Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất – TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt từ bỏ mọi cuộc chơi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Con người ta luôn muốn làm những thứ nhưng bản thân mình thích hơn là bị ép buộc. Nhưng cuộc sống thỉnh thoảng nên biết điểm ngừng đúng lúc để ko vấp phải những hối hận, những sai trái, lầm đường lạc lối nhưng những lúc bốc đồng của tuổi xanh, tuổi dại khờ gây nên. Hôm nay, TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO san sớt tới các bạn Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

1. Có những lúc trong cuộc sống bạn ko biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

2. Một mối quan hệ mập mờ bao giờ cũng khiến bạn trở thành mỏi mệt. Có lúc yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

3. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mỏi mệt. Nhưng do dự vì lý trí ko thắng nổi xúc cảm con tim.

4. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… để rồi đêm về nhìn thấy ta đang khóc…Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm… để rồi đêm về nhìn thấy ta đang đau…Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi… để rồi đêm về nhìn thấy ta thật yếu mềm…Nhiều lúc cười thật tươi cùng người nào… rồi đêm về nhìn thấy ta cô độc…

5. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

6. Cái mạnh mẽ hôm nay!Được tạo nên từ… đắng cay hôm qua…Cũng như…Cái lạnh lùng hôm nay!Được tạo nên từ… sự phản bội hôm qua…

7. Yêu đúng người vào đúng thời khắc là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời khắc là muôn thuở nuối tiếc…

8. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.Nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

9. Chợt thoáng… Nhớ về những hồi ức xưa…Sao nhưng lúc đó lại vui vẻ và hạnh phúc tới thế…!?Nhưng rồi…Cũng tỉnh giấc…Vì tất cả… giờ chỉ là quá khứ ngày xưa…!!!Đâu người nào có thể quay ngược được thời kì…!Để một lần được thấy người nào kia!

10. Có lúc nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng mến thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi.

11. Lúc yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình ko hề tồn tại.

12. Lúc ko còn vị trí đặc thù trong lòng người nào đó. Tốt nhất ta nên chọn cách yên lặng và ra đi.

13. Tôi ko hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời kì mất đi tôi đã dành cho một người ko đúng.

14. Đừng buồn vì bạn ko có được người đó… Nhưng mà hãy sống sao để người đó buồn vì ko có bạn.

15. Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự yên lặngCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười…

16. Trong tình yêu, xấu số ko phải là ko được đáp lại nhưng chính là cố chấp ko chịu buông tay.

17. Thà cứ hụt hẫng và trống vắng mỗi lúc bắt gặp những cảnh cũ, những tách cafe ko dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo tình yêu ko đủ ấm.

18. Thà một lần từ bỏ những thú vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày. Ngóng chờ tình cảm nhiều hơn một tí để rồi lại tự giận người, giận mình nhưng ko nói được lý do.

19. Đừng tìm, cái gì phải tới rồi cũng tới… Đừng chờ, người cần ở lại nhất mực sẽ ở lại thôi…

Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến

20. Làm người phải biết cách từ bỏ và quên lãng. Từ bỏ thứ tình cảm đã ko còn thuộc về mình và quên lãng người đã từ bỏ mình…

21. Người nên tới thì sẽ tới, người nên đi bạn ko tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Tương tự mới là cuộc sống.

22. Người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lại là những thứ ko dễ dàng có được nhất.

23. Sai trái lớn nhất của cuộc đời chính là mê mải chạy theo những thứ vốn ko thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

24. Cái gì thuộc về bạn tuy thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì ko thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Thỉnh thoảng những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

25. Họ tốt như thế nào ko quan trọng, bởi vì những thứ đó ko thuộc về bạn. Họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.

26. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người ko nghĩ về bạn. Chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn nhưng thôi.

27. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mỏi mệt biết nhường nào.

28. Lúc cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại thăng bằng.

29. Nếu buồn vì một người nào đó thì hãy tự vấn lòng rằng : tại mình yêu người ta nhưng mà…

30. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…Cũng như là… Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…Và… Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi hy vọng… thì sẽ có 1 người trở về.

31. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.

32. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm nhưng chính là kẻ có rất nhiều nhưng ko biết trân trọng nó.

33. Quả thực, giờ đây mình đã hiểu, ko phải cứ xa là nhớ, nhưng cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, nhưng coi nhau như người xa lạ…

34. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng tới lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

35. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, lúc mình quan tâm và thương yêu người nào đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

36. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã ko biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi.

37. Đừng khổ đau, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ đó. Bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

38. Yêu một người ko yêu mình, quan tâm một người ko chú ý tới mình cũng giống như tự mình lấy dao cắt vào da thịt mình. Chỉ mỗi mình tổn thương… Thôi thì buông bỏ nhưng sống tiếp.

