Stt tỏ tình dễ thương, cưa đổ bạn trai, bạn gái, crush – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt tỏ tình dễ thương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Để bỏ lỡ câu nói yêu thương, lời tỏ tình với crush là một trong những điều tiếc nuối trong cuộc đời của mỗi người bởi điều này khiến cho cuộc tình của bạn trở thành tình đơn phương, hai người không thể đi đến với nhau và khi bạn âm thầm yêu ai đó mà không bày tỏ, đến khi người ấy ở bên người khác lại oán trách. Do đó, thà dù crush có chấp nhận hay từ chối còn hơn là mãi mãi crush trở thành người của người khác mà không phải là người của mình thì bạn hãy mạnh dạn và can đảm bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ người nào đó nhưng không dám bày tỏ trực tiếp, bạn có thể mượn STT hay và ấn tượng về tỏ tình để có thể đăng trên mạng, thăm dò tình cảm của người ấy dành cho mình thế nào.

Nhung cau to tinh ngan gon

Status tỏ tình dễ thương, tổng hợp những câu tỏ tình ngắn gọn cho con trai, con gái, khiến crush đổ gục

Bạn muốn trải lòng mình để tâm hồn được thoải mái, nhẹ nhõm hơn, nhất là chuyện tình yêu đơn phương chưa nói ra, chuyện nhớ người yêu … và cách tốt nhất để thực hiện điều đó là viết status (STT). Do đó, để viết STT nhớ người yêu, STT tỏ tình hay nhất, phù hợp với tâm trạng, có được nhiều lượt like, comment và quan trọng nhất là để người mà bạn hướng đến ở trong STT kia biết được thì bạn nên tham khảo những STT tỏ tình hay nhất, STT nhớ người yêu dưới đây.

Taimienphi.vn đã tổng hợp các STT tỏ tình hay nhất giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng tìm được câu STT tỏ tình hay nhất để trải lòng mình nhé.

Tuyển tập những STT tỏ tình hay, bá đạo, hài hước

1. Những STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 1:

Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

Status tỏ tình bằng tiếng Anh: Thank you for letting me see you. Thank you for giving me love. I love you.

=> Đây được coi là stt tỏ tình ngắn mà hay, được nhiều người sử dụng khi tỏ tình.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 2:

Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

STT tỏ tình bạn gái bằng tiếng Anh: Without you, the day would be sad and the night would seem endless. Without you, the day will not be sunny and night will be okay. Without you, your life is just a sad song and without you you do not know what you will be like?

=> Đây là STT tỏ tình mang nhiều ý nghĩa, diễn tả nỗi buồn chàng nếu thiếu nàng.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 3:

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 4:

Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

STT tỏ tình hay nhất bằng tiếng Anh: You are a beautiful and beautiful princess in every dream of me. He was born to love you. I was born to love you. I was born to belong together forever.

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 5:

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 6:

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

=> Với status tỏ tình cho bạn trai này chắc hẳn bạn gái là một người rất yêu toán.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 7:

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 8:

Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 9:

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I came as gentle as the summer rain cooled his soul with a simple and loyal love. Thank you – my angel.

=> Đây là STT hay, mọi người có thể áp dụng để tỏ tình với người mình yêu nhé, đảm bảo nàng sẽ rung động đấy.

Status tỏ tình lãng mạn cho bạn trai số 10:

Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

Nhung loi to tinh de thuong

Những lời tỏ tình dễ thương, hay tựa ngôn tình

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 11:

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

– STT tỏ tình dành cho bạn trai số 12:

Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.

– STT tỏ tình cho bạn trai số 13:

Anh/em sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

– STT tỏ tình hài hước dành cho bạn trai số 14:

Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

=> Đây là STT tỏ tình dành cho chàng (nàng) thích game giải đố.

– STT tỏ tình bá đạo dành cho bạn trai số 15:

Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.

– STT tỏ tình hay dành cho bạn trai số 16:

Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

– STT tỏ tình ý nghĩa dành cho bạn trai số 17:

1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Anh nhớ và yêu em nhiều.

=> STT tỏ tình nói đến nỗi nhớ của chàng trai dành cho cô gái.

STT tỏ tình lãng mạn dành cho bạn trai số 18:

Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng.

stt to tinh de thuong cho ban trai va ban gai

Những câu nói tỏ tình dễ thương đăng facebook

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 19:

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

– STT tỏ tình bá đạo cho bạn trai số 20:

Khoảng trống của những ngón tay được sinh ra là để ngón tay của những người yêu thương được lấp đầy. Nào, đưa tay đây cho anh!

