STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt yêu đương gì tầm này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Ái tình và hạnh phúc là hình với bóng, nếu biết bảo vệ thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ thì hạnh phúc chỉ là một hình ảnh ảo tưởng không bao giờ có.

2. Thường thường người ta yêu nhau vì những đức tính mà người ta không có; thế rồi người ta lại xa nhau vì những đức tính xấu mà người ta cũng không có.

3. Người đàn ông và người đàn bà không thể hiểu được nhau vì hai người đều sống trong hai thế giới trái ngược nhau.

4. Không bao giờ người ta “yêu” như người ta đã được yêu, bởi vì thế nên muốn đạt được hạnh phúc trong trường tình ái, chúng ta phải cho tất cả mà không đòi hỏi được gì.

5. Muốn đạt được hạnh phúc trong gia đình, muốn có một người bạn đời lý tường, việc đó không quan trọng bằng tự hỏi chính mình đã là người lý tưởng chưa đã?

6. Người đàn ông thương yêu người đàn bà vì tính tình nhiều hơn vật chất. Trái lại, người đàn bà thương yêu người đàn ông vì vật chất nhiều hơn là ái tình.

STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ

7. Trong gia đình, người chịu nhiều thiệt thòi nhất là người đàn bà, người nhiều quyền hạn nhất thường thường là người đàn ông. Nhưng thật sự người đàn bà là người được nhiều sung sướng nhất và người đau khổ nhất thường thường là người đàn ông.

8. Tình yêu thương làm cho người mù quáng Khi hai kẻ yêu nhau bao giờ cũng cho người mình yêu và những chuyện của mình làm hoàn toàn hợp lý. Chỉ có người ngoài mới nhận được đâu là phải đâu là sai.

9. Con người không ai toàn mỹ, chuyện vợ chồng cũng thế mà thôi. Biết phục thiện và tha thứ cho nhau, thì gia đình, càng ngày càng trở nên đầm ấm, ngược lại, càng ngoan cố bao nhiêu, gia đình càng dễ dàng tan vỡ bấy nhiêu.

10. Tình yêu chỉ đẹp là những mối tình kết thúc trong đau khổ. Mối tình không đau khổ là một mối tình giả tạo.

  • Vợ chồng nên tránh những điều gì để hạn chế va chạm và đổ vỡ?

11. Lúc còn là tình nhân, người đàn ông là người khổ nhất, khi thành vợ chồng, người đàn bà là người thiệt thòi nhất.

12. Thường thường ai ai cũng cho rằng tình yêu là do sự đồng ý của trai và gái. Nhưng khổ một điều khi tình yêu tan vỡ bất cứ vì một lý do gì thì người đời thường hay lên án người đàn ông và tỏ lòng thương hại người đàn bà.

13. Muốn cho cuộc hôn nhân đem lại hạnh phúc thật sự thì người đàn ông phải điếc và người đàn bà phải đui.

STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ

14. Người ta nếm được hạnh phúc của ái tình trong những sự đau khổ của chính nó gây ra hơn là những sung sướng do nó đem lại.

15. Trẻ, người ta nhờ đến đàn bà để hiểu thế nào là tình yêu. Già, người ta nhớ đến tình yêu để hiểu thế nào là đàn bà.

16. Không có tình yêu chân thật nào mà thiếu tình cảm và tâm hồn, không có tình yêu nào đầy đủ nếu không có xác thịt trộn vào.

17. Người đàn ông thành thật yêu người đàn bà, không phải đòi hỏi người đàn bà yêu mình, mà muốn làm sao cho mình yêu họ.

18. Cái khổ nhất của người đàn ông là cưới nhằm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhằm người chồng lười biếng.

  • Những stt thú vị, ý nghĩa về việc học làm vợ chồng trong gia đình

19. Ái tình đối với người đàn ông là một đoạn tình sử nhất thời. Đối với người đàn bà ái tình chính là một thiên tình sử suốt đời.

20. Trước khi yêu nhau người đàn ông nghĩ đến nhan sắc trước tiên, người đàn bà thì trái lại chỉ nghĩ đến danh vọng và tiền tài.

21. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá. Nhưng người ta chỉ chinh phục được người đàn bà bằng tấm lòng chân thật.

22. Đừng bao giờ nên tin lời hứa của người đàn ông. Người đàn ông bao giờ cũng nhiều tư tưởng phản bội. Đừng bao giờ nuôi hy vọng trong lời thề thốt của người đàn bà. Người đàn bà lúc nào cũng phản trắc.

STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ

23. Thường thường người ta thường hay nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng chính mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.

24. Muốn có hạnh phúc với một người đàn ông thì phải hiểu họ rất nhiều và yêu họ ít ít cũng được. Muốn có hạnh phúc với một người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và đừng tìm hiểu họ.

25. Khi chúng ta không thu hút được đàn bà, thì đừng nên đeo đuổi họ nữa. Người đàn bà chỉ bị chinh phục khi người đàn ông đủ sức hấp dẫn họ. Một khi thấy họ bi đeo đuổi, lập tức họ sẽ tìm cách từ khước.

26. Người đàn bà trung thành nhất chỉ muốn sống với một người dàn ông, nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ.

27. Trên đời này nếu không có vợ, người đàn ông không cần tranh đấu. Người đàn bà nếu không có đàn ông, không trở thành hung ác.

28. Cất một ngôi nhà người thợ tính toán từng li từng tí để khỏi nhầm, nhưng khi yêu nhau tính nhiều hơn song vẫn lầm lẫn.

29. Tình yêu là sự kết hợp giữa tình bạn và tình dục. Nếu tình bạn nặng thì đó là một mối tình thanh cao. Nếu tình dục nặng thì đó là một sự đam mê đê hèn.

30. Đàn ông nhìn người đàn bà như chai rượu, người đàn bà nhìn người đàn ông như ống đựng tiền. Khi còn tiền người đàn bà giữ ống đựng tiền, khi hết tiền người đàn bà sẵn sàng ném cái ống đựng tiền cũ đi tìm cái ống khác. Người đàn ông cũng thế, khi chưa uống được rượu sẵn sàng giữ chai rượu lại, khi uống hết rượu rồi người đàn ông sẽ ném chai rượu cũ đi tìm chai rượu khác.

Rate this post