Gợi Ý Top 20+ những câu nói hay về đàn ông đểu [Hay Lắm Luôn]

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về đàn ông đểu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đàn ông lăng nhăng, ngoại tình là điều quá phổ biến trong cuộc sống hôn nhân ngày nay. Quả thật để tìm kiếm một người đàn ông tốt, không gái gú, không ham của lạ rất khó. Cũng chính sự khám phá này mà rất nhiều gia đình tan nát, đổ vỡ. Nói đến chủ đề sự phản bội của đàn ông, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những câu status về đàn ông lăng nhăng, stt đàn ông ham của lạ dưới đây. Cùng xem và tránh xa những mẫu người này nhé, lấy về càng thêm khổ.

STT hay về đàn ông ngoại tình

Điều đáng sợ nhất trong tình yêu chính là giây phút phát hiện người tình phản bội mình. Cái người mà mình tin tưởng tuyệt đối lại có những hành động sai trái với bạn. Họ đã lừa dối bạn để lăng nhăng, ngoại tình với người thứ 3. Sự phản bội của người đàn ông luôn để lại rất nhiều tổn thương cho phụ nữ. Nói đến chủ đề này, chúng tôi vừa sưu tầm được những câu stt về đàn ông lăng nhăng, caption về đàn ông chán cơm thèm phở. Các bạn hãy xem qua.

1. Sự lăng nhăng của đàn ôn không hẳn là do bạn quá ngu ngốc. Đơn giản chỉ vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.

2. Các bạn để ý nhé! Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù. Mà nó luôn đến từ những người ta tin tưởng và yêu thương nhất.

3. Ngu ngốc nhất của bạn chính là để đối phương biết bạn yêu họ quá nhiều. Để rồi họ làm những việc khiến bạn tổn thương rơi nước mắt.

4. Trong tình yêu, yêu đơn phương không đáng sợ bằng việc bạn yêu người đó hết mực nhưng đổi lại chỉ được sự phản bội, ngoại tình.

5. Tình yêu của người đàn ông vốn dĩ như một cơn gió vậy. Gió đến thì mát nhưng qua rồi thì hết mát ngay.

6. Sự phản bội của đàn ông chính là đáy của nỗi đau của người phụ nữ. Nhưng chính nỗi đau này giúp các bạn vượt qua giới hạn của bản thân.

7. Khi đối diện với kẻ phản bội, bạn phải ngẩng cao đầu và bước đi. Bạn tỏa sáng chính là cách trả thù ngọt ngào nhất.

8. Em không thích hoa bồ công ánh trong gió. Em chỉ muốn mình quay về từ nơi bắt đầu mà thôi.

9. Bản tính lăng nhăng của đàn ông giống như con sâu vậy. Nó sẽ ăn mòn đi các mối quan hệ, thậm chí còn xóa sạch mọi kỷ niệm.

10. Anh diễn thật giỏi đấy. Em phải công nhận anh nên trở thành một diễn viên tốt hơn là một kẻ đa tình.

STT đàn ông ham của lạ

Đàn ông một khi đã có cái tính lăng nhăng thì cả đời họ cũng không bỏ được. Phụ nữ mà lấy phải đàn ông lăng nhăng thì coi như cuộc đời này bỏ đi. Bởi sống với người đàn ông lăng nhăng, thích khám phá, chinh phục của lạ này sẽ rất khổ sở. Người phụ nữ sống cùng chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân. Sau đây là status đàn ông ham của lạ, stt về đàn ông đểu.

1. Tình yêu tôi dành cho anh rất chân thành. Chỉ cần anh không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ ngừng yêu anh.

2. Đùa giỡn tình cảm với tôi chính là sở thích của anh phải không? Hãy nhớ rằng, cuộc sống này công bằng lắm. Có vay có trả đấy.

3. Cửa miệng của anh lúc nào cũng yêu tôi, bên cạnh tôi. Thế mà trong sâu thẳm anh luôn lừa dối và có kẻ thứ 3.

4. Phụ nữ à! Đừng yêu ai đó quá nhiều. Bởi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn mà thôi.

5. Khi đàn ông bạn yêu sẵn lòng từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác. Khi ấy bạn đừng buồn mà hãy học cách chấp nhận và đối diện với nó tốt nhất có thể.

