Những STT, Cap thất vọng về bản thân, tình yêu, lời hứa của một

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt nói về lời hứa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Stt thất vọng là những chia sẻ là những sâu lắng dành cho những ai đang thấy chán nản, thất vọng về cuộc sống về gia đình, tình yêu, bạn bè,…

Dưới đây Duockhong.com đã tổng hợp những câu nói, Caption buồn, thất vọng giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình, giải tỏa nỗi lòng. Hãy cùng tìm hiểu và lưu lại ngay những dòng Status, Cap thất vọng về tình yêu, về cuộc sống, lời hứa, ,… trong bài viết dưới đây nhé!

Những STT thất vọng về đàn ông, chồng, người yêu, lời hứa của một người

Những câu nói thất vọng về đàn ông
Những câu nói thất vọng về đàn ông

Status thất vọng về đàn ông

 1. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 2. Ở đàn ông thường có một câu nói để chống chế cho sự vô tâm của mình: “Em muốn gì thì phải nói ra, buồn gì thì phải kể anh nghe, để anh biết… Anh sai chỗ nào anh sẽ sửa”.
 3. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.
 4. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc họ chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc họ nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
 5. Những lời hứa của đàn ông suy cho cùng chỉ là lan can để người phụ nữ có thể vịn vào trước khi ngã xuống đất.
 6. Lời nói của đàn ông, bạn có thể nghe cho vui, tuyệt nhiên không nên quá tin vào những gì đàn ông nói.
 7. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả, có nhân có quả.
 8. Muốn thấy bản chất người đàn ông thì hãy nhìn họ sau khi bạn chia tay với họ.
 9. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.
 10. Đang cập nhật…

Status, stt thất vọng về chồng

 1. Đàn ông luôn chạy theo danh vọng về sự nghiệp, sẵn sàng bỏ rơi người đàn bà đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn nhất chỉ vì đồng tiền.
 2. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 3. Phụ nữ, khi yêu ai thì họ sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả để giữ trọn hạnh phúc. Còn đàn ông, họ sẵn sàng chạy theo những dục vọng xa xỉ hơn, chấp nhận đánh đổi người đàn bà bên cạnh.
 4. Vô tâm lâu ngày sẽ trở thành vô cảm rồi chúng mình lạc mất nhau.
 5. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà ta xem là tất cả.
 6. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ ba.
 7. Người cùng bạn kết tóc se duyên với lời hứa mãi mãi bên nhau có thể tương lai sẽ thành người xa lạ, bởi lòng người là thứ không thể nói trước.
 8. Đang cập nhật..

Status, stt thất vọng về lời hứa

Những câu nói hay về lời hứa
Những câu nói hay về lời hứa
 1. Có lời hứa nào có thể thắng được thời gian. Hay rồi sẽ tan thành bọt nước và lãng quên.
 2. Lời hứa tựa gió, vừa buông khỏi đầu lười đã bay đi mất.
 3. Đừng tin vào những lời hứa hay cả những lời thề. Thực tế chứng minh một điều rằng, người yêu bạn thật lòng không cần phải thề non hẹn biển. Hành động của họ hoàn toàn thay thế mọi lời nói.
 4. Câu hứa rồi sẽ quên. Mấy khi lời hứa nói ra là thật.
 5. Đừng nên đặt niềm tin, kỳ vọng quá nhiều vào những câu hứa được nói ra nhiều lần.
 6. Trên đời này thứ mà bạn không nên tin. Một là quảng cáo, hai chính là lời hứa của đàn ông.
 7. Chỉ vì người hẹn một câu. Mà ta bỏ lỡ chừng đâu chục người.
 8. Thực ra con người đều hiểu rõ, tình yêu rồi cũng sẽ mất đi, những lời hứa hẹn rồi cũng sẽ tới ngày hết hạn, yêu nhau rồi cũng rời xa nhau, chỉ có điều chúng ta đều tự tin cho rằng bản thân là một ngoại lệ.
 9. Chẳng có lời hứa nào sẽ tồn tại mãi mãi. Nó chỉ làm màu cho những câu chuyện sắp và đang kết thúc.
 10. Đừnng dễ dàng buông ra lời hứa hẹn với người khác. Bởi vì nếu bạn không thể thực hiện được chuyện ấy, mỗi một người có liên quan tới việc này đều sẽ cảm thấy buồn phiền.
 11. Những kẻ dối trá thường thề thốt rất hay.
 12. Đang cập nhật..

