[TRỌN BỘ] 1001+ Stt tình yêu ngọt ngào như viên kẹo mùa hè

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về kẹo ngọt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Stt tình yêu ngọt ngào say đắm bao con tim, stt tình yêu ngọt ngào của con gái gửi người thương, stt tình yêu hạnh phúc, stt bằng tiếng Anh.

Ngọt ngào có lẽ là thứ gia vị dễ gây nghiện nhất trong tình yêu. Những cử chỉ âu yếm ân cần, những lời nói nhẹ nhàng ấm áp – chúng không chỉ đơn thuần để thể hiện tình cảm, mà còn mang lại cảm giác được tin tưởng cho đối phương. Những stt tình yêu ngọt ngào trong bài viết dưới đây đã từng làm say đắm biết bao con tim của những người đang yêu và sẽ yêu. Hy vọng rằng món quà tinh thần vô giá này có thể giúp mỗi chúng ta thêm tin tưởng vào sự bất diệt của tình yêu.

Stt tình yêu ngọt ngào say đắm bao con tim

Hôm nay quả là một ngày đẹp trời… à, dù cho không đẹp trời thì sao chứ? Ta vẫn muốn yêu và được yêu thôi! Vậy thì sao không gửi ngay đến người thương một vài stt tình yêu ngọt ngào dưới đây, để người biết rằng vào lúc này đây ta đang nhớ đến người nhiều lắm. Chắc rồi cả trái tim ta và người đều sẽ loạn nhịp mất thôi.

1.Một khi đã yêu, ta trân trọng từng khoảnh khắc được bên người ấy. Giá mà chẳng bao giờ phải xa nhau dù chỉ là trong một phút giây.

2.Tình yêu chính là phép màu biến những điều nhỏ bé tầm thường trở nên phi thường, những khổ đau bất hạnh trở thành trải nghiệm đáng giá.

3.Tình yêu thực sự khởi phát khi hai người cùng muốn nhìn về một hướng, chứ không phải là nhìn vào nhau.

4.Chỉ cần trong tim ta còn có nhau, dù xa bao lâu cũng nhất định quay trở lại. Thời gian và khoảng cách không những chẳng thể chia lìa đôi lứa mà còn khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.

5.Tình yêu không phải được minh chứng bằng những lời thề nguyền trăng sao, mà là những gì ta làm cho nhau trong cuộc sống thường nhật.

6.Khi yêu, những lời đường mật chưa bao giờ là đủ. Yêu không chỉ là danh từ mà còn là một động từ, là quan tâm, bao dung, sẻ chia và thấu hiểu.

7.Vào khoảnh khắc bạn nhận ra mình đã yêu, tâm hồn bạn như hòa chung một điệu với tâm hồn người ấy, trái tim bạn đập rộn ràng không sao kiểm soát được, và bạn nhìn xung quanh xem… cuộc đời này có phải là quá hoàn mỹ rồi không?

8.Tình yêu vốn là thứ tình cảm rất phức tạp. Liệu rằng một người chưa từng trải qua những tổn thương, chưa từng bị bỏ rơi… có thể hiểu và cảm thông cho người mình yêu? Yêu đương vốn muôn hình vạn trạng, ban đầu chỉ nghĩ rằng đó là một trải nghiệm nhất thời, vậy mà không biết từ lúc nào lại nhen nhóm lên mong ước suốt đời suốt kiếp.

9.Yêu không có nghĩa là bạn chia nhỏ con tim mình cho nhiều người, mà là dành trọn con tim chỉ cho một người.

10.Gặp được em – anh tin rằng đó là định mệnh cuộc đời anh.

11.Sau 10 giây ấp úng thổ lộ tình yêu, anh cần rất nhiều cái gọi là 10 năm sau đó để chứng minh tình yêu của mình.

12.Vì sao tình yêu có thể khiến đôi tim hòa chung một nhịp, khiến hai ta gắn kết đến như vậy? Ban đầu vốn không nghĩ xa xôi, vậy mà giờ đây lại coi người là cả thế giới, mong mãi bên nhau đến hết cuộc đời.

13.Cuộc đời anh vốn đã được lên kế hoạch, chỉ vì gặp em mà đảo lộn hết rồi. Nhưng anh tình nguyện!