=> STT tỏ tình này được cho là vô cùng ẩn ý. Bạn có thử muốn áp dụng câu status tỏ tình để tỏ tình không?

2. Những STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 1:

Em chẳng cần gì nhiều, mỗi ngày được ôm anh ngủ là đủ

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I do not need much, every day is hugged him to sleep is enough

=> Đây là một STT tỏ tình hay mà cô nàng muốn dành cho chàng trai của mình thể hiện tình cảm chỉ cần có chàng là đủ.

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 2:

Anh cứ nói yêu anh sẽ khổ, những người chịu khổ là em, em chịu được thì hà cớ gì anh phải lo?

STT tỏ tình bạn trai bằng tiếng Anh: You say love you will suffer, the suffering is you, you can bear what reason you have to worry?

– STT tỏ tình độc đáo dành cho bạn gái số 3:

Anh đừng đi tìm ai đó nữa, bất cứ cô gái nào khác ngoài em ra đều là sai số của cuộc đời anh!

STT tỏ tình bạn trai bằng tiếng Anh: Do not go looking for someone, any girl other than me is the wrong number of his life!

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 4:

Em là đứa rất hiếm khi cố gắng, nhưng cí nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh là em lại không thể tiếp tục lười.

tong hop nhung cau to tinh hay nhat cho ban trai ban gai

Caption tỏ tỉnh hay nhất cho bạn trai và bạn gái

Status tỏ tình bằng tiếng Anh: I’m very rarely tried, but thinking about going to be your girlfriend can not be lazy again.

– STT tỏ tình ngắn dành cho bạn gái số 5:

Cho em xin cái mật khẩu, để đăng nhập vào trái tim anh

=> Bạn có thấy đây là một STT tỏ tình hay, hài hước không?

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 6:

Trên đời này có 3 thứ làm cho em mê muội, chìm đắm không lối thoát: tiền, đồ ăn ngon và anh.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 7:

Giữa hàng tỷ người trên thế giới này, đảm bảo là không có ai yêu anh hơn em đâu!

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 8:

Mặc dù anh không hoàn hảo cho lắm nhưng em vẫn đồng ý làm quen với anh.Anh tận dụng mau đi, trước khi em đổi ý!

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 9:

Quan trọng không phải là đi những đâu, ăn những gì, nói chuyện gì … mà là cùng với ai. Em thích cùng với anh!

=> Đây cũng là một STT tỏ tình hay, mang ý nghĩa là chỉ cần có anh là đủ.

– STT tỏ tình cho bạn gái số 10:

Người theo đuổi em rất nhiều, gạt đi cũng không hết, vậy mà em chỉ quan tâm mỗi mình anh

– STT tỏ tình dành cho bạn gái số 11:

Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

– STT tỏ tình cho bạn gái hay nhất số 12:

Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa trong em buồn đau. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến cho em một tình yêu.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 13:

Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 14:

Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

=> Câu STT tỏ tình ngắn, đơn giản nhưng cũng rất hữu hiệu đấy.

Nhung cau to tinh an y

Status tỏ tình dễ thương, chia sẻ những câu tỏ tình ẩn ý, hay, đốn tim người ấy

– STT tỏ tình dài dành cho bạn gái số 15:

Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 16:

Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 17:

Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hoàn toàn đúng. Với em, tình yêu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 18:

Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

– STT tỏ tình ý nghĩa cho bạn gái số 19:

Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.

– STT tỏ tình dài cho bạn trai số 20:

Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

Bên cạnh những STT tỏ tình cho bạn gái, STT tỏ tình cho bạn trai mà chúng tôi đã gợi ý ở trên thì chúng tôi tiếp tục chia sẻ những status tỏ tình hay chung chung mà cả nàng và chàng đều dùng được để tỏ tình cho đối phương.

3. STT tỏ tình hay

– STT tỏ tình hay nhất số 1:

Em/Anh đứng yên ở đó đừng đi đâu hết, bây giờ anh/em đến đón em/anh ngay

STT tỏ tình hay bằng tiếng Anh: I’m quiet there do not go away, now you come to pick me up

=> Đây là STT tỏ tình ngắn nhưng mang nhiều ý nghĩa được nhiều người sử dụng.

– STT tỏ tình hay nhất số 2

Anh/Em vẫn chưa hiểu tại sao người ta làm đám cưới, thiết nghĩ anh/em với Em/Anh cũng nên thử bắt chước xem sao.

