Tuệ An – Nữ CEO với sứ mệnh mang hạnh phúc tự thân đến ngàn

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Vera tuệ an là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tuệ An cô được nhiều người biết đến là một Chuyên gia tình cảm và chữa lành hạnh phúc gia đinh, đồng thời cũng là một nữ doanh nhân. Cô hiện đang là CEO của công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc. Bắt đầu công việc này từ năm 2017, cô hy vọng có thể hàn gắn, tư vấn hôn nhân và truyền tải hạnh phúc cho thật nhiều gia đình.

Chân dung nữ chuyên gia tâm lý Tuệ An

Những trải lòng về gia đình yêu thương của Tuệ An

Thời điểm khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân năm 2013, Tuệ An chia sẻ: cô và chồng của mình gặp phải rất nhiều biến cố, trong đó cũng có nhiều mâu thuẫn cả về công việc và cuộc sống. Đỉnh điểm phát sinh từ việc kinh doanh của chồng có nguy cơ bên bờ vực phá sản. Điều này đã khiến hạnh phúc vợ chồng cô rơi vào khủng hoảng. Thậm chí có lúc cô từng có ý định ly hôn nhau.

Hình ảnh hạnh phúc của nữ CEO bên chồng mình.

Thời điểm khó khăn đó, chị vô tình đọc được “Cuốn sổ ước mơ” của chồng. Hà Huy Huấn chồng cô đã dành ước mơ cho vợ, cho con, cho bố mẹ hai bên. Rồi đến cuối cùng, anh mới ước cho bản thân mình. Từ những dòng bút ký tâm sự ấy, Tuệ An nhận ra rằng dù cô đối xử với chồng như vậy. Thế nhưng anh vẫn đong đầy yêu thương dành cho cô. Khiến cô hiểu và cảm thông với chồng mình. Cả hai cùng nhau gạt bỏ cái tôi và bước vào hành trình vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Những điểm sáng trong sự nghiệp của nữ CEO

Tuệ An chia sẻ những dấu mốc đáng chú ý trong sự nghiệp từ quá khứ đến thời điểm hiện tại. Tháng 12 năm 2019, cô được vinh danh là Đại sứ Tài Năng của thành phố Hà Nội. Vào tháng 3 năm 2020, cô đã cho ra mắt bộ sách đầu tay Chinh Phục Hạnh phúc gồm 3 tập: 90 ngày thực hành biết ơn; 90 ngày thực hành yêu thương vô điều kiện; 90 ngày làm chủ cảm xúc. Bộ sách đã được tái bản lần thứ 2 chỉ trong vòng một năm. Từ năm 2020 đến năm 2021, CEO đã xây dựng dự án vì cộng đồng Yêu thương và tự chữa lành trên toàn quốc. Để giúp đỡ cho hàng ngàn người được chữa lành và có hạnh phúc tự thân.

Hành trình lan tỏa yêu thương của chuyên gia tình cảm và chữa lành Tuệ An.

Mục tiêu của chuyên gia Tuệ An vào cuối năm 2021, ra mắt bộ sách thứ hai về Tình yêu hôn nhân và chữa lành các mối quan hệ từ tâm. Chị tiếp tục đẩy mạnh các dự án vì cộng đồng để giúp cho nhiều người có được hạnh phúc.

CEO hi vọng sẽ chữa lành cho nhiều người nhất có thể.

Thông điệp ý nghĩa mà Chuyên gia tình cảm và chữa lành gửi gắm đến tất cả mọi người

Tuệ An luôn xác định rằng cô phải luôn cố gắng, nỗ lực để giỏi hơn nữa, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cô cũng luôn trau dồi bản thân về tâm hồn, về thể chất. Để từ đó, có thể mang lại nhiều giá trị, ý nghĩa và giúp đỡ cho mọi người xây dựng một mái ấm gia đình viên mãn.

Mái ấm yêu thương của nữ CEO.

Cảm ơn Tuệ An đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúc những dự định của cô trên chặng đường sắp tới thật thành công và chạm đến trái tim thật nhiều người.

Quang Thiện – Hoàng Phương

Rate this post