.
 3. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Nhưng nhắn tin kiểu này vừa rẻ vừa không tốn thời gian nên tao sẽ gửi cho mày tin nhắn này. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 4. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.
 5. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 6. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thưòng ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.

Ngoài Stt Noel Vui Tặng Bạn Bè, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh Đẹp

Stt Noel Bựa

Những stt noel bựa nhất bằng thơ:

Noel không rượu cũng không hoaChẳng có chơi đêm, chẳng đàn bàLong đong Facebook sao buồn quáMột mình cô lẻ chỉ riêng ta.

Noel phó mặc chuyện gần xaNgẫm nghĩ thâm tâm quyết ở nhàChi khổ theo ai thêm lạnh giáChăn dầy đến cổ chẳng bị la.

Noel soi sáng lắm đèn hoaTrẻ dắt tay nhau dưới đèn nhòaThề ước trăm năm đôi hồng máNguyện thề chung thủy chẳng rời xa.

Thôi thì tóm lại một mình taCô đơn chẳng gấu sẽ ở nhàLang thang cho nó thêm vấp đáĐể rồi thân khổ, mệt người qua.

Tặng bạn 😂 Thơ Chế Noel 😂 Hài Nhất

Stt Thơ Chế Noel Hài Hước

Stt Thơ chế noel hài hước cho ngày giáng sinh

Em là cô gái độc thânMột mình bươn chải khó khăn vô vànTiền học, tiền chợ, tiền ănTiền điện, tiền nước, tiền xăng, tiền nhà

Tiền kem, tiền phấn, nước hoaTiền giày, tiền dép, tiền quà, tiền simNước mắm, tương, ớt, que diêmTiền gas, mì gói, xem phim cũng tiền

Thời gian tranh thủ làm thêmXoay sở đủ cách làm đêm thêm tiềnCông nhân làm chẳng thường xuyênCó khi cho nghỉ luôn liền mấy hôm

Cuối tháng lãnh chút lương còmKhông mua nổi ghế lom khom bếp lòTừ ngày phát hiện ra tròLeo lên bếp nấu đỡ lo một phần

Một mình chẳng dám đào, lanHạn chế đi lại, kết thân nhiều ngườiChẳng có ghệ để đi chơTối ngày cặm cụi làm rồi, ngủ luônĐôi lúc cũng thấy rất buồnĐành vào facebook than luôn một hồi.

Tặng bạn 💓 Thơ Noel Hay 💓Hay Nhất

Thơ Thả Thính Noel Vui

Chùm Thơ Thả Thính Noel Vui Nhộn Hài Hước Nhất:

Tự sướng mọi lúc mọi nơiMới đúng phong cách tuyệt vời của emXấu che tốt phải để xemRồi phải chia sẻ nhiều thêm cho người

Em đây nét mặt rạng ngờiDáng, da đều đẹp tinh khôi nõn nàEm xinh như một bông hoaE ấp trong nắng chiều tà mộng mơ

Bật mí một chuyện bất ngờEm đẹp như thế nhưng chưa có chồngNhóm mình vô số đàn ôngCó ai rung động trong lòng hay chưa

Yêu em đừng có bông đùaĐến nhà em để rồi thưa một lờiBa mẹ em rất dễ thôiChỉ cần hỏi cưới – em người của anh.

Tặng bạn chùm 💓 THƠ GIÁNG SINH 💘 Hay Nhất

Bây giờ thiết bị tối tânChụp hình nó tự giảm cân mới tàiChân ngắn lập tức sẽ dàiLàn da tự mịn, mắt nai tự trònXấu biến thành đẹp hút hồnBàn tay búp chuối giờ tròn búp măngLại đều tăm tắp bộ răngMũi cao môi đẹp bảo rằng trái timMụn đâu mà phải kiếm tìmHót gơ ngang cỡ như phim truyền hìnhLên phây làm pic lừa tìnhKhối anh bổ ngửa mơ hình bóng em.

Tặng bạn chùm 💓 STT NOEL 💘 Hay Nhất

Tus Thơ Noel FA Vui

Những câu Tus Thơ Noel FA Vui Nhất

Đã hai mươi chín tuổi xuânMà em chưa được một lần ôm traiChân cũng tương đối là dàiBa vòng cân đối, mắt nai gợi tình.

Khuôn mặt ai cũng khen xinhNước da mịn trắng…sao mình cô đơnBao đêm em tủi em hờnLuôn phải kìm nén những cơn khát thèm.

Có người mách..tìm thầy xemGặp rồi thầy phán phận em đen tìnhBị vong hồn lão âm binhPhải lòng đeo bám và rình đuổi trai.

Ra về thầy hẹn tối maiSắm mâm rượu thịt, cửa ngoài khép thôiCanh khuya thầy đến thầy ngồiNo say rượu thịt rồi lôi lên giường.

Thầy rằng im lặng thầy thươngLàm phép xua cái ế trương lên nèTay thày xoa núi…sờ kheLàm em tê dại cứ phè nước ra.

Bỗng nghe thày hét….bắt maRồi đâm một phát như là…Hổ laoĐâm xong..hổn hển… phều phàoEm ơi thầy đã bắn vào con ma.

Lòng em nước chảy chan hòaEm rên em gọi thầy àh thầy ơiBắt ma sao sướng vậy trờiTừ nay vài bữa lại mời thầy sang.

Tuổi em giờ chót nhỡ nhàngThắp nhang khấn ế ám hàng vừa thôiBây giờ cũng có thầy rồiẾ mà được sướng thì tôi…cũng đành.

Chia sẽ bạn 👉 Noel Là Gì, Giáng Sinh Là Ngày Nào

Rate this post