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I still do not understand why people do wedding, I think you / I should try to imitate you

=> STT tỏ tình này chàng/nàng đều mong có một cái đám cưới với nàng/chàng

– STT tỏ tình hay nhất số 3:

Trên thế giới này anh/em không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của Em/Anh, anh/em là tốt nhất. Gặp được anh/em cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em/Anh trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh/em, biết anh/em tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em/Anh bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh/em giấu đi.

– STT tỏ tình hay nhất số 4:

Em/Anh yêu – hãy chỉ cho anh/em biết anh phải làm sao để giữ được Em/Anh mãi mãi nhưng hãy để anh/em bắt đầu bằng cách nói ” Anh/Em yêu Em/Anh”.

– STT tỏ tình hay nhất số 5:

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu Em/Anh cũng chính là những ngày tháng anh/em sống trong thiên đường ngập tràn hạnh phúc. Em/Anh yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh/em thôi nhé.

– STT tỏ tình hay nhất số 6:

Mệt rồi à?

Mệt rồi thì về đây với anh/em. Ngày mai giông bão anh cùng Em/Anh gánh nửa bầu trời.

– STT tỏ tình ý nghĩa số 7:

Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.

– STT tỏ tình hay nhất số 8:

Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về Em/Anh, nghĩ về ánh mắt say đắm của Em/Anh,nghĩ về nụ cười xinh tươi của Em/Anh, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của Em/Anh. Làm như thế anh/em sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn Em/Anh nhé – tình yêu của anh/em.

– STT tỏ tình hay nhất số 9:

Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh/Em và Em/Anh đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không Em/Anh?

=> STT tỏ tình này nói về một tình yêu vô cùng thiêng liêng ý nghĩa, chàng/nàng luôn muốn có một tình yêu trung thực.

– STT tỏ tình Facebook số 10:

Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh/Em có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên Em/Anh vì anh/em không thể sống, không thể tồn tại mà không có Em/Anh. Cuộc đời Em/Anh chính là cuộc đời anh. Anh yêu Em/Anh.

– STT tỏ tình hài hước nhất số 11:

Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh/em đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh/em đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh/em ngừng yêu Em/Anh.

– STT tỏ tình bá đạo số 12:

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên Em/Anh vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có Em/Anh. Cuộc đời anh chính là cuộc đời Em/Anh. Anh yêu Em/Anh.

=> Đây là STT tỏ tình hay thể hiện tình cảm của chàng/nàng luôn hướng về đối phương, không thay đổi.

– STT tỏ tình hay số 13:

Em/Anh hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài Em/Anh. Anh sẽ thật hạnh phúc nếu được ở cùng Em/Anh, đi cùng Em/Anh suốt đoạn đường tương lai phía trước. Anh/em yêu em/anh.

– STT tỏ tình Facebook số 14:

Chỉ mới gặp Em/Anh thôi mà anh ngỡ như quen Em/Anh từ lâu lắm. Chỉ xa Em/Anh vài giây thôi anh/em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh/em sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu Em/Anh đến thế nhỉ – thiên thần của anh/em?

– STT tỏ tình hay nhất số 15:

Ngày Em/Anh đến cho anh bao niềm vui. Ngày Em/Anh đến xóa trong anh buồn đau. Ngày Em/Anh đến cho anh bao niềm tin và ngày Em/Anh đến cho anh một tình yêu. Cám ơn Em/Anh – thiên thần của anh/em.

=> STT tỏ tình hay nhất thể hiện khi đối phương xuất hiện mang đến cho nàng/chàng niềm vui mỗi ngày.

Những stt thả thính giờ đây diễn ra mọi lúc mọi nơi, bạn có thể lướt fb vài phút thì sẽ thấy ngập tràn thính. Vậy các cô gái khi viết stt thả thính cũng cần phải có cách viết để tạo được sức hút mà để các chàng dính thính nhé. Nếu chưa nắm được cách thả thính hay thì hãy cùng tham khảo ngay danh sách stt thả thính cực chất của Taimienphi.vn để lựa chọn cho mình những loại thính cực độc và cực ngon nhé.

Hi vọng với những câu STT tỏ tình hay nhất mà Taimienphi.vn, bạn sẽ tìm được câu STT tỏ tình hay nhất, phù hợp với tâm trạng và thành công trong việc tỏ tình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-to-tinh-de-thuong-64765n.aspx Tháng 8 đến rồi, bạn có thể mượn những câu STT tháng 8 để tỏ tình, giãi bày tâm trạng của mình thay vì đăng status tỏ tình. Chắc chắn, người thương của bạn sẽ hiểu được tấm lòng của mình.

  • Xem thêm: Chào tháng 8
Rate this post