Vitamin Sunday Natural D3+ K2 MK7 Đức 16.8g – TutiCare

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Vitamin d3 + k2 mk7 đức mua ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Vitamin Sunday Natural D3+ K2 MK7 Đức 16.8g

Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả. Thành phần vitamin D3 cùng nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao và hệ vận động chắc khỏe cho bé.

Vai trò của vitamin D3 + K2 với trẻ nhỏ

Vitamin D đặc biệt có vai trò hỗ trợ trong quá trình phát triển hệ cơ xương khớp cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là vitamin D3 có hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ hấp thụ ánh sáng từ ngoài vào cơ thể, giúp phát triển hệ cơ khỏe mạnh và tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

MK7 ( hay vitamin K2) có nguồn gốc tự nhiên, tham gia quá trình đưa canxi đến hệ vận động, giúp xương chắc khỏe và phát triển đều đặn theo lứa tuổi.

Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp tăng cường 405 lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương. Nếu không có đủ 2 loại canxi này, trẻ sẽ khó phát triển đều đặn và đúng với lứa tuổi.

Do đó,bổ sung vitamin D3 và K2 theo đúng độ tuổi sẽ giúp tăng cường hệ vận động và chiều cao cho bé.

Thành phần vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural

Thành phần 1 giọt % NRV *

Vitamin D3 200 IE (5µg)

800 IE (20 µg)

100

400

Vitamin K2 10 µg/40µg 13/52

Tổng: 300 giọt / 1.500.000 IU D3 + 60.000µg K2 / lọ

– Chỉ các thành phần hoạt tính và tinh khiết từ trồng trọt không có thuốc trừ sâu.

– Không chứa: đường, lactose, gluten, chất bảo quản, hương vị, chất tạo màu, chất độn, chất giải phóng và các chất sản xuất như magie stearat.

– Bao bì thủy tinh chất lượng cao, bảo vệ bằng ánh sáng, đảm bảo không chứa BPA và các hóa chất khác.

Công dụng:

– Vitamin D và vitamin K2 là hai yếu tố trong việc điều hòa chuyển hóa canxi.

– Nếu thiếu vitamin K2 trong khi uống vitamin D3 sẽ dẫn đến nguy cơ tích trữ quá nhiều canxi trong mạch máu và các cơ quan (nguy cơ vôi hóa, xơ cứng động mạch, sỏi thận,…).

– Công nghệ xử lý hiệu quả của Mỹ lấy nguồn nguyên liệu Vegan từ thực vật, giúp cơ thể dễ hấp thụ, sử dụng cho hiệu quả tốt.

– Điều chế dạng giọt sử dụng tiện lợi cho trẻ và tối ưu hiệu quả thẩm thấu và tác động vào cơ thể.

– Bổ sung kịp thời vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural giúp trẻ phát triển chiều cao đúng độ tuổi.

– Hỗ trợ cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ.

– Hỗ trợ tối ưu hệ vận động, giúp trẻ nhanh nhẹn và hoạt bát hơn trong tham gia các hoạt động.

Một số thắc mắc khi dùng Vitamin D3 K2 MK7 cho bé

Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural có tốt không? có tác hại gì với sức khỏe của trẻ không?

Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural có công thức liều lượng có tỷ lệ chuẩn, không chứa thêm các chất phụ gia gây hại, nên hoàn toàn không có tác hại phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Vitamin D3 K2 MK7 là sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng chọn để bổ sung vitamin D và vi khoáng chất cho bé và đánh giá sử dụng rất tốt. Hiện tại, chưa có báo cáo nào về tác hại phụ của sản phẩm.

Trẻ sơ sinh dùng được không?

Vitamin D3 K2 MK7 sử dụng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất dưới 2 dạng có hàm lượng khác nhau chuyên biệt cho từng đối tượng trẻ là: hàm lượng 200IE sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi và hàm lượng: 1000IE: Vitamin D3 K2 MK7 1000IE sử dụng cho các bé lớn hơn.

Thời điểm nào bổ sung Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural để có kết quả tốt?

Để hiệu quả bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho bé được dễ dàng, hấp thu tốt mẹ nên cho bé sử dụng vào buổi sáng, dùng trong cùng bữa ăn.

Bảo quản Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural thế nào?

Để Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural được bảo quản tốt giữ được chất lượng viên uống bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh nơi nhiệt độ cao hoặc nơi có ảnh mặt trời chiếu trực tiếp.

Cách dùng:

Bé sơ sinh-4 tuổi: 2-3giọt/ngày.

Xuất xứ: Đức

Mua sản phẩm chính hãng ở đâu

TutiCare cam kết cung cấp sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural chính hãng. Giao hàng thu tiền tận nơi. Để mua sản phẩm Vitamin Vitamin D3 K2 MK7 Suday Natural bạn có thể đặt hàng Online hoặc tại các cửa hàng thuộc hệ thống TutiCare

Rate this post