TOP những stt câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu & cuộc

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt thất vọng về ny chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm đọc qua những stt hay, câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu được tuyển chọn gửi tới bạn bên dưới đây nhé!

Những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu mang nhiều cảm xúc ý nghĩa

1. Thế giới này sao vậy nhỉ ? Chắc có lẽ rằng hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn nấu .

2. Trên khung trời kia có hang vạn ngôi sao 5 cánh. Vậy tôi chính là ngôi sao 5 cánh xấu nhất .

3 Con đã làm ba thất vọng thật rồi. Con khiến ba xấu hổ vì không trở nên thành công xuất sắc và vĩ đại trong đời sống này .

4. Người ta một bước tới nơi còn tôi thì đi hoài mà chẳng tới đích đến .

5. Một khi tình yêu mang đến sự thất vọng thì liệu rằng tình cảm có còn nguyên vẹn như trước không .

6. Cứ nghĩ rằng : Sự thất bại nào trong đời sống cũng hoàn toàn có thể xử lý được .

7. Bạn đừng cố níu lấy những gì mình đã mất. Thứ gì đã mất đi thì đừng mong tìm lại .

8 Cuộc sống này sao tôi đi đến đâu, làm bất kỳ việc gì cũng cảm thấy một màu đen tối. Ánh sáng thì le lói cuối con đường .

Thất vọng trong tình yêu

9 Sự thất vọng xâm lăng lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng .

10 Công việc thì nhiều mà tiền lương thì quá ít. Thất vọng thật chứ .

11 Những sự góp sức hết mình trong việc làm cũng chỉ đổi lại một thực sự đó chính là sự thất vọng .

12 Thất bại và thành công xuất sắc có lẽ rằng sẽ luôn song song với nhau. Nhưng tại sao thất bại lại sống sót nhiều hơn thành công xuất sắc .

13 Đừng lo lắng quá nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết. Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

14 Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình đơn độc. còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chính là sự thất bại to lớn trong việc giữ lấy tình cảm .

15 Cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi tắn nhất .

16 Những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm đáng tiếc. Bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ thời cơ khắc phục sai lầm đáng tiếc đó .

2. Những status thất vọng trong tình yêu khó diễn tả thành lời

1. Cuộc đời ngắn ngủi lắm

Nên đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình dành cho những người không có thời hạn dành cho bạn

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng danh ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như vậy, bạn mới có thời cơ đến với người xứng danh hơn

2. Ưu tiên ? Ngoại lệ ?Tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn ?Tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một list dài ?

3. Đôi khi bạn phải đồng ý quên lãng một số ít người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn thuần là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong đời sống của bạn mà thôi .

4. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm hứng hay là cơn gió vô vị hay đơn thuần là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được sống sót

Thất vọng trong tình yêu

5. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ đeo tay cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn quay trở lại số lượng 0. Lại phải mở màn lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi như mong muốn được hồi sinh thì liệu con người ta hoàn toàn có thể mở màn lại từ đầu không ? Có thể có một đời sống mới không ? Không nên trách ai chỉ hoàn toàn có thể trách bản thân .

6. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng. Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

7. Tớ từ bỏ

Không phải là vì tớ đã hết thích cậu Mà vì

Đó là … cậu đã thích môt người khác

Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười… Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy Chỉ là trong vô thức Tớ bất chợt thấy nhớ cậu Như 1 thói quen! Tớ và cậu! Đơn giản chúng ta k là gì của nhau.

8. Khi anh nói lời chia tay em, em đã khóc nấc lên như một đứa con nít lên ba. Trước kia em là một đứa con gái can đảm và mạnh mẽ, khi nhắc đến tên em mọi người luôn nghĩ đến hình ảnh một cô gái luôn tươi cười. Vậy mà giờ đây em lại yếu ớt thế này.

Mỗi lần nhìn thấy đồng đội lại trốn tránh và tim thì đập loạn xạ. Vì sao ư ? Là vì em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Nỗi nhớ anh không thể nào phai, vậy mà có một thứ lại làm em hoàn toàn có thể từ bỏ anh, đó là sự thất vọng. Nếu thất vọng quá nhiều thì con người sẽ chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ những gì không thuộc về mình .

9. Khi bị tổn thương, con người ta luôn đóng chặt cánh cửa trái tim lại để không ai hoàn toàn có thể bước vào và làm tổn thương họ một lần nữa. Nhưng rồi thời hạn sẽ làm nguôi ngoai đi những nỗi buồn, họ sẽ can đảm và mạnh mẽ vụt dậy kiếm tìm một tình yêu mới cho riêng mình. Giống như em, sau một khoảng chừng thời hạn dài sau khi xa anh cũng đủ giúp em can đảm và mạnh mẽ trở lại và tìm kiếm một tình yêu mới, một người tốt hơn anh .

Chiều mưa buồn, khung cảnh thật ảm đạm và em lại nhớ đến chuyện vui buồn của chúng mình. Cho em gọi anh bằng cái tên vừa gần nhưng lại vừa xa “ Người yêu cũ ”. Ở cái quốc tế bát ngát to lớn này vẫn có nhiều người yêu em và cần em. Sẽ có một người sẵn sang đứng đợi em ở nơi xa xôi nào đó và em cũng sẽ yêu người đó thật nhiều. Anh à, rồi một ngày em sẽ lại yêu …

10. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.

Thất vọng trong tình yêu

11. Tình yêu đôi lúc như trò chơi, lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc yên lặng, lúc hân hoan. Tình yêu có lúc rất đẹp và nên thơ, nhưng có lúc rất xấu xí và thê thảm, giống như việc bạn quen được ăn món ngon mỗi ngày, bất ngờ ăn phải món dở cảm thấy rất thất vọng. Dẫu nói yêu phải được là chính mình, được niềm hạnh phúc và vui tươi … nhưng vẫn không hề tránh khỏi những thất vọng trong tình yêu !

12. Đàn ông kỳ vọng vào tình yêu là do tại rảnh rỗi, đến sau cuối là gặp phải phiền phức. Phụ nữ kỳ vọng vào tình yêu là do tại tò mò, đến sau cuối là gặp phải thất vọng .

13. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là toàn bộ. Thà yêu một người thông thường để cảm thấy mình đặc biệt quan trọng. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt quan trọng để rồi bị cho là tầm thường .

14. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh .

15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn vờ vịt như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ .

16. Chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành vô vọng. Chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối lập với đau thương một cách vô cảm .

17. Khi phải chờ đón quá lâu trong vô vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đón đó biến hóa, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi .

18. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy stress vì vô cùng cực khổ .

Rate this post