Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó – STTHAY

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt vấp ngã và đứng dậy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Cuộc sống là do bạn lựa chọn. Thành công là do bạn đúc kết được từ những vấp ngã, thất bại… Một khi bạn thật sự để tâm vào bài học sau mỗi lần vấp ngã, bạn có thể học được rất nhiều điều quý giá từ chính trải nghiệm của mình.

2. Phạm phải sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.

3. Không ai vấp phải một quả núi mà ngã. Viên sỏi nhỏ mới là thứ khiến bạn vấp. Vượt qua tất cả sỏi trên đường và bạn sẽ thấy mình đã vượt qua được núi.

4. Những trải nghiệm chính là những bài học thành công mà không ai có thể dạy cho ta. Đừng phó thác cho số phận chuyện gì đến sẽ đến, điều đó chỉ làm bạn ngày càng thất bại. Thất bại khi từ bỏ cố gắng, chỉ có người không bao giờ đứng dậy sau vấp ngã mới là người thật sự thất bại.

5. Mặt trời sẽ không rơi chỉ vì ngày hôm nay bạn vấp ngã, nhưng nó sẽ lại mọc để đi cùng bạn tới thành công.

6. Nếu bạn phạm sai lầm, thậm chí ngay cả sai lầm nghiêm trọng, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào bạn chọn, bởi cái mà ta gọi là “thất bại” không phải là ngã xuống, mà là ngã xuống rồi nằm bệt.

Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó

7. Những sai lầm và thất bại luôn khiến bạn day dứt, thế nên, hãy chỉ nhớ những bài học thôi đừng bao giờ để thất bại làm day dứt, ân hận và tự dày vò bản thân! Bởi ai cũng có lúc sai lầm thế nên, hãy chấp nhận nó như một điều tự nhiên trong cuộc sống để nhẹ nhàng và thanh thản hơn!

8. Một lúc nào đó khi ngoảnh lại, mỗi người trẻ chúng ta cần phải cảm ơn những lần vấp ngã trong cuộc đời. Vấp ngã để thấy đau, để ngẫm nghĩ và rút ra cho bản thân bài học: vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó.

9. Vấp ngã thì đứng dậy, lại vấp ngã thì lại đứng dậy, cho dù cả đời liên tiếp vấp ngã và đứng dậy thì cũng không hối hận. Bởi vì có nếm trải hết mọi vui sướng buồn khổ trên đời mới xứng đáng sống kiếp người.

  • STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

10. Nếu một giấc mơ rơi xuống vỡ thành ngàn mảnh, đừng sợ hãi nhặt một mảnh vỡ lên và bắt đầu lại từ đầu.

11. Vinh quang lớn nhất trong cuộc sống không nằm ở việc không bao giờ vấp ngã, mà nằm ở việc đứng dậy sau mỗi lần vất ngã.

12. Không cuộc hành trình của ai là trơn tru trôi chảy. Chúng ta ai cũng vấp ngã. Chúng ta ai cũng có những bước lùi. Đó chỉ là cách mà cuộc đời nói, ‘Đã đến lúc đổi hướng đi rồi’.

Những stt về vấp ngã chỗ nào, ta đứng lên ở chỗ đó

13. Bất kỳ ai cũng có những lúc va vấp trong cuộc đời, những cú vấp ngã đó thường rất đau, rất khó chịu nhưng chúng ta phải chấp nhận và tự mình xoa dịu vết thương đó! Nếu không, chính chúng ta chứ không ai khác khoét sâu hơn vết thương của chính mình!

14. Đầu tiên, hãy biết chấp nhận nỗi buồn. Bạn sẽ nhận ra rằng nếu không có thất bại thì chiến thắng sẽ không tuyệt vời như thế.

15. Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn. Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương. Hát như không ai nghe thấy. Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất”.

16. Cuộc đời vốn là những bước chân, có bước tiến lên, cũng có khi phải lùi xuống, đôi khi ta vấp ngã. Nhưng hãy luôn nhớ vì sao bạn khởi đầu! Hãy bước tiếp để tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời mà cuộc đời ban tặng, bằng tâm hồn trong trẻo, hồn nhiên như phút đầu chập chững bước ra thế giới…

17. Đừng bao giờ đứng lại nơi bạn vấp ngã chỉ vì bạn sợ mình sẽ không thành công trong cuộc sống! Nếu không dám thực hiện thì bạn đã đánh mất cơ hội biến những điều không thể thành có thể rồi đấy! Đáng ngưỡng mộ nhất không phải là người giàu có nhất mà là người đứng lên sau những lần vấp ngã để thành công!

Suy cho cùng, đời cho ta bao nhiêu lần thăng hoa, thì cũng không thiếu những lần vấp ngã. Đó là quy luật cuộc sống mà hầu như ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng biết cách vượt qua…

  • Cuộc sống dù thế nào cũng đừng tìm cách che giấu và thu mình trong vỏ ốc
  • Muốn người khác tin tưởng hãy giữ vững lập trường của mình
  • Theo bạn, hoàn cảnh hay chính ta quyết định số phận của mình?
Rate this post