Yêu một người không yêu mình, quan tâm một người không chú ý đến mình

39. Những người khó buông bỏ nhất lại là những người chưa từng thuộc về mình.

40. Người khôn là người biết “buông bỏ” chứ ko phải “từ bỏ”. Buông bỏ những thứ ko thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

41. Cái gì ko thuộc về mình càng giữ chặt sẽ càng thêm đau. Hãy dũng cảm lên và chấp nhận từ bỏ.

42. Một trong những nỗi xấu số lớn nhất của con người là quyết tâm níu kéo những thứ ko thuộc về mình.

43. Cái gì ko thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Trục đường nào ko thể bước tiếp thì ngừng lại thôi. Cuộc sống này buộc phải chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!

44. Hóa ra có rất nhiều thứ nhất mực phải tận mắt chứng kiến thì lòng mới chịu tin là ko thuộc về mình.

45. Thanh xuân của chúng ta mở đầu lúc chúng ta biết nắm giữ những xúc cảm mới lạ đầu đời và kết thúc lúc ta biết cách quên đi chúng, từ bỏ những thứ ko phải của ta.

46. Nỗi đau ko phải là thứ thuộc về bạn. Vì thế hãy chôn vùi nỗi đau vào quá khứ để bước tiếp trục đường tươi đẹp hơn.

47. Từ bỏ một người đàn ông em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó!Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

48. Lẻ loi ko phải do ko có người nào quan tâm… Nhưng mà do sự quan tâm đó ko tới từ người ta mong đợi…

49. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.

50. Lúc vướng vào tình yêu còn mỏi mệt hơn lẻ loi như ngày nay: Ko lo lắng, ko bất an, ko chia tay, ko lừa dối.

51. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này ko phải là trọn đời cô độc, nhưng là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiểu rõ tới một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

52. Anh ko còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. Không thể bên nhau nếu như chỉ có một người quyết tâm thay đổi. Hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi.

53. Chờ tới lúc mình gặp được một người đàn ông khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bè bạn…

54. Sai trái thứ nhất của mình là đã quá bi quan vì yêu.Và sai trái thứ 2 là đã vì yêu nhưng vất bỏ lòng tự trọng.Yên lặng……Ko có tức là từ bỏ.Hờ hững…..Ko có tức là hết quan tâmVà đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế!!!

55. Thỉnh thoảng chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.Bởi vì một lý do đơn giản:” họ ko thuộc về TƯƠNG LAI của bạn”.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ

56. Em trả mọi thứ về nơi đang mở đầuSẽ quyết tâm tập quên những nỗi đau của ngày hôm quaQuá khó để hiểu một người…Càng khó hơn…lúc em tìm một người hiểu ethật sựSuy nghĩ trong em hiện giờ là…” Ko hẳn là kết thúc …Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại nhưng thôi…

57. Ngoài kia còn biết bao người tốt yêu em, thương em nhưng sao em ko nhìn thấy? Sao em cứ mãi níu giữ một người vốn ko thuộc về em để rồi chỉ mỗi em là người tổn thương.

58. Từ ngày mở đầu cho tới ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ vạc cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng củng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

59. Nếu một ngày em cảm thấy em ko còn ở vị trí duy nhất trong lòng anh nữa, em sẽ tự giác buông tay và rời đi. Ko phải vì em nhu nhược nhưng vì em ko muốn miễn cưỡng thứ ko còn thuộc về em.

60. Tôi ko dám ngơi nghỉ vì tôi ko có tiền gửi nhà băng. Tôi ko dám kêu mệt, vì tôi còn chưa làm ra được thành tựu gì. Tôi ko dám ngơi nghỉ, vì tôi còn phải sống. Tôi có thể từ bỏ việc lựa chọn, nhưng tôi ko thể chọn cách từ bỏ. Vậy nên, kiên cường, đấu tranh là lựa chọn duy nhất của tôi.

61. Ngay cả gương nhưng mày còn dám soi thì còn việc gì trên toàn cầu này có thể làm khó mày được nữa.

62. Mọi khổ đau của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.

63. Nếu bạn ko quyết tâm, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết ta bạn đang ở chỗ nào.

64. Có nhẽ bạn cho rằng một buổi tối bạn học được 50 từ mới đã là giỏi, nhưng ko người ta đã quên hết cấp này tới cấp khác. Có nhẽ bạn cho rằng mỗi ngày bạn phải đi làm 8 tiếng đã là mệt muốn chết, nhưng ko biết rằng có những người phải làm hai công việc từ sáng sớm tới tối khuya. Toàn cầu này chưa bao giờ là thiếu người quyết tâm, chỉ thiếu người kiên trì tới cùng.

65. Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn không thể phân biệt rõ người nào là người sẽ bốc thuốc cho bạn, người nào là người xát muối vào nó.

66. Lúc bạn ngồi nghịch điện thoại, ngồi chơi máy tính, kẻ thù của bạn đang học bài siêng năng.

67. Em gái, nếu em ko chịu quyết tâm, một năm sau em vẫn là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi.

68. Nếu bạn muốn một cuộc sống tầm thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở tầm thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất mực sẽ gặp phải những trở ngại lớn nhất. Toàn cầu này rất công bình, bạn muốn những thứ tốt nhất vậy phải chấp nhận những thứ đau thương nhất. Nếu có thể vượt qua bạn thắng. Nếu ko thể, vậy hãy lui về làm một người tầm thường đi. Cái gọi là thành công, ko phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu nhưng là bạn có thể mỉm cười vượt qua những cửa ải khó khăn hay ko.

