Những câu nói tục trên giường kích thích “con thú” trong chàng

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt phụ nữ ngoan trên giường chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong khi quan hệ nếu cả hai im lặng thì sẽ làm cho “cuộc yêu” bị nhàm chán và giảm độ hưng phấn của cả hai. Những câu nói tục trên giường khiến kích thích sự hưng phấn trong chàng, đánh thức “con thú” của chàng khiến cả hai cùng thăng hoa. Nhungcaunoihay.info mang đến cho các nàng những bí kíp làm sao để trong khi quan hệ vừa tinh tế, vừa làm chủ cuộc yêu khiến chàng “quấn quýt” bạn không rời !!!>_-

Tại sao nói tục khi quan hệ khiến “cuộc yêu” trở nên kích thích hơn?

Tại sao nói tục khi quan hệ khiến "cuộc yêu" trở nên kích thích hơn?
Tại sao nói tục khi quan hệ khiến “cuộc yêu” trở nên kích thích hơn?

Nói tục còn được gọi là khẩu dâm hay dirty talk, đây chính là một trong những “kỹ năng” khiến cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt và thú vị hơn. Khi nói đến dirty talk nhiều người nghĩ rằng hành động này có vẻ thô tục nhưng theo khảo sát thì có rất nhiều người cảm thấy kích thích với hành động này, trong đó đàn ông chiếm phần lớn.

Lý do tại sao có nhiều người lại thích khẩu dâm trong khi quan hệ đó là vì nó mang đến cho họ thêm một sự kích thích từ thính giác làm ngày càng tăng khoái cảm nhiều hơn. Trong khi, vì chốn phòng the là nơi riêng tư của những người yêu nhau nên họ sẽ dễ thể hiện bản năng và được là chính mình với người tình. Vì thế, họ sẽ tự do bộc lộ bản chất của mình khi ân ái sẽ không bị ngại ngùng.

Trong chuyện phòng the, càng có được cảm giác thoải mái, biểu lộ hết bản chất thì sẽ khiến cả hai dễ dàng hòa hợp và thăng hoa cùng nhau hơn. Nhất là đối với đàn ông, nhiều anh chàng cho biết họ cảm thấy rất hưng phấn và dễ lên đỉnh hơn khi nghe người tình khẩu dâm.

Còn đối với phụ nữ, khi lần đầu nghe người tình khẩu dâm nhiều cô nàng cảm thấy bị sốc và rất trở nên hoảng hốt. Thậm chí, nhiều nàng còn có cảm giác thất vọng vì không nghĩ người yêu mình bình thường hiền lành mà khi yêu lại trở nên thô tục như vậy. Nhưng đối với những cô gái đã quen với việc khẩu dâm thì đa phần họ đều không phủ nhận sự kích thích của khẩu dâm khiến họ hưng phấn tột độ.

Những Kỹ Năng nói tục trên giường

Những Kỹ Năng nói tục trên giường
Những Kỹ Năng nói tục trên giường

Mở màn thật chậm rãi

Nếu người tình của bạn còn ngại ngùng, hãy mở màn thật chậm rãi. Nếu đối phương ửng hồng vì thẹn thùng rồi lại mỉm cười khúc khích cũng rất kích thích. Chỉ có hai người trong phòng với nhau, thì lo sợ gì người khác phán xét.

Thì thầm

Ngồi lên trên người ấy và thầm thì vào tai họ. Nói cho người tình nghe bạn muốn gì. Một khi không khí đã dễ chịu rồi, hãy nói to và rõ rệt hơn điều mà bạn muốn. Cần thì bắt lấy tay người ấy đặt vào nơi bạn đang khao khát nhất.

Nói như thật

Nếu bạn hi vọng những lời nói khiêu gợi giữa hai người sẽ diễn ra như cảnh phim, thì những lời nói kích thích đó sẽ trở nên rất ngố. Đơn giản, những lời nói “tục” phải do bạn tự nghĩ ra, từ chính cảm xúc của mình. Bạn cần làm chính mình trong thời khắc đó chứ không phải học theo bất cứ minh tinh nào trong phim.

Chọn “tông”

Điều chỉnh tông giọng nói cho thật sexy trước khi thực sự áp dụng. Những lời nói gợi cảm nên được truyền tải đến tai đối phương ở tông cao, thì thào có nhịp điệu nhưng phải rõ ràng chữ. Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu giọng khác nhau để người ấy được “thưởng thức” theo những cảm xúc, cung bậc khác nhau.