14.Một khi đã yêu, ta sẵn sàng hy sinh vì người ấy, sẵn sàng dâng hiến cho tình yêu của mình – không chỉ là tiền bạc, công sức và thời gian, mà có khi còn là cả một đời.

15.Khi con người ta đắm chìm trong thứ gọi là tình yêu, hạnh phúc của đối phương trở thành nguồn cơn của mọi buồn vui trong đời.

16.Nếu như định mệnh đặt ra khoảng cách giữa anh và em là một ngàn bước, chỉ cần em gật đầu, anh nhất định sẽ vượt qua một ngàn bước này để đến bên em.

17.Tình đầu mãi mãi là thứ gì đó không thể chạm đến được

Cho đến khi một trong hai ta… có MỐI TÌNH THỨ HAI, THỨ BA,… ^^

18.Yêu tựa như một giấc chiêm bao, thứ gì cũng có thể xảy ra được.

19.Nếu bạn luôn nghĩ về cô ấy thật nhiều trước lúc đi ngủ, và cả những lúc mới thức giấc… thừa nhận đi, bạn đã yêu cô ấy mất rồi.

20.Tình yêu không phải thứ tình cảm cưỡng cầu là được. Bạn có thể quan tâm cô ấy, hy sinh rất nhiều vì cô ấy, lúc nào cũng chỉ nhớ đến cô ấy… Đó là sự lựa chọn của bạn, còn yêu bạn hay không lại là sự lựa chọn của cô ấy.

21.Thà cứ một mình cô đơn vì chưa gặp được người mình yêu… còn tốt hơn là yêu một ai đó nhưng trong lòng luôn rất cô đơn.

22.Hạnh phúc có lẽ cũng giống như ánh cầu vồng kia, quá đẹp, quá hoàn mỹ, nhưng chẳng thể lúc nào cũng thấy được.

23.Tình yêu chính là phép màu biến những điều nhỏ bé tầm thường trở nên phi thường, những khổ đau bất hạnh trở thành trải nghiệm đáng giá.

24.Cô bé à, anh thấy chóng mặt quá. Có lẽ anh bị cảm nắng em mất rồi. Giá mà giờ được nhìn thấy đôi mắt long lanh của em, nhìn thấy làn môi em cong cong khi cười, anh chắc chắn mình sẽ được cứu ngay.

25.Có rất nhiều người yêu bạn – đó chưa hẳn đã là hạnh phúc.

Nhưng nếu gặp được người yêu bạn như sinh mệnh chính mình – bạn nhất định có được hạnh phúc.

26.Nếu người bạn yêu luôn hành xử vô tâm với bạn, vậy thì chỉ có thể là tâm anh ta ĐANG HƯỚNG VỀ MỘT NGƯỜI KHÁC mà thôi.

27.Nếu bạn luôn nghĩ về cô ấy thật nhiều trước lúc đi ngủ, và cả những lúc mới thức giấc… thừa nhận đi, bạn đã yêu cô ấy mất rồi.

28.Hạnh phúc có lẽ cũng giống như ánh cầu vồng kia, quá đẹp, quá hoàn mỹ, nhưng chẳng thể lúc nào cũng thấy được.

29.Bạn thất vọng vì một người, đó có thể không phải lỗi của họ, mà là do bạn đã lỡ hy vọng quá nhiều.

30.Rất nhiều lần tình cờ nhớ về người, nhưng gặp rồi lại có cảm giác quá đỗi xa lạ. Dù chẳng thể bôi xóa hết những chuyện đã qua, nhưng cũng không tài nào vẽ lại được những gì đã mất.

31.Trưởng thành chính là lúc nhận ra có những người sẽ mãi mãi nằm lại trong trái tim ta, đoạn đường về sau ta và người hẹn không gặp lại.

32.Nếu người bạn yêu luôn hành xử vô tâm với bạn, vậy thì chỉ có thể là tâm anh ta đang hướng về một người khác mà thôi.

33.Có lẽ sau đêm nay, tôi phải quên đi một người mãi mãi không muốn tôi bước chân vào cuộc đời người ấy.

34.Anh bước đi và để lại trong tim em một khoảng trống rỗng, mà dù cho cả thế giới có cố gắng đến đâu cũng chẳng thể lấp đầy.

35.Nhiều lúc thấy tội nghiệp cho chính mình bởi rất yêu và rất thương một người, nhưng thế giới này lại không cho phép tôi được nói ra điều đó.