Status thất vọng về người yêu

 1. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 2. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất. Chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 3. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác. Khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 4. Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng.
 5. Có vẻ như format lời hứa của người yêu cũ ai cũng giống ai, hơn nữa còn chung một điểm là thường chỉ hứa cho có.
 6. Nhiều năm về sau anh và cô ấy tình sâu tựa biển, liệu có còn nhớ người nợ em lời hứa khi xưa?
 7. Khi còn trẻ, chúng ta thường quá dễ dàng hứa hẹn, trong khi một đời người lại quá dài.
 8. Đang cập nhật..

Những STT thất vọng về tình yêu, cuộc sống, gia đình, công việc, bạn bè

Những Caption về cuộc sống, tình yêu hay
Những Caption về cuộc sống, tình yêu hay

Status thất vọng về tình yêu

 1. Nói lời hoa mỹ nhưng không giữ lời hứa, cũng là vô ích… Tình cảm sâu đậm nhưng không thật tâm, cũng là bỏ đi.
 2. Hứa bên nhau đến ngày tận thế. Mới được nửa đường thế mà anh nỡ bỏ em.
 3. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh. Mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 4. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.
 5. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết. Và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
 6. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.
 7. Phụ nữ à, đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 8. Đang cập nhật..

Status, stt thất vọng về tình bạn, bạn bè

 1. Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.
 2. Khi bạn quyết định tin tưởng một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đưa cho họ một con dao.
 3. Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.
 4. Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!
 5. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.
 6. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!
 7. Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn.
 8. Đang cập nhật…

Status thất vọng về cuộc sống

Status thất vọng về cuộc sống
Status thất vọng về cuộc sống
 1. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
 2. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 4. Bạn không thể tin tưởng vào một lời hứa của người đang say, đang yêu, đang đói hoặc đang tranh cử.
 5. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.
 6. Đang cập nhật…

Status, stt thất vọng về gia đình

 1. Gia đình là nơi mọi người gắn kết với nhau mỗi khi gặp khó khăn, quan tâm chia sẻ. Chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về. Là đối mặt bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một lời hỏi thăm. Nó như một chốn địa ngục vậy.
 2. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời.
 3. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 4. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
 5. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
 6. Đang cập nhật…

Status thất vọng về công việc

 1. Thế giới không quan tâm đến lòng tự trọng của chúng ta đâu. Họ chỉ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi chúng ta tự hài lòng với bản thân.
 2. Đôi khi áp lực không đến từ công việc mà áp lực đến từ chính chúng ta. Ngay từ đầu không yêu thích nhưng vẫn cố chấp làm.
 3. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi.
 4. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
 5. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 6. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt. Nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi.
 7. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 8. Đang cập nhật..

Status, stt thất vọng tiếng anh

 1. Our desires always disappoint us; for though we meet with something that gives us satisfaction, yet it never thoroughly answers our expectation. Sự khao khát thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình hài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.
 2. Things change, and friends leave. Life doesn’t stop for anybody. Mọi thứ thay đổi, và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
 3. I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it. Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.
 4. Man alone is born crying, lives complaining, and dies disappointed. Con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.
 5. The sudden disappointment of a hope leaves a scar which the ultimate fulfillment of that hope never entirely removes. Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự hoàn thành tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.
 6. Đang cập nhật…

Trên đây là những thông tin mà Duockhong.com chia sẻ về Những STT, Cap thất vọng về bản thân, tình yêu, lời hứa của một người hay nhất 04/2023. Mong rằng bạn cảm thấy thích và hứng thú với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Hãy click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình có động lực chia sẻ những nội dung giá trị hơn nhé!

Rate this post