Status nói về những bạn đểu cực thâm, thấm – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về không làm gì mà ngta vẫn chừi mình chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trên đời này không thiếu những kẻ mang danh “bạn bè” nhưng sống giả tạo, chuyên đả kích, nói xấu sau lưng, bán đứng bạn bè. Và nếu đang có những người bạn như vậy thì bạn có thể tham khảo những stt nói về bạn bè đểu, cap về bạn bè đểu, stt chửi khéo bạn bè cực thâm, cực chất dưới đây để đá đểu, xoáy thẳng vào những đứa bạn xấu, khiến chúng bị “nhột” và chừa thói chơi xấu bạn bè, sống 2 mặt của mình.

status noi ve nhung ban deu cuc tham tham

Những STT nói về những bạn đểu, cap nói về bạn bè đểu, chơi xấu, phản bội hay, ý nghĩa

Tổng hợp những status nói về những bạn đểu

I. Status nói về bạn đểu cực thâm, cực thấm

Bị bạn bè chơi xấu, bạn đứng là trải nghiệm tồi mà không một ai mong muốn. Những người bạn đểu, bạn xấu có thể hủy hoại cuộc sống, gia đình và niềm tin của bạn. Nếu không may có những người bạn như vậy, bạn có thể sử dụng những câu nói, stt nói về bạn đểu, stt đá xéo bạn đểu dưới đây để chia sẻ, đá xoáy vào sự đểu cáng của họ, khiến họ có tật giật mình và từ bỏ việc chơi xấu bạn.

1. Mày đừng so sánh tao với nó_vì nó là chó còn tao là người_Mày đừng bật cười khi nghe điều đó_vì cả mày và nó đều chó như nhau2. *Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không?*Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không?*Xỉ nhục ai đó,có giúp bạn tăng giá trị văn hóa không?*Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!3. Đừng đánh giá tao qua đôi mắt bé tí cuả mày -Thật sự tao rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”=> Một câu nói, status nói về những người bạn đểu cực thâm, thấm này không chỉ giúp bạn có được những từ ngữ chửi văn minh mà giúp bạn nhìn lại cuộc đời, cẩn thận với những người bạn đểu xung quanh.4. Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xog- Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đ|éo tồn tại =)))5. Bản chất ngoan hiền!-Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)-Bản chất không mất dạy!-Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi-Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng-Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa-Tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người6. Bạn giống búp bê lắm:’x Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó đéo có não đâu nha bạn :”)))*7. Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.=> Ngắn gọn chưa đến 1 dòng nhưng STT chính là câu nói về người hai mặt, con người sống giả tạo hay.8. Nhìn em kia dễ thương mà thương hông có dễ => dê có thưởng.9. 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.10. Nếu có ai chửi bạn. . . bạn kO nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng:*Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người*Còn đánh mày… Người ta bảo tao ngược đãi động vật

status noi ve nhung ban deu cuc tham tham 2

Status bạn đểu, tổng hợp những status nói về bạn đểu hay, thâm thúy

II. Status nói về bạn bè chơi xấu, bạn bè phản bội

Dưới đây là danh sách những câu nói hay về bạn bè chơi xấu, stt nói về bạn bè chơi xấu, đểu mà bạn có thể tham khảo, đăng tus và suy nghĩ, rút kinh nghiệm nhiều hơn về những người bạn xấu, bạn đểu và những người bạn tốt, chân thành trong cuộc sống của mình.

1. – Đời bắt mình diễn- Thì ngại gì không nhận 1 vai- Đúng thì nai mà sai thì cáo- Cuộc đời nó láo- Mình bát nháo để thêm vui2. Trong các thể loại buôn bán, thì bán đứng bạn bè là thể loại kinh tởm nhất.3. Tiền rách dán lại vẫn có giá trịNhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi.Sống làm sao cho người ta nể.Chứ đừng để người ta khinh … Thân4. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.=> Ngắn gọn, xúc tích nhưng status nói về những bạn đểu này cũng đủ để người mà bạn hướng đến trong câu nói có tật giật mình đấy.5. Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!6. Sống trên đời này nhiều cờ hó- Chưa ăn được thì nó săn.- Ăn được rồi thì nó phắn.- Ko ăn được thì nó cắn.=>> Đời quá bi hài7. * Gia đình Tao á !- Cũng bình thường thôi !- Bố Tao ko nghiện.- Mẹ Tao ko ăn diện.- Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .- Cho nên đương nhiên với Tao …- Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !8. Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt.9. Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.=> Với con người sống giả tạo thì sử dụng câu STT nói về những bạn đểu này quả thực không sai chút nào.10. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.11. Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.12.Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết … người yêu Chí Phèo.=> Đây là một câu STT chửi xéo hay làm cho nhiều người phải giật mình.13. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!14. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.15. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

