Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc

Chào mừng bạn đến với 4kings-championship.com trong bài viết về Zet under là ai chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

“Trading là một cuộc hành trình. Đích đến là sự chiến thắng bản thân.” – Nhà đầu tư – doanh nhân Zet Under nhận định.

Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc hành trình - 1

Trading là một cuộc hành trình. Đích đến là sự chiến thắng bản thân.” – Nhà đầu tư – doanh nhân Zet Under nhận định.

Zet Under (tên thật là Trần Văn Phúc – SN 1987), là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng đầu tư tài chính Việt Nam. Bắt đầu tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán, hàng hóa, vàng vào những năm 2009, Zet Under đã có hơn 10 năm lặn ngụp trong thị trường đầu tư với đủ cay đắng ngọt bùi. Để rồi từ bước đệm này, anh quyết tâm tạo ra một kênh đầu tư chính thống, được cấp phép và chứng nhận bởi luật pháp Việt Nam, Zet Under ấp ủ sứ mệnh giúp cho nhiều nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, cân bằng giá trị nông sản, bằng các nghiệp vụ đối ứng và truyền tải kiến thức, tư vấn khách hàng tới cộng đồng tài chính đầu tư.

Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc hành trình - 2

Với hơn 10 năm lặn ngụp trong thị trường đầu tư, Zet Under đã nếm đủ cả ngọt bùi cay đắng mà ngành đầu tư này mang lại

Xuất phát từ mục tiêu này, công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa CTPMex ra đời với lĩnh vực môi giới và kinh doanh hàng hoá – dịch vụ hàng hoá tới các nhà đầu tư. Doanh nghiệp CTPMex do Zet Under sáng lập trở thành thành viên kinh doanh thuộc sở giao dịch hàng hoá Việt Nam, thuộc Bộ Công Thương. Đây được xem như là dấu mốc chứng minh cho lối đi đúng đắn cùng những quan điểm làm giàu tiến bộ, thức thời từ chàng trai trẻ.

Đến nay, công ty CP giao dịch hàng hóa CTPMex đã có 5 điểm giao dịch trải dài toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn vững nghiệp vụ chuyên môn lên đến 100 người. Zet Under cùng đội ngũ của mình đã dẫn dắt cộng đồng đầu đầu tư chứng khoán, hàng hoá lên tới hơn 50 000 thành viên. Bên cạnh đó, nhà sáng lập CTPMex, doanh nhân Zet Under cũng cung cấp các buổi đào tạo chia sẻ miễn phí tới hàng chục nghìn người trong môi trường đầu tư tài chính tại Việt Nam.

Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc hành trình - 3

Zet Under: Chỉ cần không ngừng cố gắng và tự bằng lòng. Ắt có ngày hái quả ngọt.”

Chia sẻ về ngành đầu tư hàng hóa, dịch vụ, anh Zet Under nói:

“Trading là một cuộc hành trình. Đích đến là sự chiến thắng bản thân. Sự kiên trì thật ra không phải là một tính cách. Đối với trading đó là một sự luyện tập. Có lúc, sự kiên trì, kiên nhẫn tàn phá tâm lý của bạn bằng sự thôi thúc chốt lời hoặc thôi thúc gồng lỗ. Trên hành trình ấy là cuộc đấu trí với bản thân, với market, với những tiếng thì thầm bên tai. Không có con đường màu hồng, cũng không có con đường tắt. Thép được tôi trong lửa và được rèn bởi búa và đe. Sự trưởng thành của trader là vượt qua các ngưỡng cản trong tâm lý bản thân. Chỉ cần không ngừng cố gắng và tự bằng lòng. Ắt có ngày hái quả ngọt.”

Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc hành trình - 4

Với doanh nhân Zet Under, đầu tư cũng giống như cuộc sống,

Quả thực, trong giới đầu tư tài chính, bất kể một nhà đầu tư nào cũng từng kinh qua khái niệm “lòng tham và sự sợ hãi”. Để đạt được những thành công, hái những “quả ngọt” từ lĩnh vực đầu tư mới mẻ này, đòi hỏi nhà đầu tư phải vượt ra khỏi cái bẫy của tâm lý, và cảm xúc của bản thân.

Với doanh nhân Zet Under, đầu tư cũng giống như cuộc sống, Có 2 thứ mà con người không thể nào chắc chắn trên đường đời là: cuộc đời sẽ đi về đâu và sự việc đó xảy ra khi nào? Tương tự với thị trường giao dịch mua bán. Chúng ta sẽ chẳng biết chắc chắn giá sẽ đi về đâu và khi nào sẽ xảy ra? Đây là 2 câu hỏi mà không có 1 trader nào có thể trả lời được.

Doanh nhân trẻ Zet Under (Trần Văn Phúc): Trading là một cuộc hành trình - 5

Doanh nhân Zet Under

Doanh nhân Zet Under cho rằng: Điều duy nhất là phụ thuộc vào chính hành động của từng cá thể trong hành vi đám đông sẽ là câu trả lời duy nhất. Phụ thuộc vào hệ quả của luật nhân quả. Nếu muốn có một kết quả giao dịch tốt cách duy nhất hãy kiên nhẫn, tuân thủ kế hoạch và kỷ luật. Nếu không thể biết rằng giá sẽ đi về đâu, chi bằng hãy có một thái độ tốt với thị trường và tôn trọng chính nó.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tre-zet-under-tran-van-phuc-trading-la-mot-cuoc-hanh-trinh-50202116…Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tre-zet-under-tran-van-phuc-trading-la-mot-cuoc-hanh-trinh-5020211613555860.htm

Rate this post