36.Nếu như định mệnh đặt ra khoảng cách giữa anh và em là một ngàn bước, chỉ cần em gật đầu, anh nhất định sẽ vượt qua một ngàn bước này để đến bên em.

37.Tình yêu không phải thứ tình cảm cưỡng cầu là được. Bạn có thể quan tâm cô ấy, hy sinh rất nhiều vì cô ấy, lúc nào cũng chỉ nhớ đến cô ấy. Đó là sự lựa chọn của bạn, còn yêu bạn hay không lại là sự lựa chọn của cô ấy.

38.Một khi đã yêu, ta trân trọng từng khoảnh khắc được bên người ấy. Giá mà chẳng bao giờ phải xa nhau dù chỉ là trong một phút giây.

39.Vì sao tình yêu có thể khiến đôi tim hòa chung một nhịp, khiến hai ta gắn kết đến như vậy? Ban đầu vốn không nghĩ xa xôi, vậy mà giờ đây lại coi người là cả thế giới, mong mãi bên nhau đến hết cuộc đời.

40.Thà cứ một mình cô đơn vì chưa gặp được người mình yêu, còn tốt hơn là yêu một ai đó nhưng trong lòng luôn rất cô đơn.

Stt tình yêu ngọt ngào của con gái gửi người thương

Con gái vốn thích những thứ ngọt ngào, và một khi đã yêu, sự ngọt ngào ấy lại tăng lên gấp bội. Thật may mắn cho những chàng trai nhận được stt tình yêu ngọt ngào của con gái, bởi điều đó chứng tỏ cô ấy thực sự thích và quan tâm chàng trai đó rất nhiều.

1.Tình yêu không phải được minh chứng bằng những lời thề nguyền trăng sao, mà là những gì ta làm cho nhau trong cuộc sống thường nhật.

2.Một khi đã yêu, ta trân trọng từng khoảnh khắc được bên người ấy. Giá mà chẳng bao giờ phải xa nhau dù chỉ là trong một phút giây.

3.Tình yêu vốn là thứ tình cảm rất phức tạp. Liệu rằng một người chưa từng trải qua những tổn thương, chưa từng bị bỏ rơi… có thể hiểu và cảm thông cho người mình yêu? Yêu đương vốn muôn hình vạn trạng, ban đầu chỉ nghĩ rằng đó là một trải nghiệm nhất thời, vậy mà không biết từ lúc nào lại nhen nhóm lên mong ước suốt đời suốt kiếp.

4.Chỉ cần trong tim ta còn có nhau, dù xa bao lâu cũng nhất định quay trở lại. Thời gian và khoảng cách không những chẳng thể chia lìa đôi lứa mà còn khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.

5.Suốt những ngày tháng qua, em chìm đắm trong nỗi nhớ về anh. Nhiều lúc muốn chạy đến bên anh, nhưng rồi lại cố kìm lòng vì biết anh đã có người mới.

Dù bạn bè hỏi thăm, em cũng chỉ nói đã quên anh thật rồi. Có lẽ em đang tự làm khổ mình, có phải vậy không anh?

6.Bạn thất vọng vì một người, đó có thể không phải lỗi của họ, mà là do bạn đã lỡ hy vọng quá nhiều.

7.Khi may mắn đến với cuộc đời em, người đầu tiên mà em muốn chia sẻ là anh. Khi ai đó làm em buồn, anh cũng là người đầu tiên em muốn tâm sự. Dù cho em có khóc hay cười, anh đều có cách để khiến em cảm thấy cuộc đời em thực sự quá may mắn. Em nhớ anh nhiều lắm, nhất là mỗi khi về đêm… Không biết đã bao lần gọi tên anh trong đêm, phủ đầy những giấc mơ bằng nước mắt…

8.Đâu cần điều gì quá xa xôi hay vĩ đại.

Chỉ cần mỗi ngày ta để ý đến nhau một chút, quan tâm và lo lắng cho nhau.

Mỗi ngày hiểu về nhau nhiều hơn…

Cũng đủ để cả hai đều cảm thấy ấm lòng!

9.Anh ấy chính là sinh mệnh của tôi!

Bởi vậy không quản ai đúng ai sai, chỉ cần anh ấy nói “đừng đi”, tôi nhất định sẽ ở lại.