status ve ban deu

Status chửi con người sống giả tạo, loại người sống hai mặt, Những câu chửi bạn bè phản bội

III. Cap nói về bạn đểu cực thấm

Với những người bạn giả tạo, sống 2 mặt, bạn không cần phải nói thẳng mặt mà có thể chia sẻ bóng gió trên MXH để họ “Chột dạ” và lần sau tránh xa bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn gửi gắm những thông điệp đến những người bạn xấu bằng các status về bạn bè đểu, caption nói về bạn đểu cực khôn ngoan, hài hước dưới đây và trục xuất họ ra khỏi cuộc đời của mình.

1. * Tử tế với mình thì mình tử tế lại.Còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế ấy .. À ừ, tử đi rồi mình tế2. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo cóNhân cách méo mó – BẠN thích làm cờ…hó thế sao?3. * Cái bản mặt của Bạn- Mình đã Thấu- Hay là do Bạn quá Xấu ?- Nên phải dùng Mặt Nạ để che giấu=> Đây là một trong những câu chửi thâm nhưng lại có văn hóa, có học.4. Quá khứ và hiện tại cảa tao á.?- Không phải thứ cho mày soi mói- Hơn nữa là tương lai của tao á.?- Đéo có mướn con chó như mày xem bói :-jj5. Tôi không mong có quá nhiều bạn bè, ít thôi nhưng chơi tử tế với nhau là được.6. Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thì bị chửi là đểu!Khốn khó các bạn không chơi!Biết ăn chơi các bạn bảo đú!Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?Thôi thì cứ sống bừa cho chất!7. Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ.8. Tao có thể là Nai . Cũng có thể là Cáo- Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.9. Không xinh- Không xấu- Chẳng gấu- Chẳng hiền- Yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi10. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội .11. Cống rãnh đòi sánh vs đại dương.Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.12. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.=> STT chửi bạn chó hay, ý nghĩa.

stt noi ve ban deu choi xau

STT nói về bạn bè chơi xấu, caption nói về bạn bè đểu

13. Tiếp xúc thì Hiểu- Không chơi thì đừng Phát Biểu- Là do tao Đanh Đá- Hay do chúng mày Chó Má14. * Cảm ơn đời- Nếu không có sóng gió- Ta sẽ không biết được đứa nào là: ” CHÓ hay là NGƯỜI “.15. * Mình im- Là để Mình xem Bạn diễn tiếp- Và để xem Bạn làm Mình phát khiếp đến độ nào16. * Bạn bè …- Thấy giàu thì nịnh .- Thấy nghèo thì khinh.- Cũng dễ hiểu thôii . . .- Xã hội bây giờ.- Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .17. * Nếu có ai chửi bạn. . . bạn kO nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng:- Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người.- Còn đánh mày… Người ta bảo tao ngược đãi động vật=> Bạn đang tìm status nói về những bạn đểu cực thâm, thấm thì bạn có thể tham khảo STT chửi khéo có văn hóa này.18.* Bạn bè ít thôi- Vừa đủ dùng.- Chứ đừng để cả thùng.- Rồi lâm vào đường cùng.- Phút cuối cùng nó mới đi cúng19. * Xã hội đổi màu- Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!!- Sống phải biết nghĩ- Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !!- Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ=> STT chửi có văn hóa phải không nào?20. * Đã tồn tại ở dạng 2 chân- Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng21. * Ừ, tao láo- Nhưng tao biết điều .- Còn hơn những đứa nói nhiều .- Mà không biết nhục.22. * Không nói, không phải là câm- Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…23. * Tao không phải loại thù dai…- Nhưng thuộc dạng nhớ lâu…- Tao k thèm trả thù đâu…- Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…24. * Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ!- Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !25. * Dẫm nát Hi Vọng của tao- Thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.

