Verification Code Là Gì – Tin Nhắn Xác Nhận Mã Code Và Verify Hệ

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Verification code là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

sentayho.com.vn – Phương thức đây không lâu, Google đã tuyên bố một số thông tin về công năng xác nhận tài khoản qua 2 bước bảo mật, and người dùng đã không còn gì phải tiếp tục trông đợi sẽ được thử nghiệm điều đó. Với công năng mới mẻ này, dù cho bạn hoặc ai đó bị mất mật khẩu đăng nhập cũng cảm nhận thấy yên tâm vì 1 người lạ không dễ dàng có thể vượt qua đc bức tường bảo mật đã đc thiết lập sẵn.Về mặt kỹ thuật, công năng này sẽ phá vỡ các bước xâm nhập tài khoản Google phi pháp bằng việc có nhu cầu mã xác nhận kể cả 5 – 8 ký tự – đc gửi tới Smartphone của người mua bên dưới dạng tin nhắn hoặc thẳng trực tiếp qua máy tính bằng video clip call. Đồng thời, hệ thống còn đồng tình cho người mua 10 đoạn mã sao lưu để phòng tình huống đánh mất Smartphone. Mặt khác, Google không có nhu cầu bạn nhập mã mỗi khi đăng nhập vì đã có rất nhiều tùy chọn cần sử dụng trong vòng 30 ngày.Nhưng, nếu bạn thực hiện xóa cục bộ cookies trong máy tính, thì có nghĩa phải nhập lại những mã bảo mật này. Về căn bản, những các bước thực hiện lần lượt như sau:

Chú ý rằng khi bạn cần sử dụng các bước bảo mật bằng 2 bước, cục bộ chương trình, phần mềm hoặc website cần sử dụng tài khoản Google sẽ auto đăng xuất. Và sau đó, nếu muốn cần sử dụng lại các chương trình này, thì bạn phải tạo thêm mật khẩu tương ứng. Đấy là điểm cần chăm chú nếu bạn thực sự muốn sử dụng công năng này.Truy cập trang quản trị tài khoản Google and đăng nhập. Tại đây, chúng ta chọn Using 2-step verification trong mục Personal Settings:

Google sẽ có nhu cầu người mua xác nhận mật khẩu để tiếp tục:

Khi chuyển tới trang tiếp theo, chọn đường dẫn Set up 2-step verification:

Tiếp theo, chúng ta cần chọn dụng cụ di động cần sử dụng chính.

Bài Viết: Verification code là gì

Xem Ngay: tòa án tiếng anh là gì

Xem Ngay: Find Out Là Gì – Find Out Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Google ưu ái Androids, Blackberrys, and iPhones tại mục chọn lựa, nhưng người dùng có thể chọn bất kể dòng Smartphone nào. Chú ý rằng các bước này có thể cần sử dụng đc với Google Voice! Sau khi chọn Smartphone, nhấn Next:

Sau đó, Google sẽ có nhu cầu bạn nhập số Smartphone rõ rệt and đúng chuẩn vì Google sẽ thẳng trực tiếp gửi mã xác nhận qua số này. Nếu trong tình huống tin nhắn này không vận động, bạn cũng có thể chọn lựa Automated voice phone call. Sau khi nhập số Smartphone and chọn Send code, bạn sẽ nhìn cảm nhận thấy 1 dấu kiểm tra màu xanh hiển thị, đồng thời sẽ nhận đc tin nhắn có dạng như sau từ Google:466453: Your Google verification code is 123456 Điền dãy số trong tin nhắn gửi về từ Google trong ô Code and nhấn Verify. Nếu toàn bộ thông tin đc khai báo đúng chuẩn, hệ thống sẽ hiển thị Your phone number is configured với dấu kiểm tra màu xanh lân cận:

Việc sao lưu, dự trữ luôn rất quan trọng and thiết yếu trong bất kể tình huống nào. Và tại công đoạn này, nhấn Next để chuyển qua khâu chọn lựa phương án tiếp theo:

Google sẽ liệt kê 10 mã xác nhận bất kỳ and không khi nào hết hạn, bạn hãy ghi lại các dãy số này để đề phòng tình huống mất hoặc thất lạc Smartphone bằng phương thức in ra giấy, tự sướng màn hình, ghi vào sổ tay… Sau đó, ghi lại vào ô Yes, I have a copy… and nhấn Next:

Tiếp theo, Google sẽ hỏi về số Smartphone dự trữ bạn có nhu cầu cần sử dụng trong tình huống số Smartphone chính bị mất:

Khi đã hoàn tất bước thiết lập phương án sao lưu này, bạn sẽ cần thăm dò kỹ hơn về những mật khẩu tương ứng với phần mềm. Về căn bản, Google Password lúc này không thể có chức năng, ngoại trừ những dịch vụ của sentayho.com.vn như Gmail, Docs, Reader, Voice… thay thế vì việc phải tạo mới từng password dành cho phần mềm hoặc dịch vụ khác. Nhấn Next tại đây:

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị nút chức năng Turn on 2-step verification:

1 cửa sổ pop-up sẽ hiển thị, đó chính là bước quyết định rằng bạn có muốn tiếp tục cần sử dụng công năng này hay không. Tại đây, chúng tôi nhấn OK:

Và từ sau đó, mỗi khi bạn đăng nhập khẩu tài khoản Google qua trình duyệt, hệ thống sẽ có nhu cầu bạn điền thông tin đúng chuẩn qua 2 bước chính, mật khẩu and mã xác nhận (đc gửi qua tin nhắn text hoặc voice):

Trong tình huống nổi bật nào đó, bạn không nhận đc mã xác nhận sau khi đăng ký, hãy thử những phương án thay thế như sau:

Và trong lần đăng nhập trước tiên sau khi cần sử dụng phương thức thức 2 bước bảo mật như trên, hệ thống sẽ có nhu cầu bạn thiết lập mật khẩu dành riêng cho từng phần mềm:

Chúng tôi sẽ đề cập tới công năng này trong bài viết tiếp theoKhi đã hoàn thành toàn bộ các bước trên (mất trung bình khoảng 10 phút), không quá nan giải and khó khăn, nhưng bạn sẽ đã không còn phải lo lắng mỗi khi tài khoản của bạn có biểu thị bị người khác nhòm ngó:

Chúc chúng ta thành công!

Thể Loại: Giải bày Kiến Thức Cộng Đồng

Rate this post