Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về mây và gió chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ta thà làm mây kia cứ nằm ì chờ gió tới chứ chẳng phải là mưa ở trong mây trước sau gì cũng sẽ rơi. Mưa ơi mây bỏ rồi, chỉ tại vì mày quá nặng, trách làm chi khi chỉ có thể gọi là quá giang.

Hãy nhìn về phía trước dù sau này mọi chuyện dần quá tệ. Hãy vẫn nhớ lấy anh dù em buộc mình là phải quên. Như mây bỏ mưa rồi, nước sẽ vẫn tìm về lại, gặp đúng người mình yêu bao lâu chẳng thể dễ gì phai.

Nắng lên xanh màu. Ngắm mây và gió. Khẽ ru làn tóc. Tung tăng sớm mai vang câu ca. Dáng em dịu dàng. Mắt xanh màu nắng. Bước đi cùng anh. Đôi ta sánh vai trên đường tình. Từng vòng quay xoay theo bước chân nhịp.

Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Trời làm mây xám che ngang lối về. Giọt mồ hôi rơi trôi nhanh về giữa đời. Một mình bơ vơ trên con đường vắng. Chua xót ngậm ngùi cay đắng. Lời nào anh nói như mây và gió thoảng, lời nào anh nói mênh mang em buồn.

Mây của trời ung dung tự tại nhờ vào cơn gió

Càng cố lên cao gần mây, mưa chì còn lại là hơi

Cũng như anh đã bao lần đưa tay nắm chặt lại

Em thờ ơ, rồi vội vàng bỏ cả vùng trời mây.

  • Những Stt gửi em người con gái vô tâm anh yêu chân thành, tự nguyện

Và nếu như anh được làm mây bay cùng với gió dìu nhau đến nơi tận cuối chân trời. Ngày tháng bên nhau không rời xa đâu , dù phong ba cầm tay nhau vượt lên trên ngút ngàn . Đừng để đôi ta phải rời xa nhau, đừng rẽ lối vì anh chỉ muốn yêu mãi một người . Hãy để cho anh được gần bên em và cùng sánh bước tình yêu ta sẽ không xa cách rời.

Mây và gió cùng đùa vui trong nắng xuân sáng tươi. Bóng dáng nàng cười đùa dễ thương cho lòng anh chất ngất. Người ơi em như ngàn nắng hoa ngày nhớ đêm mong thao thức. Hỡi em có hay nhớ mong em làm trái tim xuyến xao.

Anh là gió , em là mây… Gió xua mây bay khắp bốn phương trời , mây chỉ buồn rồi lặng thinh không nói để đêm về lặng lẽ hóa thành mưa.

Nếu em là gió, anh nguyện làm mây, bay theo em qua những ngọn núi cao, vượt giông bão. Dẫu cho thân xác này chỉ còn là mãnh vụn anh vẫn một lòng theo từng dấu chân em.

Ngàn năm qua, mây và gió có một mối tình . Khi mây ung dung âu sầu lặng trôi thì gió vui tươi bay khắp muôn nơi.

Tình cờ ngày trời xanh ngát xanh

Mây vô tình gặp gió trong yên bình

Thấy mây buồn, gió ngỏ lời thương

Để ngày trôi mây yêu gió thật nhiều.

Để anh kể em nghe câu chuyện về gió và mây. Cũng nhờ gió đưa mây đi qua bao miền để có thể tới, gần đây. Chuyện tình mây và gió, đưa nhau đi khắp thế gian, cùng gió mây trôi về nơi có tiếng yêu thương.

Vì ngàn năm mây còn đợi gió thì gió vẫn sẽ đến bên mây. Ngày ngày được làn gió cuốn theo, mây ngỡ mình là bến đỗ, chốn yên bình, mỗi khi mệt gió dừng chân.

Nắng không trong tay khi anh nắm, mây quá mơ màng để anh gom, gió cứ vô tình sao anh giữ, và mưa có nguyên vẹn khi đưa tay?

Vì anh muốn mình là nắng để sưởi ấm trái tim em

Vì anh muốn mình là mây để nhìn em những ngày thức

Vì anh muốn mình là gió để hôn nhẹ bờ môi em

Vì anh muốn mình là mưa để ôm chọn em những đêm buồn.

Và vì anh muốn mình là tất cả để được bên em, được yêu em, được là thế giới của em!

Gió và mây là tri kỉ, mây sẽ trôi theo gió như một lẽ tự nhiên Kyungsoo yêu Chanyeol. Đó như là một định mệnh…

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay. Và đủ yêu thư ơng, hạnh phúc sẽ đong đầy. Mây của trời hãy để gió cuốn trôi….

Gió cứ trôi, gió cứ buồn. Gió cứ đi lạc trong ánh hoàng hôn. Gió biết rằng, mây vẫn chờ, mây vẫn ngóng trông. Một ngày gió đến. Vẫn biết rằng, sẽ rất buồn. Sẽ có một ngày mây có tình yêu. Thế vẫn chờ, thế vẫn đợi.

Thuở ấy như làn mây trôi nhẹ trôi giữa trời thơ. Chợt cơn gió tình anh cuốn mây rời chốn yên bình. Có lúc là những mê say. Có lúc chìm đắm men cay. Nên lòng nào đâu dễ quên giấc mơ tình mây với gió.

Ta thấy đời vui khổ. Ánh chân tâm mỉm cười dẫu đất trời mộng huyễn. Vẫn muôn ánh hoa tươi, ta thấy sông và núi. Yên vui dưới Ta bà, ta thấy mây và gió mang thượng diệu bao la. Thấy nắng mưa chung điệu hát một câu.

Rate this post