TT là gì? TT là gì trên Facebook ? | Ý nghĩa của TT

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Tt nghĩa là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

TT là gì? TT là gì trên Facebook | Ý nghĩa của TT

Hiện nay trên các trang mạng xã hội giới trẻ trên thường có xu hướng viết tắt các từ. Điểm chung của các từ viết tắt là nó tương ứng với ngữ cảnh khác nhau, mang một ý nghĩa khác nhau . Bài viết này sẽ giải thích rõ cho bạn đọc một trong những từ đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó TT . Vậy bạn đã biết TT là gì? TT là gì trên Facebook? Và nó ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng maybomruaxe.net tìm hiểu nhé !

TT là gì?

Cũng giống như những từ viết tắt khác, ý nghĩa của từ TT cũng sẽ ứng với mỗi hoàn cảnh khác nhau và cho ra một nghĩa khác nhau. Trong các trường hợp như thanh toán điện tử, trò chuyện với nhau hay lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ có ý nghĩa nhất định.

  • Trong thanh toán điện tử : thanh toán TT được hiểu là việc thực hiện các thao tác chuyển tiền bằng điện tử. TT là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Telegraphic Transfer.
  • Trong lĩnh vực công nghệ: TT được hiểu là viết tắt của danh từ thông tin (hoặc là info = information)
  • Trong âm nhạc: TT là tên một bài hát của Twice (Nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc).

TT là gì

TT là gì ?

TT là gì trên Facebook?

TT trên Facebook là viết tắt của từ tương tác, từ này để chỉ các hoạt động tăng sự tương tác trên Facebook. Nó có nghĩa là chỉ sự quan tâm đến một bài viết, hình ảnh, video được đăng tải lên trang Facebook cá nhân hay các Fanpage, hội nhóm,… Với các hành động như like, thả tim, haha, phẫn nộ, buồn hay là chia sẻ bài viết, comment vào bài.

  • Các facebook cá nhân thì lượt tương tác sẽ chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn bè mà thôi.
  • Vơi Fanpage Facebook, thì lượt tương tác sẽ mang ý nghĩa rất nhiều và thể hiện rằng fanpage đó đang được nhiều người chú ý đến và có lượng người truy cập lớn. Từ đó có thể tăng độ nổi tiếng cho Fanpage để kiếm tiền trên mạng cũng như Facebook.
  • Ngoài ý nghĩa tương tác trên Facebook, TT còn thể hiện cho nhiều từ viết tắt khác nhau. Nếu trong nhắn tin trên mạng TT là được diễn tả một khuôn mặt khóc,… Đây là 1 icon rất đáng yêu được nhiều bạn trẻ sử dụng. (Nếu bạn để ý thất TT giống như hai con mắt nhắm chặt và dòng nước mắt tuôn trào ra).

TT là gì trên Facebook

TT trên Facebook chỉ các hoạt động tăng sự tương tác

Xem thêm: OC là gì? OC meme là gì? Giải thích ý nghĩa của từ OC

Một số ý nghĩa khác của từ TT

Tt trong giao tiếp thông thường cũng được hiểu với nhiều ý nghĩa khác nhau như: Tiếp theo, thanh toán, tiền tài,… Nghĩa của từ sẽ được hiểu ở mỗi bối cảnh khác nhau. Vì thế khi sử dụng hay gặp phải từ này, bạn chỉ cần hiểu theo nội dung đang diễn ra ở cuộc nói chuyện là được.

Trên đây là một số ý nghĩa để giải thích cho thắc mắc “TT là gì?”. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy thích bài viết này. Nếu bạn có biết những ý nghĩa khác của TT hãy comment dưới đây để mọi người cùng biết nhé! Chúc bạn đọc có một ngày vui vẻ!

Rate this post