Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Vợ tuấn tú là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

MC Tuấn Tú là một trong những cái tên khá quen thuộc đôi với khán giả những năm 2000. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả thông qua chương trình “quốc dân” – Chiếc nón kỳ diệu. Năm 2014, MC Tuấn Tú khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố “giải nghệ”. Đến năm 2019, Tuấn Tú quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Anh có màn tái xuất bất ngờ khi tham gia bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con. Kể từ đó, Tuấn Tú tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng như vai Tuấn trong 11 tháng 5 ngày, và mới đây là Duy Anh trong phim Anh có phải đàn ông không?.

Tuấn Tú ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng trong một số bộ phim đình đám như Về Nhà Đi Con, 11 tháng 5 ngày, và mới đây Anh có phải đàn ông không?.

Trong vai diễn mới nhất của mình, MC Tuấn Tú vào vai một người là một người đàn ông giỏi giang nhưng lại chấp nhận làm nội trợ cho vợ con suốt 18 năm để bà xã có thời gian chăm lo, phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Theo Tuấn Tú chia sẻ, ngoài đời, nam diễn viên cũng là một người đàn ông nội trợ.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 3

MC Tuấn Tú vào vai một người là một người đàn ông giỏi giang nhưng lại chấp nhận làm nội trợ cho vợ con trong phim Anh có phải đàn ông không?.

Được biết, Tuấn Tú có cuộc hôn nhân kín tiếng với bà xã làm ở Bộ Ngoại giao. Có nhiều thông tin rằng gia đình vợ Tuấn Tú rất giàu và có gia thế khủng. Tuy nhiên, Tuấn Tú rất ít khi chia sẻ về gia đình, mãi sau này anh mới thoải mái hơn trong việc đăng ảnh vợ con trên mạng xã hội.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 4

Tuấn Tú có cuộc hôn nhân kín tiếng với bà xã Thanh Huyền – một nhân viên của Bộ Ngoại giao.

Bà xã của Tuấn Tú là chị Thanh Huyền. Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, bà xã của nam diễn viên được nhiều người dành cho nhiều lời khen vì vừa giàu vừa giỏi. Tuấn Tú và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Cho đến hiện tại, Tuấn Tú và bà xã có chung với nhau một cậu con trai kháu khỉnh tên Kỳ Nam. Cậu nhóc ra đời vào năm 2015 và có tên thân mật là Pizza. Nam MC Chiếc nón kỳ diệu từng bật khóc khi con trai chào đời bởi anh và vợ đã mong chờ chờ đợi tin vui suốt 3 năm.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 5

Vợ chồng MC Tuấn Tú chào đón con trai đầu lòng vào năm 2015.

Trước đây, Tuấn Tú khá kín tiếng và ít khi chia sẻ hình ảnh của con trai và vợ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nam diễn viên rất thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên vợ con trên trang cá nhân của mình.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 6

rước đây, Tuấn Tú khá kín tiếng và ít khi chia sẻ hình ảnh của con trai và vợ trên mạng xã hội.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 7

Gần đây, MC “Chiếc nón kỳ diệu” bắt đầu cởi mở hơn đối với chuyện gia đình của mình.

Cậu con trai Kỳ Nam của Tuấn Tú – Thanh Huyền thì được “lên sóng” thường xuyên hơn mẹ. Cậu bé rất khôi ngô, đáng yêu, được khen giống bố như đúc. Nhóc tỳ cũng biết tập tành diễn Tiktok giống bố, cậu bé khiến cư dân mạng khoái chí cho rằng rất có tố chất làm diễn viên như bố.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 8

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 9

Bé Kỳ Nam thừa hưởng tố chất làm diễn viên như bố.

Bé Kỳ Nam rất giống bố. Cậu nhóc vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

Về cách dạy con, trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng nam MC rất chú trọng đến việc giáo dục con trai. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Tuấn Tú từng chia sẻ, dạy được đứa con ngoan đã là thành công của bố mẹ, ông bố nổi tiếng cho rằng làm bạn với con là điều rất quan trọng.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 11

Vợ chồng MC Tuấn Tú luôn chú trọng làm bạn với con.

MC “Chiếc nón kỳ diệu” từng chia sẻ: “Bây giờ bố mẹ phải làm bạn được với con cái. Khi làm bạn được với con thì con sẽ chia sẻ được những điều mà bình thường chỉ chia sẻ với bạn thôi. Tú học được 1 điều là không áp đặt với con. Chính trong phim cũng đã nói bố Sơn cũng có lúc sai.

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo cả, chúng ta nên lắng nghe ý kiến con trẻ, tránh trường hợp bố mẹ luôn luôn đúng. Phải có sự phản biện tập cho trẻ con lý giải được việc nó làm là đúng. Có những điều trước đây đúng, nhưng giờ đây lại không đúng nữa”.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 12

Chính vì vậy, dù bận rộn với công việc làm nghệ thuật, nam MC vẫn thường xuyên đồng hành cùng vợ làm việc nhà, chăm sóc và đồng hành cùng con trong cuộc sống. Bên cạnh đó, MC cũng thường xuyên sắp xếp đưa con trai đi du lịch khắp nơi để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Mặc dù mới hơn 5 tuổi nhưng cậu nhóc Kỳ Nam nhà Tuấn Tú đã được vi vu tại không ít quốc gia như Hàn Quốc, Singapore,… Qua những chuyến đi, cậu nhóc học hỏi, khám phá thế giới bên ngoài.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 13

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 14

Nam MC cũng thường xuyên sắp xếp đưa con trai đi du lịch khắp nơi để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Là một MC – diễn viên nổi tiếng, điều kiện kinh tế đối với gia đình MC Tuấn Tú quả thật vô cùng thoải mái. Với điều kiện gia đình như vậy, nhiều người cứ nghĩ rằng vợ chồng anh sẽ cho con học tại một trường mầm non đắt đỏ. Tuy nhiên vợ chồng Tuấn Tú lại chọn cho con ngôi trường với học phí khá mềm.

Được biết, bé Kỳ Nam học tại một trường mầm non có học phí mỗi tháng dao động từ 3,25 – 3,85 triệu đồng/tháng, tùy theo từng độ tuổi. Tiền ăn là 50.000 đồng/ngày, đồng phục là 250.000 đồng/bộ và chăn ga gối là 450.000 đồng/bộ. Tuy học phí không quá đắt đỏ nhưng chương trình học của trường được đánh giá tốt vì có rất nhiều hoạt động thú vị giúp trẻ nhỏ nâng cao kỹ năng sống, rèn luyện tính năng động.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Tuấn Tú: Vợ đẹp làm ở Bộ ngoại giao, con trai giống bố - 15

Tổ ấm kín tiếng nhưng hạnh phúc của nam MC bên vợ đẹp, con ngoan khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nhiều người mong muốn nam MC sẽ định hướng con theo nghiệp bố. Tuy nhiên, anh muốn để con tự quyết định hướng đi cho mình, bố chỉ là người quan sát và cùng vợ động viên con trai.

Rate this post