IV. Những STT chửi khéo bạn đểu

1. * Đời dạy tao :- Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ.- Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !Tóm lại. . .- Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.2. * Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân- Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn3. * Bạn ơi sống thật đi- Ác thì ác hẳn để Tao ghê- Tốt thì tốt luôn cho Tao nể- Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né- Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp4. Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?=> Một trong những status nói về những bạn đểu hay, ý nghĩa nhất trong cuộc sống.5. điều đáng iu của 1 con chó là hiểu được tiếng người : )- Còn điều đáng nể của một số người là sủa được tiếng chó =)))- Mày khốn nạn bởi cái đầu mày toàn chứa “sạn”- Tao nông cạn vì Tao đã từng coi mày là bạn =)))- thì suốt đời là bạn của tao 1 lần khốn nạn với tao thì lộn cái bàn nhá6. Tao ghét đứa nào thích bon chen và làm rối ren sự việc.7. Soi thôi đừng xét : )*- Ghét thì đừng chơi :”x- Dở hơi thì biến ]= ] -!*

STT ve ban deu

STT về tình bạn đểu hay

– Đời có nhiều điều khốn nạn.. Mà .. tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN8. – Tao rộng lượng- Tao biết nhường =]] – Chứ không như mày- kẻ đứng đường- Thích gặm xương và cướp yêu thương của người khác- Để rồi xem thứ mày cướp được của tao. .- Là XƯƠNG hay là RÁC :))9. bớt xoi mói đi má- uk thì tao xấu còn mày đẹp- một vẻ đẹp xúc phạm người nhìn=> Câu nói về tình bạn đểu thâm thúy nghe mà cảm thấy thấm lòng người.10. 1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.11. Mày đã hoàn hảo chưa…- Mà lên mặt dạy bảo tao. °thằng nào cũng như nhau thôy- Ghét thì nói khỏi phải soi mói- Thà ngu mà tiếp thu tao còn nể- Còn ngu mà cố tỏ ra thông minh thì tao khinh12. Bản chất ngoan hiền!- Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)- Bản chất không mất dạy!- Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi- Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng -Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa- Tuy chửi, nhưng không bao giờ mất bản chất con người13. Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.=> Status đá đểu về tình bạn phũ phàng cực hay.14. Mày nói tao giả tạo-Uk thì tao thừa nhậnNhưng mày ah- Xã hội này bon chen lắm- Tốt xấu lẫn lộnCon người- Sống trong cái xã hội này- Ai mà chẳng giả tạoQuan trọng- Họ có giám thừa nhận mình giả tạo hay không thôiBởi vì- Hoàn cảnh của mỗi người khác nhau lắm mày ạ ĐỜI MÀ …… Thân !!15. Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá.Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi súc vật.16. Ở đời bây giờ có 2 loại người ….. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm ….. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu …=> Đây cũng là một stt đểu về bạn bè “Đá xoáy” cực thâm.17. * Lùn thì sao?- Cúi xuống mà nhìn tao.- Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.- Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?18. * Chơi với tao- Hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “TUỲ”- Bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao- Thì . . . “TÙY” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….19. * Toàn là dìm nhau để tồn tại- Ai cũng mún làm Bố Đời- Mẹ Xã Hội- Cha Giag Hồ- Má Thiên Hạ- Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả- Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai- Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..- Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-noi-ve-nhung-ban-deu-cuc-tham-tham-38932n.aspx Trên là tổng hợp những câu status nói về những bạn đểu cực thâm, thấm nhưng lại rất có văn hóa. Bạn có thể tham khảo để có cái nhìn đúng hơn về cuộc đời, tránh những người bạn đểu của bạn ra. Ngoài ra, nếu như bạn đang mất cảm hứng vào công việc, học tập, hãy đọc qua những câu nói truyền cảm hứng mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Rate this post