Những câu nói, status (stt) hay, ngắn về mùa Xuân – META.vn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về mùa xuân sắp đến chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mùa Xuân được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm, là quãng thời gian mà cỏ cây, hoa lá bắt đầu sự sống mới, là thời khắc sum vầy, đoàn tụ… Và mùa Xuân 2021 đang tới thật gần rồi. Mời bạn cùng theo dõi bài viết này để biết được những câu nói hay về mùa Xuân, những stt hay về mùa Xuân bạn nhé.

Xem thêm:

  • Tiết lập Xuân là gì? Ngày lập Xuân năm 2023 là ngày nào?
  • Mùa Xuân bắt đầu từ tháng mấy, kết thúc vào tháng mấy?

Những câu nói hay về mùa Xuân

1. Khi những nụ đào đang chúm chím bỗng bung nở… ấy là lúc “nàng Xuân” đã về. Lòng ta lại thêm rạo rực, lâng lâng. Một mùa Xuân của hi vọng, của sức sống mới lại đến rồi!

2. Mùa Xuân tới, cũng là lúc để ta gạt bỏ đi những lo toan, bộn bề của một năm đã cũ. Mong sao mùa Xuân sẽ mang tới thật nhiều niềm vui, nhiều hi vọng cho tất cả mọi người.

3. Mùa Xuân lúc nào cũng thướt tha, yêu kiều như một cô gái đẹp. Mùa Xuân dịu dàng, nhẹ nhàng khẽ phủ những lộc non xanh biếc lên cỏ cây, hoa lá. Mùa Xuân khẽ gắn kết mọi người gần lại với nhau để cho ta có được những giây phút sum vầy, ý nghĩa.

4. Ngày thượng đế tạo ra hi vọng cũng chính là lúc ngài tạo ra mùa Xuân.

5. Mùa Xuân gieo niềm tin, hi vọng, yêu thương và sức sống mới tới muôn loài.

Câu nói hay về mùa Xuân

Những status (stt) hay về mùa Xuân

1. Mùa Xuân mang theo những niềm tin về một cuộc sống mới, một sự khởi đầu mới. Dù trong năm vừa qua có những thất bại, lo toan, nỗi buồn thì hãy gác lại hết mọi người nhé. Giờ thì hãy nhẹ lòng để cảm nhận những gì tinh túy nhất của mùa Xuân thôi nào.

2. Lớn rồi nên mùa Xuân không chỉ còn là thời điểm để nhận lì xì nữa. Mùa Xuân đến cũng là lúc mình thêm một tuổi. Phải trưởng thành và chín chắn hơn thôi. Xin chào mùa Xuân!

3. Chào nàng Xuân! Bạn đã tới mang theo cho tôi rất nhiều hi vọng đấy. Mong rằng sang Xuân mọi điều sẽ tốt đẹp và may mắn hơn.

4. Khi những nụ đào ngoài sân khoe sắc, khi những chồi non đang đâm chồi nảy lộc, ấy là lúc tôi biết mùa Xuân đã về. Mong sao mùa Xuân sẽ mang theo niềm tin, hi vọng và một khởi đầu thuận lợi tới tất cả mọi người.

5. Mùa Xuân thật đẹp. Xuân không giá lạnh như Đông cũng chẳng quá nóng như Hạ. Xuân mang theo hi vọng, niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cảm ơn và xin chào mùa Xuân nhé!

Xem thêm: Cap, status (stt) hay về cuộc sống khi vui tươi, yêu đời

Câu nói hay về mùa Xuân

Những câu nói buồn về mùa Xuân

1. Ngày bé, mình vẫn luôn háo hức đón đợi mùa Xuân, nhưng bây giờ khi đã trưởng thành thì với mình mùa Xuân không còn đẹp nữa rồi. Xuân về mang theo những vết chân chim trên khóe mắt mẹ, mang theo cả những nhọc nhằn của cha…

2. Mùa Xuân là khoảng thời gian sum vầy, hạnh phúc vậy mà mình lại đang ngồi đây… một mình. Buồn lắm, nhớ nhà lắm nhưng hứa với lòng sẽ luôn cố gắng để sớm về đoàn tụ bên những người mà mình thương yêu.

3. Mỗi mùa Xuân sang, mẹ tôi già thêm một tuổi. Mỗi mùa Xuân sang, ngày tôi xa mẹ càng gần… Trưởng thành rồi mình mới thấm thía câu hát này. Mùa Xuân đến cũng là lúc vẽ thêm một nét thời gian lên gương mặt cha mẹ. Chỉ cầu mong sao cha mẹ mãi mạnh khỏe và ở bên mình thật lâu.

4. Mùa Xuân đến cũng là lúc mình mở ra một trang sách trắng tinh cho cuộc đời. Bắt đầu lại từ đầu thôi nào! Mạnh mẽ lên cô gái!

5. Đón Xuân xa nhà quả là một cảm giác thật khó tả. Nhớ gia đình, nhớ bạn bè… Hi vọng rằng mùa Xuân năm sau mình sẽ có thể về với vòng tay ấm áp của mọi người.

Câu nói về mùa Xuân buồn

Trên đây là những câu nói, status (stt) hay, ngắn về mùa Xuân. Hi vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp bạn cảm nhận rõ hơn về mùa Xuân. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

  • Những câu thơ, bài thơ ngắn về mùa xuân hay nhất
  • Lời bài hát Đón Xuân (lyrics), remix, karaoke, nhạc MP3 và link tải
  • Lời bài hát Xuân yêu thương, remix, karaoke, nhạc MP3
  • Thơ về hoa gạo tháng 3, những câu nói, status hay về hoa gạo
  • Hoa gạo nở vào mùa nào? Những địa điểm chụp hoa gạo đẹp nhất
Rate this post