Những status đăng ảnh sinh nhật trên facebook cực kỳ bá đạo

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt tâm trạng sinh nhật fb chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang tìm kiếm status kèm theo một bức ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo, hài hước trên facebook? Những gợi ý về status đăng ảnh sinh nhật trên facebook sau đây đảm bảo sẽ giúp các bạn khiến người khác bất ngờ vì độ bá đạo của nó.

Những status đăng ảnh sinh nhật trên facebook cực kỳ bá đạo
Status sinh nhật bá đạo

Những status đăng ảnh sinh nhật trên facebook bá đạo

1. Nhân ngày sanh thần của em, anh chúc em nhan sắc thăng hoa “mãnh liệt”, tiền tài chảy về ào ào và tình yêu bùng nổ một cách “tưng bừng” .

2. Em xin chúc mừng anh trai của em mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, mong anh sẽ làm cha đỡ đầu cho nó, chứ không phải là cha thiệt nha =))).

3. Hôm nay, nhân ngày kỷ niệm mấy chục năm mà cậu chào đời. Mình chúc cậu có một ngày vui vẻ, bình yên, hạnh phúc bên người mà mình yêu. Nhưng vui thôi đừng vui quá, nhớ đừng làm gì đi quá “giới hạn” nhé!!!.

4. Tiệc sinh nhật được nghiên cứu là rất có lợi cho sức khỏe con người. Bởi nếu ai có càng nhiều tiệc sinh nhật thì có nghĩa là người đó sẽ sống càng lâu!

5. Chúc tuổi mới ăn nhanh chóng lớn, tiền bạc chất đầy, gà đầy chuồng nhé bạn tôi. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé bro!

Những status đăng ảnh sinh nhật trên facebook cực kỳ bá đạo
Status đăng ảnh sinh nhật

6. Chúc ông tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, ai thấy cũng theo, tiền luôn đầy ví, bụng ngày càng có nhiều múi hơn và hơn hết là số người yêu chất cao hơn núi.

7. Chúc bạn sanh thần vui vẻ, có thêm tuổi mới ngày càng xinh đẹp, duyên dáng hơn, đã đáng yêu sẽ lại càng đáng yêu hơn.

8. Nhân dịp sinh nhật chúc có một ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được va li tiền, cả năm chỉ việc ôm tiền mà ngủ. Nếu tiền nhiều quá không biết để đâu cho hết thì hãy cứ đem qua nhà mình nhé!

9. Bước vào cái tuổi thật đẹp đẽ này, xin chúc bạn có một sức khỏe luôn tươi mới, thành công sẽ luôn tới, về nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday to you!

10. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn của tôi. Chúc bạn sống lâu và mãi không có giỗ đầu.

11. Sáng nay tỉnh giấc và chợt nhớ rằng hôm nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi xuống bên gốc cây. Người ta thường nói là già đi một tuổi, nhưng đâu có nghĩa thêm tuổi là sẽ già đi nhỉ? Thêm tuổi là sẽ có thêm nhiều yêu thương hơn. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ và nhiều niềm vui!

12. Tin nhắn này không có chứa chất béo, không chứa cholesterol và không có chất gây nghiện, thực chất nó chỉ có rất nhiều đường nên ngọt ngào mà thôi. Tuy nhiên, cho dù có chứa nhiều đường thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không thể ngọt ngào như bạn được. Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc và luôn ngập tràn tiếng cười!

13. Chỉ mong rằng anh sẽ là con suối trong những ngày nắng nóng, để em được rửa chân cho mát. Ước rằng anh là cái nắng gay gắt vào những ngày mưa bão giá lạnh, để em phơi đồ cho khô. Nói chung anh là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc đời của em, mặc dù giản dị nhưng rất quan trọng đối với em. Chúc mừng anh tuổi mới thêm nhiều niềm vui nhé!

Những status đăng ảnh sinh nhật trên facebook cực kỳ bá đạo

14. Hãy luôn lưu giữ được nét baby và giọng cười dễ thương của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng này nha anh, một anh chàng baby rất đáng bị… đánh đòn. Sanh thần zui zẻ!

15. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé, thêm truổi mới bớt lùn, bớt mập và đặc biệt là bớt ngáy mỗi đêm nha bạn thân.

16. Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mày nhé. Cho mày nợ quà, sang năm phải trả nhé. Năm sau có thể trả bù nếu còn là bạn haha.

17. Sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé, mau chóng chia tay bạn trai đi rồi tao sẽ đưa quà của tao cùng nhiều người nhờ gửi cho mày nha. Happy birthday!

18. Sinh nhật vui vẻ và trẻ lâu, nếu không muốn có gầu thì nên dùng Clearmen bạn nhé (dùng để PR dầu gội Clear cho những bạn đầu thường hay có gầu).

19. Sinh nhật vui vẻ và sinh đẻ thành công trong ngày dự sinh nha!

Trên đây là một số status đăng ảnh sinh nhật trên Facebook cực bá đạo để các bạn tham khảo. Cùng đón xem nhiều bài viết hấp dẫn khác của 1000status nhé!

Rate this post