Những câu nói tục trên giường

Những câu nói tục trên giường
Những câu nói tục trên giường

Gọi tên bạn tình

Đàn ông hầu như ai cũng có tính chiếm hữu nên chắc hẳn chàng sẽ không muốn bạn mơ tưởng đến bất kỳ người nào khi mà đang ân ái với anh ấy. Khi muốn kích thích sự hưng phấn của người tình thì bạn có thể thốt ra các âm thanh rên rỉ hãy gọi tên anh đấy thật to để cỗ vũ làm đối phương mạnh mẽ hơn khi ân ái.

 • Anh … ơi. Mạnh nữa lên, “đâm” mạnh nữa đi.
 • Anh … ơi sướng quá! Anh làm em phát điên mất.
 • Anh… ơi, hôm nay em là của anh.
 • Anh … ơi, anh làm em ướt hết rồi này.
 • Em khó chịu quá, giúp em…đi.

Mô tả cụ thể hành động yêu

Đàn ông thường không thích làm “chuyện ây” trong im lặng. Người ấy sẽ rất kích thích khi bạn vừa miêu tả vừa thực hành các động tác trên cơ thể anh ấy. Bạn có thể nói những câu như “Em sẽ hôn anh ngay bây thời, anh muốn được hôn ở đâu?”. Cũng như, khi anh ấy muốn tìm hiểu cơ thể bạn hãy nói với anh ấy rằng “em muốn được anh hôn vào/ chạm/liếm vào…”

Gợi ý những gì bạn muốn khi “yêu”

Để có một cuộc yêu kích thích, bạn có thể nói với người tình những mong muốn của bạn. Những gì bạn muốn thực hiện ngay đêm nay, muốn nhẹ nhàng hay mạnh mẽ,… chắc chắn người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng đêm nay thật sự là một đêm thú vị và đáng chờ mong đấy.

 • Sướng quá.. Anh ơi. Vào sâu nữa đi anh.
 • Em b… mạnh nữa lên, anh sắp không chịu được nữa rồi. Anh yêu cái miệng của em quá.
 • … của anh to quá, đâm mạnh và sâu vào nữa đi anh.
 • Em ướt hết rồi anh vào đi, anh ơi đ… em đi.
 • Anh muốn 69 không?
 • Em có muốn thử làm ở đây luôn không?
 • Mình làm trong phòng tắm đi.
 • Hãy để cậu bé của anh vào miệng của em đi!
 • Anh hãy dập thật mạnh để làm nát cả thế giới nhé.

Nói những câu từ kích thích

Ngày nay dù rằng nhiều cô nàng đã trở nên dạn dĩ và chủ động hơn trong chuyện chăn gối nhưng một số người vẫn còn mang những suy nghĩ phong kiến nên thường bị động khi ân ái. Những lúc như vậy chàng hãy dùng những lời nói kích thích và mang tính chất nghịch ngợm để giúp bạn tình tự tin và dạn dĩ hơn khi quan hệ.

Ngoài ra, những bạn nữ cũng có thể thường xuyên dùng những câu nói tinh nghịch để tăng sự hưng phấn cho bạn trai. Từ đó, anh ấy sẽ có thêm động lực để làm tình một cách cuồng nhiệt hơn để đưa cả hai cùng lên đỉnh thăng hoa.

Những câu nói tục khi quan hệ

Dưới đây là những câu nói tục khi quan hệ, các bạn có thể tham khảo để khiến cuộc yêu của mình thăng hoa hơn.

Những câu nói tục khi quan hệ
Những câu nói tục khi quan hệ
 1. You’re hitting my G Spot. (Anh đang chạm đến điểm G của em rồi)
 2. You’re fucking me so deep in this position. (Anh, tư thế này sâu quá rồi)
 3. Your cock is stretching me out. (Cái ấy của anh đang xé em ra rồi)
 4. I want your cum deep inside me. (Em muốn cái ấy của anh vào sâu bên trong em)
 5. I love your cock. (Em yêu con c…của anh)
 6. I love holding your dick him my hand. (Em thích cầm của quý của anh trong tay)
 7. Feeling your dick get hard in my hand is so hot. (Cảm giác con c của anh cứng ngắc trong tay em thật là nóng)
 8. You’re going to make me cum. (Em sẽ làm cho anh xuất tinh mất)
 9. You’re fucking me so deep in this position. (Anh đang dập em quá sâu rồi đấy)
 10. I want you to cum inside me/on my face/in my mouth/in my ass. (Em muốn anh xuất tinh vào bên trong/ trên mặt/ trong miệng / trong mông em)

Nhungcaunoihay.info đã tặng cho các bạn những bí kíp dành cho cuộc yêu và những câu nói tục trên giường để làm tăng sự kích thích, hưng phấn khi ân ái. Hãy thử áp dụng ngay đêm nay để có thể hưởng thụ cảm giác thăng hoa “lên đỉnh” trong cuộc yêu nhé.

Rate this post