Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên điện thoại thật đơn giản

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Xem sea games ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 chuẩn bị diễn ra tại đất nước Việt Nam chúng ta. Để đồng hành cũng như cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên ngay tại nhà thì bạn có thể xem tường thuật các môn thi đấu trên điện thoại của mình nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem SEA Games 31 miễn phí luôn nhé!

1. Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên ứng dụng TV360

Ứng dụng TV360 là ứng dụng xem truyền hình hoàn tiền miễn phí được phát triển từ Tập đoàn Viettel mà không tiêu tốn Data 4G, tuy nhiên hiện tại ứng dụng chỉ cho phép thuê bao Viettel sử dụng nhé!

Bước 1: Bạn tải ứng dụng TV360 về điện thoại của mình.

  • App TV360 cho hệ điều hành Android tại đây.
  • App TV360 cho hệ điều hành iOS tại đây.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TV360, chọn biểu tượng tài khoản. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Đăng nhập.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Bạn trở lại trang chủchọn vào kênh truyền hình có trực tiếp các môn thể thao bạn yêu thích.

2. Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên ứng dụng VTV Go

Đây là ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), đơn vị giữ bản quyền phát sóng các trận thi đấu của SEA Games 31.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VTV Go về điện thoại của mình theo hướng dẫn sau.

  • App VTV Go cho hệ điều hành Android tại đây.
  • App VTV Go cho hệ điều hành iOS tại đây.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng VTV Go, sau đó thiết lập tài khoản cá nhân.

Bước 3: Tại màn hình hiển thị truyền hình trực tuyến, bạn nhấn chọn vào Chuyển kênh để đến kênh VTV6 có truyền hình trực tiếp các môn SEA Games 31.

3. Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên website

Ngoài nền tảng ứng dụng thì VTV cũng phát triển nền tảng website cho người dân có thể theo dõi, tuy nhiên chất lượng truyền phát sẽ không ổn định như trên ứng dụng VTV Go nhé! Bạn truy cập vào website xem truyền hình trực tuyến của VTV theo hướng dẫn sau.

  • Xem trực tuyến kênh VTV3 tại đây.
  • Xem trực tuyến kênh VTV5 tại đây.
  • Xem trực tuyến kênh VTV6 tại đây.

Trên đây là phần giới thiệu của mình đến các bạn có thể xem trọn vẹn các môn thi đấu của SEA Games 31 hoàn toàn miễn phí trên điện thoại của mình nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

Chào đón không khí náo nhiệt và rực lửa của SEA Games 31 sắp diễn ra thì Thế Giới Di Động đang có chương trình ưu đãi giảm cực sâu lên đến 50% cho hơn 10.000 sản phẩm của các ngành hàng đồng hồ, phụ kiện, điện thoại, laptop,… Bạn cần chờ đợi gì nữa mà không click ngay nút cam sau đây để tham khảo và mua sắm ngay cho mình nhé!

SEA GAMES VÔ ĐỊCH – GIẢM GIÁ KỊCH SÀN TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách xem Tivi trên iPhone cực dễ, có hỗ trợ chế độ Picture in Picture
  • Cách mua vật phẩm SEA Games 31 để bạn lưu giữ những kỉ niệm cho mình

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post