6. Không có chuyện người thứ 3 phá hoại tình yêu của bạn đâu. Thật ra chỉ là do tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua cám dỗ đó mà thôi.

7. Nỗi buồn đáng sợ nhất không phải là không có ai bên cạnh. Mà chính là có người vừa bước vào đời bạn rồi lại vội vã bước ra.

8. Sự phản bội của ai đó khiến trái tim bạn mất hết niềm tin trong tình yêu. Thế nhưng nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì niềm tin ấy sẽ sớm quay trở lại.

9. Hạnh phúc hôn nhân cần vun vén từ hai phía. Nếu một người sẽ không bao giờ đủ và 3 người cùng vun đắp lại dư thừa.

10. Sự phản bội trong tình yêu nó đau đớn lắm các bạn ạ! Nhưng chính sự đau đớn này khiến bạn học thêm cách bảo vệ bản thân tốt nhất có thể.

STT về sự phản bội của đàn ông

Lăng nhăng vốn là bản tính của đàn ông. Chỉ cần một chút xao xuyến thôi cũng đủ khiến đàn ông lên giường với người phụ nữ khác. Chính bản tính lăng nhăng này luôn khiến bạn đời lo âu, khổ sở, thậm chí đánh mất tổ ấm hạnh phúc của mình. Nói về điều này, hãy cùng chia sẽ những câu caption hay về sự phản bội của đàn ông dưới đây.

1. Tin lời nói của một gã trăng hoa không khá nào tin lời một người đang say rượu, nói rồi quên hết.

2. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân. Nếu phụ nữ hi sinh quá nhiều thì nhất định không được chọn nhàm chồng.

3. Đàn ông độc thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn như một nàng công chúa vậy. Thế nhưng đàn ông đã có vợ thì dù cố gắng bao nhiêu bạn cũng là một kỹ nữ mà thôi.

4. Bản tính lăng nhăng của đàn ông vốn rất khó thay đổi. Ngựa quen đường cũ chỉ khổ cho người phụ nữ bên cạnh mà thôi.

5. Đừng nên tin vào những câu thả thính “em đặc biệt lắm”, “em tuyệt vời lắm”… Họ càng tôn vinh bạn chỉ khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

6. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây mà thôi. Tuy khen bạn đẹp nhưng họ chẳng bao giờ từ bỏ quãng trời bao la để có bạn đâu.

7. Nước mắt của đàn ba rơi vì sự lăng nhăng của đàn ông. Cho nên trước khi phản bội, bạn nên biết nỗi đau đó lớn đến nhường nào?

8. Muốn thấy được bản chất thực sự của người đàn ông. Bạn hãy nhìn họ sau khi chia tay.

9. Hình như đàn ông sinh ra để nói dối và phản bội phụ nữ vật. Còn phụ nữ sinh ra để đón nhận những câu chuyện mà đàn ông bịa đặt ra.

10. Thường đàn ông mê cái đẹp, vì cái đẹp mà đàn ông ngoại tình. Cho nên muốn không bị phản bội, phụ nữ cần phải biết làm đẹp.

STT chửi đàn ông lăng nhăng

Chẳng may bạn lấy nhầm người đàn ông lăng nhăng thì sao? Trước mắt người vợ sẽ rất khổ, thường xuyên sống trong nước mắt. Nếu bạn nào đang gặp phải tình trạng này hãy dùng những câu stt chửi đàn ông lăng nhăng, cap đá xéo đàn ông ngoại tình, tus cà khịa đàn ông phản bội. Thông qua những câu nói này, bạn sẽ giải tỏa phần nào nỗi ức hận trong lòng bấy lâu nay.

1. Dốc men say anh chúc em hạnh phúc bên thằng đó. Khẽ mỉm cười vì thằng chó hơn hơn cả anh.

2. Anh cứ việc yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm vào chỗ đái của nhau là được.

3. Xin lỗi anh, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn đâu nhé.

4. Đã làm nhau đau thì đừng chúc nhau 2 từ hạnh phúc. Dù biết đó chỉ la thủ tục khi chia tay mà thôi.