10.Tình yêu với tôi đơn giản lắm…

Bên một người thật lâu… thật lâu… cho đến khi hai sinh mệnh không còn trên đời nữa.

11.Đời người con gái sướng hay khổ…

Phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông mà cô ấy lựa chọn ở bên.

12.Nhan sắc có thể là lý do nhất thời khiến bạn yêu ai đó.

Nhưng đừng quên rằng để bên nhau dài lâu, tính cách hòa hợp mới là điều quan trọng nhất.

13.Dù cho có gai góc và mạnh mẽ đến đâu, con gái vẫn cần được yêu thương và che chở.

14.Có rất nhiều người yêu bạn – đó chưa hẳn đã là hạnh phúc. Nhưng nếu gặp được người yêu bạn như sinh mệnh chính mình – bạn nhất định có được hạnh phúc.

15.Hạnh phúc có lẽ cũng giống như ánh cầu vồng kia, quá đẹp, quá hoàn mỹ, nhưng chẳng thể lúc nào cũng thấy được.

Stt tình yêu ngọt ngào hạnh phúc chẳng thể rời xa

Khi yêu một người, bạn sẽ hiểu cảm giác muốn được ở bên người đó 24/24, chỉ cần xa nhau một chút thôi là thấy nhớ nhung, thấy bứt rứt khó chịu rồi. Để bày tỏ nỗi lòng mình, hãy gửi đến người ấy vài dòng stt tình yêu ngọt ngào hạnh phúc dưới đây. Biết đâu người ấy cũng đang có cùng tâm trạng với bạn.

1.Cứ yêu đi, cho dù có thể sẽ lạc lối. Nhưng điều ấy vẫn tốt hơn là không biết yêu. – Ernest Hemingway.

2.Đừng kết hôn với người bạn nghĩ rằng mình có thể sống cùng. Hãy chọn người mà bạn không thể sống thiếu. – Vô Danh

3.Hạnh phúc có lẽ cũng giống như ánh cầu vồng kia, quá đẹp, quá hoàn mỹ, nhưng chẳng thể lúc nào cũng thấy được. – Vô Danh

4.Tình yêu chính là phép màu biến những điều nhỏ bé tầm thường trở nên phi thường, những khổ đau bất hạnh trở thành trải nghiệm đáng giá. – Vô Danh

5.Muốn thoát ra khỏi tình yêu, không còn cách nào khác là phải yêu nhiều hơn. – Henry David Thoreau

6.Con người có trái tim để biết yêu và đau khổ vì yêu. – Oscar Wilde

7.Tình yêu không phải được minh chứng bằng những lời thề nguyền trăng sao, mà là những gì ta làm cho nhau trong cuộc sống thường nhật. – Vô Danh

8.Khi yêu, những lời đường mật chưa bao giờ là đủ. Yêu không chỉ là danh từ mà còn là một động từ, là quan tâm, bao dung, sẻ chia và thấu hiểu. – Vô Danh

9.Tình yêu không đơn thuần là hai người yêu nhau, mà còn cần mỗi người tự biết yêu chính mình. Yêu là cùng khóc cùng cười với nhau, chứ không phải khóc hay cười vì nhau. Yêu mình, yêu người và yêu cuộc đời này bởi luôn có tình yêu. Những trái tim ích kỷ xây dựng thứ tình yêu tự do quá đà – sớm muộn gì cũng sẽ chết. – Leo F. Buscaglia

10.Một khi đã yêu, tôi không bao giờ hối tiếc điều gì. – Lời thoại của bộ phim Love Story

11.Tình yêu thực sự khởi phát khi hai người cùng muốn nhìn về một hướng, chứ không phải là nhìn vào nhau. – Vô Danh

12.Trái tim sẽ mãi giữ im lặng cho đến ngày ai đó khiến nó tan vỡ – Lời thoại của bộ phim Wizard of Oz

Stt tình yêu ngọt ngào bằng tiếng Anh cực ý nghĩa

Các bạn trẻ ngày nay rất thích những stt tình yêu ngọt ngào bằng tiếng Anh bởi chúng có cách thể hiện vô cùng mới mẻ và sáng tạo, nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Nào, hãy cùng khám phá xem những stt này là gì nhé!

1.I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.

