Stt ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người khác chỉ khiến bạn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về sự lầ tưởng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tôi biết có rất nhiều người ngoài kia vẫn tự an ủi mình rằng mọi thứ sẽ ổn theo thời gian nhưng không biết rằng điểm đó không phải là liều thuốc cho mọi nỗi đau. Cứ tự lừa dối bản thân để tiếp tục, duy trì một mối quan hệ đã không còn tình yêu từ rất lâu, tôi không thấy hài lòng và vui vẻ, nhưng tôi không dám ngắt lời.

Hóa ra lời hứa chỉ là lời nói, khác ở chỗ người nghe luôn tự lừa dối mình. Nhưng thật ra khi bạn ghi nhớ, bảo đảm hay lời nói thường không cần thiết, vấn đề là bạn có muốn thực hiện hay không. Muốn thì trăm lần cản cũng không mất đạo, không muốn thì vạn lần cũng không nên tưởng tượng.

Chỉ khi cô đơn tôi mới hiểu có nhiều người khiến tôi cho rằng họ là một phần quan trọng trong cuộc đời mình, thậm chí mơ hồ cho rằng họ hóa ra là thanh xuân. Mãi đến khi họ bước đi, tôi mới nhận ra, trong họ, tôi chẳng là gì, không là gì, một chút cũng không.

Đừng ảo tưởng về vị trí của bạn trong trái tim người khác. Vì càng si mê, càng đau khổ. Nói dối người khác không đáng sợ bằng nói dối chính mình

Trong thời thơ ấu của con người, chúng ta luôn cho rằng mình thực sự quan trọng trong trái tim ai đó. Đúng hay không. Hay đơn giản là chúng ta đang tự ảo tưởng và không hài lòng với chính mình.

Trưởng thành, mơ mộng ngày càng ít ảo tưởng hơn, bởi cuối cùng những người trưởng thành cô đơn đã nhận ra một thực tế: Cuộc sống thực là nơi những ảo tưởng trở nên trọn vẹn. liệt dương.

Chỉ có một ảo tưởng dai dẳng nhất mà chúng ta sẵn sàng không bao giờ từ bỏ và tỉnh lại. Đó là ảo ảnh về ngôi nhà của bạn trong trái tim của người bạn yêu!

Một sự thất vọng, không thể trách. Vì cá nhân không nói. Đó là sự cân nhắc của riêng tôi. Một sự thất vọng đau đớn buồn cười. Cười mà trong nước mắt vẫn rơi. Cười không phải để giải trí. Hãy cười vì không có lý do gì để khóc. Rơi nước mắt không phải vì cô ấy phẫn nộ với bất cứ ai. Rơi nước mắt vì cô ấy phẫn nộ với chính mình…Tôi không biết mẹo về cách đo lường bản thân

Là chúng ta, coi thường cảm xúc của chính mình và ảo tưởng về vị trí của mình trong trái tim người khác. Nỗi đau do người mang đến sẽ có người xoa dịu, nỗi đau do chính mình tự chuốc lấy, càng để lâu càng âm ỉ.

Yêu ai, yêu ai đừng ảo tưởng, đừng mong sẽ không đau. Mỗi giờ, đừng ngồi ôm điện thoại và nghĩ rằng họ nhớ bạn nhiều như bạn nhớ họ. Đừng bào chữa rằng họ đang bận ngay bây giờ. Không ai quá bận để quên một người.

Mọi người có thể dễ dàng nghĩ rằng ai đó sẽ yêu thương họ hết mực, nhiều như những gì họ cung cấp. Người đó sẽ tự mình cố gắng, tự mình chờ đợi và là người bị ảnh hưởng vì mình. Rồi sau một thời gian rất dài, họ chợt nhận ra đó là duyên nợ chứ không phải duyên, là duyên chứ không phải phận.

Bạn cho rằng mình có thể vô tư, nhưng họ cho rằng bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Thế là họ cứ nhớ nhau hoài, có người mãi không biết, có người ảo tưởng về nơi đâu.

Ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người khác khi vỡ mộng còn đau hơn bị phản bội khi nhiều lần phải ngắt lời. Không cần phải khổ sở như vậy, trên đời này không thiếu người để bạn yêu thương!

Chỉ cần ít quan tâm đến những gì người khác làm, nghĩ. Và bớt ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng họ, cuộc đời mình sẽ nhẹ nhàng hơn.

Anh ơi, điều tốt nhất là khiến người khác ảo tưởng. Đối với anh ấy, nó chỉ đơn giản là tìm kiếm ai đó để nói chuyện. Nhưng tôi trân trọng từng giây để kéo dài nó. Mỗi lần bạn làm điều này, bạn lại làm cho căn bệnh hoang tưởng của tôi trở nên tồi tệ hơn.

Khi nhận ra người mình thích cũng thích mình, đó là lúc căn bệnh hoang tưởng vô phương cứu chữa. Nếu không thích, không thích, hà cớ gì phải nhen lên vài tia hi vọng mong manh trong lòng đối phương, rồi tự thu nhỏ nó không thương tiếc. Điều đó thật tàn nhẫn.

<3 Dừng lại đi, tôi đã từng rung động trước những cảm xúc chân thật của bạn. Người ta nói phụ nữ yêu đơn phương là ảo tưởng.

Nếu bạn không có cảm xúc thật lòng với ai đó…

Vậy thì xin đừng nhẫn tâm cho họ ảo tưởng, hãy coi họ là một chuyện để khỏi lãng phí thời gian trống rỗng!

Đừng trao hơi ấm cho ai đó

….Rồi rời đi

Đừng trao niềm tin cho ai đó

….Rồi gian lận

Đừng cho ai đó hy vọng

….Rồi đập vỡ

Đừng nói yêu ai đó

….Rồi nói chỉ là hiểu lầm thôi

Đừng hứa sẽ ở bên ai mãi mãi

….Và rồi tay trong tay với người khác

Con người giỏi nhất là thể hiện vị trí của mình trong lòng người khác…nên họ vẫn không nhìn vào sự thật ngay trước mắt mình.

Hãy khẳng định vị trí của bạn trong trái tim ai đó, những thứ bạn nhận được đôi khi là nỗi thất vọng nhiều hơn là niềm vui.

Điều tôi vẫn giữ, vẫn ôm chặt lấy trái tim vốn chỉ còn là kỉ niệm, là bóng hình quá khứ bởi nỗi nhớ thương rất riêng lẩn khuất trong góc tối của tôi. mạch vành tim. gây phản xạ. Nếu tôi không ngăn mình lại, ai có thể gặm nhấm nỗi đau do ảo tưởng của chính tôi gây ra?

Kết thúc: Suy cho cùng, tình yêu chỉ đơn giản là ảo mộng phi lý của những kẻ độc thân khao khát tình yêu? Bởi vì bất chấp tất cả, như một dòng chữ, “Tình yêu là một ảo ảnh quá lớn, tôi phải cố quên”. Tình yêu là một ảo ảnh quá lớn lẽ ra phải bị lãng quên từ lâu…

Rate this post