Những câu nói, status buồn về hôn nhân tan vỡ – Công Luận

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt về vợ chồng tan vỡ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.

2. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

3. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

4. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

nhung cau noi status buon ve hon nhan tan vo hinh 1

5. Buồn bã, đơn độc, đau khổ và mệt mỏi. Tưởng chừng như là tất cả của nhau nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi cười không xong, thân tàn ma dại.

6. Nếu đã cố gắng hết sức mình mà vẫn không thể cứu vãn được tình cảm ngày xưa thì thôi buông bỏ đi.

7. Ngủ đi em khuya rồi, muộn phiền để ngày mai rồi tính tiếp. Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

8. Khi hôn nhân bên bờ vực thẳm, các bạn đã nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy để tâm hồn được bình yên, việc gì tốt thì để lại còn không cứ bỏ đi.

9. Cô đơn và một mình có gì khác biệt. Ngày trước không có chồng, vợ là người rất vui vẻ. Sau khi có chồng, vợ ngồi gậm nhắm với những cô đơn.

10. Nếu đã cố gắng hết sức mình để níu giữ tình cảm của một người nhưng không được thì buông tay bỏ đi. Níu kéo càng lâu bạn càng mệt mỏi và áp lực thêm.

11. Một người đàn ông ít khi nào rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây lại rơi những giọt nước mắt đầu tiên vì em, một người đã cố gắng bên anh thời gian qua.

12. Điều tệ hại nhất khi bạn quyết định tha thứ một người chính là phát hiện bản thân vẫn bị lừa dối đến phút cuối cùng.

13. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất mà người con gái chịu phải sau một cuộc tình hôn nhan tan vỡ.

14. Trong cuộc sống, bạn có thể buông bỏ nhiều thứ một cách rất dễ dàng. Thế nhưng với tình cảm thì không, nếu mà bỏ dễ dàng thì bạn không yêu thật lòng.

15. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng nhất đối với một người. Với một số đó là chiếc cầu độc mộc. Số khác lại là con đường lớn vô cùng đẹp đẽ.

16. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau mấy. Nó chỉ khác bên cạnh bạn mất đi một hơi thở ấm áp mà thôi.

17. Điều tệ nhất khi bạn quyết định tha thứ sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Rate this post