Em yêu anh không bởi anh là ai cả, mà bởi em biết mình sẽ trở thành người như thế nào khi được bên cạnh anh.

2.No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Không một người nào được phép khiến bạn phải khóc, người xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn chắc chắn không làm gì để bạn phải khóc cả.

3.Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Nếu như ai đó không yêu bạn theo cái cách mà bạn muốn, bạn đừng vội cho rằng họ không yêu bạn bằng tất cả những gì mà họ đang có.

4.A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

Người bạn tuyệt vời là người luôn có thể nắm lấy đôi bàn tay bạn và chạm vào trái tim bạn.

5.Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.

Đừng cố hà tiện với những nụ cười ngay cả những lúc thấy buồn, bởi bạn sẽ chẳng thể biết có ai đó đã thích bạn chỉ vì những nụ cười đó đâu.

6.Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.

Đừng phí phạm thời giờ với những người không sẵn lòng dành ra thời gian để bên bạn.

7.Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

Có lẽ định mệnh đã sắp xếp cho chúng ta gặp người không phù hợp trước khi có cơ hội đối diện với người phù hợp nhất, bởi nhờ vậy mà bạn có thể nhận ra mình sẽ hạnh phúc thế nào nếu gặp được họ.

8.Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.

Đừng vật vã với cuộc đời này, bởi bạn đâu biết rằng những điều tuyệt vời nhất thường sẽ tìm đến bạn vào những lúc không ngờ đến nhất.

9.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.

Dấu hiệu để nhận ra bạn đã thích một ai đó là khi bạn chẳng thể dùng một lời nào để diễn tả cảm xúc của bạn khi bên người ấy.

10.All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one.

Không một giá trị vật chất nào trên đời này có thể so với giá trị của một người bạn, cũng như không thể bù đắp được nỗi đau khi mất đi một người bạn.

11.A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu vĩ đại không được đo bằng số người ta có thể yêu, mà là bằng tình yêu ta dành cho một người phụ nữ đến hết cuộc đời.

12.Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Hãy luôn tin rằng sự vĩnh hằng của tình yêu có sức mạnh chữa lành bất kỳ thứ gì trên đời.

13.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.

Đừng vội từ bỏ tình cảm của mình ngay cả khi bạn vẫn chưa nhận được sự hồi đáp. Hãy cứ mỉm cười và từ từ chờ đợi.

14.You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you’re not part of it.

Khi con người ta đắm chìm trong thứ gọi là tình yêu, hạnh phúc của đối phương trở thành nguồn cơn của mọi buồn vui trong đời.

15.Friendship often ends in love, but love in friendship-never.

Một tình bạn có thể phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ có thể chuyển sang tình bạn.

16.How can you love another if you don’t love yourself?

Đố bạn yêu được ai khác nếu không cả biết yêu lấy bản thân mình.

17.Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

Bạn có thể kể ra cả ngàn lý do vì sao ghét ai đó, nhưng lại không làm sao giải thích được lý do mình yêu một người.

18.I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.

Em yêu anh không bởi anh là ai cả, mà bởi em biết mình sẽ trở thành người như thế nào khi được bên cạnh anh.

19.Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Nếu như ai đó không yêu bạn theo cái cách mà bạn muốn, bạn đừng vội cho rằng họ không yêu bạn bằng tất cả những gì mà họ đang có.

20.Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.

Đừng cố hà tiện với những nụ cười ngay cả những lúc thấy buồn, bởi bạn sẽ chẳng thể biết có ai đó đã thích bạn chỉ vì những nụ cười đó đâu.

21.A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

Người bạn tuyệt vời là người luôn có thể nắm lấy đôi bàn tay bạn và chạm vào trái tim bạn.

22.No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Không một người nào được phép khiến bạn phải khóc, người xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn chắc chắn không làm gì để bạn phải khóc cả.

23.If you are with the one you love, love the one you are with.

Yêu một người rất yêu mình và bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều so với yêu người mà mình yêu.

24.You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Bạn có thể chỉ đơn giản là một cá thể trong thế giới to lớn này, nhưng cũng có thể là cả cuộc đời của một ai đó.

25.A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu vĩ đại không được đo bằng số người ta có thể yêu, mà là bằng tình yêu ta dành cho một người phụ nữ đến hết cuộc đời.

26.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.