5. Không cần anh thương hại đâu, em sẽ trở lại như xưa sớm thôi. Em sẽ học cách buông thả với những thứ từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng, thật ra tất cả chỉ là viễn vông mà thôi. Qua cơn bão giông thì mọi thứ cũng trở về con số 0 mà thôi.

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống. Chứ không phải là lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu đâu nhé.

8. Thằng đàn ông nào cũng giống nhau cả. Miệng thì nói yêu thương nhưng trong lòng lại liêu xiêu trước con khác.

9. Đàn ông có vợ nên nhớ điều này. Một khi đã ăn cơm thì đừng mong chọc đũa vào phở. Cơm mềm phở deo nhưng không thể ăn chung.

10. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội. Đề kháng có thừa nhưng không ngừa được thằng khốn nạn như anh.

STT hay về đàn ông chán cơm thèm phở bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về đàn ông ngoại tình, đàn ông chán cơm thèm phở thì nhất định bỏ túi ngay stt hay dưới đây.

1. Cheating on a girl is deeper than people realize. It destroys her outlook on love, her future relationships, and her peace within herself.

Lừa dối một cô gái sâu sắc hơn mọi người nhận ra. Nó phá hủy cách nhìn của cô ấy về tình yêu, các mối quan hệ trong tương lai và sự bình yên trong chính cô ấy.

2. If you cheat on someone that is willing to do anything for you, you actually cheated yourself out of true loyalty.

Nếu bạn lừa dối một người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn, bạn thực sự đã lừa dối chính mình vì lòng trung thành thực sự.

3. No woman could love a cheater and not pay the price for it.

Không người phụ nữ nào có thể yêu một kẻ lừa dối mà không phải trả giá cho điều đó.

4. You never know how strong you are until being strong is the only choice you have.

Bạn không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi trở nên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.

5. I gave my heart to a man who loved me, who wanted to be with me. Who ultimately was afraid of all I offered.

Tôi đã trao trái tim mình cho một người đàn ông yêu tôi, người muốn ở bên tôi. Ai cuối cùng đã sợ tất cả những gì tôi cung cấp.

6. Betrayal was what I felt, my heart broken not just by a guy I was in love with, but also by, as I once believed, a true friend.

Tôi cảm thấy bị phản bội, trái tim tôi tan nát không chỉ bởi một chàng trai tôi yêu, mà còn bởi, như tôi từng tin tưởng, một người bạn thực sự.

7. Cheating is easy, try something more challenging like being faithful.

Lừa dối thì dễ, hãy thử điều gì đó thách thức hơn như chung thủy.

8. I’m not upset that you lied to me, I’m upset that from now on I can’t believe you.

Tôi không buồn vì bạn nói dối tôi, tôi buồn vì từ nay tôi không thể tin bạn nữa.

9. You didn’t just cheat on me; you cheated on us. You didn’t just break my heart; you broke our future.

Bạn không chỉ lừa dối tôi; bạn đã lừa dối chúng tôi. Bạn không chỉ làm tan nát trái tim tôi; bạn đã phá vỡ tương lai của chúng tôi.

10. Playful and lazy can still be good men but promiscuous and deceitful are bad men.

Ham chơi và lười biếng vẫn có thể trở thành đàn ông tốt nhưng lăng nhăng và giả dối là những thằng đàn ông tồi tệ.

Bài viết tham khảo thêm: STT yêu đời vui vẻ ngắn, STT yêu đời thả thính

Đàn ông luôn muốn nhiều hơn một và điều này thường gây ra tổn thương cho người phụ nữ, đây không phải là bản tính mà muốn tìm kiếm những điều lạ, mới mẻ. Hãy trở thành những người đàn ông trách nhiệm và yêu thương phụ nữ nhiều hơn. Hi vọng những câu nói hay về đàn ông lăng nhăng, ngoại tình bạn sẽ yêu thích.

Bài Liên Quan:

Top 24 những câu nói hay về đàn ông đểu viết bởi Cosy

Rate this post