STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn – STTHAY

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Stt yêu là phải nói chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Stt bạn nữ tỏ tình Crush của mình

Trên thế giới này anh không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của em, anh là tốt nhất. Gặp được anh cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh, biết anh tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh giấu đi.

Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.

Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

Người em thương chỉ có một, người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

Có những người lướt qua đời nhau như một cơn gió thoảng, nhưng em sẽ đến bên đời anh như viên kẹo cao su, dính mãi không buông.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh. Hãy chấp nhận làm bạn trai của em anh nhé.

Khi thích một người ta mới biết người ấy là bầu trời của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới!

Tay em cứ giơ ra mãi mà sao anh không nắm? Có biết em mỏi lắm không? Thôi thì để em tự nắm tay anh luôn vậy!

Người ta nói ghét của nào trời trao của nấy. Vậy bây giờ em sẽ ghét anh thật nhiều để anh được trao cho em sớm hơn nhé chàng ngốc của em.

  • Stt sâu sắc viết cho những tình cảm trong sáng như mây trời của tuổi thanh xuân

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc em nhớ anh, những tin nhắn tỏ tình soạn rồi nhưng không gửi dài như một sớ táo quân. Anh có chịu cùng em xem lại các tin nhắn ngọt ngào này không?

Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, nhưng em thì ngược lại. Bởi vì lần đầu nhìn thấy anh là em đã yêu mất rồi.

Anh có thể đi theo em được không? Vì bố mẹ anh dạy anh phải theo đuổi giấc mơ của mình.

Em là đóa hướng dương rực rỡ hơn cả ánh mặt trời, cuộc đời anh không ngọn đèn nào thắp sáng được, chỉ có ánh dương mới làm sáng rực mà thôi.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Stt chàng tỏ tình ngọt ngào với nàng

Từ ngày bắt gặp em, tim anh dường như đập loạn nhịp. Anh luôn tìm cách để được ở bên cạnh em. Em à! Liệu em có cảm nhận được tình cảm của anh bấy lâu nay dành cho em. Thực sự, anh thích em rồi đấy. Hãy cho anh một cơ hội để được chăm sóc và quan tâm em nhé.

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những tháng ngày anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế hãy để thiên đường đó cho anh thôi, em nhé.

Em à! Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Vì vậy, hãy cho anh đi bên cạnh em từ giờ và mãi mãi nhé, anh sẽ bảo vệ và che chở cho em, em nhé!

  • Những stt tỏ tình ngọt ngào và đáng yêu nhất khiến người ấy “tan chảy”

Trái tim của anh bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh em nhé. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh ạ!

Tình yêu đến với anh như cơn gió thổi ngang qua. Con tim anh bỗng rực cháy kể từ lần đầu tiên gặp em. Nụ cười của em giống như một bông hoa khoe sắc, thật đằm thắm. Em như vầng mặt trời sưởi ấm con tim băng giá của anh.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Số phận đã cho chúng ta được gặp nhau và bây giờ định mệnh sẽ cho chúng ta được ở bên nhau, mãi mãi thuộc về nhau. Chúng mình yêu nhau em nhé.

Viết cho cô gái tương lai của tôi: “Những chuyện vụn vặt sau này em cứ tùy ý xử lý, chuyện lớn thì hãy dựa vào anh.”

Khoảng trống của những ngón tay được sinh ra là để ngón tay của những người yêu thương được lấp đầy. Nào, đưa tay đây cho anh!

Lời kết: Tuổi trẻ cho phép ta được nồng cháy, được sống hết mình. Bởi vậy, khi có tình cảm với một ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ với họ. Có thể thành công cũng có thể thất bại nhưng ít nhất bạn dám thể hiện và điều đó sẽ không làm bạn phải hối hận về sau này. Nhớ thật kĩ nhé “ yêu là phải nói và đói là phải ăn”.

Rate this post