69. Kiên trì chưa chắc thành công. Nhưng từ bỏ thì vững chắc thất bại.

70. Người nhưng ngay cả trong nghịch cảnh hay những lúc thất vọng, vẫn giữ được cho mình ý thức sáng sủa và nuôi dưỡng niềm say mê tới cùng, thì đó là người ko bao giờ thất bại.

71. Thật ra thì muốn thành công ngoài tài năng và dũng cảm ra mình còn phải cần nhiều thứ lắm… đại loại như là một chỗ dựa vững chắc.

72. Những gì bạn ko làm cũng quan trọng như những gì bạn làm vậy.

73. Trên đường thành công ko có chỗ cho kẻ lười biếng. Làm việc 10-12 tiếng, ngủ 5 tiếng, vận động 2 tiếng/ngày thôi nào.

74. Đừng chọn sống thảnh thơi vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.

75. Rồi E sẽ quên …Những gì ta từng có ?Và E sẽ xoá …Tất cả những thứ thuộc về AE sẽ xem như tình yêu này ko tồn tại…Hãy cứ đi và hạnh phúc bên người nhưng A chọn…E vẫn sẽ cười…vẫn sẽ sống tốt thôi A…Nhưng E ko còn là E nữa.

Rồi em sẽ quên những gì ta đã từng có

76. Điều sai trái nhất của 1 người con gái là quá tin vào đàn ông.Nhưng…Điều dại khờ nhất của đàn ông là đánh mất đi người con gái yêu họ thật lòng…

77. Gió vô phương…E vô hướng…Lạc lõng chơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa E ước…Trong tim e chưa từng tồn tại những tổn thương Để một lần e được cảm nhậnCái nhưng người ta gọi là “Yêu Thương Trọn Vẹn!!!”

78. Buồn nhất ko phải là…Ko có người nào ở kế bênNhưng mà… Buồn nhấtLà lúcCó người bước vào cuộc đời mìnhVà…Lại bước ra đi.

79. Nếu mỏi mệt quá rồi thì hãy tạm ngơi nghỉ đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả tương tự.

80. Kí ức . . .Là thổn thức hay nhạt nhoà . . . ?Là vỡ oà hay câm lặngLà nhớ . . . ?Là yêu . . . ?Là hận . . . ?Hay là giọt nước mắt trong veo . . .Chảy ra từ khoé mắt cay cay.

81. Tôi lặng lẽ nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ- Rẽ lối nào cho đời bớt gai góc.

82. Hãy học cách từ bỏ những thứ ko thuộc về mình, có cố chấp tới mấy cũng ko được gì đâu!

83. Cuộc vui nào cũng có điểm ngừngHư mãi rồi cũng tới lúc ngoan.

84. Chúng ta che giấu quá nhiều nỗi buồn, tới một ngày nào đó lại chọn rời xa nhau.”

85. Ta nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp mặt, có chia ly, có mến thương, có lãng quên. Cuộc đời còn mênh mông lắm, biển người còn rộng vô cùng. Tâm thỉnh thoảng nên yên ắng trước dòng đời quá biến động. Ngày hôm nay sẽ là ngày hôm qua, ngày mai cũng sẽ là ngày hôm qua. Cứ vui nhưng sống!

86. Em buông tay anh nhéQuá khứ đó anh hãy xóa hết điThôi ko nắm giữ kí ức xa vờiVà chẳng bao giờ thuộc về nơi em…

Em buông tay anh nhé Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi

87. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

88. Một lần nữa em học cách chấp nhận. Trước là chấp nhận buông tay anh. Hiện giờ là chấp nhận nhìn anh hạnh phúc…

89. Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ ko có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi ko cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cuộc…

90. Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ hiện giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ tới ta ko? Hay là đang vui bên người khác.Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở.

91. Phụ nữ phải học cách từ bỏ. Trên đời này có những thứ ko bao giờ thuộc về mình. Dù bạn có tranh giành, lôi kéo hay sống chết. Vì nó vốn dĩ đã ko phải là của bạn.

92. Tôi vẫn sống :Nhẹ nhõm nhưng lạnh nhạt…Biết chấp nhận !!Và cẩn thận bước đi… Giấu một tí Lẻ loiGiữ trong lòng ko nóiGiấu một tí Nỗi buồnNơi góc nhỏ trái tim!

93. Bật cười ngô nghê trong cái hạnh phúc ngọt ngàoĐể rồi nước mắt tuôn trào lúc nhìn thấy tất cả chỉ là ảo…

94. Lúc còn trẻ ko biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ ko chịu đựng nổi. Sau lúc đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì ko có gì là ko tha thứ, ko có gì là ko thể buông tay.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi

Cảm ơn các bạn đã dành thời kì theo dõi bài viết Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!

Bạn thấy bài viết Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Kiến thức chung #Stt #từ #bỏ #cuộc #chơi #hay #nhất

Rate this post