Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất được chia sẻ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt tỏ tình bựa 2018 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những câu tỏ tình bá đạo nhất đang gây bão trên facebook đã được chúng tôi tổng hợp lại với nhiều câu nói vừa đáng yêu vừa hài hước lại vô cùng lãng mạn chắc chắn sẽ giúp các chàng có thể dễ dàng chiếm được cảm tình từ các cô gái trẻ ngay từ lần đầu gặp mặt. Người ta có câu ” đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai ” vì thế các chàng trai chỉ cần chú ý điểm này là khả năng chiếm được tình cảm của các nàng khoảng 50% rồi đó. Còn 50% còn lại sẽ là do cách các bạn biểu lộ tình cảm và thái độ đối với một nửa của mình. Không cần những lời nói quá trau chuốt đôi khi chỉ là những từ ngữ đơn giản nhưng súc tích mang lại cảm giác ấm áp cho các nàng như vậy là quá đủ. Tình yêu không phải lúc nào cũng ” màu hồng: thỉnh thoảng có lúc vui, buồn lẫn lộn các bạn phải biết cách tâm sự và chia sẻ những lúc các nàng cần có như vậy thì chị em mới yên tâm trao tình cảm cho bạn. Hi vọng với 500 câu nói tỏ tình hay và độc đáo mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thổ lộ tình cảm với các nàng.

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất

1. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua ANH cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm NHỚ em nhiều và anh hiểu rằng không thể sống mà không có em <3

2.

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với ANH rằng 1 giây không có EM lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất

3. Tôi YÊU em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã THUỘC về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em. 4.

Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh NGỪNG yêu em.

5. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và….nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

7.

– Anh muốn nói với em, là anh đã tìm được người mình thích :)))

– Chắc chị ấy xinh lắm nhỉ????

=> Ừa, vừa mới phát hiện ra là còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa <=

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất

8. Người anh THƯƠNG chỉ có một. Người anh NHỚ chỉ có một. Người anh YÊU chỉ có một. Người anh MUỐN sống trọn đời cũng chỉ có một. => Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh. 9.

– Yêu hay không yêu, trả lời anh bằng một chữ thôi!

– Không yêu!

– Môn Văn của EM là thấy Toán dạy hay là thầy Thể dục dạy hả? Một chữ! Trả lời lại!

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất

10.

Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có yêu anh không??? => Cô ấy bảo không. Thế là anh ấy đẩy cô ấy xuống hồ này. Bây giờ chưa thấy nổi lêN… => Giờ anh lại hỏi em “Em có yêu anh không”???

11. Anh sẽ GIỮ trọn hình bóng EM trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn ANH bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh MÃI MÃI yêu em.

12. “Đã bao giờ có ai TỎ TÌNH với em chưa? => Có một người ạ. Vậy anh chính là người thứ hai.

13. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, TÌNH YÊU anh bừng cháy kể từ khi gặp EM để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào TRÁI TIM anh ngừng đập.

14. “Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.”

15.

– Em có rảnh không, đang làm gì đấy?

– Đang rảnh đây anh.

– Vậy hai đứa mình YÊU NHAU đi cho nó bận, anh cũng đang rảnh :)))

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất

16.

Sáng nay anh soi gương, tự nhiên muốn tới tìm em. => “Tại sao? Đã lâu như vậy rồi, chắc em cũng biết, mỗi lần nhìn thấy thứ gì tốt anh đều muốn cho em.

17. ANH sẽ luôn bên cạnh EM và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng KHÔNG được bỏ cuộc. HÃY sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh! I LOVE YOU

18. Có một lần bị cảm, em ấy tối đến nhắn tin cho tôi: <3 Anh cứ bọc mình như cái bánh bao rồi ngủ một giấc là sẽ khỏe liền, em là chăn, ngủ ngon <3

19. Em biết không thực sự TIM anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời YÊU em nhưng nụ cười của em làm ANH thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy EM thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em!!!!

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất 20.

“XXX! Cậu đừng cho rằng tớ THÍCH cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là TỚ thích cái cảm giác thích cậu! Dù CẬU không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Tạm biệt!” Nữ sinh bị dọa đơ ra… Bạn nam hùng dũng đầy khí phách xả xong đoạn trên xoay người bước đi. Vừa quay đi đã ôm mặt oa oa khóc: “Nói quá mất rồi… Oa oa!” Dễ thương muốn chết luôn!!!

21. Thật ấm áp và nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây BẤT DIỆT của tình yêu.

22. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em. 23. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.

24. Em thích đàn ông BỊ HÓI. Anh có hói đâu. Em có thể CHỜ.

25. Em dấu yêu – từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã không lúc nào là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em!!!

26.

– ĐỪNG động đậy!

– Sao thế?

– Trong mắt em có một người

– Ai cơ?

– Một người YÊU em! ^_^

27. Chỉ có sự dịu dàng của EM mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của EM mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho ANH thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất 28. Người ta thường nói hạnh phúc DUY NHẤT trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và anh CẦN em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu. 29.

– Số điện thoại của bạn trai EM là bao nhiêu?

– Em chưa có bạn trai.

– Vậy được rồi, mau nhớ số ANH đây này! 30. Vào sinh nhật cô, chàng mọt sách trong lớp tặng cho cô một cuốn vở cũ, làm cô dở khóc dở cười, giờ vẫn còn đồ ngốc tặng người khác kinh nghiệm học tập là quà cơ đấy. Sau đó, cô mở cuốn vở ra, vừa nhìn thấy dòng chữ viết trên vở đã mỉm cười: Mỗi lần tới phòng tự học tớ vẫn dùng quyển vở rách này để chiếm chỗ, không biết nó có thể đem đến cho tớ may mắn, chiếm một vị trí trong trái tim cậu không? ~_~

31. “Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ.” ? 32.

– Em có bạn trai chưa?

– Chưa!

– ? Vậy thì giờ em có rồi đó ?

33. “Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!

Tổng hợp 500 câu tỏ tình bá đạo và độc đáo nhất 34. Cuối cùng anh đã có thể ÔM em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy TIN rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm. 35. Anh đã CÔ ĐỘC cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ TÌNH YÊU ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã CHỌN chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

36.

Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!

37. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt EM là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay EM là những búp măng xinh xắn. ANH yêu tất cả những gì thuộc về em.

Hi vọng với 500 câu tỏ tình này các bạn có thể tự tin nói với người mà mình thích đây sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa nhưng lại đơn giản để tạo cho người yêu một sự bất ngờ và niềm vui trong ngày mới. Tình yêu là khi trái tim có cùng chung nhịp đập và suy nghĩ thì mới có một mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp được. Và tất nhiên để tình yêu ấy không bất cứ những tác nhân bên ngoài làm mối quan hệ đó bị lung lay vì một tác động bên ngoài nào đó thì chỉ còn có cách ngày nào cũng dành cho đối phương những sự ngạc nhiên, có khi đó chỉ đơn giản là một món quà nhỏ thôi nhưng lại khiến cho một nửa cảm nhận được sự chân thành của bạn. Có khi là một câu nói vô cùng ngắn gọn thôi nhưng lại chất chứa nhiều ý nghĩa ẩn chứa nhiều hàm ý sâu xa. Nếu bạn đang lăn tăn chưa biết nên làm gì để khiến người ấy hạnh phúc thì hãy nhanh chóng xem bài viết về những câu nói tỉnh tò bá đạo và cực vui cực ấm áp này để có thể mang tới cho người mình yêu những nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc nhé! Chúc các bạn thành công và có những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu nhé!

Rate this post