Đừng vội từ bỏ tình cảm của mình ngay cả khi bạn vẫn chưa nhận được sự hồi đáp. Hãy cứ mỉm cười và từ từ chờ đợi.

27.Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Hãy luôn tin rằng sự vĩnh hằng của tình yêu có sức mạnh chữa lành bất kỳ thứ gì trên đời.

28.When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart.and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And that love was true, when you love someone, it will all come back to you.

Khi thực sự yêu một người bằng tất cả sự chân thành, cho dù chẳng được đáp lại thì tình yêu này vẫn còn mãi. Nếu đã yêu một người bằng cả cuộc đời, bằng mọi điều bạn có nhưng vẫn không có kết quả, hãy buông tay giải thoát cho họ. Chỉ cần tình yêu này là chân thật, sớm muộn gì họ cũng sẽ quay về bên bạn.

29.If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Nếu một ngày nào đó anh phải chết hoặc đi đến một nơi rất xa, anh nhất định sẽ viết tên của em trên từng vì sao kia, để bất kỳ lúc nào em ngước nhìn lên bầu trời, em đều sẽ hiểu rằng với anh, em có ý nghĩa đến nhường nào.

30.All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one.

Không một giá trị vật chất nào trên đời này có thể so với giá trị của một người bạn, cũng như không thể bù đắp được nỗi đau khi mất đi một người bạn.

31.I love you like my life, do you know why? because you are my life. . .

Anh yêu em như yêu sinh mệnh của mình vậy. Em có biết lý do không? Bởi em chính là sinh mệnh của đời anh.

32.If water were kisses, I’d send you the sea.

If leaves were hugs, I’d send you a tree

If nite was love, I’d send you the stars

But I can’t send u my heart cause that where you are

Nếu mỗi giọt nước là một nụ hôn, anh sẽ tặng em cả đại dương

Nếu mỗi chiếc lá là một cái ôm, anh sẽ đặt vào tay em cả một khu rừng

Nếu đêm tối đại diện cho tình yêu, anh sẽ tặng em những vì sao lấp lánh

Nhưng anh sẽ chẳng thể tặng em trái tim mình, bởi em đang ở trong đó rồi.

33.Love is not getting, but giving.

Yêu không phải là nhận được mà là cho đi.

34.Love is to endure for others.

Tình yêu chính là sự dung hòa khác biệt với người khác.

35.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.

Đừng vội từ bỏ tình cảm của mình ngay cả khi bạn vẫn chưa nhận được sự hồi đáp. Hãy cứ mỉm cười và từ từ chờ đợi.

36.Love in your heart wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away.

Tình yêu từ tận con tim không phải là tình yêu đích thực, mà là tình yêu cho đi.

37.Oh. Tell me the truth about love.

Ai đó có thể nói cho tôi rốt cuộc yêu là gì hay không.

38.Love is the joy of the good, the wonder of the wise, the amazement of the Gods.

Tình yêu chính là niềm hân hoan của lòng tốt, là những diệu kỳ của ý chí, là sự thú vị của định mệnh.

39.Bried is life but love is long.

Đời này tuy không dài, song tình yêu sẽ luôn còn mãi.

40.Love makes the world go around.

Chính tình yêu đã khiến thế giới này rộng mở hơn.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn chùm stt tình yêu ngọt ngào thú vị và ý nghĩa nhất hiện nay. Không biết bạn có hài lòng với những “viên đường” này không? Hãy cẩn thận kẻo bị sâu răng đấy!!! Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc cho tình yêu của hai bạn mãi bền lâu nhé!

  • Xem thêm: [LẦN ĐẦU BẬT MÍ] 20+ Cách tán trai qua Facebook 100% bất bại

Stt hay –

  • [TUYỂN CHỌN] 999+ Stt tiếng Anh ngắn chất đọc là thấm

  • [SƯU TẦM] 1234+ Stt đá xéo đàn ông có mới nới cũ cực thấm

  • [SÂU SẮC] 123+ Stt tiếng Anh ngắn gọn về cuộc sống muôn màu

  • [ĐỘC & LẠ] 555+ Stt thả thính hay nhất của con trai trên Facebook

  • [TOP LIST] 1234+ Stt hay ngắn về sự trưởng thành trong cô đơn

  • Chùm 999+ Stt yêu đời hài hước không cười không lấy tiền

  • LIST 555+ Stt về hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Rate this post